Hôn nhân & Gia đình

Những ý tưởng quà tặng kỷ niệm tự làm cho phụ huynh

ReadzoKhông có gì quý giá bằng một món quà tự làm vào ngày kỷ niệm của cha mẹ mình, một món quà được thực hiện bởi bạn là lựa chọn tốt nhất. Chụp lại những khoảnh khắ

Dandelion

Dandelion

06/04/2015

488 Đã xem

Không có gì quý giá bằng một món quà tự làm vào ngày kỷ niệm của cha mẹ mình, một món quà được thực hiện bởi bạn là lựa chọn tốt nhất. Chụp lại những khoảnh khắc bất ngờ, tình yêu, hạnh phúc và sự tự hào khi họ trân trọng những món quà từ những người mà họ yêu thương nhất trong cuộc đời.

 

1. Thực hiện một ảnh ghép
Nếu bạn có thể thu thập một số hình ảnh nắm bắt cảm xúc khác nhau giữa cha mẹ và bạn, sau đó ghép những hình ảnh này lại với nhau, kết quả sẽ giúp làm sống lại những kỷ niệm của bạn và cha mẹ mình.


2. Viết ghi chú
Viết một số câu ghi chú hoặc một lá thư dài nói về tất cả những gì bạn yêu thích và tình yêu dành cho cha mẹ của bạn. Đánh dấu riêng từng phần cho cha và mẹ của bạn, những khoảnh khắc của tình yêu và niềm vui, một lưu ý lời xin lỗi cho một cái gì đó mà bạn có thể đã làm sai và bày tỏ lòng biết ơn cho tất cả những gì họ đã dành cho bạn.


3. Nấu một bữa ăn
Hãy chắc chắn rằng bạn nấu thức ăn ưa thích của họ. Trang trí ngôi nhà hoặc địa điểm nơi bạn có kế hoạch để tổ chức bữa ăn tối, trang trí bàn đẹp mắt.

4. Sơn lên tường vật dụng yêu thích của cha mẹ
Như sơn một căn phòng hay thậm chí là một bức tường những điều hay cái gì đó đơn giản như một chiếc bình thủy tinh hoặc chiếc kính yêu thích của cha mẹ. Chỉ cần thể hiện những cảm xúc của bạn và để cho họ thấy nó trên tường. Các bức tranh sẽ liên tục nhắc nhở họ về những khoảnh khắc tuyệt vời và mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ.


5. Thực hiện một kệ sách tùy chỉnh
Nếu cha mẹ bạn thích đọc sách, làm cho họ một kệ sách tùy chỉnh. Với một số kỹ năng dễ dàng nắm bắt trong nghề mộc, bạn có thể làm cho họ một kệ sách đẹp để có thể lưu trữ sách của họ.
Quà tặng tự làm sẽ rất ý nghĩa và nói lên tình yêu của bạn dành cho cha mẹ mình.

 

                                                                         Nguồn: 7 homemade anniversary gift ideas for parents
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những ý tưởng quà tặng kỷ niệm tự làm cho phụ huynh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính