Tâm sự

Mình không thuộc về nhau

ReadzoNgười con trai vì một phút sai lầm đã mãi mãi mất đi người con gái anh yêu, cô gái đã ra đi để cho anh cơ hội làm lại với một người khác..

Hoang Dã

Hoang Dã

01/04/2015

1064 Đã xem

Mình không thuộc về nhau

             Lâm - người con trai mà nó yêu thương trong một năm qua. Nó và lâm yêu nhau khi nó bắt đầu học năm nhất đại học. Lâm không phải bạn học cùng nó, mà anh hơn nó bốn tuổi , anh ngỏ lời yêu nó cũng từ rất lâu nhưng nó và anh mới thực sự yêu nhau tính cả đến cái giây phút này cũng là một năm , mười một ngày. 

           Nó biết lâm yêu nó, và nó cũng yêu lâm rất nhiều. tuy không học cùng, không phải ngày nào cũng được gặp nhau nhưng  lâm rất quan tâm và lo lắng mọi thứ cho nó, mỗi lúc nó có chuyện buồn lâm cũng là người đến bên nó đầu tiên, anh nhẹ nhàng nghe nó tâm sự rồi kể những mẩu chuyện vui vẻ anh tự nghĩ ra, làm trò cho nó cười, hay những lúc một trong hai đứa biết có quán ăn ngon nào mới là đều rủ nhau để đi cùng, hay khi nó muốn đi chơi với bạn bè, đi đâu đó hít thở không khí trong lành lâm cũng sẵn sàng chở nó đi. Tình cảm của nó và lâm bạn bè thân của hai đứa ai cũng biết, Nó và lâm cùng quê, nên tình yêu của bọn nó hai bên bố mẹ cũng biết và rất ủng hộ.

        Tình cảm hai đứa cũng lớn dần lên theo năm tháng, nhưng lâm đã có những phút giây xiêu lòng. trong lúc yêu NÓ sâu đậm như vậy, lâm lại có thể nhắn tin tán tỉnh một người con gái khác. Nó vô tình biết được chuyện đó, nó đau khổ vô cùng, nó chỉ muốn mắng chửi lâm thật nhiều. thời gian nó và lâm quen nhau không phải ít, mà ngay cả từ hồi chưa yêu nhau nó vẫn biết lâm là một con người tốt bụng, chính trực và chung thủy, nên biết được điều này nó thực khó khăn để mà chấp nhận. 

         Nó khóc thật nhiều, nước mắt nó vẫn ướt đẫm hàng đêm . lâm biết nó biết chuyện anh lừa dối nó, anh xin lỗi và đảm bảo là không hề yêu cô gái kia, chỉ là bọn bạn anh nó cá cược với nhau xem anh có tán đổ cô ấy được không. anh xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ nhắn tin , nói chuyện với cô gái kia. Tôi vẫn rất giận anh, tôi tha thứ cho anh nhưng tình cảm trong tôi đặt nơi anh đã không còn được nguyên vẹn, vì nó bị anh làm cho khuyết thiếu. 

       Tình yêu của anhh và nó, trong sáng và chân thành biết bao nhiêu , thì giờ chính cái tình yêu đấy khiến nó càng đau đớn hơn. Anh nói và đã làm thật, anh cắt đứt mọi liên lạc với cô gái kia, và quan tâm nó  nhiều hơn... nhưng thời gian nó muốn ở bên anh ngày một ít. không phải vì nó  hết yêu anh hay vì nó có người khác. Nó và lâm chia tay, lâm không muốn nhưng anh cũng không thể làm gì một khi nó  đã quyết định.

     Anh đến thăm nó mỗi ngày, làm mọi thứ mong nó tha lỗi và mong nó cho anh một cơ hội. Bề ngoài nó mỏng manh và yếu đuối nhưng nội tâm thì vô cùng mạnh mẽ nhiều khi đến vô tình. anh  đến thăm nó chào hỏi xã giao rồi việc ai người nấy làm, anh muốn giúp nó, nó không cần, anh gọi điện nó không nghe, anh nhắn tin nó đọc nhưng không nhắn lại, anh nhờ bố mẹ tác động với nó,,, nhưng nó cương quyết không thay đổi. bởi giờ thì nó tin anh sẽ không phải là của nó, nó biết nó mà yêu anh nữa sẽ chỉ làm anh và bản thân nó tổn thương thêm thôi, tại tim nó không bao giờ lành dù chỉ  là một vết xước nhỏ. Nó biết ai cũng có thể mắc sai lầm, nên cần cho họ cơ hội và biết tha thứ. Nó cũng tha thứ cho anh- tha thứ để làm bạn chứ không phải để yêu nhau nữa, cho anh cơ hội khác - làm một người yêu tốt của người đến sau - người khác chứ không phải nó.

     anh tinh yeu tan vo

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mình không thuộc về nhau

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính