Truyện Dài

Bóng hồng trên sân cỏ ( phần 1)

ReadzoTình cảm sét đánh của một chàng trai dành cho một cô gái anh ta tình cơ nhìn thấy trên sân bóng, và mối tình đầy đáng thương của cô gái đó

Hoang Dã

Hoang Dã

31/03/2015

911 Đã xem

       Một buổi chiều nhẹ nhàng với những chiếc lá vàng rơi nhẹ mình trong gió. Dưới sân cỏ nền xanh nhân tạo là những bóng cây in hình theo dáng nắng cuối ngày.

       Trong hàng chục bóng cây to in hình lên mặt đất có bóng dáng mảnh mai của một người con gái. cô gái có mái tóc buông dài thả tung bay theo gió, Cô đứng tựa vào một gốc cây , đôi mắt ngước nhìn và rường như là đã đắm chìm vào khoảng không rộng lớn phía trước tựa lúc nào. Dánh mảnh mai của cô tựa vào thân cây và in hình xuống nền đất tạo nên những đường công vô cùng cá tính nhưng cũng rất mềm mại , có một sức hút kì lạ ở nơi cô dành cho những đôi mắt vô tình lạc về phía cô đứng. 

       Đã một tuần kể từ lần đầu tiên ánh mắt nó chạm vào chân dung của một người con gái xa lạ đã không muốn dời đi, sự cuốn hút từ người con gái đó đối với nó đã là một sự kì lại rồi lại còn việc ngày nào, vào cái thời điểm chuyển mình cuối ngày cô ấy đều ra đứng tựa mình dưới thân cây đó. Một ngày, hai ngày,...và đến ngày thứ tám cái khung cảnh nên thơ ,lãng mạn mà nó tự nhủ là ông trời dành cho là rất tuyệt vời, và nó cam tâm chỉ giám đứng nhìn nàng từ xa. Không phải vì nó không dũng cảm, mà chỉ là nó sợ nó mà tiến lại về phía nàng - cách nó dành để gọi riêng cho người con gái đặc biệt đó, nó sợ khi nó muốn làm quen nàng may mắn sẽ mỉn cười với nó là nàng sẽ đồng ý làm quen với nó, nhưng cũng có thể nó sẽ là người phá vỡ cái khung trời riêng của nàng - nơi có nàng, có cái dáng một người con gái đẹp nhưng có cái gì đó buồn buồn, nơi mà nó luôn muốn đặt chân vào.

         Nó biết mình đã yêu nàng, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên...nhưng nó vẫn trọn cách lặng lẽ ngắm nhìn nàng từ xa. Nó bắt đầu hỏi thăm về tên nàng, lớp nàng, quê nàng, sở thích của nàng và vô vàn những thứ nó có thể hỏi về nàng.

        Nó biết nàng là đàn em kém nó hai khóa,nó còn biết nàng không chỉ là một trong những mỹ nhân đẹp nhất khoa mà còn là 1 sinh viên ưu tú của trường,...nhiều cái ở nàng quá là đặc biệt, nàng đẹp mà không phải là một cô gái não phẳng. cuộc sống hàng ngày của nàng - một cô gái năng động, xinh đẹp , giỏi rang và nhiệt tình , tốt bụng...một ngày may mắn của cuộc đời tôi cũng đến, đó là ngày lớp tôi và lớp nàng được giao nhiệm vụ cùng nhau tổ chức hoạt động cho ngày Nhà Giáo Việt Nam - ngày mà tôi được gần nàng hơn chút.

       Nàng khác với cái dáng hình mang chút buồn của mỗi chiều, nàng cười tươi và đẹp lắm. chông nàng mới chàn đầy sức sống làm sao. Tuy là đàn em, nhưng cách làm việc ,phân công và phối hợp công việc cùng mọi người khá là chuyên nghiệp và được mọi người ủng hộ. Nó nhìn nàng và thẫn thờ một suy tư , cái cảm giác nàng có chút cô đơn và đượm buồn của tôi về nàng là sao, cảm giác của tôi là thật hay do tôi tự suy diễn ra , mà nàng một người suất sắc và yêu đời như vậy thì liệu có việc gì mới khiến cô gái có nụ cười hạnh phúc như vậy lại khiến người ta thấy buồn lòng như vậy???

       

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bóng hồng trên sân cỏ ( phần 1)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính