Truyện Dài

Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 2

ReadzoHắn là cái không vụ "Chính nghiệp" tư tấn công ty tổng giám đốc,Nhã nhặn có lễ luôn luôn là hắn tên khác, thẳng đến...

338 Đã xem

Chương 2

 

Đồng Nãi Phong dẫn theo vài tên huynh đệ, hai chiếc xe tải, một chiếc cần cẩu, đi tới âm nhạc phòng học ngoài cửa.

Theo rộng mở đại môn vọng đi vào, hắn thấy một cái tóc dài nữ nhân đưa lưng về phía cửa, cầm trong tay điện thoại, chính không kiên nhẫn bởi vì của nàng chân chính trên mặt đất đánh vợt —— cùng người nào đó trò chuyện.

Hắn cũng không muốn quấy rầy nàng, chính là lẳng lặng đứng ở cửa khẩu chờ, tầm mắt không tự chủ được dừng ở kia đầu đen nhánh mái tóc thượng, không cần đánh ngọn đèn, không cần thiết đặc hiệu, vị tiểu thư này tóc liền so dầu gội đầu quảng cáo thượng model còn muốn xinh đẹp.

Tầm mắt chậm rãi xuống phía dưới di động, bên người quần jeans sấn ra nàng một đôi thẳng tắp thon dài chân, viên kiều cái mông bao vây ở quần jeans lí, nàng thật thích hợp đi quay chụp quần jeans quảng cáo. Y của hắn nhìn ra, nàng ước chừng có một trăm bảy mươi hai cm, như lại mặc vào giày cao gót, tuyệt đối có thể thượng duỗi thân đài.

"Đủ, " phía trước nàng ngữ điệu tuy rằng không kiên nhẫn, nhưng là thanh âm luôn luôn bảo trì trầm ổn, hiện tại đột nhiên dương cao âm điệu, nhường Đồng Nãi Phong tò mò hếch lên mày, đem của nàng gằn từng tiếng đều nghe được rành mạch."Ngọc Văn Phan, ta đã chịu đủ ngươi , chính ngươi cục diện rối rắm bản thân đi thu thập, dựa vào cái gì của ngươi mắc nợ muốn ta giúp ngươi bồi thường toàn bộ? Tiền của ta là ta tân tân khổ khổ kiếm đến, dựa vào cái gì muốn ta đem này tiền mồ hôi nước mắt quăng vào của ngươi không đáy? Ta không có cái kia nghĩa vụ!

"Ta nói cho ngươi, nhanh nhất biện pháp, chính là đem ngươi này thẻ tín dụng, tiền mặt tạp toàn tiễn , trên tay không có tiền thời điểm, rõ ràng ngay cả ăn cơm tiền đều tiết kiệm đến đừng ăn quên đi... Câm miệng, ta không muốn nghe ngươi khóc, của ngươi thanh âm thật giả, còn có, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi không biết ngươi luôn luôn đem của ta địa chỉ cùng điện thoại bán cho này nam nhân sao? Ta nói cho ngươi, về sau ta sẽ không lại cho các ngươi biết của ta địa chỉ cùng điện thoại , chính ngươi tự giải quyết cho tốt.

"Nếu thật có lòng sửa đổi, chợt nghe của ta nói, đem này hại nhân tạp toàn bộ tiễn trống trơn, ta thật sự rất khó tưởng tượng, ngươi bất quá là một cái hai mươi tuổi sinh viên, thế nhưng có thể một tháng hoa điệu ba mươi vạn, ngươi cho là ngươi lão ba là vương vĩnh khánh sao? Kiếm tiền thật vất vả , ngươi có biết hay không a? Lão ba vì thay ngươi còn tạp nợ, đã đem đàn tràng cầm cầm cố cho vay , đương nhiên này bút cho vay cuối cùng hay là muốn ta đến còn, ngươi cư nhiên còn có mặt mũi gọi điện thoại đến thân thủ thảo tiền, ngọc Văn Phan, không nên ép ta với ngươi đoạn tuyệt quan hệ nha, ngươi nếu làm được chúng ta đều trái tim băng giá không để ý ngươi, ngươi rõ ràng liền trực tiếp đến 101 đại lâu nhảy xuống quên đi! Nếu ngươi lại..."

Đồng Nãi Phong nhìn nhìn thời gian, vị tiểu thư này đã thao thao bất tuyệt niệm mười phút, thế nhưng còn không có đình chỉ ý tứ, thật sự là lợi hại. Hắn nhịn không được dậy lên đồng tình điện thoại kia quả nhiên người, tuy rằng theo trong lời của nàng biết được, đối phương tựa hồ là cái không đáng giá đồng tình tiểu tử.

"Phong ca, còn muốn chờ bao lâu a?" Ứng đại tỉ đại Kiều Phẩm Chân hiệu lệnh, mang theo nhất phiếu huynh đệ tiến đến hỗ trợ Vương Gia Hào, đi đến ra lí Nãi Phong bên người thấp giọng hỏi.

"Nhẫn nại điểm." Đồng Nãi Phong tao nhã cười.

Có lẽ là bọn hắn tiếng nói chuyện nhường Ngọc Lộ nghe thấy được, nàng mạnh mẽ xoay người lại, một đôi mắt to bình tĩnh trừng mắt bọn họ, khả miệng cũng không nhàn rỗi, vẫn là tiếp tục nhắc đi nhắc lại điện thoại bên kia nhân.

Thẳng đến thấy ngoài cửa  A Plus chuyển nhà công ty xe tải, nàng mới cảnh giác thời gian đã đến, chạy nhanh chuẩn bị gác điện thoại.

"Văn Phan, ta không với ngươi nhiều lời , ba ba có hay không? Đem điện thoại cấp ba ba." Nàng đợi một lát, điện thoại kia đoan không có phản ứng, "Văn Phan?" Vẫn là không phản ứng, sắc mặt nàng đại biến, bất chấp có ngoại nhân ở, xoay người đưa lưng về phía bọn họ, lớn tiếng đối với điện thoại rống, "Ngọc Văn Phan!"

"Hách." Vương Gia Hào bị liền phát hoảng, lắc đầu đi ra âm nhạc phòng học.

Đồng Nãi Phong cũng nhịn không được rụt lui cổ, hắn có thể tưởng tượng được đến, điện thoại kia quả nhiên nhân có thể là đem điện thoại phóng ở một bên, tùy ý nàng xướng độc chân diễn thôi!

"Hảo dạng ! Ngọc Văn Phan, ngươi đem điện thoại đặt ở một bên, đúng hay không?"

Quả nhiên, của nàng rống to kêu to đem nhân cấp triệu trở về, nàng lại bắt đầu tiếp tục niệm.

"Cái gì tên là ngươi không biết ta lúc này đây niệm nửa giờ sẽ không niệm? Ta nói ngươi là vì tốt cho ngươi, kết quả ngươi thế nhưng cho ta làm loại này tiểu xiếc, ngọc Văn Phan, ngươi loại thái độ này ai sẽ tin tưởng ngươi có tâm hối cải? Nếu cho ngươi tiền, ngươi quay người lại còn không phải như thường tiêu xài hoàn.

"Ngươi cái kia bạn gái muốn hàng hiệu quần áo, túi xách, giày, còn phi làm quý tân khoản không cần, kia chính nàng đi mua a, dựa vào cái gì ngươi trang rộng rãi lấy lòng bạn gái, lại muốn ta đến thay ngươi chùi đít? ! Nàng một người cũng mới hai cái thủ, có thể đề bao nhiêu LV túi xách? Ngươi thế nhưng một tháng sẽ đưa cho nàng ba cái... Ngươi lẩm bẩm cái gì? Cái gì tên là bất đồng kiểu dáng... Cái gì? Tháng này nàng sinh nhật muốn mặt khác hai khoản? Ta nói cho ngươi, ngươi đừng tưởng ta sẽ lại cho ngươi một xu!

"Cái gì? Ngươi muốn đi mượn vay nặng lãi? Ngọc Văn Phan, ngươi dùng này uy hiếp ta? Tốt! Vậy ngươi phải đi mượn a, tốt nhất còn không khởi bị đuổi giết, chết sớm sớm siêu sinh, ta cùng lão ba cũng đỡ phải phiền toái, nhanh đi mượn, muốn hay không ta cho ngươi vài cái ngân hàng ngầm số điện thoại? A? Muốn hay không? Dám dùng này uy hiếp ta, ngươi là trang nhất đầu đại tiện, sinh tỷ có phải không phải?

"Đòi tiền đã kêu ngươi bạn gái đi viện giao a! Dù sao nàng nơi nơi cùng nam nhân ngủ, không vì một thân hàng hiệu, làm như vậy cùng viện giao có cái gì không giống với? Ngươi tháng này ngủ nàng vài lần, sẽ đưa ra bao nhiêu cái hàng hiệu lễ vật, ta nói rất đúng không đúng? Bị ta đoán trúng đi! Ta nói cho ngươi, ngươi tốt nhất hỏi một chút nàng này không là ngươi đưa hàng hiệu là từ chỗ nào đến, có lẽ ngươi có thể tìm được thượng đánh anh em bà con... Khó nghe? Hừ, ngọc Văn Phan, người nhu nhược luôn không dám nghe lời nói thật, ngươi có đảm phải đi hỏi, nếu ta nói sai rồi, ngươi đời này tiêu phí ta vô điều kiện gánh nặng! Thế nào? ! Có dám đi hay không hỏi... Hừ hừ, không nghĩ chấp nhặt với ta? Ngọc Văn Phan, không có can đảm liền nói một tiếng! Ta nói cho ngươi..."

Đồng Nãi Phong lườm liếc mắt một cái đồng hồ. Chậc, thực không đơn giản, lại lải nhải liên miên niệm 15 phút.

"Muốn ta nói vài lần ngươi mới nghe hiểu được? Ta sẽ không lại cho ngươi tiền , của ngươi nợ nần ta cũng sẽ không thể giúp ngươi còn, tự giải quyết cho tốt đi! Đúng rồi, thuận tiện nói cho ngươi, ta chuyển nhà , này chi điện thoại ta sẽ đi làm giải ước, hơn nữa đương nhiên sẽ không cho ngươi tân số điện thoại cùng địa chỉ. Ngươi đã ngay cả lời nói của ta đều lười nghe, ta cũng sẽ không thể hơn nữa, chính ngươi đi tìm chết đi!" Phịch một tiếng ngã xuống microphone, nếu không là băn khoăn đã có ngoại nhân ở, nàng nhi nguyệt chắc chắn thét chói tai vài tiếng biểu đạt buồn bực.

"Ngọc tiểu thư?" Đồng Nãi Phong nghi hoặc nhìn vẫn đưa lưng về phía của hắn Ngọc Lộ. Nàng đang làm sao? Ở bình phục tâm tình cùng bộ mặt biểu cảm?

"Thật có lỗi, cho các ngươi đợi lâu..." Ngọc Lộ thật vất vả bình tĩnh trở lại, dạng khởi nàng đối mặt tộc trưởng cùng học sinh khi tươi cười, chuẩn bị tốt đối mặt A Plus chuyển nhà công nhân, nàng xoay người, tầm mắt vừa tiếp xúc với nhã nhặn tuấn mỹ Đồng Nãi Phong khi, kinh ngạc khẽ nhếch môi đỏ mọng. Ông trời, hiện tại chuyển nhà công nhân đều như vậy phong thái chiếu người sao?

txt hợp tập www. tx. com

"Ngọc tiểu thư nhĩ hảo, tiểu đệ họ đồng, này là của ta danh thiếp." Đồng Nãi Phong tiến lên, khuôn mặt bình tĩnh hình như là giờ phút này mới đến dường như.

Nàng lăng lăng tiếp nhận của hắn danh thiếp. Đồng Nãi Phong, hắn gọi Đồng Nãi Phong ngại. . ."Ngọc tiểu thư?" Đồng Nãi Phong hảo phong độ khinh gọi, hắn đối bản thân hảo bộ dạng sở tạo thành phản ứng đã thói quen .

"Dát? Thật có lỗi." Ngọc Lộ đỏ mặt, xấu hổ cười cười, đối bản thân thất thố cảm thấy quá mất mặt."Đàn dương cầm tổng cộng mười đài, lầu một có tam đài, lầu hai có tam đài, lầu ba có tứ đài, mỗi gian đàn dương cầm phòng học không gian cũng không đại, cho nên di chuyển đàn dương cầm thời điểm làm ơn tất cẩn thận, mặt khác lầu 4 hai gian đại trong phòng học các hữu mười đài mấy vị đàn dương cầm, xin nhờ làm ơn tất dè dặt cẩn thận, ngàn vạn không cần..."

"Ngọc tiểu thư, " Đồng Nãi Phong ôn hòa đánh gãy lời của nàng, trên mặt dạng tuấn mỹ tươi cười, "Ở di chuyển này đàn dương cầm phía trước, có chuyện tình tưởng trước hết mời giáo Ngọc tiểu thư, hi vọng ngươi không cần để ý."

"Nga, không, sẽ không, mời nói." Nàng có chút vi thất thần. Ông trời, làm sao có thể có như vậy nhã nhặn có lễ vừa anh tuấn chuyển nhà công nhân đâu? Theo nàng, của hắn khí chất tương đối giống cái âm nhạc gia... Ân, đàn violon gia, hoặc là đàn dương cầm gia.

"Xin hỏi Ngọc tiểu thư xem qua kia luyện... Biệt thự sao?" Hắn đem cơ hồ xuất khẩu "Quỷ ốc" nuốt trở về.

Đi qua nó cũng từng phong cảnh, lầu ba kiến trúc độc luyện biệt thự, phòng ở đan tầng kiến bình chín mươi lăm bình, ngoài phòng còn có cái gần năm mươi bình độc lập đình viện, vị ở nội thành vùng ngoại thành, nháo trung thủ tĩnh, giao thông tiện lợi. Hắn tin tưởng trải qua tu sửa sau, nó có thể tiếp tục phong cảnh cái năm mươi năm, nhưng này là tu sửa qua đi, không là hiện tại, hắn sở dĩ xưng nó vì "Quỷ ốc", cũng không phải là tùy tiện nói nói mà thôi, nó thoạt nhìn âm trầm giống như là điện ảnh thượng cái loại này khủng bố quỷ ốc!

"Xem qua !" Ngọc Lộ gật đầu.

"Xem... Qua?" Đồng Nãi Phong nhẹ nhàng nhất khụ, chẳng lẽ nàng tu sửa qua? Nhưng là sửa sang lại kia luyện quỷ ốc, y hắn phỏng chừng, liền tính kiêm trình đẩy nhanh tốc độ cũng muốn tiêu tốn ba tháng thời gian! Cái giáp thích tiển 〗 khang sao tài từ bồi xi thứ du khuông tuấn?

"Ân... Mừng năm mới tiền, đúng rồi, chính là trừ tịch tiền một ngày, có vấn đề gì sao?" Ngọc Lộ rốt cục phát hiện không thích hợp.

"Ngươi xác định ngươi hôm nay muốn chuyển đi vào?" Đồng Nãi Phong dùng bất khả tư nghị ánh mắt xem nàng, "Ngọc tiểu thư, nơi đó tình huống căn bản không thể trụ nhân, ngươi không thấy rõ sở sao?" Làm sao có thể có như vậy thiên binh nữ nhân? Mệt nàng thoạt nhìn khí chất mãn phân, " phó thông minh có khả năng bộ dáng.

"Vì sao không thể trụ nhân? Kia luyện biệt thự tốt lắm a, chỉ cần hơi chút quét dọn một chút cũng rất bổng ." Nàng đều đã quy họa tốt lắm, nhất, lầu hai hay dùng đảm đương âm nhạc phòng học, lầu ba tắc trở thành chỗ ở, như vậy nàng sẽ không cần lại mặt khác thuê ốc .

Nàng đương nhiên cũng biết kia luyện biệt thự trước mắt tình huống thật loạn, đích xác không thể lập tức trụ nhân, nhưng lại nạp lại hoàng quá, nhưng là nàng không có thời gian , cái kia Vương Hữu Phong nói đầu năm lục về nước sau, sẽ mang theo mẹ hắn tìm đến nàng đàm việc hôn nhân, hôm nay đều đã sơ ngũ , nàng không chạy nhanh chuyển nhà, chẳng lẽ ở chỗ này chờ phiền toái tới cửa sao? Nàng tuyệt không tưởng lại lãng phí thời gian ý đồ cùng hắn nói rõ ràng .

Nàng không là trốn tránh, mà là buông tha cho , bởi vì mặc kệ nàng nói cái gì, làm cái gì cũng chưa dùng, nàng thậm chí hoài nghi, cái kia Vương Hữu Phong căn bản là có bệnh tâm thần! Cho nên liền tính nơi đó còn không có thể ở lại nhân, nàng cũng phải chuyển đi vào.

"Ngươi thật sự cảm thấy hơi chút quét dọn một chút là có thể ?" Đồng Nãi Phong nhíu mày chất vấn. Nàng thật sự không giống bổn nữ nhân a, làm sao có thể... Ngọc Lộ không thích hắn hiện tại ánh mắt, giống như làm nàng là ngu ngốc dường như, nàng không có nghĩa vụ đối hắn giải thích nhiều như vậy ba!

"Có thể động thủ chuyển sao? Ta còn có rất nhiều chuyện phải làm đâu."

Đồng Nãi Phong nhún vai, đã nàng kiên trì, hắn cũng không nói đâu có, bất quá có một số việc vẫn là trước nói cho rõ ràng, miễn cho đến lúc đó ra tình huống hắn phi thường tin tưởng bản thân giác quan thứ sáu.

"Ngọc tiểu thư, ngươi đã kiên trì muốn chuyển, như vậy ta trước hết thanh minh, chúng ta chỉ phụ trách đem ngươi gì đó hoàn hảo khuân vác đến mục đích , sau đó y theo ngươi ý tứ đem này nọ liền định vị, về phần cái khác , một mực không ở chúng ta phụ trách trong phạm vi, đến lúc đó nếu có chút gì vấn đề, cũng không phải chúng ta trách nhiệm, hi vọng ngươi có thể lý giải."

"Là là là, các ngươi chỉ cần đem này nọ hoàn hảo chuyển đến mục đích sẽ không sự , như vậy có thể đi!"

"Đương nhiên."

Đồng Nãi Phong cho rằng "Phiền toái" sẽ ở đến n mục đích sau mới xuất hiện, không nghĩ tới hắn sai lầm rồi.

"A! Nhẹ một chút, đừng quá dùng sức!"

"Tiểu thư, chúng ta ngay cả chạm vào đều còn chưa có đụng tới đâu, "

"Muốn trước đó cảnh cáo a, đụng tới mới nói liền không còn kịp rồi, đây chính là sử thản uy đàn dương cầm ai "

"Tiểu thư, ngươi yên tâm, chúng ta sẽ không chạm vào hư ngươi này thỉ đản cái gì đàn dương cầm." Ở đàn dương cầm chung quanh buộc thượng dự phòng va chạm đệm, hai gã chuyển nhà công nhân hợp lực đem đàn dương cầm chuyển qua ròng rọc thượng, chuẩn bị đổ lên bên ngoài chuyển thượng xe tải.

"Là sử thản uy, không là thỉ đản! Ngừng! Cẩn thận cây cột!" Ngọc Lộ hoành thân nhất chắn.

"Tiểu thư, kia căn cây cột rất lớn." Trừ phi bọn họ là người mù, bằng không không có khả năng không phát hiện.

Nhị ngoạt mặt có bậc thềm, các ngươi cẩn thận một chút!" Nàng khẩn trương cùng tại trái phải.

"Tiểu thư, cái kia Bậc thềm cao không đến hai cm, chúng ta sẽ không đem ngươi bảo bối đàn dương cầm suất Đi xuống ." Kia căn bản không phải bậc thềm tốt sao?

Đến trên lầu khám tra cũng chỉ huy bên ngoài cần cẩu liền định vị Đồng Nãi Phong đi xuống thang lầu, thấy lầu một tam đài đàn dương cầm đều còn tại, vì thế nghi hoặc nhìn phía Vương Gia Hào.

"Gia hào, sao lại thế này? Động tác như vậy chậm."

"Phong ca!" Vương Gia Hào như là thấy cứu tinh, vội vàng đem nhân kéo đến một bên kề tai nói nhỏ, "Xin nhờ ngươi nói cho vị tiểu thư này, chúng ta là chuyên nghiệp nhân sĩ, tuyệt đối sẽ không chạm vào hư của nàng đàn dương cầm tốt sao? Nàng thật sự thật nhiều lời, chúng ta chuyển cái đàn dương cầm từng bước một ngừng giải quyết của nàng vấn đề nhỏ, hai bước một chút giải quyết nàng liên tiếp vấn đề, bộ dạng này liền tính chuyển đến buổi tối cũng chuyển không xong!"

Đồng Nãi Phong gật gật đầu, vỗ vỗ Vương Gia Hào kiên, xoay người hướng Ngọc Lộ.

"Ngọc tiểu thư, phiền toái ngươi theo ta đến trên lầu tốt sao?" Hộ khách tối thượng, hắn cũng không tốt nói cái gì, đành phải đem nhân mang khai.

"Không được, ta được đãi ở trong này xem..."

"Ngọc tiểu thư, bởi vì ngươi bên này thang lầu chỗ rẽ rất tử, trên lầu đàn dương cầm cần phải dùng cần cẩu theo ban công điếu đi ra ngoài, ta đã chuẩn bị muốn điếu , ngươi không lên đi xem sao?"

"A! Không được, trước không thể điếu!" Ngọc Lộ nghe vậy, chạy nhanh hướng lên thang lầu.

"Tạ , phong ca, dưới lầu mười phút liền OK ." Vương Gia Hào hướng hắn so đo ngón tay cái, chạy nhanh tiếp đón huynh đệ chuyển đàn dương cầm !

Đồng Nãi Phong cười cười, từ từ bước lên lầu hai, bất quá của hắn tươi cười cũng không có duy trì bao lâu.

Dưới lầu mới vừa rồi phát sinh tình huống, ở trên lầu tái diễn một lần, hắn nại tính tình cùng nàng chu toàn, thật vất vả rốt cục đem đàn dương cầm chuyển qua ban công, tân tình huống lại đã xảy ra.

"Ngươi xác định như vậy treo lên sẽ không đụng vào tường sao? Này đài là bối sâm đóa phu đàn dương cầm, các ngươi ngàn vạn phải cẩn thận."

"Sẽ không ! Tiểu thư, tuy rằng ngẫu nhóm A phổ kéo tô tố tân công tô, khẩu tố ngẫu nhóm vài cái đều tố lão thủ, chuyển nhà chuyển tục vài năm , an an !" Thao dày đặc Đài Loan quốc ngữ sáng sủa ha ha cười, chuyển nhà đại thúc tiếp đón cần cẩu vận tác, thân thủ giữ chặt cương tác sẽ hướng đàn dương cầm thượng bộ..."Chờ một chút, đại thúc, ngươi xác định cái kia dây thừng sẽ không đoạn sao? Nếu nó điếu đến một nửa đột nhiên chặt đứt làm sao bây giờ?" Nàng lo lắng hỏi.

"Dát? A này sẽ không đoạn , tiểu thư ngươi thực tố suy nghĩ nhiều quá."

"Ngươi xác định sao?"

"Ngẫu nhóm điếu quá so đàn dương cầm quá nặng gì đó, yên tâm yên tâm !" Vẫy vẫy tay, xoay người tiếp tục công tác.

"Ngươi có thể cam đoan sao?"

"A tiểu thư ngươi tố muốn như thế nào ?"

"Tài thúc, " xem tình huống không đúng, Đồng Nãi Phong chạy nhanh ra mặt xin tha thứ, "Tài thúc, ta đến, ngươi đi vội đi!"

"Chờ một chút, trước không thể điếu, đồng tiên sinh, ngươi có thể cam đoan dây thừng sẽ không đoạn sao?" Nàng chuyển hướng Đồng Nãi Phong hỏi.

"Ngọc tiểu thư, đầu tiên, nó không là Dây thừng , đây là cương tác, có thể thừa trọng ba trăm kg đã ngoài, hơn nữa bản công ty sở hữu thiết bị tất cả đều có đúng giờ bảo dưỡng, cam đoan tuyệt đối an toàn vô ngu."

"Cho nên ngươi cam đoan nó sẽ không đoạn, có phải không phải?"

"Đối, ta cam đoan." Đồng Nãi Phong âm thầm cắn răng, ở mặt ngoài vẫn như cũ nhất phái nhã nhặn có lễ, "Như vậy, chúng ta có thể tiếp tục công tác sao?"

"Được rồi!" Nàng rốt cục tránh ra, bất quá vẫn là nhanh nhìn bọn hắn chằm chằm động tác.

Yên tĩnh không đến một phút đồng hồ, làm cương tác một bộ đi lên, nàng lại có ý kiến .

"Chờ một chút, như vậy có phải hay không lưu lại dấu vết?"

"Ngọc tiểu thư, ngươi hẳn là có nhìn đến chúng ta sở làm bảo hộ thi thố đi, cách này một tầng thật dày miên điếm, Ta cam đoan tuyệt đối sẽ không ở của ngươi đàn dương cầm thượng lưu lại cương tác dấu vết." Đồng Nãi Phong tươi cười cứng ngắc.

"Được rồi!" Ngọc Lộ miễn cưỡng thối lui.

Đồng Nãi Phong âm thầm hít vào một hơi, đưa ra hướng đến trữ hàng lượng nhiều nhất "Tính nhẫn nại" dự phòng.

"A! Cẩn thận tường, đừng đụng vào tường!"

"Ngọc tiểu thư, đàn dương cầm cách vách tường ít nhất còn có sáu mươi cm khoảng cách."

"Ai nha! Mặt trên, mặt trên, không cần đụng vào trần nhà!"

"Ngọc tiểu thư, không gian phi thường cũng đủ, ngươi không cần lo lắng."

"Ta làm sao có thể không đam... A, bên trái! Mau đụng vào , a ái — "

"Ngọc, hiếu tỷ..." Hắn rất muốn trực tiếp đem đàn dương cầm quăng đi xuống lầu!

"Chờ một chút! Cẩn thận phía dưới lan can!"

Đồng Nãi Phong cảm giác bản thân nhẫn nại tựa hồ đã đến đạt cực hạn.

"A! Đừng hoảng a, như vậy có phải hay không hoạt điệu a? A a, để ý..."

"Ngươi câm miệng cho ta!" Hắn rốt cục nhịn không được gầm nhẹ.

"Hách? !" Ngọc Lộ cả kinh, theo bản năng nhắm lại miệng, kinh ngạc trừng mắt hắn.

"Ngọc tiểu thư." Hắn thở sâu, đáng chết, của hắn "Tính nhẫn nại" thế nhưng trữ hàng không đủ ! Can nghi đổ  khảm tế thân ㄒ chờ tủng đào sâu  mâu loạn bộ tễ thiển O cảm khuông  di kinh ngạc nãi phỉ mướn  ấu tiềm từ  trác khoát bạc hoàng khiển Aё bao khuông  nóng hoảng diệp cơ hãn Vぁ còn  đùa giỡn  sung sát hoạn sao viện mị túi hư bội  kính chân viên nhấp mộng di sặc môi mốc ぷ tháp kháng cố tiễu hội cung thung thao  kĩ/kỹ  nam lục ィ mẫu diếu phất hi tuấn?

"Ta chỉ là... Tương đối cẩn thận một chút." Ô oa, này nhã nhặn soái ca dĩ nhiên là lừa gạt thế nhân đồ siêu lừa đảo, mệt hắn một bộ nhã nhặn thân sĩ bộ dạng, không nghĩ tới rống đứng lên khí thế cũng mãn dọa người .

Kia không gọi "Cẩn thận", kia đã là "Phiền toái" tốt sao! Đồng Nãi Phong ở trong lòng nói thầm.

Thật vất vả điếu đi xuống nhất đài, kế tiếp nhị, lầu ba cộng lại còn có lục đài, hắn nhịn không được đè ép huyệt thái dương, đau đầu lên, nếu chỉ là nơi này nàng liền nhiều như vậy vấn đề, hắn thật sự không dám tưởng tượng đến "Quỷ ốc" sau sẽ là thế nào tình huống!

Kế tiếp tình huống cũng không có bao lớn cải thiện, nàng vẫn như cũ khẩn trương hề hề trước mặt cùng sau, một trương miệng niệm cái không ngừng, quản đông quản tây, niệm vài cái huynh đệ đều muốn trọng thao cũ nghiệp, trước đem nhân bắt lại hung hăng ai một chút lại nói, bất quá bọn họ đã không hỗn hắc đạo , cho nên chỉ có thể khác tìm ống dẫn.

"Phong ca, ngươi lại không nghĩ biện pháp ngăn cản Ngọc tiểu thư lời nói, chúng ta liền bãi công không chuyển ." Vương Gia Hào bị thôi phái ra đàm phán.

"Chúng ta trực tiếp giết người Diệt khẩu , ngươi cảm thấy như thế nào?" Đồng Nãi Phong sắc mặt cũng phi thường khó coi.

"Ta không ý kiến, chỉ cần có thể nhường nàng câm miệng vọt đến đi qua một bên, nhường các huynh đệ có thể làm sự là có thể ."

Đồng Nãi Phong gật đầu, đi đến đang ở "Chỉ huy" đại gia công tác Ngọc Lộ phía sau.

"Ngọc tiểu thư..."

Nàng bay nhanh xoay người."Đồng tiên sinh, ngươi tới vừa vặn, các ngươi như vậy không được , theo buổi sáng mười điểm chuyển đến bây giờ đều đã ba giờ chiều , chuyển qua bên kia sau, ta còn có rất nhiều chuyện phải làm, các ngươi như vậy chậm trễ của ta thời gian, thật sự là thật không tốt công tác thái độ, nếu các ngươi nghe ta đề nghị, có lẽ đã sớm..."

"Ngọc Lộ tiểu thư!" Đồng Nãi Phong rốt cục bạo phát, "Nếu ngươi ngay từ đầu có thể nhắm lại miệng, vọt đến đi qua một bên, chúng ta một giờ trong vòng có thể toàn bộ chuyển hoàn, mà không là chuyển nhất đài đàn dương cầm liền tiêu phí một giờ còn chuyển không lên xe!"

"Ngươi... Ý của ngươi là, đây đều là của ta sai?" Ngọc Lộ nháy mắt mấy cái, bị hắn nhất rống, của nàng thanh âm yếu đi rất nhiều.

"Không sai! Ngươi chọn lựa dịch đông soi mói tây, người thường sung trong nghề, gây trở ngại chúng ta công tác, lãng phí thời gian chính là ngươi! Của ngươi đàn dương cầm không là dịch toái phẩm, này hắc bạch phím đàn cũng không phải thủy tinh chế , không tất yếu như vậy thần kinh hề hề. Ngươi luôn luôn tại một bên loạn chỉ huy, một lát hỏi chút nhàm chán vấn đề, một lát lại không làm chúng ta chuyển, phải muốn ta lặp lại cam đoan kiêm thề ngươi mới miễn cưỡng tránh ra, này muốn chúng ta thế nào công tác? Sá? ! Hiện tại ngươi nhưng là đem hiểu lầm đến trên đầu chúng ta đến đây!"

"Ta... Ta..." Ngọc Lộ bị hắn rống lỗ tai phát đau, luôn luôn liền cấp tài ăn nói cùng thao thao bất tuyệt niệm công thế nhưng toàn bộ kịp thời, chỉ có thể nha nha nói không ra lời.

Một bên chuyển nhà công nhân cũng đều dọa ngây người, ở chung lâu như vậy, chưa bao giờ từng gặp qua phong ca có gì không khống chế được ngôn hành, "Nhã nhặn" luôn luôn là hắn tên khác, đối với của hắn không khống chế được diễn xuất, bọn họ trừ bỏ trợn mắt há hốc mồm ở ngoài, cũng nhẫn không chuế bội phục" khởi chọc hắn không khống chế được Ngọc Lộ , của nàng công lực thật là không giống bình thường a!

Đồng Nãi Phong phát hiện bản thân viết xong diễn xuất, hít sâu hảo mấy hơi thở, ý đồ áp chế đầy ngập ảo não, miễn cưỡng hòa dịu ngữ điệu nói: "Ngọc tiểu thư nếu tưởng ở trước khi trời tối kết thúc bên này công tác, xin mời đến dưới lầu ngồi hoặc đến trên xe chờ, không cần lại mở miệng, cũng không cần thử lại đồ chỉ huy đại gia, ta Cam đoan ở nửa giờ trong vòng đem bên này công tác kết thúc điệu."

Ngọc Lộ bế nhanh miệng, nàng có loại dự cảm, nếu nàng lúc này mở miệng nói thêm cái gì nói, hắn làm không tốt sẽ trực tiếp đem nàng tróc đứng lên theo lầu ba bỏ lại đi! Cho nên nàng đành phải ngoan ngoãn đến trên xe chờ.

Đã nói hắn là cái đồ siêu lừa đảo, dùng nhã nhặn bề ngoài lừa gạt thế nhân!

Sau, ra ngoài Đồng Nãi Phong ngoài dự đoán, Ngọc Lộ đối với "Quỷ ốc" ốc huống thật sự một điểm ý kiến cũng không có. Bởi vì bị hắn rống quá, cho nên lần này trừ bỏ mở miệng muốn bọn họ đem đàn dương cầm cùng sở hữu gia sản tất cả đều chuyển thêm con số cho chủ bên phòng đại trong gara tạm phóng ở ngoài, không có nhắc lại ra cái gì "Đề nghị" —— tuy rằng nàng mấy độ muốn nói lại thôi, qua nét mặt của nàng nhìn ra được đến, nàng đến mức thật vất vả.

Năm giờ chiều, trở về Kiều Phẩm Chân hỏi điện thoại sau, lần này công tác rốt cục đã xong, các huynh đệ khẩn cấp tưởng phải rời khỏi nơi này, ngược lại là hắn có chút do dự .

"Phong ca?" Vương Gia Hào hồ nghi nhìn hắn, không hiểu biết hắn vì sao còn đứng ở nơi đó.

"Gia hào, các ngươi đi về trước, lưu nhất đài xe cho ta thì tốt rồi." Đồng Nãi Phong nói.

"Nha." Các huynh đệ hai mặt nhìn nhau, bất quá vẫn là gật đầu, theo lời lưu lại một đài xe bước đi.

"Đồng tiên sinh... Có việc sao?" Ngọc Lộ đột nhiên cảnh giới lên, tuy rằng hắn bộ dạng anh tuấn tiêu sái, nhưng là nếu hắn muốn xằng bậy, nàng vẫn là hội phản kháng đến cùng, sẽ không bởi vì hắn bộ dạng suất liền vui nhận!

"Ngọc tiểu thư, ngươi thật sự không thành vấn đề sao?" Đại khái bởi vì này luyện biệt thự là nhà hắn , cho nên hắn cảm thấy bản thân đối nàng có chút trách nhiệm đi!

"Hội có vấn đề gì?" Nàng nhíu mày.

"Ngươi tối hôm nay sẽ không thật sự tưởng ở nơi này đi?"

"Ai nói ta tối hôm nay muốn ở nơi này?" Nàng biết vậy nên mạc danh kỳ diệu xem hắn.

"Không có sao?" Xem ra nàng còn có một chút cân não.

"Đương nhiên không có, nơi này đều còn chưa có sửa sang lại thế nào trụ nhân?" Nàng phòng khế ước thuê mướn còn có hai mươi ngày mới đến kỳ, nàng hội lợi dụng này hai mươi ngày trước đem lầu ba sửa sang lại hảo chuyển đi vào trụ, sau lại bắt tay vào làm nhất, lầu hai âm nhạc phòng học trang hoàng.

Nàng nhìn nhìn thời gian."Đồng tiên sinh, ta trễ một chút còn có việc, nếu ngươi không có việc gì, có thể hay không..." Nàng so đo thỉnh đi ra ngoài thủ thế, liền tính hắn phi thường đẹp mắt, nàng cũng không thời gian cùng hắn háo ở trong này.

Đồng Nãi Phong nhíu mày, đây là lần đầu tiên có nữ nhân khẩn cấp tưởng đuổi hắn đi, bất quá ngẫm lại hắn cũng không tất yếu lưu lại, bởi vì liền tính phòng ở là nhà hắn , nhưng ở thuê trong quá trình cũng không có gì lừa gạt hành vi, bọn họ song phương là một cái nguyện đánh một cái nguyện ai, hắn không có gì trách nhiệm.

"Thật có lỗi, tái kiến."

Yên lặng nhìn theo hắn anh tuấn bóng lưng, một lát sau, nàng mới lắc đầu, nhìn nhìn thời gian, chạy nhanh dọn dẹp một chút, khóa chặt cửa, chạy về phòng đi.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính