Blog của tôi!

Chia tay đi rồi hãy yêu người mới!

ReadzoNếu như trước đây, chưa từng một lần em nghĩ tới chuyện chia tay anh. Vậy mà bây giờ đây, muốn trốn tránh mãi cũng không được.

Dương Tú

Dương Tú

03/04/2015

1740 Đã xem

Bởi cái hiện tại dùng dằng làm con người ta mệt mỏi. Nếu anh đã có tình mới, vậy hãy chia tay đi, rồi yêu một cách đường đường chính chính. Đừng như kẻ trộm sau lưng mối tình hết hạn của hai ta.

Em biết khoảng thời gian gần đây anh không còn như trước. Không còn nhớ thương duy nhất một người con gái là em. Mà ở phía sau anh, là vòng tay ôm chặt từ một người con gái khác.

Sợ hãi, đớn đau, và mệt mỏi.

Nếu như trước đây, chưa từng một lần em nghĩ tới chuyện chia tay  anh. Vậy mà bây giờ đây, muốn trốn tránh mãi cũng không được. Em không muốn tiếp tục lừa dối con tim mình. Để nó huyễn hoặc rằng anh vẫn còn yêu em. Nhưng sự thực đã không còn là như vậy từ lâu lắm rồi. Xin anh hãy một lần can đảm, nói chia tay em đi!

Do em yếu đuối, do em yêu nhiều, nên là kẻ thiệt hơn. Mà tình cảm ai lại nói chuyện thiện hơn. Nhưng quả thực là như vậy. Khi mà em còn đang loay hoay ôm trong mình một đống những buồn phiền, ưu tư, anh lại vui vẻ chạy tới bên cô ấy nói cười. Khi mà em đơn độc, trống trải, anh lại ở bên dỗ dành, yêu thương cô ấy.

Con người ta, có nhất thiết phải tàn nhẫn với nhau như vậy không?

Người ta bảo, giết chết tình yêu của một người là cách làm họ suy sụp nặng nề nhất. Và giờ đây anh đang cố gắng giết chết tình yêu của hai chúng ta suốt những tháng ngày vun đắp?! Em thực sự sợ cái gọi là ngày mai, khi từng ngày trôi qua lại phải đối mặt với những điều vô nghĩa xung quanh mình, bản thân lại tự để mình bị lừa dối.

Chuyện yêu hay hết yêu không có gì là quá sức tưởng tượng. Vì dù có yêu nhau thắm thiết tới mấy, hết duyên hết nợ rồi cũng sẽ lại ra đi. Nhưng anh à, hãy đi theo cách đường hoàng nhất.

Nếu muốn yêu người ấy, hãy chia tay với em. Đừng cố gắng cho em thấy rằng anh đang ở đây mà con tim lại hướng về nơi khác, ánh mắt nóng vội mỗi khi ngồi café với em. Tất cả những gì em sợ là dối gian, còn hơn cả việc sợ mất anh.

Đừng nghĩ rằng anh còn nợ em một mối tình. Bởi khi yêu thêm một người con gái khác thì anh đã nợ em cả một trái tim rồi. Đời này anh trả đủ không? Vậy nên hãy cứ nhẹ nhàng mà đi, chỉ cần nói với em một lời từ biệt mà thôi. Đừng cứ mãi như kẻ hèn nhát như vậy!

Cô ấy, người tình của anh bây giờ chắc cũng không hứng thú với câu chuyện tình cảm giấu diếm này. Và cô ấy, em tin rằng cũng không muốn đóng mãi vai phụ. Vậy, em nhường lại cái khoảng không hạnh phúc của anh cho hai người.

Em sẽ ra đi, tìm một tình yêu khác cho mình. Còn anh, nói chia tay đi để mà thương cô ấy!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chia tay đi rồi hãy yêu người mới!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính