Sức khỏe & Làm đẹp

Những món ăn bạn hay thèm nói lên điều gì

ReadzoĐã bao giờ bạn thức dậy vào lúc nữa đêm và đột kích vào tủ lạnh hoặc thèm ăn một món nào đó. Không phải bạn đang đói mà là bạn đang thèm một loại thực phẩm cụ t

Xi Love

Xi Love

06/04/2015

414 Đã xem

Đã bao giờ bạn thức dậy vào lúc nữa đêm và đột kích vào tủ lạnh hoặc thèm ăn một món nào đó. Không phải bạn đang đói mà là bạn đang thèm một loại thực phẩm cụ thể. Bạn có thể thèm rất nhiều loại thực phẩm và điều đó chứng tỏ rằng cơ thể bạn đang thiếu chất hoặc một điều gì đó.

 

1. Gà chiên
Khi bạn thèm ăn gà chiên có thể có nghĩa rằng bạn đang thiếu protein. Gà rán là một món ăn khoái khẩu. Khi bạn đang cô đơn và bạn thèm gà rán nó có thể có nghĩa là bạn muốn một cái gì đó hoặc ai đó đã lâu bạn không gặp mặt.


2. Sôcôla
Thèm sô cô la có thể mang hai ý nghĩa. Bạn đang có mức độ đường trong máu thấp hoặc bạn đang nhớ một ai đó. Được tặng một thanh sô cô la không chỉ tốt cho cuộc sống tinh thần của bạn, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn mức độ đường cần thiết để giữ cho bạn tràn đầy năng lượng.

3. Kem
Thèm ăn kem có thể có nghĩa là bạn bị thiếu canxi. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn đang buồn và tìm kiếm sự an ủi bằng thực phẩm. Kem từ lâu đã là một món ăn yêu thích giúp rất nhiều người phụ nữ vượt qua sự trầm cảm ở những mối quan hệ thất bại.


4. Thịt
Khi bạn thèm ăn một miếng thịt ngon ngọt có thể có nghĩa rằng bạn đang thiếu protein và carbohydrate. Nó cũng có nghĩa là một thời gian khá dài bạn chưa ăn thịt và bạn cần một cái gì đó để ăn khác với các loại rau và trái cây.


5. Trái cây
Muốn ăn trái cây có nghĩa là bạn thiếu chất xơ và thiếu nước. Nếu bạn đang bị táo bón, cơ thể của bạn có thể được gửi cho bạn tín hiệu rằng nó cần chất xơ để dạ dày của bạn hoạt động tốt.


6. Cơm và thức ăn cay
Muốn ăn cơm có nghĩa là bạn đang thiếu carbohydrates. Một sự thèm ăn thức ăn cay có nghĩa là bạn đã ăn thức ăn nhạt nhẽo quá lâu và bạn cần một sự thay đổi cho những thực phẩm thông thường nhàm chán.

 

Nguồn: 6 food cravings and what they mean

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những món ăn bạn hay thèm nói lên điều gì

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính