Blog của tôi!

Chàng thiên thần của tôi

ReadzoBạn cảm thấy thế nào khi nhận lời tỏ tình? Sẽ như thế nào khi chưa kịp đáp lại người ấy rằng mình cũng thích người ấy. Thì họ đã mãi rời xa ta rồi.

Đan

Đan

01/04/2015

516 Đã xem
Tag

"Tôi còn nhớ rõ từng ngõ ngách phố phường, nơi chúng mình đã cùng nhau nô đùa.

Và cũng nhớ như in vẻ mặt vênh váo của cậu khi giở trò bắt nạt tôi.

Tôi đang mang theo đôi cánh thiên sứ giống hệt của tôi và cậu. 

Tôi ghét điệu bộ lạnh lùng khi cậu cố tình xa cách

Tôi còn nhớ vẻ mặt hào hứng khi cậu nói chuyện tào lao

Tôi thích cậu

Và mong rằng cậu cũng nở mày nở mặt vì điều đó "

Nhũng dòng hồi âm của tôi cho lời tỏ tình của cậu liệ cậu có thể đọc khi ở nơi ấy - nơi mà tôi không thể chạm vào cậu được nữa. Tôi vần hằng nhớ về những con đường chúng ta đã đi qua, những quán ăn chúng ta cùng ghé, hay nụ cười, đôi mắt của cậu vẫn sâu hằn trong trí nhớ của tôi. Mỗi lần nhớ về cậu tôi lại nhớ đến đôi mắt buồn ấy. Nó chứa chất bao nhiêu điều mà tôi không thể biết, dù làm cách gì thì cậu vẫn không nói chỉ nở nụ cười thật tươi để chấn an lòng tôi. Tôi biết chứ, cậu luôn tốt với tôi, luôn ngắm nhìn tôi thật lâu, hay chỉ nhìn bóng hình tôi từ xa cũng khiến cậu thấy vui lòng rồi. Có lẽ ông tời đã mang cậu đến bên tôi. Để cậu làm một thiên thần có cánh bảo vệ tôi. Vậy tại sao cậu lại rời xa tôi sớm như thế chứ? Cậu nỡ lòng để lại tôi cô độc sao? Cậu đành lòng không?

Dù sao cũng cảm ơn cậu đã ở bên tôi lúc tôi cần, có bờ vai cho tôi khóc thỏa thích, những của chỉ quan tâm, chăm sóc tôi và cả đôi mắt biết nói biết cười ấy nữa. Tôi sẽ sống thật tốt như ước nguyện của cậu, sẽ luôn mỉn cười với cuộc sống và chỉ khóc trước mặt cậu thôi. Tôi cũng sẽ nhớ cậu lắm đấy, vẫn còn một chỗ trong tim tôi để dành cậu. Dù thế nào ở nơi ấy cậu vẫn sẽ mãi bảo vệ, che chở tôi chứ, vẫn chỉ yêu thương một mình tôi mà tôi." Nhớ nhé những lời chúng ta đã hứa, nghéo tay, đóng dấu! "

 

Gửi cậu chàng thiên thần của tôi <3

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chàng thiên thần của tôi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính