Hôn nhân & Gia đình

Những lời khuyên cho kế hoạch đi biển với gia đình bạn

ReadzoKế hoạch cho một chuyến đi đến bãi biển với gia đình hoặc bạn bè có thể rất thú vị . Dưới đây là một vài gợi ý sẽ làm cho chuyến đi biển

Dandelion

Dandelion

06/04/2015

1003 Đã xem

Kế hoạch cho một chuyến đi đến bãi biển với gia đình hoặc bạn bè có thể rất thú vị . Dưới đây là một vài gợi ý sẽ làm cho chuyến đi biển của bạn dễ dàng hơn.


1. Chọn một bãi biển phù hợp với ngân sách của bạn
Ngân sách cho chuyến đi là yếu tố quan trọng nhất trong kế hoạch của một kỳ nghỉ trên bãi biển vì nó sẽ giúp bạn xác định những thứ khác. Một khi bạn dự trù được ngân sách, bạn có thể quyết định thời gian của chuyến đi, nơi đến, phương thức di chuyển và có bao nhiêu người tham gia trong chuyến đi.

2. Đảm bảo rằng có một cái gì đó cho tất cả mọi người cùng làm
Bạn phải đảm bảo rằng có một cái gì đó cho tất cả mọi người cùng thực hiện khi bạn đi đến bãi biển, đặc biệt là nếu bạn đang đi du lịch trong một nhóm.

3. Chọn đúng thời điểm để tham quan bãi biển
Bạn không thể đến bãi biển tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Chọn một bãi biển sau khi bạn đã tìm hiểu về khí hậu ở đó. Đi đến một bãi biển khi trời mưa có thể làm cho chuyến đi của bạn thất bại.

4. Mang theo thức ăn
Có kế hoạch về ăn uống là một khía cạnh quan trọng trong kế hoạch một chuyến đi biển, đặc biệt là nếu con bạn đang đi du lịch cùng bạn. Dành nhiều thời gian tại một bãi biển có thể trở thành kỷ niệm đáng nhớ khi bạn có thức ăn ngon và thức uống ngon. Bạn có thể tìm kiếm thức ăn và đồ uống trên đường đến bãi biển hoặc tại các quán cà phê trên đường đi, như thưởng thức bánh mì và bánh tự làm sẽ làm cho chuyến đi biển của bạn thú vị hơn.


5. Hãy chắc chắn rằng bạn có đồ dùng bãi biển
Điều này bao gồm kem chống nắng, kính mát, khăn tắm, đồ bơi, thuốc chống côn trùng, dụng cụ sơ cứu, camera, giỏ thức ăn,…Nhiều bãi biển cũng cho phép bạn thuê thiết bị nhưng rất tốn kém.


6. Đặt chổ trước
Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm một bãi biển nơi bạn cần phải đi máy bay hoặc ở một vài đêm, bạn nên thực hiện đặt chỗ trước. Khách sạn và nhà nghỉ có khả năng khan hiếm trong mùa cao điểm tại các bãi biển. Không để chuyến đi của bạn rối tung lên chỉ vì bạn không có được một nơi để ở.

 

                                                                                          Nguồn: 6 tips for planning a family beach trip
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lời khuyên cho kế hoạch đi biển với gia đình bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính