Ẩm thực

"Fast and Furious 7" - Phim để nhớ về Faul Walker

ReadzoKhi sự chân thành không thể có ngôn từ nào dùng được hơn thế nữa đó không phải là những người bạn mà đó là một gia đình...

Thanh Nhàn

Thanh Nhàn

03/04/2015

954 Đã xem

Tiếp nối sự thành công của một chuỗi các series "Fast and Furious" chúng ta chào đón "Fast and Furious" 7 với nhiều sự mong đợi. Hình ảnh của Paul Walker huyền thoại sánh vai cùng với Vindesel, Machella Rodri, Jordnar Brew, Tyrese Gibson, Dwayne John,..., và sự góp mặt đình đám của Jason Statham.

 

Tạm bỏ qua những cảnh quay quá hoàn hảo thả máy bay để các ô tô siêu hạng lao xuống, cảnh Dubai đẹp tuyệt vời xuyên hết từ góc quay này đến góc quay khác qua ba tòa nhà cao nhất của Dubai,…, Một tiểu chi tiết nhỏ nếu bạn để ý khi Dom cho xe bay qua phá hủy những bức tượng từ thời Tần Thủy Hoàng như thể là đó là một lời cảnh cáo của Mỹ với Trung Quốc.

 

Và đặc biệt đó là tính “nhân văn” trong cách “chơi đẹp” của Dom đối với Lan Shaw do Jason Statham đảm nhiệm, nếu anh chơi súng tôi cũng dùng súng và sẵn sàng bay thẳng xe lên đầu anh, còn khi anh không có gì trong tay tôi sẵn sàng dùng tay không đấu với anh.

 

Góc quay đẹp, cảnh đẹp, gái đẹp và trai cũng đẹp, cơ bắp cuồn cuộn, body nóng bỏng không kể trai gái,.., Phim truyền đến khán giả sự ấm áp về gia đình “ they are not my friends, they are my family” . Khi con người ta sống vì nhau đến độ không thể dùng từ là bạn bè nữa mà đó là một gia đình. “If you are right, I am right. Where do you go, I go too. You are fine, I am fine. If you die, I die”, “Family where we belong together. It is home”. Một chân lý chẳng thể chối cái được giá trị vĩnh cửu của hai từ “gia đình”.

 

Tình yêu của Dom và Letty, Brian và Mia luôn đẹp cho đến những giây phút cuối cùng. Cảnh cuối cùng của phim Brian bên Mia và cậu con trai xinh đẹp bên bãi biển là cái hồi kết đầy khao khát của nhiều người. Dù cho Dom và Brian rẽ hai lỗi khác nhau của con đường nhưng họ vẫn cùng một nhà.

 

Những cảnh quay cuối là một phút ngắn ngủi về hình ảnh đẹp nhất của cuộc đời Paul Walker cống hiến cho series " Fast and Furious ", với sự thành công này anh còn mãi với khán giả và phim là một phần như thể dành cho anh. Xúc động, nghẹn ngào nước mắt rơi cho một tài năng đầy vĩnh cửu.

 

 

Phim không chỉ thành công trong cách xây dựng nội dung, hình ảnh hoành tráng, kĩ xảo tuyệt vời thì bạn còn chìm đắm trong không gian nhạc phim thực sự muốn nhảy theo và đung đưa theo từng nhịp. Phim thực sự khẳng định được vị thế và đẳng cấp của mình.

 

Tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy sự reo hò không phải chỉ có ở đá banh mới có mà được trải nghiệm trực tiếp trên phim, cái cám giác của tuổi trẻ tự dưng tìm về, thấy cuộc đời đẹp và luôn đẹp.

Thanh Nhàn

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết "Fast and Furious 7" - Phim để nhớ về Faul Walker

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính