Sức khỏe & Làm đẹp

Những lý do hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào sức khỏe của bạn

ReadzoKhi chúng ta tìm kiếm hạnh phúc, chúng ta thường nhầm lẫn nó với các nhu cầu vật chất của chúng ta. Có được một số điều trong cuộc sống có thể sẽ làm cho cuộc s

Xi Love

Xi Love

06/04/2015

391 Đã xem

"Nền tảng của mọi hạnh phúc là ở sức khỏe" - Leigh Hunt.
Khi chúng ta tìm kiếm hạnh phúc, chúng ta thường nhầm lẫn nó với các nhu cầu vật chất của chúng ta. Có được một số điều trong cuộc sống có thể sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và thậm chí tốt hơn. Để được hạnh phúc, bạn cần có sức khỏe tốt. Sức khỏe không chỉ là về thể chất, sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng. Trong thực tế, hạnh phúc và sức khỏe tồn tại song song với nhau. Nếu bạn tìm hiểu kỹ, bạn có thể dễ dàng tìm ra lý do tại sao nó có liên quan với nhau và lý do tại sao việc duy trì sức khỏe tốt là rất quan trọng để được hạnh phúc. Dưới đây là các lý do tại sao hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào sức khỏe của bạn.


1. Hạnh phúc là cả về thể chất và tinh thần
Khi chúng ta nói về hạnh phúc, những gì thực sự có nghĩa với chúng ta là hạnh phúc ở tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Chúng ta không thể thực sự hạnh phúc nếu chúng ta cảm thấy không khỏe. Ngay cả những cơn đau đầu nhẹ làm cho cơ thể của chúng ta khó chịu và chắc chắn bạn sẽ không hạnh phúc. Dù bạn đã đạt được bao nhiêu thứ trong cuộc sống và bạn có được bao nhiêu tiền, nếu bạn phải uống thuốc để có được một giấc ngủ vào ban đêm, thì chắc chắn rằng bạn đang không thực sự hạnh phúc. Vì vậy trừ khi bạn cảm thấy khỏe cả về thể chất và tinh thần, thì bạn mới thực sự hạnh phúc.Thể chất con người phụ thuộc phần lớn vào cách bạn chăm sóc cơ thể của mình. Vì vậy nếu bạn bỏ qua những dấu hiệu cho thấy cơ thể của bạn đang gặp vấn đề, nó có thể nổi loạn bằng cách làm cho bạn bị bệnh và nó chắc chắn sẽ cản trở hạnh phúc về tinh thần mà bạn muốn cố gắng đạt được.


2. Đau đớn thể xác sẽ phá tan những suy nghĩ tích cực
Theo đuổi hạnh phúc từ bên trong cho chúng ta biết rằng chúng ta cần phải thay đổi cách chúng ta phản ứng với mọi thứ. Nó phụ thuộc rất nhiều vào những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống và trong mọi tình huống. Nhưng trong khi bạn lựa chọn việc suy nghĩ tích cực hơn, những khó chịu về thể xác do bệnh tật có thể cản trở việc này. Nó sẽ đánh bại mục đích cố gắng tìm thấy hạnh phúc của bạn. Vì vậy khi bạn cố gắng để mang lại sự thay đổi trong tâm trí của mình, bạn cũng phải chăm sóc sức khỏe của bạn bằng bất kỳ cách nào bạn có thể và bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc thật sự.

3. Bệnh là khi bạn cảm thấy "không thoải mái"
Bạn đã biết rằng bệnh chỉ là do cơ thể không có được sự cân bằng hoàn hảo. Vì vậy chỉ khi cơ thể bạn không cảm thấy thoải mái, bạn sẽ cảm thấy bệnh tật lấy đi tất cả hạnh phúc mà bạn có thể đạt được. Vì vậy để giữ cho mình không bị bệnh, bạn phải chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình.


4. Suy nghĩ tiêu cực
Bạn cảm thấy khó chịu, tất cả mọi thứ có vẻ là một nỗi đau và một điều gì đó bạn phải chịu đựng, thậm chí bạn không muốn. Bạn thấy tất cả những điều đó làm phiền bạn rõ ràng hơn khi bạn có suy nghĩ tiêu cực. Bạn cũng tìm thấy nhiều lý do để phàn nàn về cuộc sống của mình. Bạn trở nên bị phân tâm, khó tính và dễ dàng khó chịu với những điều thậm chí là không quan trọng. Vì vậy để có được hạnh phúc bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực.


                                                                 Nguồn: 4 reasons your happiness depends on your health

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lý do hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào sức khỏe của bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính