Hôn nhân & Gia đình

Những cách sáng tạo để làm cho mẹ bạn cảm thấy đặc biệt vào ngày của mẹ

ReadzoNgày của mẹ là một ngày đặc biệt để thể hiện tình yêu của bạn dành cho mẹ của bạn. Một ngày là không đủ để thể hiện, bởi vì tình yêu của mẹ không thể được so sá

Dandelion

Dandelion

06/04/2015

122 Đã xem

Ngày của mẹ là một ngày đặc biệt để thể hiện tình yêu của bạn dành cho mẹ của bạn. Một ngày là không đủ để thể hiện, bởi vì tình yêu của mẹ không thể được so sánh với bất cứ điều gì trong cuộc sống. Nhưng vào dịp ngày của mẹ, ít nhất bạn có thể làm cho bà cảm thấy mình người tuyệt vời nhất và đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Kế hoạch gì đó mà sẽ làm cho bà cảm thấy tuyệt vời. Dưới đây là một số cách sáng tạo để làm mẹ của bạn cảm thấy đặc biệt.


1. Đưa đến một spa
Mẹ của bạn sẽ thích thưởng thức một số liệu pháp làm đẹp và spa. Nó sẽ cho bà nghỉ ngơi, thư giản khỏi những công việc hàng ngày. Dẫn bà đến spa hay một nơi làm đẹp là món quà cho mẹ của bạn. Bà sẽ cảm thấy thư giãn, trẻ lại và cảm ơn bạn những cử chỉ của bạn.


2. Tổ chức ngày của m
Ai nói chỉ có ngày sinh nhật mới được cử hành lớn. Chào mừng ngày của mẹ với sự nhiệt tình của mình. Tổ chức ngày tiệc của mẹ, mời tất cả bạn bè của mẹ bạn và của bạn. Điều này sẽ tạo một bữa tiệc bất ngờ, nếu bạn muốn thấy một nụ cười trên khuôn mặt của mẹ bạn.


3. Viết ghi chú tình yêu
Gây ngạc nhiên cho mẹ của bạn với các ghi chú tình yêu!. Viết ghi chú năm mươi dòng ghi năm mươi lý do vì sao bạn yêu mẹ của bạn. Mẹ của bạn sẽ yêu cử chỉ yêu thương này của bạn.


4. Thực hiện một ảnh ghép
Một cách tuyệt vời để làm cho mẹ của bạn cảm thấy đặc biệt là thu thập tất cả những kỷ niệm đặc biệt trong các bức hình và tạo ra ảnh ghép đặc biệt. Sử dụng nhiều hình ảnh gia đình cho ảnh ghép. Bây giờ thì khung ảnh ghép sẽ là quà tặng cho mẹ của bạn. Bà thực sự sẽ cảm thấy hài lòng về cử chỉ đặc biệt này.


5. Xem một bộ phim cùng nhau
Danh thời gian trong ngày với mẹ của bạn. Xem bộ phim yêu thích hoặc một bộ phim có diễn viên yêu thích của bà. Bạn cũng có thể xem một bộ phim phụ nữ trong đó cho thấy sự gắn kết mạnh mẽ giữa một người mẹ và một cô con gái.


6. Chuẩn bị một bữa ăn
Vào ngày của mẹ, mặc một chiếc tạp dề đầu bếp và làm cho bà một bữa ăn tuyệt vời. Bà sẽ thưởng thức bất cứ thứ gì bạn làm bằng tình yêu thương.

 

 

Nguồn: creative ways to make your mom feel special on mothers day
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những cách sáng tạo để làm cho mẹ bạn cảm thấy đặc biệt vào ngày của mẹ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính