Truyện Dài

Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 3 - Ngôn tình cover

ReadzoHắn là cái không vụ "Chính nghiệp" tư tấn công ty tổng giám đốc,Nhã nhặn có lễ luôn luôn là hắn tên khác, thẳng đến...

374 Đã xem

Chương 3

 

Một bước tiến gia môn, phát hiện gia nhân thế nhưng đều ở, Đồng Nãi Phong liền phát hoảng, tâm tư đã trằn trọc sổ hồi, mặt ngoài lại vẫn như cũ bất động thanh sắc tao nhã mà chống đỡ.

"Ba, mẹ, ca ca, tỷ tỷ, các ngươi thế nào đều ở a? Yến hội đến muộn nha, " Đồng Nãi Phong tiến lên, ở mẫu thân cùng tỷ tỷ trên má in xuống một cái hôn.

"Đang muốn xuất môn!" Bạch Linh giữ chặt hắn, "Ngươi trở về vừa vặn, cùng đi đi!"

"Chỉ sợ không được, mẹ, ta còn có việc đâu." Đồng Nãi Phong cười đến thật xin lỗi. Nghe nói yến hội là lục điểm bắt đầu, hắn cố ý kéo dài tới bảy giờ mới trở về, không thể tưởng được vẫn là bị đãi đến.

"Nói bậy, đều đã buổi tối , còn có thể có chuyện gì! Hơn nữa ta vừa mới đã cùng Phẩm Chân đàm qua điện thoại , nàng nói A Plus đã không có việc gì, ngươi không cần lại trôi qua."

"Mẹ, ta chưa nói là A Plus chuyện." Đồng Nãi Phong cười cười, trong lòng thẳng hô nguy hiểm thật, " Á bá bên kia có chút công việc, ta phải đi xử lý một chút. Các ngươi cũng biết, tư tấn là có tác dụng trong thời gian hạn định tính công tác, chậm một bước sẽ sai thất thương cơ, cho nên ta chỉ là trở về tắm rửa một cái, lập tức phải đuổi đi qua ." Tràn ngập xin lỗi tươi cười có vẻ phi thường trang thành, nếu không có chán ghét đèn flash, hắn ở kỹ thuật diễn thượng thành tựu hội so nhi tỉ càng tốt hơn.

Thúc giục lão ba cùng huynh tỉ mang theo mẹ đi ra cửa, hắn vội vàng lên lầu, chạy nhanh bát gọi điện thoại cho hắn kia bốn vị tự xưng "Giá rẻ lao công" hảo hữu kiêm "Á bá" cải chính kinh doanh giả.

Hắn không chút nghi ngờ mẹ nhất định sẽ gọi điện thoại "Tra cần", cho nên hắn trước giao đãi một tiếng, vừa vặn hôm nay thứ năm là bọn hắn năm người cố định tụ hội ngày —— tuy rằng hắn đã hảo mấy tháng không có tham dự.

"Vậy nói định rồi, cái khác ba người từ ngươi thông tri, tám giờ ở câu lạc bộ gặp." Gác điện thoại, Đồng Nãi Phong tắm rửa một cái, thay đổi nhất bộ quần áo, xuống lầu khi đã không thấy cha mẹ huynh tỉ, hắn nhẹ nhàng thở ra, cầm lấy chìa khóa xe đi ra cửa .

Đi đến câu lạc bộ đã là bảy giờ năm mươi phân, hắn thấy Mao Quân Ngọc đã đến.

"Cái khác ba người đâu?" Đồng Nãi Phong ở hắn bên cạnh ngồi xuống.

"Thượng thái cùng du tùng nói sẽ trễ chút đến, ngươi yên tâm, ta đã giao đãi qua, bá mẫu nếu gọi điện thoại cho bọn họ, bọn họ biết nên nói như thế nào; về phần Uy Lăng, hắn ở trên lầu tập thể hình trung tâm, hẳn là mau xuống dưới , hắn sẽ không sai quá tám giờ tiết mục ." Mao Quân Ngọc gác chân, dựa vào thoải mái lưng ghế dựa, cả người có vẻ có chút lười nhác.

"Tám giờ tiết mục? Có cái gì phấn khích sao?" Đồng Nãi Phong nghi vấn.

Mao Quân Ngọc liếc mắt nhìn hắn."Ngươi bao lâu không có tới ?"

"Mãn lâu, ít nhất ba bốn tháng đi!"

"Khó trách ngươi không biết." Mao Quân Ngọc tọa thẳng thân mình, "Uy Lăng cái kia vạn năm hầm lạnh, mê thượng ở trong này diễn tấu đàn dương cầm tiểu mĩ nhân, từng cái thứ năm tám giờ nhất định đúng giờ phủng thường "

"Đàn dương cầm?" Nhắc tới đàn dương cầm, nhớ tới hôm nay vị kia Ngọc Lộ tiểu thư, hắn liền nhịn không được nhăn nhíu.

"Thế nào? Ngươi đối đàn dương cầm có ý kiến?"

"Ta đối đàn dương cầm không ý kiến, chính là đối đánh đàn nhân có chút cảm mạo, bất quá đương nhiên không là mọi người, chính là đối mỗ cái Riêng nhân sĩ thôi."

"Uy Lăng đến đây." Mao Quân vương đầu tiên thấy đi tới Lâm Uy Lăng.

Đồng Nãi Phong nhìn nhìn thời gian, bảy giờ năm mươi lăm phân.

"Nãi Phong, Quân Ngọc." Lâm Uy Lăng ở Mao Quân Ngọc bên kia ngồi xuống, một thân nhẹ nhàng khoan khoái, xem ra là vận động qua đi còn vọt tắm, thay đổi quần áo. Nhìn thấy bọn họ, hắn lạnh như băng biểu cảm không có bao lớn biến hóa, bất quá bọn họ đều là nhiều năm hảo hữu, vẫn là có thể cảm nhận được hắn đối bằng hữu nhiệt tình.

"Ta vừa mới cùng Nãi Phong nhắc tới của ngươi tình nhân trong mộng." Mao Quân Ngọc chế nhạo hắn.

"Có thể cho ngươi xem người trên, khẳng định không đơn giản." Đồng Nãi Phong mỉm cười.

"Đừng nghe quân vương nói bậy, ta chỉ là thưởng thức của nàng diễn tấu thôi." Lâm Uy Lăng lườm Mao Quân Ngọc liếc mắt một cái, lạnh lùng nói.

Ba nam nhân, ba loại bất đồng khí chất, nhưng đồng dạng làm người ta ghé mắt.

"Liền tính như thế, có thể cho ngươi thưởng thức diễn tấu, cũng khẳng định là nhất lưu , đêm nay ta nên hảo hảo linh thưởng, xem nhìn đến đáy thế nào diễn tấu kỹ xảo, sẽ làm ngươi như vậy tôn sùng." Đồng Nãi Phong cười khẽ.

"Muốn bắt đầu." Lâm Uy Lăng bưng lên chén rượu nhắc nhở nói.

Trên vũ đài ngọn đèn đột nhiên lượng lên, không có quá mức giới thiệu, một lát sau, một trận du dương nhạc khúc vang lên, tiếng đàn sạch sẽ trong suốt, làn điệu như nước chảy mây trôi bàn lưu sướng, đây là một hồi kết hợp ý thơ cùng sức sang tạo tinh xảo diễn tấu. Tiếng đàn khi thì như là bị thương chim nhỏ ở ban đêm thấp ô, khi thì như là uy mãnh sư vương đối với liệt hỏa rít gào, diễn tấu giả đàn dương cầm đạn biểu diễn khéo, có thể nói là xuất thần nhập hóa, lôi cuốn hấp dẫn.

Đồng Nãi Phong mê say , tại đây cái tiếng nhạc trung, say.

Hắn nhìn phía vũ đài, đáng tiếc hắn chỗ ngồi góc độ vừa khéo nhìn không tới diễn tấu giả, hắn không khỏi buồn bực, là cái dạng gì nữ tử có thể diễn tấu ra như vậy động lòng người tiếng đàn.

Thượng bán tràng 30 phút thời gian rất nhanh liền trôi qua, làm cuối cùng một cái âm phù hạ xuống sau, vũ đài ngọn đèn nháy mắt tắt, Đồng Nãi Phong không tự giác thở dài.

Đột nhiên, vũ đài ngọn đèn lại lượng lên, hắn thấy một nữ tử đứng ở đàn dương cầm biên, đối với vũ đài hạ khom người chào, hắn mạnh mẽ tọa thẳng thân mình, kinh ngạc trừng mắt trên vũ đài bóng hình xinh đẹp.

Là nàng, Ngọc Lộ!

Nàng mặc nhất kiện màu trắng tinh lễ phục dạ hội, hình thức thanh lịch hào phóng, thật dài mái tóc bàn ở sau đầu, lộ ra tinh tế thon dài cổ. Bạc thi son phấn nàng, ở ngọn đèn phóng hạ có vẻ xinh đẹp cao nhã, kia hơi hơi cắn câu môi đỏ mọng dạng ra một đóa nhàn nhạt cười hoa, như thế tao nhã tư thái, càng có vẻ khí chất xuất chúng, nàng... Là cái kia nhắc đi nhắc lại không nghỉ Ngọc Lộ?

Lúc này hắn lại không dám xác định , trước mắt nữ nhân cùng hắn trong ấn tượng Ngọc Lộ bề ngoài giống nhau, nhưng khí chất... Có lẽ, nàng có cái song bào thai tỷ muội?

Hai người tầm mắt đột nhiên tướng tiếp, hắn thấy môi nàng giác ý cười vi cương, hắc bạch phân minh mắt to kinh ngạc sanh đại, tuy rằng chính là nháy mắt, nàng lại khôi phục thong dong bộ dáng lui về hậu trường, nhưng là đã làm cho hắn xác định, nàng thật là Ngọc Lộ.

"Nãi Phong?" Mao Quân Ngọc tà nghễ hắn, tựa hồ phát hiện của hắn khác thường, "Thế nào? Ngươi nhận thức nàng?"

"Ai nhận thức ai a?" Diêu Thượng Thái cùng Hàn Du Tùng rốt cục xuất hiện, ở một bên ngồi xuống.

"Ngọc Lộ." Mao Quân Ngọc trả lời, "Nãi Phong giống như nhận thức Ngọc Lộ."

"Phải không? Nãi Phong này mấy tháng không là không có tới quá câu lạc bộ sao, thế nào nhận thức Ngọc Lộ ?"

Lâm Uy Lăng tầm mắt cũng nhìn phía Đồng Nãi Phong."Ngươi nhận thức nàng?"

Đồng Nãi Phong nhíu mày, trầm ngâm không nói, lo lắng có phải không phải muốn đem Ngọc Lộ "Bộ mặt thật" nói cho hắn, miễn cho bạn tốt "Lầm nhập lạc lối" .

"Uy Lăng, ngươi thật sự ái mộ nàng?"

Lâm Uy Lăng híp lại mắt."Vì sao của các ngươi quan niệm đều như vậy hẹp? Ta chỉ là thưởng thức nàng, của nàng diễn tấu có được đánh động lòng người ma lực, loại này tình cảm cùng giữa nam nữ ái mộ không có quan hệ, nếu nàng là nam nhân, ta giống nhau hội mỗi chu đến cổ động, như vậy thuyết minh đủ rõ ràng sao?"

"Đủ rõ ràng , thật có lỗi, của chúng ta quan niệm chính là như vậy hẹp." Mao Quân Ngọc trùng trùng vỗ vỗ của hắn lưng, cảm giác tựa hồ có chút não.

Lâm Uy Lăng nhìn hắn một cái, tựa hồ muốn nói gì, lại chuyển hướng trọng Nãi Phong, nhắc lại mới vừa rồi vấn đề."Nãi Phong, ngươi nhận thức nàng?"

"Nhận thức, bất quá không quen." Ra lí Nãi Phong thành thật nói: "Hôm nay ta vì chuyện của nàng vội một ngày."

"Ha ha, nguyên lai ngươi vừa rồi nói riêng nhân sĩ chính là nàng a!" Mao Quân Ngọc nở nụ cười, mang điểm hứng thú nghễ hướng Lâm Uy Lăng, "Ảo tưởng tan biến thôi!"

Lâm Uy Lăng chính là lãnh đạm liếc hắn một cái, cũng không có đối câu nói kia phát biểu ý kiến, ngược lại hướng Đồng Nãi Phong nhắc tới công việc."Nãi Phong, ngươi còn nhớ rõ công ty sách họa đã lâu nhất khoản đại hình tuyến thượng du diễn đi!"

"Nhớ được a! Bất quá không là bị ngươi kêu tạm dừng sao?" Đồng Nãi Phong bưng lên chén rượu thiển xuyết. Này khoản trò chơi có một chút đặc thù bán điểm, cho tới bây giờ ở chợ thượng chưa xuất hiện đồng loại hình trò chơi, bất quá nếu lại tha đi xuống, những người khác tổng hội nghĩ đến cùng loại sáng ý, như bị cái khác công ty đi trước một bước đưa ra thị trường lời nói, bọn họ liền sẽ mất đi tiên cơ .

"Bởi vì từ ngươi soạn bối cảnh âm nhạc rất tuyệt, ta không nghĩ thô ráp dùng máy tính đến hợp thành âm nhạc, lại càng không tưởng tùy tiện tìm một ta không thích thanh âm đi thuyết minh nó. Phía trước ta đã tìm được thích hợp nhạc giao hưởng đoàn, về phần chủ tấu đàn dương cầm, tắc luôn luôn tìm không thấy vừa lòng thanh âm, bất quá hiện tại ta rốt cục tìm được ta muốn tiếng đàn , ta nghĩ mời vương lộ, ngươi cảm thấy như thế nào?"

Đồng Nãi Phong cười cười."Uy Lăng, công ty chuyện hướng đến giao cho các ngươi bốn phụ trách, ta đâu, đâu có nghe điểm là tổng giám đốc, nhưng thực tế thượng chính là quải cái danh, muốn là các ngươi cảm thấy có thể làm, liền buông tay đi làm, tài chính phương diện không là vấn đề, ta sẽ phụ trách ."

"Tốt lắm, ngươi đã nhận thức nàng, liền từ ngươi ra mặt cùng nàng hiệp đàm, chúng ta chờ tin tức của ngươi." Lâm Uy Lăng nói.

"Ta?" Đồng Nãi Phong kinh ngạc, "Ta cùng nàng không quen a!" Hơn nữa giữa hai người còn không phải thật khoái trá.

"Tốt xấu các ngươi nhận thức."

"Các ngươi có thể trực tiếp tìm nàng đàm a!"

"Chúng ta thử qua , lúc trước Uy Lăng tiểu chất nữ ở của nàng âm nhạc phòng học thượng đàn violon khóa, Uy Lăng may mắn nghe qua một lần nàng đạn tấu đàn dương cầm, đương trường kinh vì thiên nhân cùng nàng nói chuyện chuyện này, nhưng là nàng nói nàng không có thời gian, còn đề cử mấy vị bằng hữu, bất quá... Hắn đều không vừa lòng." Mao Quân Ngọc hoành liếc Lâm Uy Lăng liếc mắt một cái, "Sau này nàng chuyển nhà, âm nhạc phòng học cũng đột nhiên kết thúc, mất đi của nàng tin tức, bối cảnh âm nhạc phương diện chuyện liền đình trệ xuống dưới , thẳng đến hắn ngẫu nhiên ở trong này thấy nàng."

"Vì sao phải muốn nàng không thể?" Hắn biết Uy Lăng lỗ tai phi thường soi mói, mà của nàng tiếng đàn đích xác rất tuyệt, nhưng thật sự có bổng đến không thể thay thế được trình độ sao?

"Bởi vì ta thích." Lâm Uy Lăng biểu cảm lãnh đạm, nói được phi thường đương nhiên.

"Cũng đối, ngươi không thích lời nói, liền tính đối phương kỹ xảo như thế nào cao siêu, danh dự như thế nào vang dội, ngươi vẫn như cũ cười nhạt." Đồng Nãi Phong gật đầu, trong khoảng thời gian ngắn đã quên bạn tốt cá tính, hỏi một cái xuẩn vấn đề, "Như vậy, đã trừ nàng ra không còn có thể là ai khác, ngươi liền tiếp tục du thuyết nàng ai "

"Chúng ta cũng tưởng, bất quá không được này môn mà vào." Mao Quân Ngọc nhún vai.

"Sao lại thế này?" Đồng Nãi Phong nghi vấn.

"Kia vị tiểu thư căn bản không đáp ứng gì nam nhân mời, trung tràng 20 phút nghỉ ngơi thời gian, mặc kệ người nghe đưa đi bao nhiêu tờ giấy, giống nhau không có gì đáp lại, xuống bán tràng diễn tấu sau khi xong, nàng liền trực tiếp rời đi câu lạc bộ, như may mắn đổ đến nhân, chỉ cần nàng không nghĩ đàm, câu lạc bộ bảo tiêu sẽ thay nàng đỡ đến, nghe nói..." Mao Quân Ngọc tạm dừng xuống dưới.

Đồng Nãi Phong hồ nghi nhìn hắn, chờ hắn tiếp tục chưa xong lời nói.

"Nghe nói nàng là câu lạc bộ lão bản nhân, cho nên nàng hành vi có lão bản tráo , sở hữu viên công đều nghe lệnh làm việc, phụ trách bảo hộ nàng không chịu quấy rầy." Mao Quân Ngọc thấp giọng nói."Bất quá đây đều là đồn đãi, chưa chứng thực, chân tướng vẫn cứ không thể hiểu hết."

Đồng Nãi Phong nhíu mày. Là như thế này sao?

Hắn nguyên vốn tưởng rằng, bởi vì nơi này là cao cấp câu lạc bộ, chỉ là nhập hội phí sẽ một ngàn vạn, cũng không phải là một loại  Club, không có này mượn rượu giả điên ăn chơi trác táng hoặc ỷ thế hiếp người trùm, cho dù có, cũng sẽ ở trước tiên đã bị không lưu tình chút nào oanh đi ra ngoài. Ở trong này, "Thân sĩ" là nhập hội cơ bản điều kiện, cho nên Ngọc Lộ tài năng bình yên vô sự bảo trì thần bí, hắn đổ không nghĩ tới Quân Ngọc nói tầng này quan hệ.

Nói thực ra, hắn không nghĩ ra mặt phụ trách hiệp đàm, không là vì giống chán ghét đèn flash bàn chán ghét Ngọc Lộ, tương phản , nghe qua của nàng tiếng đàn sau, hắn bắt đầu thưởng thức Ngọc Lộ, cũng mãn thích nàng. Không nghĩ phụ trách hiệp đàm, là vì hắn phát hiện bản thân đối mặt nàng khi thật dễ dàng không khống chế được, mà hắn không thích cái loại này vô pháp nắm trong tay tình thế.

"Hảo, sự tình liền như vậy quyết định, từ Nãi Phong phụ trách thuyết phục Ngọc Lộ tiểu thư." Mao Quân Ngọc có kết luận.

"Không được." Đồng Nãi Phong phản đối.

"Phản đối không có hiệu quả." Mao Quân Ngọc trừng hắn.

"Ta thật sự không được, Quân Ngọc, ta cùng nàng..." Hắn nỗ lực suy tư về thích hợp hình dung từ, "Phạm hướng."

"Nha? Phạm hướng ái —" Mao Quân Ngọc kéo dài quá âm điệu, cùng cái khác ba người nhìn nhau, thoải mái hướng trên lưng ghế dựa dựa vào.

丅ㄨㄒ粭雧ㄒXТHJ, СοM

"Ta rất hiếu kỳ, là thế nào cái phạm hướng pháp?" Mao Quân Ngọc hai tay hoàn ngực, ung dung nói.

"Đúng vậy, ta cũng rất tốt kì , hướng đến cùng Nhã nhặn hai chữ nổi danh ngươi, đối gì sinh vật, nhất là nữ tính, hướng đến tối săn sóc có lễ, liền tính đối phương lại thế nào cố tình gây sự, ngươi đều có thể bảo trì bình tĩnh diện mạo, tứ lạng bạt thiên cân đem nhân cấp giải quyết xong, lúc này làm sao có thể cùng một cái có nội hàm, khí chất giai, bề ngoài tán mỹ nhân phạm hướng đâu?" Hàn Du Tùng đột nhiên cười đến thật gian trá.

Đó là bởi vì các ngươi không có lĩnh giáo qua của nàng toái niệm công lực. Đồng Nãi Phong ở trong lòng nói thầm.

"Nói đúng là a, sự tình có cổ quái nha! Ngươi nói đúng không? Uy Lăng, liền ngay cả luôn luôn đối nhân lãnh khốc, đối nữ nhân vô tình ngươi, đối vị này Ngọc tiểu thư đều như vậy thưởng thức tôn sùng , thế nào ngược lại là Nãi Phong cùng nhân gia phạm khởi vọt tới ?" Diêu Thượng Thái ái muội lấy tay khuỷu tay đỉnh đỉnh Lâm Uy Lăng.

Lâm Uy Lăng không nói gì, chính là yên lặng , lạnh lùng nhìn Đồng Nãi Phong, chờ đáp án.

Đồng Nãi Phong không tính toán nói ra hôm nay chuyện, bởi vì hắn không khống chế được, đã làm cho hắn ở A Plus lí chịu tĩnh khác thường" ánh mắt, hắn không nghĩ ở trong này cũng nhận đến đồng dạng "Quan ái" .

"Ai quy định nhã nhặn sẽ không có thể có tì khí ? Đối mặt đèn flash, ta cũng không như thường trở mặt!"

"Ý tứ chính là ngươi chán ghét Ngọc tiểu thư trình độ, so sánh đèn flash lâu?" Hàn Du Tùng cười hỏi.

Đồng Nãi Phong há miệng thở dốc, lại nhắm lại. Trước mắt tình thế xem ra, nhiều lời nhiều sai, hắn vẫn là không nói được tốt.

"Quên đi, khứ tựu đi." Hắn thỏa hiệp, dù sao chỉ cần bản thân tì khí ổn điểm, đừng nữa không khống chế được là đến nơi, nàng hẳn là cũng sẽ không thể không nhìn thời gian địa điểm liền cuồng niệm vừa thông suốt mới đúng.

Hạ bán tràng bắt đầu, tất cả mọi người không lại nói chuyện với nhau, lẳng lặng nghe này tựa như thiên âm tiếng nhạc, thẳng đến diễn tấu kết thúc, nàng lại hiện thân đáp lễ, Đồng Nãi Phong tầm mắt gắt gao đuổi theo nàng, xem nàng giơ tay nhấc chân gian vẫn như cũ tản ra tao nhã cao quý khí chất, nhưng là nàng lại tránh được hắn chỗ phương hướng.

Nghĩ đến ban ngày cái kia Ngọc Lộ, Đồng Nãi Phong đầu nhịn không được lại bắt đầu đau lên, vừa ý trung lại có một cỗ không hiểu chờ mong, ngắn ngủn một ngày, khiến cho hắn phát hiện nàng hay thay đổi bộ dạng, như vậy một cái đặc những người khác a, làm cho hắn nhịn không được muốn nhìn một chút, nàng đến cùng còn có bao nhiêu bất đồng hình tượng.

Xem nàng trở lại hậu trường, hắn đứng lên."Ta có thể tìm nàng đàm, bất quá không cam đoan nàng sẽ đồng ý, còn có, nếu nàng đồng ý , sau này sự tình liền không có quan hệ gì với ta, sở hữu bàn bạc công việc, toàn bộ từ Quân Ngọc phụ trách, có thể chứ?"

"Không thành vấn đề." Mao Quân Ngọc gật đầu.

Đồng Nãi Phong nhìn nhìn bốn vị bạn tốt, vốn muốn nói cái gì, nhưng cuối cùng vẫn là quyết định cái gì đều đừng nói nữa.

"Ta đi trước." Đối bốn vị bạn tốt bỏ lại nói, hắn liền xoay người rời đi.

Vấn đề là, hắn muốn dùng cái gì lấy cớ đi tìm nàng?

Ngọc Lộ ở phòng nghỉ đổi hồi gọn nhẹ trang phục, sách hạ vãn cao tóc, đội mũ lưỡi trai, đem tóc dài toàn nhét vào trong mũ, nàng lưng khởi chứa lễ phục dạ hội cùng giày cao gót đại gói to, cùng quản lý đánh thanh tiếp đón, tiếp nhận đêm nay diễn xuất thù lao nhét vào trong gói to sau, nhìn cũng không thèm nhìn đặt lên bàn ước chừng hai mươi mấy trương câu lạc bộ đặc chế ghi chép giấy liếc mắt một cái, liền từ cửa sau ly khai.

Bước trên rét lạnh ngã tư đường, nàng kéo nhanh áo khoác cổ áo, hướng bản thân dừng xe địa phương bước chậm đi đến.

Này tờ giấy nội dung là cái gì, nàng không cần xem cũng có thể đoán ra cái đại khái, nàng trước mắt không kia tâm lực cũng không có hứng thú đàm cảm tình, nhất là ở loại địa phương này gặp phải nhà giàu đệ tử, bình thường chính là muốn cùng nàng chơi đùa, căn bản sẽ không nghiêm cẩn.

Nàng có năng lực nuôi sống bản thân, không nên nam nhân nuôi dưỡng. Tuy rằng bận rộn, nhưng ngày quá tự do tự tại, mấy năm trôi qua cũng đã tồn nhất bút số lượng không nhỏ gởi ngân hàng, cuộc sống không ngờ thiếu thốn, thậm chí có thể xem như cái tiểu phú bà, nàng hoàn toàn không có bay lên đầu cành dục vọng.

Ở của nàng trong quan niệm, cành quá mức yếu ớt, lại thừa nhận gió táp mưa sa ngày phơi, thật sự không quá vững chắc, nàng tình nguyện làm một cái không chớp mắt tiểu chim sẻ, oa ở chắc chắn dưới mái hiên, tránh gió che mưa lại che nắng, tội gì cùng nhất đống lớn phượng hoàng tranh yếu ớt cành đâu? Nàng cũng không phải đồ ngốc!

Cho nên đối với cho này mời, nàng áp dụng không đáp ứng thái độ, may mà đây là một nhà chính phái kinh doanh cao cấp câu lạc bộ, xuất nhập giả cũng đều có nhất định tiêu chuẩn theo phong trào độ, sẽ không bởi vì huých cái uyển chuyển từ chối mà thẹn quá thành giận, hơn nữa câu lạc bộ lão bản là Hân Di ba ba, luôn đặc biệt chiếu cố nàng, cho nên nàng ở trong câu lạc bộ có thể không nhận đến gì quấy nhiễu.

Về phần câu lạc bộ bên ngoài...

Đến gần của nàng OPel Corsa, liền thấy đứng ở bên xe thân ảnh, nàng chân mày cau lại, dừng lại bước chân, hai tay vói vào áo khoác túi tiền, nhất tay nắm giữ phòng sói bình xịt quán, một tay tắc nắm giữ loại nhỏ cảnh báo khí, lo lắng có phải không phải muốn xoay người hồi câu lạc bộ, thỉnh bảo tiêu bồi nàng cùng nhau đi lại.

Người kia tựa hồ thấy nàng, về phía trước đi rồi hai bước, cả người hiện thân ở dưới đèn đường.

Là hắn!

Ngọc Lộ có chút kinh ngạc, nhưng mà không bằng ở trong câu lạc bộ thấy hắn khi khiếp sợ, có lẽ nàng trong tiềm thức cho rằng hắn sẽ tìm nàng?

"Ngọc tiểu thư." Đồng Nãi Phong gật đầu mỉm cười, nàng giờ phút này giả dạng cùng diễn tấu khi có cách biệt một trời, bày biện ra thanh xuân phong mạo cùng hoạt bát hơi thở.

"Đồng tiên sinh." Ngọc Lộ cũng khách khí gật đầu tiếp đón, "Ngươi làm sao mà biết chiếc này xe là của ta?"

"Ngươi hôm nay không là mở ra nó theo chúng ta xe sao?"

Nàng đổ đã quên."Có việc?"

"Không có gì chuyện trọng yếu, chính là thật kinh ngạc sẽ ở trường hợp này thấy ngươi, cho nên đi lại lên tiếng kêu gọi."

"Kia... Tiếp đón đã đánh qua, ta còn có việc, đi trước ." Nàng so đo xin nhường nhường thủ thế.

Đồng Nãi Phong nở nụ cười, ha ha! Mặc kệ hắn là chuyển nhà công nhân, hoặc là xuất nhập cao cấp câu lạc bộ thanh niên tài tuấn, của nàng thái độ tựa như buổi chiều đuổi hắn khi giống nhau, quả thực hoàn toàn không thay đổi.

Ngọc Lộ cổ quái xem hắn, kỳ quái , đến cùng có cái gì buồn cười ?

Mặc kệ hắn, nàng lướt qua hắn trực tiếp đi đến chỗ tay lái bên này, lập tức kinh ngạc một chút.

"Đây là có chuyện gì? !" Nàng thất thanh kêu, không dám tin trừng mắt chỗ tay lái bên này hai cái lốp xe đã bẹp không khí, hơn nữa có thể rõ ràng thấy lốp xe vỡ tan địa phương, kia nhất định là dùng lợi nhận cắt !

"Cái gì?" Đồng Nãi Phong đi tới, vừa nhìn thấy bị phá hư hai cái lốp xe, mày cũng nhíu lại.

Nàng phiết đầu hoài nghi trừng mắt hắn, Đồng Nãi Phong cũng nhìn lại nàng, một lát sau mới lý giải của nàng ý tứ.

"Ngươi nên sẽ không là tại hoài nghi ta đi?" Híp lại mắt cảnh cáo hồi trừng nàng. Nữ nhân này, không khỏi rất "Coi" hắn .

Ngọc Lộ mím môi, giây lát mới miễn cưỡng mở miệng, "Không có."

Không có mới là lạ, bất quá hắn quyết định không cùng nàng so đo.

"Ta vừa mới luôn luôn đứng ở mặt khác một bên, cho nên không có phát hiện." Hai cái lốp xe đều bị cắt một đạo đại đao khẩu, mà bị thai chỉ có một, căn bản không phải sử dụng đến, "Muốn báo nguy sao?"

"Không cần." Ở nàng đi qua kinh nghiệm lí, báo nguy được đến chỉ có lãng phí thời gian, vấn đề vẫn là không thể giải quyết.

"Ngươi có xưởng sửa xe điện thoại sao?"

"Có." Nàng liếc hắn liếc mắt một cái.

"Vậy gọi điện thoại thỉnh bọn họ đến xử lý."

"Ta không mang ở trên người, phải về nhà tìm."

"Nếu ngươi không để ý, Opel nguyên hán có ta nhận thức bằng hữu, ta có thể gọi điện thoại thỉnh bọn họ đến đem ngươi xe kéo dài tới nguyên hán đổi lốp xe, như thế nào?" Hắn trưng cầu của nàng ý kiến, bất quá đã đưa điện thoại di động lấy ra, chờ nàng gật đầu... Hoặc lắc đầu.

Ngọc Lộ mím môi, nàng không nghĩ khiếm người kia tình, nhưng là xe để ở ven đường thật sự không làm gì thỏa đáng, đã có làm tổn thương xe đứng ở trên đường, sẽ càng thêm hấp dẫn bọn đạo chích tiến đến phá hư, ăn cắp xe trang bị, làm không tốt sáng mai liền chỉ còn lại có xe xác.

"Phiền toái ngươi ." Cuối cùng, nàng chỉ có thể gật đầu.

"Không cần khách khí, chính là gọi cuộc điện thoại thôi." Đồng Nãi Phong nhìn ra của nàng không cam nguyện, bất quá hắn không nói thêm gì, gọi điện thoại hướng bằng hữu thuyết minh xe tình huống cùng địa điểm sau, liền dừng máy."Hắn nói hiện tại đang ở vội, đại khái một giờ nội sẽ đuổi đến, ta trước đưa ngươi trở về, chờ hắn đem xe sửa xong sau hội nói với ta, ta lại thông tri ngươi đi lấy xe."

"Cám ơn ngươi, bất quá không cần phiền toái ngươi đưa ta trở về, ta nghĩ tản bộ, thuận tiện thổi nói mát." Ngọc Lộ khách khí có lễ khéo léo từ chối, đây là nàng đối sở hữu nhà giàu tử nhất quán thái độ, hắn có thể xuất nhập nhà này câu lạc bộ, đại biểu hắn có phong phú thân gia, nếu hôm nay hắn chính là một cái chuyển nhà công nhân lời nói, nàng có lẽ... Hơi hơi sửng sốt, ý thức được bản thân vớ vẩn ý tưởng khi, nàng mạnh mẽ xoay người bước đi.

"Ngọc Lộ." Đồng Nãi Phong theo sau, "Hiện tại nhiệt độ không khí không đến mười độ."

"Của ta áo khoác thật giữ ấm." Nàng lãnh đạm trả lời, chân thải giày chơi bóng, đi khởi lộ đến phi ưởng.

Hắn dừng lại bước chân, nhìn theo nàng đi khoảng hai mươi đến bước, mới giương giọng nói: "Có lẽ phá hư ngươi săm lốp nhân liền tránh ở phụ cận thời cơ mà động."

"Ta có tự bảo vệ mình năng lực."

"Trước mắt đã biết đối phương có đao, trừ này đó ra, nếu hắn còn có thương đâu? Đài Loan súng đạn phi pháp thật tràn ra nha!"

Ngọc Lộ bước chân đột nhiên đình chỉ. Hắn lấy thương uy hiếp nàng!

Hắn cười đi lên phía trước, tiếp thu nàng mang điểm oán giận trừng mắt.

"Ta đưa ngươi trở về đi! Có chút việc thuận tiện cùng ngươi nói chuyện, tốt sao?" Miệng khách khí hỏi, nhưng là hắn thủ thế ngăn, ý bảo nàng trở về đi.

Ngọc Lộ không tình nguyện quay đầu, trải qua của nàng xe khi, lại thấy bị cắt vỡ lốp xe, trong lòng oán khí dần dần tích lũy. Hiện tại xã hội, thật sự là loạn có thể!

Hai người đi trở về câu lạc bộ bãi đỗ xe, nàng tận lực đè thấp mạo duyên, tránh đi bảo vệ tò mò ánh mắt, bất quá hiệu quả tựa hồ không lớn, nàng vẫn là thấy bảo vệ bừng tỉnh đại ngộ biểu cảm, cùng với tự cho là đúng có sắc ánh mắt.

Không cần thiết thuật đọc tâm nàng cũng có thể biết bảo vệ trong lòng suy nghĩ cái gì, tâm tình hư đến đáy cốc.

"Ngọc Lộ, ngươi vì sao không đem xe đứng ở câu lạc bộ chuyên dụng bãi đỗ xe?" Phát động xe, chạy ra bãi đỗ xe sau, Đồng Nãi Phong mới mở miệng.

"Bởi vì ta không nghĩ bị chuẩn bị săn diễm nam sĩ đổ đến." Giống hôm nay giống nhau. Nàng ở trong lòng bổ sung.

"Ngươi có vẻ thật chán ghét nam nhân?" Đồng Nãi Phong thử hỏi.

Nàng đương nhiên chán ghét nam nhân! Chán ghét đến hi vọng trên thế giới này không cần có nam nhân!

Nghĩ đến đi qua sở nhận đến không công bằng đãi ngộ, nàng càng tưởng cảm xúc càng tao, niệm công nhịn không được phát tác.

"Vì sao các ngươi nam nhân luôn nghe không hiểu cự tuyệt? Nữ nhân nói Không , liền đại biểu Không , không có gì kéo dài ý nghĩa, không là lạt mềm buộc chặt, không là làm bộ làm tịch, không là thử, không là giở trò, cũng không phải muốn hấp dẫn của các ngươi chú ý, lại càng không là muốn nâng lên giá trị con người, cũng chỉ là đơn thuần Không đơn giản như vậy mà thôi, vì sao nam nhân chính là không hiểu?

"Nhiều kim rất giỏi sao? Bộ dạng suất lại thế nào đâu? Ngay cả cự tuyệt đều nghe không hiểu, khó trách có người nói, đầu óc chỉ là nam nhân thứ hai trọng yếu khí quan, ta xem căn bản là tinh trùng hướng não, vừa nhìn thấy có chút tư sắc nữ tính đã nghĩ đuổi theo chơi đùa, thậm chí cho rằng chỉ cần bản thân có tiền, bộ dạng còn có thể xem, có thể mọi việc đều thuận lợi.

"Gặp được nữ tính cự tuyệt, liền làm người ta gia là ở làm bộ làm tịch, đợi đến xác định nhân gia quả thật là nói, không. Thời điểm lại thẹn quá thành giận, không là ác ngôn tướng hướng, chính là sau lưng hư cấu không thật lời đồn công kích, lại không chính là tử triền lạn đánh, cứng rắn chỉ người gia lừa gạt của hắn cảm tình, huyên hàng xóm đều lấy có sắc, khinh thường, hèn mọn ánh mắt Đinh nàng, nhường nàng trụ không đi xuống, chỉ có thể chuyển nhà, nam nhân căn bản chính là chỉ trường thân thể không lâu não, quả thực ngây thơ đến cực điểm..."

Đồng Nãi Phong ho nhẹ, đè nén xuống kém chút thốt ra cười to, hắn dám khẳng định, nếu giờ phút này hắn cười ra tiếng lời nói, nhất định sẽ dẫn phát nàng một khác ba nhắc đi nhắc lại.

Theo trong lời của nàng, hắn có thể tưởng tượng được đến, đi qua nàng như thế nào nhận đến nam nhân "Hãm hại", nàng nói này, hẳn là của nàng lời kinh nghiệm đi!

Xe ở đèn đỏ tiền ngừng lại, hắn sườn thủ nhìn nàng, của nàng môi đỏ mọng vẫn như cũ một trương nhất hạp, lẩm bẩm nhứ không nghỉ. Bỏ qua một bên nàng xinh đẹp thả khí chất xuất chúng bề ngoài không nói chuyện, nghiêm cẩn nói đến, kỳ thực của nàng thanh âm còn mãn dễ nghe, chỉ cần xấu xí cao giọng âm rống, chỉ nghe của nàng ngô nông mềm giọng, coi nó là làm khác loại âm nhạc, coi như là một loại hưởng thụ đi!

Bất quá... Hắn lườm liếc mắt một cái trên xe đồng hồ điện tử, nàng đã niệm gần 20 phút , đến cùng có biện pháp nào có thể đình chỉ của nàng oán giận đâu?

"Ngọc Lộ, ngươi đêm nay nghỉ ngơi ở đâu?" Hắn nếm thử nói sang chuyện khác, kết quả hiệu quả không chương... Không, là hoàn toàn không có hiệu quả.

"Chán ghét nam nhân? Ta đương nhiên chán ghét nam nhân, ta ước gì trên thế giới này không có nam nhân loại này sinh vật, sau đó nhân loại khả năng hội bởi vậy diệt sạch, nhưng càng có khả năng phát triển ra vô tính sinh sôi nẩy nở. Chỉ cần không có nam nhân, xã hội hội tiến bộ nhanh hơn, nữ nhân hội càng đoàn kết, ngươi có biết nhường nữ người không thể lẫn nhau yêu nhau nguyên nhân chính là cái gì sao? Liền là nam nhân! Cho nên chỉ cần không có nam nhân, nữ nhân sẽ..." Tiếp tục nhắc đi nhắc lại không nghỉ, hoàn toàn không có gián đoạn.

Đồng Nãi Phong bật cười, đèn xanh , hắn nhấn ga tiếp tục đi.

"Ngọc Lộ, ngươi còn chưa có nói với ta ngươi đang ở nơi nào?" Hắn chỉ biết là tương lai nàng đem ở tại "Quỷ ốc" lí, nhưng lại không biết nàng hiện tại đang ở nơi nào, nàng không nói, hắn thế nào đưa nàng trở về?

"Nam nhân căn bản chính là xã hội loạn nguyên, hết thảy tai nạn mầm tai hoạ, ta dám cam đoan, hôm nay phá hư ta xe lốp xe , nhất định là cái nam ..." Lấy hạ liên tục năm phút đồng hồ có dư.

Hắn hoàn toàn cười không nổi , nàng căn bản đã ở nàng trong thế giới của bản thân, nghe không tiến ngoại giới gì thanh âm .

Chẳng lẽ ngay tại trên đường loạn hoảng, chờ nàng niệm đủ, thỏa mãn , mới đưa nàng trở về? Kia hắn muốn cùng nàng đàm chuyện đâu?

"Ngọc Lộ, hãy nghe ta nói..."

Nàng tiếp tục nói lảm nhảm...

"Ngọc Lộ..."

Lải nhải liên miên, triền miên vô tuyệt kỳ...

"Đủ! Ngọc Lộ, câm miệng, " hắn không thể nhịn được nữa, lại một lần nữa ngừng đèn đỏ khi, quay đầu đối với nàng rống.

"Nga?" Nàng kém chút bị bản thân nước miếng nghẹn đến, giương miệng, kinh ngạc trừng mắt hắn.

Đồng Nãi Phong đóng chặt mắt, tựa đầu tựa vào trên tay lái, đối với bản thân lại một lần nữa tang mất lý trí cảm thấy vô lực, nhưng là, nàng rốt cục câm miệng , thật sự là thật đáng mừng, này có phải không phải đã kêu ác nhân nhát gan —— tuy rằng nàng cũng không xem như ác nhân.

"Ai..." Nàng sợ hãi mở miệng, thật sự là hỏng bét, nàng thế nào đã quên hắn là cái mặt ngoài nhã nhặn, kỳ thực tì khí rất lớn nam nhân a! Nàng không phải hẳn là thượng của hắn xe .

"Làm gì?" Hắn nghiêng đầu trừng nàng, ngữ khí tuy rằng không giống mới vừa rồi kém, nhưng là cũng không hữu hảo đi nơi nào.

Nàng chỉ chỉ đăng hào."Đèn xanh ."

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 3 - Ngôn tình cover

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính