Tâm sự

Người yêu lặng lẽ đứng nhìn tôi bị sếp sàm sỡ

ReadzoThế rồi lên phòng hát, khi Ngọc đang chọn bài thì sếpMinh bước vào hỏi cơ cần giúp gì không? Rồi chẳng đợi Ngọc trả lời đã ôm lấy cô mà sờ soạng, cố dùng...

14636 Đã xem

Yêu phong cũng được gần hai năm. Được anh quan tâm, chăm sóc là niềm hạnh phúc của Ngọc suốt thời gian đó. Cô yêu anh cũng vì tính cách hiền lành, mềm mòng , không thích to tiếng của anh. Thế nhưng mọi thứ như sụp đổ khi sự việc động trời xảy ra mà anh ta cư xử như một thằng hèn, hèn nhát đến mức không thể tưởng tưởng được.  Nhìn người yêu bị sếp sàm sỡ mà anh ta lại lặng lẽ đứng nhìn.Cô hận anh ta mà không sao diễn tả được cảm giác đó.

Yêu nhau từ hồi còn học năm 3 đại học, ra trường cũng may mắn xin được việc, lại được làm chung một công ty với anh. Mọi thứ lúc đó với cô cứ như một giấc mơ vậy. Ngày ngày anh đưa đón cô đi làm, cuối tuần lại đi hẹn hò, mọi thứ thực sự rất tuyệt vời.

Anh làm ở vị trí nhân viên kinh doanh, còn cô làm việc bên phòng thiết kế. Trong phòng của Phong thân nhất với anh sếp Minh- phó phòng. Hai anh em ngoài việc công việc ra còn coi nhau như anh em. Nhiều lần Phong còn rủ cô đi cùng và  giới thiệu với Minh. Minh cũng tỏ ra quý cô, còn bảo Phong may mắn có cô người yêu xinh như hoa Sapa vậy.

Hồi đầu cô không nghĩ gì, nhưng càng về sau cô càng nhận ra thái độ của Minh cư xử  với mình không được bình thường. Từ ánh mắt, lời nói của Minh đều có nhiều ẩn ý và cả... gợi ý, nhất là ở những khoảnh khắc ngắn ngủi Phong không có mặt. Rồi thì anh ta có ý gạ gẫm thấy rõ. Mặc dù vậy Ngọc vẫn giữ thái độ khéo léo để ảnh hưởng đến người yêu mình.

Cuối cùng không đừng được, cô đành giải thích với Phong rằng cô không muốn đi Khi có Minh nữa –anh ta ngày càng có hành vi không đứng đắn. Phong ngồi lặng một lúc rồi bảo chắc anh ấy nghĩ là anh em nên mới cư xử thân mật thôi chứ không có ý gì, miễn em biết giữ mình là được.  Nghe đến đấy, Ngọc dần nhận ra sự hèn nhát của người yêu mình.

Thế rồi, Bên phòng kinh doanh của Phong xảy ra một sự kiện . Trưởng phòng về hưu và Minh- phó phòng được thăng chức thế vào vị trí đó. Anh ta vui mừng và tổ chức tiệc ngay tại nhà riêng. Còn nhắn với Phong nhất định phải mời Ngọc đi bằng được. Phong nói như vậy Phong mới có cơ hội vào vị trí phó phòng đang trống kia.  Cực chẳng đã nhưng Ngọc đành vì anh mà nhận lời đi.

Lúc tiệc sắp tan thì Minh nhờ Ngọc lên phòng karaoke chuẩn bị mix và bài hát cho hắn. Thế rồi lên phòng hát, khi Ngọc đang chọn bài thì Minh bước vào hỏi có cần giúp gì không? Rồi chẳng đợi Ngọc trả lời đã ôm lấy cô mà sờ soạng, cố dùng sức ép cô xuống ghế sofa. Cùng lúc đó Phong cũng  lên đến phòng, bước vào đúng lúc thấy sếp đang vừa ôm vừa hôn người yêu mình.

Ngọc nhận ra người yêu thì kêu gọi ngay,  Thế nhưng Phong chỉ Lặng lẽ  đứng nhìn .Ông sếp đã nhìn anh lắp bắp thanh minh: "Cô ấy ngã nên tôi đỡ”. Anh cũng ậm ừ cho qua. Xuống đến nhà dưới, Ngọc kêu khó ở, bảo chồng đưa về.  Cô không ngờ Phong vẫn nhìn sang sếp với cái nhìn áy náy,  xin lỗi đã phá ngang cuộc vui và xin phép mang  người yêu về. Cách cư xử của anh làm cô choáng váng và khinh bỉ, nhưng vì có nhiều khách khứa nên cô đành im lặng, chỉ mong về đến nhà để bày tỏ sự ghê tởm của mình.

Ai ngờ, vừa vào nhà,  Phong  đã tát cho cô một cái trời giáng vì tội… làm nhục người yêu, tội lẳng lơ. “Chính mắt anh trông thấy tôi chống cự lại hắn cơ mà? Sao lúc nãy anh không đánh hắn đi?”, Ngọc gào lên. Nhưng Phong vẫn một mực bảo cô là loài yêu tinh, nếu cô không à ơi mời gọi thì sếp anh thiếu gì gái mà phải làm thế. Và đòi chia tay với Ngọc ngay lúc đó.

Ngọc không còn gì để nói, cuộc sống thật bất hạnh khi yêu phải những người đàn ông mặc váy như vậy. Hèn hạ hết sức hèn hạ. Đê tiện hết sức đê tiện.  Hãy cứ để cuộc đời phán xét những con người như vậy.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Người yêu lặng lẽ đứng nhìn tôi bị sếp sàm sỡ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính