Hôn nhân & Gia đình

Làm thế nào để lấy lòng mẹ chồng của bạn

ReadzoCâu hỏi làm thế nào để lấy lòng mẹ chồng có thể luôn luôn ở trong tâm trí của bạn. Hãy nhớ rằng mẹ chồng của bạn là một trong những người quan trọng nhất trong

Dandelion

Dandelion

06/04/2015

303 Đã xem

Câu hỏi làm thế nào để lấy lòng mẹ chồng có thể luôn luôn ở trong tâm trí của bạn. Hãy nhớ rằng mẹ chồng của bạn là một trong những người quan trọng nhất trong cuộc sống của chồng bạn, do đó thân thiết với mẹ chồng là điều rất quan trọng.

 

1. Giữ liên lạc
Một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với mẹ chồng của bạn là cách giữ liên lạc với bà thường xuyên. Bạn có thể gọi cho bà, gửi tin nhắn cho bà hoặc thỉnh thoảng đến thăm bà. Vào ngày sinh nhật của bà hay các dịp đặc biệt khác. Đừng quên tặng quà cho bà. Mẹ chồng bạn sẽ ấn tượng bởi sự quan tâm của bạn.


2. Làm cho bà vui lòng
Hỏi mẹ chồng bạn về điều yêu thích của chồng bạn. Thứ nhất bạn có thể làm cho chồng bạn hạnh phúc và thứ hai bạn đang làm cho mẹ chồng bạn cảm thấy mình quan trọng. Bạn thực sự có thể làm cho bà cảm thấy rằng bạn đang chăm sóc chồng bằng mọi cách. Đây là một cách dễ dàng để có được tình cảm của mẹ chồng bạn.

3. Khen ngợi ngoại hình của bà
Khen ngợi mẹ chồng của bạn như khen về ngoại hình của bà, trang phục của bà, sự kỹ lưỡng của bà...Có ai lại không thích được khen ngợi?. Khi bạn khen mẹ chồng mình, bà sẽ cảm thấy tuyệt vời.


4. Tập trung vào mặt tích cực của bà
Đừng đánh giá mẹ chồng của bạn trước khi bạn có thể hiểu bà. Tập trung vào những điều tích cực của bà và tìm lời khen thích hợp. Không bao giờ giả vờ, hành động thật sự nếu không ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể tố cáo bạn. Nói chuyện một cách lịch sự với chồng của bạn đặc biệt là khi có mặt bà ở đó. Nếu bạn cho đi tình yêu, chắc chắn bạn sẽ nhận được tình yêu.


5. Tránh sự phàn nàn
Nếu bạn không thích cách tiếp cận của mẹ chồng bạn, nói nó ra với bà. Bà có thể thích hoặc không nhưng chắc chắn bà sẽ đánh giá cao sự thẳng thắn của bạn. Đừng nói xấu về mẹ chồng với chồng bạn. Nguy cơ chồng bạn có thể đối đầu với mẹ chồng bạn và điều này sẽ gây ra các vấn đề trong mối quan hệ của bạn với bà. Hãy nhớ rằng thể hiện tình yêu, sự quan tâm đến bà và khuyến khích chồng bạn gọi điện cho bà hằng ngày để bà không bao giờ cảm thấy bị bỏ rơi.

 

 

Nguồn: 5 ways to win over your mom in law
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để lấy lòng mẹ chồng của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính