Truyện Dài

Hạnh phúc đâu chỉ là ( chương 12)

Readzochương 12

Cóc vàng

Cóc vàng

30/03/2015

432 Đã xem

CHƯƠNG MƯỜI HAI

Tôi đã hạnh phúc nhường nào khi có em. Thế mà ông trời lại không cho tôi bên em mãi mãi. Tôi đã sai sao, hay vì tôi yêu em quá nhiều. Tôi không biết tôi yêu em từ bao giờ, tôi chỉ biết rằng mỗi phút giây bên em tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi thật ngu ngốc khi không giữ được em. Em đi rồi tôi mới biết em quan trọng đến nhường nào. Em cướp mất trái tim tôi đi rồi, tôi nhớ em đến phát điên. Giá như trên thế gian này chỉ có tôi và em, giá như em cần tôi, giá như em yêu tôi dù chỉ một lần thôi thì tôi nhất định sẽ dành tặng cả thế giới này cho em. Nhưng chẳng bao giờ có hai chữ “ giá như “ , chẳng bao giờ em chịu yêu tôi, chẳng bao giờ em cần đến tôi. Tình yêu là gì ? ai giúp tôi trả lời với. Tôi chẳng thể suy nghĩ được gì nữa. Mất em rồi tôi mất tất cả.

Giờ đây, em xa tôi, em sẽ tìm thấy bình yên hơn là ở cạnh tôi. Tôi chỉ còn biết ngồi đây, cầu chúc cho em hạnh phúc, hạnh phúc bên người em yêu. Em phải tự chăm sóc mình, em lười ăn lắm, phải ăn nhiều mới có sức khỏe chứ. Những lúc cô đơn hãy nhớ tới anh, anh vẫn còn yêu em rất nhiều, anh sẽ đợi em. Dù em có về hay không, em hãy nhớ rằng luôn còn một bờ vai cho em dựa vào. Anh biết anh không xứng để em yêu, anh biết em chỉ coi anh như một người anh trai. Em à, chỉ cần được nhìn em cũng khiến anh hạnh phúc lắm rồi. Thời gian không có em, anh mới hiểu em quan trọng với anh đến thế nào, anh nhớ em. Không biết sau này anh còn được gặp em nữa không, nhưng có một điều chắc chắn rằng, tình cảm anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi. Em hãy sống thật hạnh phúc nhé. Anh sẽ nhớ em lắm đấy. Hạnh phúc của anh là khi nhìn thấy em cười !

***

Tao không biết kiếp trước tao làm chuyện gì xấu mà kiếp này tao phải gặp mày. Mày lúc nào cũng hơn thua với tao, mày nghịch ngợm, mày hay trêu chọc tao, mày làm tao nhiêu phen lao đao. Nhưng tao cũng phải cảm ơn mày, ngoài Hân ra thì chẳng ai quan tâm tới tao như mày. Mày thân thiết với tao mà chẳng cần biết tao là ai, tao thế nào. Tao biết mày tốt với tao, nhưng cái cách mày tốt làm tao thấy sợ. Thằng nào vô duyên mới rước phải mày về làm vợ. Sao mày chơi với tao vậy ? tao đâu có gì thú vị, tao cũng không tốt, tao hay cáu, tao cũng không thèm để ý tới mày mà. Mày lạ thật. Mày xuất hiện đúng cái lúc tao gặp khó khăn nhất, nhờ mày mà tao nhận ra được nhiều điều. Tao cũng không biết tại sao tao lại thân thiết với mày. Chắc tại mày vô tư, mày không để bụng, cũng có thể do mày hâm hâm nên chẳng để ý tới tính tình khó ưa của tao. Những lúc tao cô đơn nhất, mày luôn ở cạnh tao, tao thấy ấm áp lắm. Tao biết mày có tình cảm với tao, nhưng mày biết đấy, trái tim của tao dành trọn cho Hân hết rồi. Nếu kiếp sau có gặp lại nhau tao sẽ cho mày một ngăn bé xíu nhá. Nhưng tới lúc đó chắc mày chả thèm thích tao nữa mày nhỉ.

Mày hay nói với tao, là con trai phải mạnh mẽ, phải dám dành lấy tình cảm cho mình. Nhưng mày cũng hiểu Hân không phải là dành cho tao. Tao cũng cố gắng nhiều rồi, nhưng tao không đủ sức níu Hân lại. Có lẽ tao phải để trái tim nghỉ ngơi thôi mày ạ. Tao kiệt sức rồi. Mày cũng nên đi tìm hạnh phúc cho mày đi chứ. Mày dễ thương, chỉ mỗi tội hơi ngỗ ngược thôi. Sửa tính tình của mày một chút thì khối anh theo đấy. Chắc tao sẽ đi đâu đó một thời gian, ở đây có nhiều kỷ niệm về Hân quá, tao sợ tao không chịu nỗi. Tao đi rồi mày ở lại chả biết trêu ai, chắc mày buồn lắm ha, nhưng mày đừng lo, tao sẽ về sớm với mày. Mày chăm chỉ ghé quán bún đầu ngõ đi, biết đâu bà chủ thương mày cho mày làm con dâu cũng nên. Nói mới nhớ, mày ăn khỏe thế ai nuôi mày có mà sạt nghiệp. Mày ở lại giữ gìn sức khỏe nhá, tao phải đi rồi, khi tao về mày mà quên tao là tao đập mày á. À mà tao nghe nói Hân với mày toàn nói xấu tao phải không ? đợi Hân về tao sẽ tính đủ cả vốn lẫn lãi. Có nhớ tao cũng đừng khóc nhá, hì, tao đi á .

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hạnh phúc đâu chỉ là ( chương 12)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính