Sức khỏe & Làm đẹp

Cách làm sạch phòng tắm để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà bạn

ReadzoLàm nóng bồn tắm, bồn rửa, và sàn gạch bằng nước nóng có thể tăng gấp đôi hiệu quả của các chất tẩy rửa có tính kiềm. Cho nước nóng vào bồn tắm của bạn, bạn có

Xi Love

Xi Love

01/04/2015

230 Đã xem

1. Bạn nên làm sạch phòng tắm bằng nước nóng
Làm nóng bồn tắm, bồn rửa, và sàn gạch bằng nước nóng có thể tăng gấp đôi hiệu quả của các chất tẩy rửa có tính kiềm. Cho nước nóng vào bồn tắm của bạn, bạn có thể xả từ vòi nước nóng và ngâm nó một vài phút trước khi tiến hành chà sạch.

2. Sử dụng khăn giấy
Những loại vải được cấu tạo từ sợi tổng hợp siêu mịn đan xen với nhau để tạo ra sự tĩnh điện có thể thu hút bụi bẩn, vì vậy bạn có thể giải quyết bụi bẩn mà không cần sử dụng thuốc xịt bụi. Thậm chí tốt hơn, khi bạn có thể giặt và tái sử dụng chúng để bảo vệ môi trường.


3. Hãy làm sạch bàn chải đánh răng của bạn
Bàn chải đánh răng trung bình chứa khoảng 10 triệu vi trùng, bao gồm cả E. coli. Hãy rửa kỹ bàn chải sau mỗi lần sử dụng và thỉnh thoảng ngâm nó trong một chén dấm khoảng 30 phút để giết vi khuẩn còn sót lại. Thay bàn chải đánh răng của bạn ba tháng 1 lần, để tiết kiệm bạn có thể sử dụng nó để làm sạch những nơi khó làm sạch trong nhà.


4. Làm sạch góc trong của bồn cầu
Đó là nơi nước tiểu, phân dễ tích tụ, nếu lâu ngày sẽ khó làm sạch. Vì vậy hãy làm sạch nơi này thường xuyên để tránh vi khuẩn cư trú lâu ngày có thể gây bệnh cho gia đình bạn.


5. Làm sạch lược chải tóc của bạn
Lược chải tóc chứa bụi bẩn, chất nhờn và các sợi tóc cũ. Mỗi khi bạn sử dụng lược chải tóc bẩn, chúng sẽ lắng đọng lại tất cả các bụi bẩn và chất nhờn chứa vi khuẩn lên tóc và da đầu bạn gây ngứa hoặc viêm da đầu. Vì vậy hãy loại bỏ tất cả tóc và bụi bẩn bị mắc trong lược.
                                                           

Nguồn: cleaning bathroom wrong

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách làm sạch phòng tắm để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính