ReadZo Trợ Giúp

Một chương trình hứa hẹn sẽ tạo ra không khí sôi nổi từng ngày trên ReadZo

ReadzoBản tin tuần 4 tháng 3 năm 2015: Tập trung xây dựng làm giàu nội trung trên website

ReadZo

ReadZo

30/03/2015

993 Đã xem

Một tuần trôi qua, chúng ta lại được gặp nhau trong bản tin tuần do team ReadZo thực hiện. Dưới đây là những điểm chính trong tuần vừa qua diễn ra trên website ReadZo.com: 

  • Chính thức public hệ thống danh hiệu: chắc hẳn các thành viên đã & đang cảm thấy được sự thay đổi từng ngày trên trang cá nhân của mình. Giờ đây, với Hệ thống danh hiệu, mọi đường đi nước bước của bạn trong cộng đồng ReadZo đều được ghi nhận, mọi lòng nhiệt thành đều được trân trọng, mọi tài năng đều được tôn vinh. Hệ thống danh hiệu ReadZo, không chỉ giúp các bạn xác định vị trí của bản thân giữa cộng đồng, mà còn còn phần nào giúp bạn ghi dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của chính mình. Tác giả Vi Tử Thanh có lẽ sẽ là thành viên đầu tiên vinh dự đạt được huy hiệu Cây bút Bạc Athena, đi liền với đó là toàn bộ bài viết của thành viên này sẽ được hậu duyệt. Bài viết chi tiết.
  • ReadZo hỗ trợ mạnh mẽ truyền thông với các tác phẩm là truyện dài. Để nhanh chóng thích nghi với tình hình mới BQT Readzo quyết định gia tăng kênh truyền thông cho các tác phẩm truyện dài trên Readzo dành cho các tác giả xuất sắc, với mong muốn cuối cùng giúp tác phẩm của các tác giả đến với đông đảo người đọc. Những truyện dài nổi bật trên ReadZo sẽ được tiếp cận với trên 1 triệu lượt xem 1 ngày (lượng truy cập mà hiện nay 123doc.org đang sở hữu). Bài viết chi tiết.
  • ReadZo thông báo tạm thời dừng dự án “Trải nghiệm cuộc sống số”. ReadZo rất tiếc phải thông báo tạm dừng, rất mong các thành viên thông cảm & hiểu. Đôi với hình thức này ReadZo chỉ đứng vai trò cầu nối chứ không có quyền quyết định duyệt bài. Trong tháng 5 này đối tác sẽ mở lại event với độ chuyên nghiệp cao hơn. Bài viết chi tiết.

huy hiệu của thành viên Vi Tử Thanh

huy hiệu của thành viên Vi Tử Thanh

Nguồn : readzo.com

Tập trung xây dựng nền móng vững chắc làm đòn bẩy cho các tác giả.

  • Ý tưởng giúp các tác giả có thể tài chính hóa nội dung thực sự rất đột phá, khi ý tưởng trở thành hiện thực thì ReadZo sẽ là một cuộc cách mạng trong ngành nội dung này. Để đẩy nhanh quá trình này, trong thời gian tới Team sẽ tập trung làm giàu nội dung trên website, tạo nền móng vững chắc, sẵn sàng để bứt phá. Hiện tại, thứ hạng của ReadZo trên Similarweb.com là 3351, mục tiêu của team là sẽ đưa ReadZo trở thành top 500 trang web phổ biến nhất Việt Nam vào cuối năm nay.
  • Một event mới hứa hẹn không kém phần hấp dẫn sẽ diễn ra vào cuối tuần hoặc đầu tuần sau & đi đôi với nó là một khối soạn thảo thiết kế riêng cho event này, rất đẹp, rất tiện lợi đang chờ đón các thành viên tham gia.
  • Một chương trình hoàn toàn mới cũng sắp có mặt trên ReadZo nữa, nó hoàn toàn bí mật, hứa hẹn sẽ tạo ra không khí sôi nổi từng ngày.

Chúc team & các thành viên có một tuần đầy lạc quan, làm việc cực hiệu quả.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một chương trình hứa hẹn sẽ tạo ra không khí sôi nổi từng ngày trên ReadZo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính