Thủ thuật

Những dụng cụ nấu ăn sáng tạo giúp bạn vào bếp dễ dàng

ReadzoTrong cuộc sống hiện đại ngày nay, thời gian bếp núc của chị em không nhiều,những dụng cụ rút ngắn thời gian làm bếp nhưng vẫn cho món ăn ngon,đẹp thật hữu ích.

Hà Vi Linh

Hà Vi Linh

20/10/2014

1991 Đã xem
Tag

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi thời gian bếp núc của phụ nữ không có nhiều thì những dụng cụ mang lại nhằm rút ngắn thời gian làm bếp nhưng vẫn ngon, đẹp mắt, càng quan trọng hơn bao giờ hết. Sau đây là một số dụng cụ nấu ăn hết sức sáng tạo cho các bà nội trợ.

1. Dụng cụ cắt dứa không gỉ

Dứa là món tráng miệng khá hoàn hảo sau bữa ăn cho các gia đình. Thường thì để tiết kiệm thời gian, các bà nội trợ thường mua sẵn dứa đã gọt sẵn ở chợ hoặc dứa đóng hộp ở siêu thị. Còn bây giờ, với dụng cụ cắt dứa không gỉ, để có một đĩa tráng miệng thơm ngon trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

cắt dứa

2. Dụng cụ cắt vỏ lê, táo

Đây đều là những món tráng miệng tuyệt vời, tuy nhiên việc cắt vỏ lê và táo thì hơi tốn thời gian nên dụng cụ cắt vỏ này khá lí tưởng để có một đĩa tráng miệng nhanh gọn trong ít phút. Đây là dụng cụ hứa hẹn sẽ khá hữu ích trong nhà bếp.

dụng cụ le táo

3. Dụng cụ lấy ruột trái cây

Đây là dụng cụ khá đơn giản và hữu dụng khi bạn muốn có những miếng cắt dâu tây hoặc cà chua đẹp mắt để trang trí bánh hoặc món ăn.

lấy ruột

4. Bát gia vị ngắn

Đây chắc chắn là sản phẩm khá hữu dụng cho các gia đình trong các bữa ăn. Bát nhỏ này vừa đủ để đựng gia vị kèm theo với món ăn.

bát gia vị5. Khuôn bánh Donut

Công cụ này khá lí tưởng cho những người đang sử dụng bánh donut để giảm cân bởi việc sử làm bánh bây giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần đổ hỗn hợp bột bạn đã chuẩn bị làm bánh vào khuôn và đóng nắp, chờ đợi. Bạn sẽ có một đĩa bánh như ý.

bánh

6.  Dụng cụ làm sushi

Đây là món ăn Nhật khá được yêu thích nhưng hầu hết những người nội trợ gặp khó khăn với khâu cuộn. Với dụng cụ làm sushi, món sushi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc cần làm là mở nắp dụng cụ. cho cơm và các nguyên liệu làm món ăn này vào sau đó đóng nắp và đẩy ra. Dùng rong biện cuộn lại. Bạn đã có một đĩa sushi đẹp mắt.

sss

7. Dụng cụ làm sushi vuông

Đây cũng là một dụng cụ khá tiện lợi cho bạn làm món sushi hình vuông, đẹp mắt. Đơn giản bạn chỉ cần cho cơm, gia vị vào sau đó đóng nắp sau đó đưa ra ngoài cuộn rong biển. Bạn đã có một miếng sushi vuông khá hấp dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này linh hoạt để làm bánh hoặc nhiều món ăn khác. Dụng cụ này khá thuận tiện cho các bà nội trợ.

ss

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những dụng cụ nấu ăn sáng tạo giúp bạn vào bếp dễ dàng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính