Cuộc thi viết

Tổng kết sự kiện Đại hội ném đá

ReadzoTổng kết và trao giải sự kiện Đại Hội Ném Đá ReadZo tổ chức từ 23/03

ReadZo

ReadZo

31/03/2015

1093 Đã xem

Như đã phổ biến ban đầu, sự kiện này chỉ nhằm mục đích vui là chính, để các bạn thỏa sức nói ra những điều đang ức chế trong lòng. ReadZo muốn khuấy động tinh thần có lẽ còn ỳ ạch vì bánh chưng của các bạn tác giả. Ai cũng có thể thấy là cả group lẫn web readzo mấy nay đều rất là trầm mà. 

ReadZo thì vẫn hy vọng các bạn sẽ tham gia nhiệt tình hơn, ném đá sôi nổi hơn. Tổng số 22 bài viết tuy không phải ít, nhưng ReadZo vẫn mong nhiều hơn thế. Các bạn tham gia ném đá toàn là các “gương mặt thân quen”, vậy mà cuối cùng lại chỉ có duy nhất 1 bạn “mạnh dạn” ném đá ReadZo. Và tất nhiên, người – mà – ai – cũng – biết – là – ai – đấy nhận được rất nhiều hưởng ứng từ các bạn tác giả khác, để rồi bứt phá giành được giải Bá Đạo của sự kiện lần này. Xin chúc mừng bạn Sát Thủ Đầu Mơ Ngủ với bài viết Chém Gió Cùng Tác Giả ReadZo nhé ^^

Người nhiều tâm sự nhất ReadZo này, cũng là người vinh quanh giành giải Tinh Thần là bạn Cỏ. Tham gia sự kiện với 4 “rổ đá”, bạn Cỏ ném từ bạn thân đến sơ, từ người đi đường đến các cô cậu sinh viên mới ra trường. Với công lực sát thương diện rộng như vậy, bạn Cỏ thật xứng đáng với giải thưởng này.

Trong ba giải thưởng, thì 2 giải đã có chủ nhân rất xứng đáng, còn một giải nữa dành cho bài viết Thú vị nhất do BQT ReadZo bình chọn. Ad Bánh Bèo theo dõi từ đầu sự kiện đến giờ, thấy bài nào cũng vị cả, rất là phân vân không biết trao giải này cho ai. Thế là, Ad phải mời cả team trợ giúp lựa chọn… Và bài viết Mối quan hệ giữa mẹ chúng ta và "con nhà người ta" của bạn Bò Khô đã chiến thắng bởi giành được sự đồng cảm từ cả team. 

Xin chúc mừng tất cả các bạn giành giải lần này!!! Phần thưởng của các bạn là 1 cuốn Cà phê cùng Tony50.000 cộng vào tài khoản ReadZo. Sách đã được gửi đi ngày hôm nay, dự kiến sẽ tới tay các bạn trong 1 – 2 ngày tới, còn tiền cũng được cộng vào tài khoản ReadZo của bạn ngay khi bạn đang đọc bài viết này. Ngoài ra, các bạn còn nhận được một huy hiệu Người chiến thắng từ hệ thống danh hiệu của ReadZo.

Cảm ơn tất cả các tác giả đã hưởng ứng sự kiện này, chúc các bạn một ngày tốt lành!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tổng kết sự kiện Đại hội ném đá

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính