Truyện Dài

Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 1 - Ngôn tình cover

ReadzoHắn là cái không vụ "Chính nghiệp" tư tấn công ty tổng giám đốc,Nhã nhặn có lễ luôn luôn là hắn tên khác, thẳng đến...

515 Đã xem

Sấm mùa xuân vang sớm

Phức Mai

Hắn là cái không vụ "Chính nghiệp" tư tấn công ty tổng giám đốc,

Chuyển nhà công ty kế toán ngược lại tương đối như là của hắn chức vị chính,

Nhã nhặn có lễ luôn luôn là hắn tên khác, thẳng đến...

Gặp gỡ đàn dương cầm phòng học chuyển nhà  Case hắn liền hoàn toàn phá công,

Đàn dương cầm lão sư không đều phải là văn tĩnh hàm súc sao?

Vì sao nữ nhân này có thể cả một ngày không ngừng nói lảm nhảm,

Hại hắn phá hư hình tượng phát huy sư rống công muốn nàng câm miệng.

Công tác kết thúc, đến câu lạc bộ uống một chén thả lỏng tâm tình,

Không thể tưởng được trên đài đàn dương cầm diễn tấu đúng là cái kia rầy rà nữ!

Tư tấn công ty đồng bọn còn chỉ tên tìm nàng hợp tác trò chơi phối nhạc,

Cùng nàng có chút thục lại không quá thục hắn đành phải phụ trách du thuyết,

Còn trùng hợp gặp gỡ nàng bị biến thái người theo đuổi dây dưa,

Làm bộ là nàng bạn trai "Giải quyết" ruồi bọ sau,

Hắn đột nhiên cảm thấy, giả diễn thực làm giống như cũng không lại... Tự

Niêm hoa chọc "Đồ ăn" phức mai

Viết tự viết vài năm ?

Không am hiểu nhớ ngày mơ nghiêng đầu suy nghĩ một hồi lâu, trong óc có cái chữ số, lại không gì nắm chắc, còn muốn đi phiên thứ nhất bản tiểu thuyết xuất thư năm tháng, cho nên... Quên đi, dù sao rất nhiều năm !

Viết nhiều năm như vậy, nên viết , có thể viết , không sai biệt lắm đều viết hết đi, mơ không am hiểu viết cái gì tâm tình tiểu phẩm, cuộc sống lại quá mức bần cùng, không có gì có thể chia xẻ thân ái độc giả, cho nên mỗi đến viết tự thời gian, mơ tổng hội đau đầu muốn viết chút cái gì.

Bất quá, không tự khả viết cũng muốn phiền não, bởi vì này đại biểu mơ không bản thảo khả quá, không thư khả ra, SO, loại này mâu thuẫn, lại là một loại khác dày vò.

Thượng trong một quyển sách đề cập qua , mấy ngày này, mơ yêu thượng trêu hoa ghẹo nguyệt, nguyên bản muốn chia xẻ mơ thành quả, thiếp chút các màu hoa hồng cấp đại gia thưởng thức, bất quá nghe nói ảnh chụp không có biện pháp làm tới thư thượng, cho nên chỉ có thể từ bỏ.

Mấy ngày nay, mơ lại đột phát kì tưởng, tuy rằng trước mắt đồ ăn giới phổ thông, nhưng là nhìn đến rau dưa mầm móng một bao một hai ngàn trái mới bán mười lăm nguyên, cho nên tính toán lợi dụng sân một khối tàn dư , tích thành gia đình vườn rau, loại một ít làm quý thanh sơ, hoặc là hương thảo, muốn không dứt khoát hai người cùng nhau đến cũng thành.

Bất quá, bởi vì muốn mua tài liệu không ít, muốn thế nào quy họa, muốn loại chút cái gì, cũng phải cẩn thận suy nghĩ, cho nên cho tới bây giờ, còn chính là lưu lại ở kế hoạch giai đoạn, tính toán chờ mùa xuân đến thời điểm lại bắt đầu chấp hành, hi vọng có thể có thành quả, đến lúc đó còn có vô nông dược khỏe mạnh rau dưa có thể ăn !

Tạm thời cứ như vậy, chúng ta lần sau gặp.

Mục lục

  1. Chương 1

Chương 1

 

Vì sao nàng luôn gặp được loại sự tình này? !

"Thật xin lỗi, Vương tiên sinh, trước mắt ta vô tình đàm cảm tình, cám ơn ngươi ưu ái." Ngọc Lộ miễn cưỡng nại tính tình, thứ ba mươi bảy lần cự tuyệt này dây dưa không nghỉ nam nhân, vị này Vương tiên sinh không là nàng duy nhất người theo đuổi, bất quá cũng là tối có "Tính nhẫn nại" một cái.

Nàng không tiếp thu vì bản thân bộ dạng có bao nhiêu mĩ, thật sự, bản thân dung mạo có lẽ bộ dạng không sai, nhưng là ở của nàng quanh mình, so nàng đẹp hơn nhân cũng không thiếu, vì sao gặp được loại sự tình này mọi người là nàng đâu?

Vương Hữu Phong nhìn tinh tế tú lệ, khí chất xuất chúng Ngọc Lộ, hắn không muốn chết tâm, cũng không tiếp thụ của nàng cự tuyệt.

"Ngọc Lộ, đêm nay theo giúp ta cùng nhau ăn bữa tối, tốt sao? Mẹ ta riêng theo nam bộ đi lên, muốn xem xem ngươi, không muốn cự tuyệt ta, ngươi có biết ta đã vì ngươi điên cuồng , ngươi có thể nào vứt bỏ ta?"

Ngọc Lộ chịu không nổi phiên một cái xem thường. Trời ạ, thế nhưng ngay cả hắn mẫu thân đều thỉnh lên đây!

"Vương tiên sinh, ta cùng ngươi một điểm quan hệ cũng không có, ta không từng nhận quá của ngươi mời, không từng nhận quá ngươi đưa lễ vật, theo ngay từ đầu ta liền rõ ràng cự tuyệt của ngươi theo đuổi, không từng cùng ngươi làm ái muội, ta cùng ngươi trong lúc đó hoàn toàn không có cùng xuất hiện a!"

"Ta biết ngươi chính là ở thử của ta thiệt tình, ngươi yên tâm, của ta tâm sẽ không thay đổi, ta sẽ vĩnh viễn yêu của ngươi." Vương Hữu Phong tiến lên một bước, ý đồ nắm giữ tay nàng.

Nàng lập tức lui ra phía sau một bước, tránh đi hắn.

"Thỉnh không cần như vậy, Vương tiên sinh, ta không có thử ý tứ, ta là thật xác thực nói cho ngươi, ta cùng ngươi trong lúc đó là không có tiến triển , thỉnh buông tha cho đi!"

"Ngọc Lộ, ta sẽ không buông tay , ta nhất định sẽ cho ngươi nhận ta, ta sẽ mỗi ngày đều tới tìm ngươi, hướng ngươi chứng minh của ta thiệt tình." Vương Hữu Phong thề bàn nói xong.

"Xin nhờ, ngươi không muốn lại đến !" Ngọc Lộ đau đầu cực kỳ. Hắn mỗi ngày đến, của nàng âm nhạc phòng học muốn thế nào tiếp tục làm đi xuống? Vài vị học sinh tộc trưởng liền là bởi vì cái dạng này, không lại nhường đứa nhỏ đến nàng nơi này lên lớp , hắn lại tiếp tục dây dưa đi xuống, của nàng âm nhạc phòng học còn muốn thế nào sinh tồn đi xuống a!

"Ta sẽ lại đến , thẳng đến ngươi đáp ứng mới thôi." Vương Hữu Phong cười cười, ở xoay người rời đi đồng thời, đối với vừa khéo đưa tiểu bằng hữu đến lên lớp một vị tộc trưởng gật đầu thăm hỏi.

Nhìn theo của hắn bóng lưng, không biết vì sao, của hắn cười nhường nàng lưng chui vào một cỗ lãnh ý, không, hắn không chỉ có là tối có "Tính nhẫn nại" , nhưng lại là đáng sợ nhất .

"Vương lão sư?" Tiểu bằng hữu nghi hoặc kéo kéo nàng góc áo.

Ngọc Lộ phục hồi tinh thần lại, đối với sắc mặt không quá thích hợp tộc trưởng thật có lỗi cười, thân thiết sờ sờ tiểu bằng hữu đầu.

"Tiểu dục, hồ lão sư đã ở 201 phòng học chờ ngươi lâu! Ngươi trước đi lên đi!"

"Hảo." Tiểu bằng hữu dẫn theo gói to, đi vào âm nhạc phòng học.

"Tiểu dục mẹ, có thể cùng ngươi nói chuyện sao?"

"Đương nhiên." Tiểu dục mẹ gật đầu, dùng thận trọng ánh mắt nhìn nàng, "Ta vừa vặn cũng có sự muốn cùng ngươi nói chuyện."

Ngọc Lộ trong lòng đánh cái đột, có dự cảm bất hảo, bất quá nàng đem nó áp chế, dẫn tiểu dục mẹ đến trong văn phòng.

"Về tiểu dục học tập tình huống, trên đại khái đều thật không sai, so với cái khác đồng cấp tiểu bằng hữu, năng lực của hắn xem như rất mạnh, khúc đều có thể rất nhanh bắt đầu. Hắn nghe âm phương diện rất tuyệt, bất quá ở thị tấu phương diện tắc cần lại tăng mạnh, phương diện này năng lực tương đối kém, ta hi vọng tiểu dục ở nhà luyện tập thời điểm, tiểu dục mẹ có thể cùng hắn, sửa chữa hắn xem phổ phương thức, đương nhiên, lão sư ở lớp học thượng cũng sẽ nhất nhất chỉ đạo, nhưng một tuần chỉ có một giờ thời gian chỉ sợ không quá đủ, cho nên quan trọng nhất vẫn là tộc trưởng ở nhà phối hợp..."

Hết thảy buổi sáng, Ngọc Lộ trừ bỏ bản thân lên lớp thời gian ở ngoài, liền như vậy nhất nhất cùng mang tiểu bằng hữu đến lên lớp tộc trưởng nhóm thảo luận đứa nhỏ học tập tình huống, thẳng đến giữa trưa nghỉ ngơi thời gian, nàng mới dài thở ra , hư thoát nằm sấp ở trên bàn.

"Thế nào? Như vậy mệt a?" Lí Hân Di long long tóc dài, phong tư yểu điệu tiêu sái tiến văn phòng.

"Hân Di, ta xem này gian âm nhạc phòng học vừa muốn xong đời ." Nàng bất đắc dĩ nói.

Lí Hân Di ở trên sofa ngồi xuống, vén thon dài hai chân, mê người mắt phượng vi câu, tà nghễ nàng.

"Lại là ngươi lạn hoa đào chọc họa sao?" Không hổ là cùng Ngọc Lộ một đường đi tới bạn tốt, nhất châm kiến huyết đâm trúng yếu hại.

Ngọc Lộ mặt nhất suy sụp."Hân Di, ngươi có biết chỉ là hôm nay buổi sáng, liền có mấy cái học sinh tộc trưởng nói tiếp theo kỳ không lại tiếp tục lên lớp sao? Sáu cái! Sáu cái nha!" Của nàng dự cảm chẳng lành quả nhiên ứng nghiệm , tiểu dục mẹ giáp mặt nói cho nàng, tiểu dục không lại tiếp tục lên lớp .

"Ân, bởi vậy, âm nhạc phòng học liền thừa không vài cái học sinh ." Lí Hân Di trầm ngâm.

"Ba cái, từ dưới nhất kỳ bắt đầu, chúng ta âm nhạc phòng học chỉ còn lại có ba cái học sinh, sĩ vĩ, thư hào cùng nhã nguyệt..."

"Ngọc Lộ, " Lí Hân Di có chút không đành lòng mở miệng đánh gãy nàng, "Sĩ vĩ thượng hoàn hôm nay khóa sau sẽ không trở lên , nghe nói mẹ hắn đem hắn chuyển tới YAMAHA đi."

Ngọc Lộ ngẩn ngơ, lăng lăng trừng mắt nàng."Sĩ vĩ hắn..."

"Không lên khóa ." Lí Hân Di lặp lại.

"Vì sao? ! Hắn ở bên cạnh học tập tình huống tốt lắm a!" Ngọc Lộ nhảy dựng lên.

"Sĩ vĩ mẹ nói, nàng quan sát một đoạn thời gian, phát hiện chúng ta âm nhạc phòng học Xuất nhập phần tử phức tạp, cho rằng của ngươi giao hữu tình huống sẽ cho tiểu bằng hữu mang đến bất lương ảnh hưởng, cho nên quyết định không lại nhường sĩ vĩ tới nơi này lên lớp ." Lí Hân Di theo thực lấy cáo.

"Ta chỉ biết, ta chỉ biết..." Ngọc Lộ ngã ngồi xuống, thì thào nói nhỏ.

"Ngọc Lộ, ngươi phải kiên cường, bởi vì kế tiếp... Chính là thư hào cùng nhã nguyệt huynh muội." Lí Hân Di lời nói thấm thía, phi thường thương hại nhìn nàng.

"Thư hào cùng nhã nguyệt?" Nàng chậm rãi trừng lớn mắt tinh, "Không thể nào? Ngay cả bọn họ cũng..."

"Đối, phụ thân của bọn họ tuần trước đã nói, này nhất kỳ khóa thượng hoàn sau, bọn họ liền sẽ không lại đến , bất quá ngươi yên tâm, cùng của ngươi giao hữu tình huống không quan hệ, là vì hắn thất nghiệp , cho nên muốn cử gia chuyển về nam bộ."

Nghe nói tin dữ, Ngọc Lộ hoàn toàn vô pháp phản ứng, nói cách khác, của nàng âm nhạc phòng học từ dưới nhất kỳ bắt đầu, liền không có nửa học sinh ? !

"Thỉnh nén bi thương." Lí Hân Di hơi hơi thở dài, đối bạn tốt vận đồ nhiều suyễn thâm biểu đồng tình.

"Vì sao? Này đến cùng là vì sao a? !" Ngọc Lộ rốt cục không khống chế được , nàng ôm đầu kêu rên, "Ta đến cùng chiêu ai chọc ai, vì sao luôn gặp được loại sự tình này? Ta cử chỉ đoan trang, quần áo bảo thủ, càng sẽ không giống như ngươi, một đôi mắt phượng luôn phóng điện..."

"Uy uy, ta khi nào thì phóng điện ?" Lí Hân Di kháng nghị, bất quá đã phát điên Ngọc Lộ căn bản có tai như điếc, tiếp tục nói lảm nhảm.

"Vì sao này lạn nam nhân luôn tìm tới ta? Vì sao một đám đều giống kẹo mè xửng giống nhau vứt không được? Vì sao đến cuối cùng bị vung điệu đều là đệ tử của ta?"

"Ngọc Lộ!" Lí Hân Di chịu không nổi hô to, đáng tiếc không có hiệu quả.

"Ta nghĩa chính từ nghiêm không giả sắc thái, ta phi thường kiên định cự tuyệt bọn họ, ta không ngoạn lạt mềm buộc chặt trò chơi, ta đã phi thường phi thường phi thường phi thường minh xác cự tuyệt , vì sao bọn họ chính là nghe không hiểu?"

"Ngọc Lộ, bình tĩnh một điểm..."

"Vì sao bọn họ muốn quấn quít lấy ta? Ta đời trước là tạo cái gì nghiệt? Là giết người phóng hỏa, nghiệp chướng nặng nề, cho nên đời này mới cũng bị này nam nhân chỉnh thảm như vậy?"

Lí Hân Di mở vài lần khẩu, đều không thể đánh gãy Ngọc Lộ oán giận. Khuyên cũng vô dụng, rống cũng vô dụng, bất đắc dĩ phiên một cái xem thường, nàng đứng dậy đi đến để đặt ở văn phòng một chỗ khác bình đài đàn dương cầm tiền ngồi xuống.

Nghe nói tiếng đàn du dương, Ngọc Lộ nói lảm nhảm chậm rãi biến yếu, đình chỉ, nàng chậm rãi ngẩng đầu lên, thấy Lí Hân Di ngồi ở đàn dương cầm tiền đạn tấu thư mạn mộng ảo khúc, tuyệt đẹp trữ tình tiếng nhạc nhường nàng cảm xúc dần dần lắng đọng lại xuống dưới, hu khẩu dài khí, nàng nhắm mắt lại, lẳng lặng lắng nghe duyên dáng tiếng nhạc.

Một khúc đạn bãi, khúc phong vừa chuyển, Mozart Thổ Nhĩ Kỳ khúc quân hành nhẹ nhàng vang lên, phấn chấn nàng uể oải tâm tình.

"Hân Di." Nàng tỉnh lại lên.

"Tâm tình ổn định xuống ?" Lí Hân Di kết thúc đạn tấu. Thân là Ngọc Lộ hảo hữu, nàng phi thường rõ ràng Ngọc Lộ tính tình, trừ bỏ âm nhạc bên ngoài, nàng đối gì sự cũng không cụ nhẫn nại, làm nàng cảm xúc không khống chế được thời điểm, liền sẽ không ngừng nói lảm nhảm, lúc này, chỉ có tiếng đàn có thể nhường nàng đình chỉ toái niệm công.

Xem ra nàng thật sự đối này nam nhân phát điên .

"Hoàn hảo." Ngọc Lộ thở dài, "Ta quyết định , Hân Di."

"Nói tới nghe một chút." Lí Hân Di chăm chú lắng nghe.

"Chúng ta chuyển nhà!" Nàng hai tay nắm tay, "Dù sao âm nhạc phòng học đã không nửa học sinh , rõ ràng di chuyển quên đi!"

"Vừa muốn một lần nữa bắt đầu ngại. . ." Loại chuyện này không là không phát sinh quá, cho nên Lí Hân Di cũng không có bao lớn phản ứng, dù sao nàng cuộc sống giàu có không lo ăn mặc, liền lực rất tốt hữu đến cùng lâu!

"Đối, lúc này đây, ta tuyệt đối không cần lại nhường này xú nam nhân phá hư của ta tân sinh sống!"

"Nhưng là, mau mừng năm mới , Ngọc Lộ." Lí Hân Di nhắc nhở nàng.

"Ta biết, cho nên của chúng ta động tác muốn nhanh hơn, mừng năm mới tiền trong khoảng thời gian này đủ chúng ta tìm được thích hợp địa điểm, chờ nghỉ đông nhất kết thúc, chúng ta lập tức chuyển nhà."

"Tiểu thư, ngươi cho là tìm phòng ở giống đưa ra thị trường tràng mua đồ ăn giống nhau thoải mái sao? Trong lòng vội vàng muốn tìm đến thích hợp địa điểm nói dễ hơn làm a! Liền tính địa điểm thích hợp, giá đâu? Ngươi nghĩ đến rất đơn giản !" Lí Hân Di hắt nàng nước lạnh, đây là nàng này bạn tốt hướng đến sở sắm vai nhân vật, nhắc nhở nàng hiện thực một mặt, miễn cho nàng rất ý nghĩ kỳ lạ.

"Yên tâm yên tâm, hiện tại trên mạng như vậy phát đạt, người đại lý công ty, thuê ốc trang web nhất đống lớn, án tử rất nhiều, chỉ cần ở máy tính điểm một điểm chuột, không cần đến bên ngoài mệt mỏi, hơn nữa này đó thuê ốc trang web đại bộ phận đều có cùng chuyển nhà công ty hợp tác, cho nên hết thảy đều có thể thu phục ! Liền tính trong thời gian ngắn trong vòng tìm không thấy thích hợp phòng ở, cùng lắm thì nhiều tìm một ít thời gian mị, dù sao nơi này đã không được."

"Là nha! Ngươi đã đem sự tình nói được đơn giản như vậy, kia tìm phòng ở cùng dời chuyện liền từ ngươi toàn quyền phụ trách lâu!" Lí Hân Di vén đặt bút viết thẳng thon dài đùi đẹp, nhàn nhã xem kỹ bản thân tinh tế trắng nõn ngón tay.

"Sá? Vì sao?"

"Di? Ta không nói cho ngươi sao?" Nàng giống như kinh ngạc nâng tiệp.

"Nói với ta cái gì?"

"Ta ngày sau máy bay phi duy cũng nạp, hai tháng sau mới có thể trở về."

"Không cần , Hân Di, chờ di chuyển sau ngươi ra lại quốc !"

"Yên tâm yên tâm, Ngọc Lộ, hiện tại trên mạng như vậy phát đạt, dựa vào một ngón tay đầu, hết thảy đều có thể thu phục. Ha ha, tân niên tân khí tượng, thật sự là kỳ đợi chúng ta tân phòng học a! A, đúng rồi, tìm được phòng ở sau, nhớ được tìm cái phong thuỷ đại sư giúp ngươi đi đi lạn hoa đào, miễn cho lịch sử tái diễn; nếu không nữa thì, liền tìm một ngươi xem thuận mắt nam nhân kết hôn quên đi, đã kết hôn thân phận có lẽ có thể ngăn chặn này lạn nam nhân tử triền lạn đánh. Cứ như vậy , chúc ngươi tân một năm, tìm được một cái hảo nam nhân. Chờ ta trở lại lại cùng ngươi liên lạc, cố lên lâu!"

"Dát? Chờ... Đợi chút..." Ngọc Lộ nâng tay, lại chỉ bắt lấy một phen không khí, chỉ có thể trơ mắt xem Lí Hân Di phong một loại tao nhã nhẹ nhàng đi ra ngoài, "Ngươi này tính là cái gì bằng hữu thôi!"

Bất quá... Kết hôn?

Khư! Mệt Hân Di nói được ra loại này đề nghị, nàng hiện tại đối này giống đực động vật tránh chi e sợ cho không kịp, làm sao có thể chui đầu vô lưới a!

"Cái gì?" Đồng Nãi Phong tuấn mỹ trên mặt có một tia kinh ngạc, hướng đến cùng nhã nhặn họa thượng đẳng hào hắn, thế nhưng kinh ngạc giương miệng. Hắn chạy nhanh buông trên tay tách cà phê, sợ bởi vì quá mức kinh ngạc, hội thất thủ đem mẫu thân trân ái cốt từ tách cà phê cấp suất phá, "Mẹ, ngươi vừa mới nói, nhà chúng ta ở thiên mẫu kia luyện quỷ ốc thuê ?"

"Nói hưu nói vượn, cái quỷ gì ốc? Nó chính là khuyết thiếu sửa sang lại mà thôi!" Bạch Linh trừng mắt nhìn con liếc mắt một cái. Phòng ở lâu lắm không có người trụ đích xác không tốt, bọn họ không có khả năng chuyển về đi, nhưng nàng lại không nghĩ bán đi kia luyện biệt thự, cũng không tưởng dùng nhiều tiền thỉnh nhân quản lý, cho nên chỉ có thể tiện nghi cho thuê .

"Mẹ, ngươi xác định đã thuê ?"

"Đúng vậy, trừ tịch ngày đó ngưu mẹ thuê ốc công ty liền đem ký tốt khế ước thuê mướn, hai mươi vạn tiền thế chấp cùng dự chi ba tháng tiền thuê đều lấy vội tới ta , đối phương giống như hôm nay sẽ chuyển đi vào."

"Hôm nay sẽ chuyển?" Đồng Nãi Phong một tay chống má, bất khả tư nghị trừng mắt nhìn, "Thế nào chuyển? Kia luyện phòng ở không có sửa sang lại căn bản không thể trụ nhân, chẳng lẽ đối phương đều không có xem phòng ở sao?" Hắn lần trước đi vào trong đó, là hơn hai tháng tiền đi, đương thời ốc huống thật giống như là mãnh liệt bão ở nơi đó tàn sát bừa bãi quá ba ngày ba đêm giống nhau, cho dù chủ kết cấu vẫn như cũ hoàn hảo, nhưng là cái loại này loạn tượng, căn bản ngay cả đạp vào trong nhà đều thật khó khăn, càng miễn bàn cái kia sân, cỏ dại tùng sinh, dây mây dầy đặc, thoạt nhìn giống như là âm trầm quỷ ốc! Theo hắn, duy nhất miễn cưỡng được cho sạch sẽ địa phương, chỉ có trống trải gara , bởi vì bên trong cái gì vậy đều không có, chỉ có thật dày tro bụi.

"Quản của hắn, không nói chuyện này. Nãi Phong, hôm nay sơ ngũ khởi công, buổi tối lục điểm có cái yến hội, ngươi theo chúng ta cùng nhau tham dự." Bạch Linh nói sang chuyện khác.

"Không cần." Đồng Nãi Phong không chút nào lo lắng cự tuyệt. Nói lên hắn này mẫu thân, nhưng là diễn nghệ trong vòng nổi danh nữ diễn viên, kết hôn sinh con không chỉ có không có ảnh hưởng của nàng phòng bán vé, ngược lại đem nàng thôi hướng một cái khác rất cao cảnh giới, hiện thời tuổi cũng không nhỏ , vẫn như cũ hồng thấu nửa bầu trời.

Của nàng con lớn nhất, đại nữ nhi cũng liên quan triêm quang, theo ở trong bụng liền tiến vào diễn nghệ vòng, vừa sinh ra liền bắt đầu chụp trẻ con quảng cáo, làm tiểu ngôi sao nhỏ tuổi, tiểu model, một đường đi tới, hai người đã là diễn nghệ vòng đương hồng tạc gà con, ký có tài hoa làm thực lực phái diễn ngôi sao ca nhạc, lại có bề ngoài làm thần tượng minh tinh, gặp may trình độ hoàn toàn không thua gì mẫu thân của bọn họ.

Bất quá, hắn này đồng gia sao tử là ngoại lệ.

Đối diễn nghệ vòng, hắn không bài xích, nhưng là tuyệt đối cự tuyệt tiếp xúc, trừ bỏ vừa sinh ra thời điểm không có tự chủ năng lực, chụp quá vài cái trẻ con đồ dùng quảng cáo ở ngoài, ba tuổi sau, hắn liền cự làm ngôi sao nhỏ tuổi, cự chụp quảng cáo, model liền càng đừng nói nữa, hắn thậm chí chán ghét đèn flash, cho nên rất ít tham dự mẫu thân cùng huynh tỉ này khánh công yến, sát thanh yến đợi chút trường hợp, ngẫu vừa ra tịch, đối mặt lóe ra không ngừng đèn flash, của hắn tính nhẫn nại tuyệt đối sẽ không vượt qua một giây, tuấn mỹ khuôn mặt lập tức trầm xuống dưới, cho nên ở truyền thông tiền, của hắn hình tượng là lạnh lùng ít lời.

"Vì sao không cần, khó được ba ngươi theo nước Mỹ trở về, chúng ta người một nhà có thể cùng nhau tham dự trường hợp này, ngươi lại cự tuyệt..." Bạch Linh rút ra khăn tay, ra vẻ thương tâm lau lệ, "Ta biết ngươi luôn luôn xem thường mẹ ở màn hình tiền xuất đầu lộ diện bán cười, ngẫu nhiên còn có rõ ràng giường diễn, nhưng là đó là..."

"Mẹ." Đồng Nãi Phong thần sắc không thay đổi, từ từ ra tiếng đánh gãy của nàng khóc kể, "Ta xem ngươi diễn trò nhìn hai mươi chín năm ." Hắn nhắc nhở nàng.

Bạch Linh nghe vậy một chút, buông lau lệ thủ, ngẩng đầu lên tức giận trừng mắt nhìn tiểu nhi tử liếc mắt một cái.

"Ngươi thật sự là một điểm tình thú cũng không có, căn bản giống cái tiểu lão đầu giống nhau, đâu có nghe một điểm là nhã nhặn, kỳ thực là không kính nhi! Ngươi đối mặt truyền thông bộ dạng còn so loại này tiểu lão đầu tính tình tốt hơn nhiều! Không giống ba ngươi, cũng không giống ta, ngươi đến cùng giống ai a? Chẳng lẽ là ở trong bệnh viện ôm sai tiểu hài tử ? Ta muốn đi nghiệm DNA!"

"Tùy tiện ngươi, muốn ta hiện tại bạt căn tóc cho ngươi sao?" Đồng Nãi Phong không thèm để ý, mỉm cười nhìn mẫu thân. Cá tính mặc dù không giống, khả dung mạo liền vô pháp chống chế thôi, tam một đứa trẻ giữa, hắn bộ dạng tối giống mẹ.

"Hãy bớt sàm ngôn đi, buổi tối ngươi nhất định phải cùng nhau tham dự!"

"Thật sự không được, mẹ, ta có việc."

"Qua năm mới , hội có chuyện gì?" Bạch Linh hồ nghi tà nghễ hắn, "Nãi Phong, ngươi nói thực ra, ngươi có phải không phải giao bạn gái ?"

Đồng Nãi Phong lắc đầu bật cười."Mẹ, ta trước mắt không có bạn gái, ngươi yên tâm tốt lắm."

"Không có tốt nhất, ta khả cảnh cáo ngươi, ta không nghĩ sớm như vậy liền tấn chức bà cấp, bất quá nếu ngươi tư xuân lời nói, ta cũng không phải như vậy bất thông tình lý mẹ, ta có thể giới thiệu vài cái diễn nghệ vòng thanh xuân ngọc nữ cho ngươi, như thế nào?"

"Không cần, mẹ." Hắn thân ái mẹ cùng cái khác ước gì nữ nhân chạy nhanh thành gia mẫu thân bất đồng, nàng cũng không hy vọng tử nữ quá sớm kết hôn, bởi vì nàng không nghĩ như vậy sớm làm tổ mẫu. Bất quá, nếu đối tượng là diễn nghệ trong vòng nhường nàng thưởng thức nhân lời nói, nàng cũng không phản đối, bởi vì nàng cho rằng như vậy liền có cơ hội đưa hắn kéo vào diễn nghệ vòng .

Tóm lại, không giao bạn gái tốt nhất, muốn giao lời nói, chỉ có thể giao diễn nghệ trong vòng nàng tán thành nhân.

Về phần chính hắn đâu, không có cha mẹ bức hôn nhường hắn bằng hữu nhóm hâm mộ chết khiếp, hắn cũng ôm thuận theo tự nhiên thái độ, hết thảy tùy duyên, như thực sự thích đối tượng, cũng sẽ không thể vì "Giữ quy củ" mà lỡ mất.

"Đã không bạn gái, kia qua năm mới có cái gì rất bận ?" Bạch Linh trở lại chuyện chính, nói cái gì cũng muốn đem nhân mang đi!

"A Plus hôm nay có mấy cái án tử muốn chuyển nhà, nhân thủ không đủ, ta được đi qua trợ giúp. Ta vội ngay cả Á bá khởi công chuyện đều giao cho Uy Lăng bọn họ bốn phụ trách, làm sao có thể còn có thời gian tham dự yến hội? Ngươi muốn hại ta bị bọn họ giết sao?"

"Á bá tư tấn", là hắn cùng bốn vị bạn tốt —— Lâm Uy Lăng, Mao Quân Ngọc, Diêu Thượng Thái, Hàn Du Tùng đám người cùng nhau sáng tạo tư tấn công ty, bất quá thân là tổng giám đốc hắn, lại luôn không làm việc đàng hoàng, luôn oa ở A Plus làm kiêm chức kế toán, ngẫu nhiên cùng cùng xe, thúc giục thúc giục trướng khoản.

"Á bá tư tấn" nghiệp vụ cơ hồ đều là bốn vị bạn tốt ở xử lý, bọn họ thường thường oán giận bản thân là bị hắn áp bức đáng thương giá rẻ lao công —— hừ hừ, một tháng tịnh thu vào ba mươi vạn "Giá rẻ lao công" ? Này chữ số còn không bao gồm chia hoa hồng đâu!

A Plus chuyện kỳ thực là hắn thuận miệng hư cấu lấy cớ, trên thực tế hôm nay là "Á bá" khởi công, thuận tiện mời dự họp sản phẩm mới phát biểu phóng viên hội, chán ghét đèn flash hắn, đương nhiên liền lựa chọn đến A Plus oa một ngày.

"Ngươi lấy cớ nhất đống lớn, dù sao chính là chán ghét mẹ chức nghiệp là được rồi." Bạch Linh ai oán nói.

Đồng Nãi Phong cười cười, vẫn là không bị mẫu thân kỹ thuật diễn đã lừa gạt. Nhìn nhìn thời gian, hắn uống xong cuối cùng một ngụm cà phê, cầm lấy khăn ăn đè ép khóe miệng, tao nhã đứng lên, hắn kia 185 cm thon dài cao ngất dáng người, không đi làm model thật đúng là giậm chân giận dữ.

"Thật là, không đương minh tinh, cũng làm ra vẻ tổng giám đốc vị trí không tọa, chính là lão yêu chạy tới làm chuyển nhà công nhân." Bạch Linh lắc đầu, lấy này sao hạt ở không có biện pháp. Đột nhiên, nàng trong đầu linh quang chợt lóe, A Plus lí có hai cái xinh đẹp nữ lão bản, con như vậy thích oa ở A Plus, chẳng lẽ là vì thích trong đó một cái?

"Mẹ, ngươi hiện tại trong đầu đang nghĩ cái gì?" Mẫu thân quỷ dị biểu cảm làm cho hắn da đầu run lên.

Nàng hồ nghi xem kỹ con."Nãi Phong, ngươi nói thực ra, ngươi có phải không phải thích Phẩm Chân?"

Đồng Nãi Phong nhíu mày, tựa tiếu phi tiếu nhìn mẫu thân."Ta đương nhiên thích nàng."

"Quả nhiên! Ta chỉ biết..."

"Ta cũng thật thích danh cần." Hắn từ từ tiếp tục, đánh gãy mẫu thân "Kết luận" .

Nàng nhất nghẹn, trừng mắt con.

"Này hách ta cũng thật thích." Mạnh Kỳ Hách, nam tính, ha ha, dọa đến mẫu thân .

"Đồng Nãi Phong, " phát giác bị con đùa giỡn , Bạch Linh cắn răng.

Hắn tao nhã cười cười."Các ngươi hảo hảo ngoạn, ngoạn du mau một chút, thời gian không còn sớm, ta nên bắt đầu làm việc , bái bái." Hắn đi đến mẫu thân bên người khom người hôn môi nàng, không đợi nàng có tiến thêm một bước phản ứng, liền bước đi cách mở nhà ăn, cầm lấy đã chuẩn bị tốt túi công văn đi làm .

Đồng Nãi Phong khu xe đi đến A Plus chỗ đại lâu, vừa mới bước vào A Plus đại môn, một trận gió lập tức cuốn đến trước mặt hắn.

"Nãi Phong!" Bé bỏng Kiều Phẩm Chân húc đầu liền kêu, lớn giọng trung khí mười phần, "Ngươi tới vừa vặn, ta chính muốn gọi điện thoại gọi ngươi đi lại!"

"Nha?" Đồng Nãi Phong nhã nhặn cười, thân sĩ ôm lấy Kiều Phẩm Chân kiên đem nàng đưa trên sofa ngồi ổn, "Chuyện gì tìm ta?"

"Hôm nay muốn phiền toái ngươi đi cùng xe." Kiều Phẩm Chân cũng không nhiều lời, trực tiếp đem tư liệu đưa cho hắn.

"Này hách đâu?" Nhìn phía đang ngồi ở cái bàn tiền viết ra Mạnh Kỳ Hách, hắn mới là A Plus "Cu li" kiêm chuyển nhà đốc công.

"Ta có xe ." Mạnh Kỳ Hách đầu cũng không nâng trả lời.

"Tên kia cần đâu?" Nhìn phía tên chính thức cần, nàng là A Plus lão nhị, bởi vì luôn luôn tại tìm kiếm lý tưởng gia địa điểm, cho nên thích nhất đi theo chuyển nhà công nhân chung quanh chạy, hắn cũng không muốn cướp của nàng cơ hội.

"Ta cũng có xe." Tên chính thức cần dương dương tự đắc trên tay vừa lấy đến án tử.

"Đồng Nãi Phong, muốn ngươi đi ngươi phải đi, la nhiều lời toa làm gì? Như vậy không cam nguyện a?" Kiều Phẩm Chân lớn tiếng nói.

"Làm sao có thể đâu? Ta chỉ là thật ngoài ý muốn vừa qua khỏi năm còn có nhiều người như vậy muốn chuyển nhà." A Plus có việc muốn vội, là nói cho mẹ nghe lấy cớ, không nghĩ tới nhưng là trở thành sự thật . Đột nhiên nghĩ đến thuê mẫu thân kia luyện quỷ ốc nhân, giống như cũng là hôm nay muốn chuyển nhà, "Hôm nay không là chuyển nhà ngày lành, hoàng lịch thượng viết bản ngày dữ nhiều lành ít, cát sự thận chi đâu."

"Kỳ quái a! Nhân gia cao hứng, ngươi quản nhiều như vậy làm cái gì? Đều cái gì thời đại , rất nhiều người đã không cần này đó !"

"Phẩm Chân, nữ hài tử gia nói chuyện đừng lớn tiếng như vậy rống." Đồng Nãi Phong hơi hơi nhíu mày.

"Hừ, ta nếu giống ngươi như vậy nhã nhặn ngại ngùng, muốn thế nào hiệu lệnh huynh đệ a?" Kiều Phẩm Chân hừ hừ, xoay người đi vào văn phòng.

Đồng Nãi Phong cười cười, cúi đầu lật xem tư liệu, là âm nhạc phòng học a! Vậy nhất định có trầm trọng đàn dương cầm, nhìn xem muốn chuyển mấy lâu, thang máy có đủ hay không đại, môn có đủ hay không khoan, cần cẩu là nhất định phải ... Vừa nhìn thấy mục đích địa chỉ, Đồng Nãi Phong ngẩn người. Thực khéo a, này không là nhà hắn kia luyện quỷ ốc sao?

Đúng rồi, hắn đổ đã quên, kia luyện quỷ ốc là ủy thác cấp ngưu mẹ thuê ốc công ty toàn quyền xử lý, bọn họ A Plus cùng ngưu mẹ có hợp tác, ở ngưu mẹ trên trang web nhưng là bình giám hạng nhất chuyển nhà công ty, cho nên ngưu mẹ qua tay án tử, có lục thành đã ngoài hội dừng ở bọn họ A Plus trên tay.

Nghĩ đến kia luyện "Quỷ ốc" bộ dáng căn bản không thể trụ nhân, khách trọ mới ký hoàn ước không vài ngày, hôm nay sẽ chuyển đi vào... Hắn đột nhiên có một cỗ "Phiền toái" dự cảm.

Ai —— cát sự thận chi!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 1 - Ngôn tình cover

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính