Tin Hài hước

Những sự thật ngày "Cá tháng tư "

ReadzoMỗi năm đều có một ngày "Cá tháng tư", dịp để người ta dành cho nhau những lời nói dối vô hại, góp thêm niềm vui vào cuộc sống...

Nguyễn Xuân Vinh

Nguyễn Xuân Vinh

01/04/2015

1290 Đã xem

Mỗi năm đều có một ngày "Cá tháng tư", dịp để người ta dành cho nhau những lời nói dối vô hại, góp thêm niềm vui vào cuộc sống. Màu sắc của những dối trá ấy đôi khi nhấn chìm cả những sự thật mà người ta ít khi để ý sau đây:

 1. Thành viên trung thành của hiệp hội nói khoác đa quốc gia, 364 ngày đều nói dối. Ngày 1/4, quyết định đau khổ nói thật một lần, không ai tin!

 

2. FA-boy mạn tính và ảo tưởng sức mạnh, ngày Cá tháng tư nhận được tin nhắn của con gái: "Yêu thế". Vầ như thế, sự suy diễn bắt đầu: "Yêu thế" + "Cá tháng tư" = "Ghét thế", "Ghét thế" + "con gái" = "Yêu thế"... Vòng xoáy tiếp diễn 1000 lần và kết cục anh chàng vẫn tiếp tục ngồi suy luận qua cả ngày nói dối thần thánh. Sự thực ư? Anh ta vẫn FA.

 

3. Vào ngày "Cá tháng tư", bạn rốt cuộc vẫn không thể nào phân biệt được câu nói: "Tao đang nói dối đấy" là thật hay đùa. Không tin thì bạn tiếp tục kiểm chứng đi nhé!


Nếu bạn thấy những sự thật trên đây cực kì xoắn não thì cũng đừng buồn bởi mình sẽ bật mí cho các bạn một sự thật khác thú vị và đáng yêu hơn nhiều. Đó là những gì bạn vừa thấy là một câu chuyện mình bịa ra, thật đấy! Hãy luôn tỉnh táo trong ngày của các troll-ers lên ngôi như thế này và cũng đừng quá buồn nếu con cá bạn ăn ngày hôm nay quá béo, ngấy nhé. Chẳng mấy khi có dịp ăn cá thoải mái như thế này đâu, cứ vui vẻ tận hưởng những niềm vui bất ngờ mà cuộc sống mang lại cho chúng ta...

Petit Prince

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những sự thật ngày "Cá tháng tư "

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính