Truyện Dài

Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 6 - Ngôn tình cover

ReadzoHắn là cái không vụ "Chính nghiệp" tư tấn công ty tổng giám đốc,Nhã nhặn có lễ luôn luôn là hắn tên khác, thẳng đến...

374 Đã xem

Chương 6

 

Vừa tới đến quầy, liền thấy ngồi ở đại sảnh trên sofa chờ Ngọc Lộ, nhu hòa ngọn đèn tạo cảnh phóng ở nàng cẩn thận xinh đẹp trên mặt, tuy rằng son phấn chưa thi, lại giống nhau xinh đẹp động lòng người.

Xem ra trong công ty rất nhàn viên công tựa hồ rất nhiều , nàng ngồi ở chỗ kia, liền tính chính là một thân đơn giản bảo thủ com lê, vẫn là hấp dẫn phần đông nam sĩ ánh mắt, bọn họ bởi vì nàng mà phóng hoãn bước chân, thậm chí ngừng cúi xuống đến, mà nàng, không biết là thật sự không chỗ nào thấy, hoặc là chính là không tưởng để ý tới, vẫn như cũ chuyên chú cho lật xem đứng ở trên đùi tạp chí.

Trang bìa tạp chí vừa vặn là hắn thân ái mẫu thân cùng ca ca, đúng rồi, mẹ cùng ca ca tiếp nhất bộ Hollywood đại đạo diễn đạo diễn điện ảnh, đó là điện ảnh chụp ảnh phóng viên hội ảnh chụp.

Hắn không vội mà tiến lên gọi nàng, tà dựa tiếp đãi quầy, lẳng lặng quan sát đến nàng, cũng ở trong lòng nghĩ nên như thế nào triển khai theo đuổi?

Thấy vài tên nam viên chức tiến lên bắt chuyện, hắn không nghe thấy nàng là như thế nào từ chối bọn họ , nhưng là theo nàng liên tiếp xem biểu hành động, hắn biết nàng càng lúc càng không kiên nhẫn .

Xem ra nếu hắn lại không hiện thân, chờ một chút khả năng vừa muốn trải qua của nàng thần công lễ rửa tội .

Hắn chậm rãi tiến lên, ở phụ cận lưu lại nam viên chức vừa nhìn thấy hắn, tất cả đều chột dạ trở lại trên cương vị công tác. Hắn vừa mới đến gần sofa, căn bản không kịp mở miệng, Ngọc Lộ đã cũng không ngẩng đầu lên nói chuyện.

"Ta không muốn ăn cơm, không nên nhìn điện ảnh, không cần uống cà phê, lại càng không tưởng uống một chén, ta đang đợi nhân, thỉnh không cần quấy rầy ta." Thấy một đôi nam tính giày da đứng ở trước mặt, phiền chán nàng cơ hồ muốn rống to, nàng đã tận lực khắc chế bản thân ngữ khí, nhưng là vẫn như cũ khó nén nàng đối như vậy một mà lại, lại mà tam mời không kiên nhẫn.

Đồng Nãi Phong không tiếng động cười, yên lặng ở nàng bên cạnh ngồi xuống.

Ngọc Lộ không khỏi hỏa đại, cái nào nghe không hiểu tiếng người tên, thế nhưng còn ngồi xuống!

"Tiên sinh, ta nói ta không nghĩ..." Đột nhiên ngẩng đầu trừng hướng người bên cạnh, vừa tiếp xúc với Đồng Nãi Phong mang cười mắt, trên mặt nàng nóng lên, "Nguyên lai là ngươi, ta cho rằng..." Nhắm lại miệng, không có tiếp tục nói tiếp.

"Thật có lỗi, cho ngươi đợi lâu, ta vừa rồi đang họp." Đồng Nãi Phong mỉm cười.

"Không, là ta rất đột ngột , vừa mới mới nghĩ đến, ngươi ý tứ hình như là muốn mặt khác ước cái thời gian, ta cứ như vậy chạy tới giống như không quá thỏa đáng." Kỳ quái, nàng vì sao đột nhiên như vậy khẩn trương?

"Không thể nào, chuyện này quả thật cần càng mau giải quyết càng hảo." Hắn an ủi nàng.

"Vậy là tốt rồi." Nàng nhẹ nhàng thở ra, "Chúng ta có thể tìm một chỗ bàn lại sao?" Tại đây người đến người đi đại sảnh, nàng cảm thấy bản thân giống như vườn bách thú lí hi hữu động vật.

"Đương nhiên." Đồng Nãi Phong đứng lên, cười nhìn nàng, "Tuy rằng ta đã biết đến rồi ngươi không muốn ăn cơm, bất quá hiện tại là dùng bữa thời gian, có thể hay không mời ngươi ủy khuất một điểm, theo giúp ta cùng đi ăn cái cơm trưa?"

"Được, ngươi không cần chế nhạo ta ." Ngọc Lộ phiên một cái xem thường, đem tạp chí thả lại tạp chí giá thượng, bỗng nhiên vi lăng xem bìa mặt, nhìn nhìn lại Đồng Nãi Phong."Có hay không nhân nói cho ngươi, ngươi cùng Bạch Linh bộ dạng rất giống? Ngươi có thể đi tham gia minh tinh mặt tiết mục !"

"Phải không?" Hắn cười gượng, nhẹ nắm trụ khuỷu tay của nàng, đem nàng mang cách tạp chí giá tiền, "Ta cùng nàng bộ dạng rất giống, có thể là bởi vì ta là con trai của nàng quan hệ."

"Sá?" Ngọc Lộ kinh hô một tiếng, đưa tới chung quanh tò mò ánh mắt, nàng chạy nhanh rơi chậm lại âm lượng, "Bạch Linh là mẹ ngươi? ! Vậy ngươi vì sao ở trong này?"

Không có làm bộ nghe không hiểu của nàng ý tứ, Đồng Nãi Phong cười nói: "Ngươi có biết ta học hội cái thứ nhất thành ngữ là cái gì sao?"

"Nga? Là cái gì?" Đề tài thế nào nhảy dựng liền nhảy đến không gian vũ trụ đi?

"Nhân các hữu chí." Hắn ôn nhu nhìn nàng, "Ta không thích đèn flash, nhất là đối với của ta, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể lý giải loại này kiên trì, đúng không!"

Ngọc Lộ bừng tỉnh đại ngộ, mỉm cười gật đầu, nguyên lai hắn cùng nàng là cùng một loại nhân."Ta lý giải."

"Ngươi biết không? Ta thật cao hứng chúng ta ở phương diện này kiên trì là nhất trí ." Hắn ẩn tình ngóng nhìn nàng. Đã lý niệm nhất trí, sẽ không cần ai nhân nhượng ai .

Dẫn có chút mê hoặc nàng, ở phần đông tò mò ánh mắt nhìn theo hạ bước vào thang máy.

Á bá tư tấn tại đây luyện lầu 30 cao cao ốc văn phòng lí, chiếm mười chín cùng hai mươi hai cái tầng lầu, lúc này là giữa trưa nghỉ ngơi thời gian, trong thang máy cơ hồ đầy ngập khách, Đồng Nãi Phong nhường nàng tựa vào góc, bản thân tắc đảm đương của nàng phòng hộ tường, hai người không thể tránh khỏi dựa vào thật sự gần, nàng cả người cơ hồ thiếp ở trong lòng hắn.

Loại tình huống này nhường lòng của nàng khiêu lại bắt đầu mất tốc độ, như thế tiếp cận khoảng cách, nhường nàng nghe đến trên người hắn nhàn nhạt nước hoa hương vị.

Cảm giác được của hắn tầm mắt dừng ở trên người bản thân, nàng không dám ngẩng đầu, ánh mắt nhìn thẳng vừa khéo đối đến của hắn gáy, thấy hắn cao thấp hoạt động hầu kết, đột nhiên cảm thấy có chút miệng khô lưỡi khô, cũng đi theo nuốt nước miếng một cái.

Nàng là như thế nào? Đường đi ở trong lòng tự hỏi.

Thang máy lại chen vào hai người, Đồng Nãi Phong bị tễ càng gần sát nàng.

"Thật có lỗi, nhẫn nại một chút." Hắn hơi cúi đầu, ở nàng bên tai nói nhỏ.

Ngọc Lộ hơi hơi chấn động, kia ấm áp hơi thở xuy phất ở nàng bên tai, khiến cho nàng toàn thân một trận tê dại, chân mềm nhũn, cả người kém chút liệt đi xuống, vội vàng phản xạ tính bắt lấy mỗ dạng này nọ, ổn định thân mình sau, nàng mới phát hiện bản thân hai tay gắt gao nhéo của hắn vạt áo.

"Không thoải mái?" Hắn quan tâm cúi đầu nhìn nàng, nguyên bản để vách tường đem nàng vây ở trong ngực thủ thả xuống dưới, vòng trụ nàng mảnh khảnh thắt lưng.

"Không... Không có, ta không sao." Ông trời! Nàng cúi đầu không dám nhìn hắn, trên mặt một trận khô nóng. Nàng thế nhưng như vậy liền chân nhuyễn, giống muốn tìm bất mãn lão xử nữ dường như, thế nhưng đối nàng chán ghét nhất giống đực động vật phát xuân! Thật sự là rất rất rất mất mặt !

Thấy nàng ngay cả bên tai đều đỏ, Đồng Nãi Phong đột nhiên lĩnh ngộ, nguyên lai nàng... Hắn lặng lẽ mỉm cười, đem nàng càng hướng trong lòng mang, giữa hai người đã mất khe hở, tim đập cũng lẫn nhau tướng hô ứng.

"Ngươi..." Ngọc Lộ cả người nóng lên, không được tự nhiên giật giật.

"Nhân nhiều lắm." Hắn thấp giọng nói, "Nhẫn nại nữa một chút liền đến ."

Nàng dán của hắn ngực, cảm thấy trái tim mình coi như muốn nhảy ra yết hầu, thẳng thắn tiếng tim đập ở màng tai thượng chấn động , hắn nghe thấy được sao?

Thang máy đến lầu một, môn vừa mở ra, tễ đắc tượng cá sacdin dường như đám người, một lát liền đi chỉ còn lại có bọn họ hai cái.

"Đến... Đến..." Ngọc Lộ nhẹ nhàng đẩy ra hắn, giả bộ trấn định hướng bên cạnh bước ra một bước, thoát ly hắn ôm ấp đi ra thang máy.

"Của ta xe ở hạ lầu ba dừng xe thường" Đồng Nãi Phong ấn mở cửa cái nút, đứng ở trong thang máy nói với nàng.

"Của ta xe liền đứng ở cửa, nếu ngươi không để ý lời nói, tọa của ta xe là đến nơi, chờ một chút ta sẽ đưa ngươi trở lại." Giữa bọn họ phản ứng hoá học đột nhiên trở nên mãnh liệt, liền tính chỉ có ba cái tầng lầu, nhưng giờ phút này nàng tuyệt không muốn cùng hắn một mình ở này nhỏ hẹp bịt kín không gian.

Không sai, nàng là đang trốn tránh, phán nàng có tội đi, nàng mới không cần!

Đồng Nãi Phong không có dị nghị, chính là trong lòng có chút tiếc hận, hắn tưởng lại nhiều ôm nàng một lát.

Bất quá của hắn lý trí còn tại, thúc đẩy hắn bước ra thang máy, cùng nàng sóng vai đi ra đại lâu, ngồi vào của nàng trong xe.

"Đến nơi nào?" Ngọc Lộ phát động xe.

"Ta nhìn xem..." Hắn theo túi tiền lấy ra nhà ăn chiêu đãi khoán địa chỉ, "Phía trước thẳng đi."

Nàng không nói gì, chính là gật gật đầu tỏ vẻ nghe thấy được.

Đồng Nãi Phong nghiêng đầu ngóng nhìn nàng, hắn chưa từng quên nàng phi thường chán ghét nam nhân, đã đã quyết định theo đuổi nàng, hắn phải trước hiểu biết, nàng vì sao như vậy chán ghét nam nhân.

"Ngọc Lộ, ta nhớ được ngươi nói ngươi chán ghét nam nhân, là vì Vương Hữu Phong quan hệ sao? Hắn chính là cho ngươi chán ghét nam nhân nguyên nhân chính sao?"

Ngọc Lộ cận liếc mắt nhìn hắn, đã đem tầm mắt triệu hồi trên đường, một lát sau, mới chậm rãi nói: "Không, hắn chính là một trong số đó, bất quá là trước mắt mới thôi nghiêm trọng nhất một cái." Nghĩ đến Vương Hữu Phong hành vi, nàng đã không có lúc đầu sợ hãi, thủ nhi đại chi là tức giận  cùng không cam lòng.

"Hắn thoạt nhìn đích xác có chút không thích hợp." Hắn khẽ nhíu mày, lấy Vương Hữu Phong cuồng loạn ánh mắt cập cực đoan ngôn hành, không thích hợp này hình dung từ còn quá bảo thủ một điểm.

"Không, không chỉ không thích hợp, ta cho rằng hắn căn bản đã điên rồi! Ta thật sự không thể tin được, hắn thế nhưng chạy đến nhà của ta đi tìm ba ta nói hưu nói vượn, nói được ngay cả ba ta đều đã cho ta cùng hắn thật sự có cái gì, còn gọi ta không cần tùy hứng, chạy nhanh cùng hắn kết hôn! Nha! Thật sự là càng tưởng càng tức giận , hai ngày trước ta gọi điện thoại về nhà, ta lão ba còn nhắc tới hắn, ta giải thích cả buổi, ta lão ba mới tin tưởng ta, đáp ứng ta nếu hắn tái xuất hiện hội đề phòng hắn..."

"Ngọc Lộ, của ngươi tốc độ xe quá nhanh ." Đồng Nãi Phong nhắc nhở nàng. Khí về khí, niệm về niệm, cũng không cần mãnh nhấn ga a, "Đáng giận! Hắn dựa vào cái gì như vậy nhiễu loạn sinh hoạt của ta? Ngày đó ngươi cũng nghe được, hắn chính là dùng này hồ ngôn loạn ngữ phá hư của ta thanh danh, đem ta nói thành một cái dâm đãng nữ nhân, đem chính hắn nói thành một cái cuồng dại yêu ta nam nhân. Mỗi lần ta nghĩa chính từ nghiêm cự tuyệt hắn, gặp được hữu hảo nghĩ rằng điều giải hàng xóm ra mặt, hắn hay dùng kia bộ nói từ, nhường mỗi người đều lấy khinh bỉ khinh thường ánh mắt xem ta, hại ta trụ không đi xuống, đành phải luôn luôn chuyển nhà, nhưng hắn tổng có bản lĩnh tìm được của ta chỗ ở, thậm chí theo dõi ta về lão gia, ta hiện tại cũng muốn lo lắng gia nhân có phải không phải hội nhận đến liên lụy, thật sự là đáng sợ..."

"Ngọc Lộ, nới ra chân ga!" Của hắn thanh âm đã có điểm buộc chặt.

"Mặc kệ ta chuyển đến nơi nào, không cần bao lâu hắn liền sẽ xuất hiện, ta không thể không hoài nghi, hắn trừ bỏ theo dõi ta ở ngoài, có phải không phải còn thỉnh chinh tín xã giám thị ta. Càng làm giận là, liền tính ta báo nguy, này trắng mắt cảnh sát cũng sẽ đợi tin của hắn nói, mặc kệ ta nói cái gì đều không tin, sau này càng không để ý tới của ta báo án, thật sự là rất đáng giận ..."

Xem nàng lưu loát vượt qua một chiếc... Hai chiếc xe, không, tam chiếc , Đồng Nãi Phong nhắm mắt lại, hắn không nghĩ rống, thật sự, hắn tuyệt không tưởng rống, khả là vì của nàng sinh mệnh an toàn suy nghĩ, bản thân kiên trì trước hết phóng ở một bên đi!

Hắn hít một hơi thật sâu, gầm nhẹ, "Ngọc Lộ!"

"Dát? Cái gì... Cái gì?" Ngọc Lộ lăng lăng nhìn phía hắn. Hắn lại tức giận!

"Xem phía trước!" Sắc mặt của hắn trắng bệch.

"Nha!" Nàng chạy nhanh xem lộ, mạo hiểm tránh qua nghênh diện mà đến xe vận tải.

"Thả lỏng chân ga, của ngươi tốc độ xe quá nhanh ." Chẳng lẽ nhất định phải hắn rống, mới có biện pháp đánh gãy của nàng nhắc đi nhắc lại không nghỉ sao? Của hắn lần đầu tiên viết xong diễn xuất đã ở A Plus lí có thể kì đàm, ngày đó hắn ra quyền đánh người "Sáng kiến", càng ở A Plus lí quảng vì truyền lưu, làm cho hắn tiếp thu đến thật nhiều "Quan ái" ánh mắt.

"Mới sáu mươi mà thôi..." Ngọc Lộ thấp giọng lẩm bẩm.

"Đây là nội thành, xe nhiều chật chội, ngươi như vậy chui tới chui lui, song tuyến nói cho ngươi khai thành tam tuyến nói, ngươi còn có thể chiếm dụng xe máy nói, có khi thậm chí càng xâm phạm lối đi bộ, như vậy rất nguy hiểm , ngươi ngoan ngoãn đi theo phía trước xe là đến nơi!" Nàng lái xe phương thức thật sự rất khủng bố .

"Đã biết !" Nàng không cam nguyện ngập ngừng, ngoan ngoãn đi theo tiền xe mông phía sau.

"Phía trước đèn xanh đèn đỏ quẹo trái." Nhẹ nhàng thở ra, Đồng Nãi Phong nâng tay chỉ chỉ tiền phương.

Ngọc Lộ biến hóa làn xe, nhẫn nại chờ đợi quẹo trái đăng, không dám lại phát điên.

"Ngọc Lộ, ta thật không thích dương cao giọng âm nói chuyện."

Nói chuyện? Nàng trộm dò xét hắn liếc mắt một cái, kia kêu nói chuyện? Là gầm rú đi!

"Mặc kệ ngươi có tin hay không, vừa được lớn như vậy, ngươi là cái thứ nhất nghe được ta lớn tiếng người nói chuyện." Liền tính đối mặt đèn flash, hắn cũng chỉ là lãnh trầm một trương mặt, ngay cả hừ một tiếng đều lười hừ.

Là là là, nàng thật đúng là vinh hạnh, muốn hay không thuận tiện tạ chủ long ân?

"Bất quá này không thể trách ta, liền tính là thượng đế đụng tới ngươi, cũng nhất định sẽ phát điên."

"Cái gì? !" Bất mãn trừng hắn liếc mắt một cái, "Chính ngươi tì khí hư, đâu có chuyện gì liên quan tới ta a!"

"Không, của ta tì khí phi thường tốt, ngươi tùy tiện cầm một cái nhận thức của ta nhân hỏi một chút, đáp án tuyệt đối sẽ không thoát ra Lịch sự nho nhã , Ôn hòa thân thiết , Tác phong nhanh nhẹn , Văn nhã có lễ này đó cùng loại hình dung từ. Ngọc Lộ, chẳng lẽ ngươi không biết bản thân có bức điên thánh nhân bản sự sao?"

Ngọc Lộ ngậm miệng, của nàng liên can bạn tốt cũng từng nói với nàng quá những lời này —— nàng có bức điên thánh nhân bản sự. Khả vấn đề là, luôn có chút không chịu giáo trắng mắt khiếm nhân mắng a! Của nàng miệng chính là động so đầu ưởng thôi!

"Ta biết ngươi rất tức giận, cũng thật sợ hãi, ta không phải nói , Vương Hữu Phong chuyện giao cho ta xử lý, ta đã tra được người nhà hắn chỗ ở, cha mẹ hắn đều còn tại, cũng có hai cái ca ca, quá một trận chờ chúng ta sự tình bận hết , ta sẽ đi tìm hắn người nhà. Vương Hữu Phong có bệnh là có thể xác định , ta sẽ thỉnh hắn người nhà xử lý, hết thảy đều sẽ không có vấn đề , ngươi tin tưởng ta."

Nàng thở dài, gật gật đầu."Ân, cám ơn ngươi." Hắn như vậy vội, còn muốn giúp nàng xử lý loại này chuyện phiền toái, nàng thật sự thật cảm tạ hắn.

"Phía trước liền đến ." Đồng Nãi Phong nói.

Ngọc Lộ ở ven đường thu phí chỗ dừng xe tìm được một cái xe vị, lưu loát đem xe ngừng đi vào.

Hắn cởi bỏ dây an toàn, nghiêng đầu nhìn trầm mặc nàng, mỉm cười.

"Kỳ thực ta đã bắt đầu thói quen của ngươi nói lảm nhảm , chính là hi vọng ngươi có thể chú ý an toàn, giống vừa mới cái loại này hành vi ngàn vạn không cần lại đã xảy ra, tốt sao?"

Hắn như thế ôn ngôn mềm giọng khuyên bảo, nhường vương lộ xấu hổ đến đỏ mặt.

"Hảo." Xin nhờ, không cần như vậy đối nàng cười a! Ngọc Lộ, ngươi mau suy nghĩ một chút, bản thân là thế nào chán ghét giống đực động vật..."Thật tốt quá, như vậy ta liền an tâm ." Hắn thân thủ thay nàng đem trên má phát phất đến sau tai, liền xoay người xuống xe.

Oanh một tiếng, nhiệt khí xông lên mặt nàng, hắn phất qua gò má, lỗ tai xúc cảm nhường nàng cả người run lên, nàng dùng hai tay đảo trụ mặt, không tiếng động rên rỉ, ý đồ dùng hơi ngại lạnh lẽo thủ phục hồi nóng lên khuôn mặt.

Đến cùng vì sao? Vì sao nàng đối của hắn phản ứng như vậy mãnh liệt?

Làm giận là, hắn giống như một điểm cảm giác cũng không có, thật không công bằng!

Đang ở hối hận khi, chỗ tay lái môn bị mở ra, Đồng Nãi Phong khom người nhìn nàng.

"Ngọc Lộ? Ngươi không thoải mái sao?" Hắn quan tâm xem đảo nghiêm mặt nàng.

"Không có." Nàng chạy nhanh ngẩng đầu lên, cởi bỏ dây an toàn chuẩn bị xuống xe.

Đồng Nãi Phong thân sĩ vươn tay phù nàng xuống xe, dẫn dắt nàng đi vào nhà ăn. Tinh thần có chút hoảng hốt nàng, mặc dù có chú ý tới tay hắn hoàn của nàng thắt lưng, lại đã quên bản thân là có thể tránh đi .

Đương nhiên, nàng cũng không chú ý tới, bên người nam tử, chính dạng cùng hắn nhã nhặn diện mạo hoàn toàn bất đồng đắc ý tươi cười.

ăn no, uống đã, trên bàn cận dư hai tách cà phê, là nên nói chuyện chính sự .

"Đây là..." Cầm lấy Đồng Nãi Phong đổ lên nàng trước mặt giấy dai túi, chỉ thấy hắn theo ngay từ đầu mượn này tờ giấy túi, nguyên lai là cấp cho của nàng.

"Trò chơi nhuyễn thể, nhạc phổ, còn có hiệp ước." Hắn nói đơn giản minh, thấy nàng đổ ra sở hữu này nọ, dẫn đầu cầm lấy nhạc phổ cẩn thận nhìn .

"Này không chỉ có là đàn dương cầm phổ, ngay cả dàn nhạc sở cần phổ đều ở trong này, vì sao?"

"Nhường ngươi có biết ước chừng là cái dạng gì đội hình." Đồng Nãi Phong xuyết khẩu cà phê, tiếp tục nói: "Đàn dương cầm là chủ tấu, nhạc giao hưởng đoàn là hợp tấu, của ngươi tiếng đàn phải hoà thuận vui vẻ đoàn hài hòa, ký muốn xông ra lại không thể mũi nhọn rất lộ, ngươi nên hảo hảo nghiền ngẫm."

Ngọc Lộ ánh mắt tinh lượng, đối với sắp gặp phải khiêu chiến không chỉ có không có chút lui bước, ngược lại có vẻ nóng lòng muốn thử. Nàng chuyên chú xem qua một trương lại một trương nhạc phổ, theo nhạc phổ thượng âm phù ở trong lòng hừ điệu, kinh thán soạn giả công lực.

Đồng Nãi Phong yên lặng thưởng thức nàng phong phú lượng lệ biểu cảm, nàng thật sự rất đẹp, nhưng mà nàng thay đổi thất thường tính tình cùng khí chất, mới là chặt chẽ hấp dẫn hắn tầm mắt nguyên nhân chính.

Thẳng đến nàng xem hoàn nhạc phổ, tán thưởng thở ra  sau, hắn mới tiếp tục nói: "Kia phiến quang quyển muốn phối nhạc trò chơi, ngươi mang về chơi một chút, thể nghiệm một chút trò chơi ý cảnh, suy xét nên lấy cái dạng gì phương thức đạn tấu nhạc phổ. Phối nhạc là trọng yếu phi thường nhất hoàn, tựa như kịch tình khởi, thừa, chuyển, hợp, ta tin tưởng ngươi hẳn là so với ta càng hiểu biết âm nhạc, cho nên ta cũng vô nhu múa búa trước cửa Lỗ Ban, nhường chính ngươi đi nghiền ngẫm, hẳn là không thành vấn đề đi?"

"Ta chỉ có hai vấn đề, đệ một vấn đề đáp án, quyết định cái thứ hai vấn đề hay không tồn tại." Ngọc Lộ cầm lấy trò chơi quang quyển xem.

"Mời nói."

"Này... Là muốn dùng máy tính ngoạn sao?" Nàng lắc lắc trong tay quang quyển.

Cảm thấy vấn đề này có chút xuẩn, Đồng Nãi Phong cái trán xuất hiện tam điều hắc tuyến, bất quá hắn vẫn cứ rất có phong độ mỉm cười gật đầu.

"Không sai, là dùng máy tính ngoạn."

"Nha! Kia cái thứ hai vấn đề chính là..." Dò xét hắn liếc mắt một cái."Ta cho tới bây giờ không chơi đùa trò chơi điện tử, căn bản không từng tiếp xúc quá trò chơi tiếp lời thao tác, cho nên... Ta sẽ không ngoạn."

"Dát?" Hắn nhưng là thật không ngờ vấn đề này, "Nếu ngươi phương tiện lời nói, có thể đến á bá đến, chúng ta có chuyên môn thử ngoạn nhân viên, ngươi có thể đãi ở thử ngoạn nhân viên bên người thể nghiệm trò chơi cảm giác."

"Không thành vấn đề, dù sao ta hiện tại nhàn rỗi không có việc gì, ban ngày cũng không có khả năng lưu ở nhà, kia... Ta khi nào thì đi qua tương đối phương tiện?"

"Mấy ngày nay đều có thể đi lại, ngươi ở đến Boston phía trước ngẫm lại nên như thế nào thuyết minh trò chơi phối nhạc, đến lúc đó còn phải từ ngươi cùng dàn nhạc chỉ huy khơi thông, làm cho bọn họ hiểu biết ngươi muốn là cái dạng gì âm nhạc."

Ngọc Lộ gật đầu, bất quá động tác lập tức một chút, có chút kinh ngạc nhìn hắn.

"Đến Boston phía trước? Ý của ngươi là, ta phải đến Boston đi?"

"Đối, ta sẽ cùng ngươi cùng nhau đi qua."

"Liền... Chúng ta hai cái?"

"Theo chúng ta hai người." Đồng Nãi Phong xem nàng do dự bộ dáng, nhịn không được chế nhạo nói: "Ngươi yên tâm, ta sẽ không thay đổi thân thành người sói."

Nàng ngượng ngùng đỏ mặt."Ta không có cái kia ý tứ."

"Ta biết, loại này nghi vấn là bình thường , những người khác thật sự đều bề bộn nhiều việc, chỉ có ta này không làm việc đàng hoàng tổng giám đốc tối nhàn, cho nên xin mời ngươi chấp nhận một chút lâu."

"Đợi chút, ta còn giống như không có hỏi hợp tác với ta là cái nào dàn nhạc?"

"Nha, đối nha, ta còn không nói cho ngươi, là Boston lưu hành nhạc giao hưởng đoàn." Hắn xuyên thấu qua quan hệ, thật vất vả mới làm cho bọn họ đáp ứng, nguyện ý ở linh tinh không đương thời gian nhận này công tác.

"Sá?" Ngọc Lộ khiếp sợ đến cực điểm.

"Tuy rằng không là ngươi yêu cầu Bách Lâm yêu nhạc, cũng không phải New York yêu nhạc, bất quá Boston lưu hành nhạc giao hưởng đoàn cũng là được hưởng vang danh nổi danh dàn nhạc, hoặc là ngươi hi vọng là Boston ban nhạc?" Ban nhạc này đây cổ điển âm nhạc vì chủ, mà lưu hành nhạc giao hưởng đoàn tắc lấy phổ la đại chúng nghe nhiều nên thuộc khúc mục vì chủ, như là lưu hành âm nhạc, điện ảnh phối nhạc, chương khánh ca khúc đợi chút... Tương đối phù hợp bọn họ tôn chỉ. Xem nàng như vậy kinh ngạc biểu cảm, liền đã biết đến rồi nàng không có khả năng không vừa lòng, bất quá hắn vẫn là trêu tức nói.

"Trời ạ! ! Ngươi là nói..." Nàng khó có thể tin lẩm bẩm, "Ngươi thỉnh động Boston lưu hành nhạc giao hưởng đoàn?"

"Đúng vậy, bất quá không là nhất chỉnh đoàn." Hắn theo kia điệp văn kiện trong tư liệu rút ra một trương dàn nhạc nhân viên phối trí biểu cho nàng. Tổng cộng đàn violon mười vị, trung đàn violin ba vị, đàn cello bốn vị, đàn công-bat một vị, đàn hạc một vị, ống sáo một vị, sáo dọc một vị, giọng thấp quản một vị, Pháp quốc hào một vị, tiểu hào một vị, giọng thấp hào một vị, thép góc cùng kiềm cổ một vị.

"Đương nhiên sẽ không là chỉnh đoàn! Này đó khúc không cần thiết nhiều người như vậy, như vậy cũng rất vậy là đủ rồi." Một bộ huấn hắn không biết trời cao đất rộng bộ dáng.

Cười xem nàng kích động bộ dáng, Đồng Nãi Phong bưng lên cà phê uống một ngụm.

"Tuần sau tam phía trước, ngươi phải quen thuộc này bộ trò chơi cùng này đó khúc, đạn tấu cho ta nghe nghe xem, nếu không thành vấn đề lời nói, thứ tư chúng ta liền bay đến Boston đi cùng bọn họ hội hợp. Bởi vì bọn họ thời gian không là thật đầy đủ, hơn nữa có chút linh tinh, cho nên phải từ chúng ta phối hợp bọn họ, nếu hết thảy thuận lợi lời nói, ước chừng hai tuần thời gian là có thể hoàn thành. Còn có cái gì vấn đề sao?"

丅ХТ hợp tập Т〤丅НJ. СOм

"Không có." Ngọc Lộ lắc đầu. Của nàng hộ chiếu, visa đều OK, xuất phát không có vấn đề.

"Tốt lắm, đây là hiệp ước, nhất thức hai phân, chính ngươi nhìn xem, nếu không thành vấn đề, thỉnh ở trong này ký tên."

Nàng cẩn thận nhìn một lần hiệp ước, hết thảy điều đều phi thường hợp lý, vì thế ký hạ tên trả lại cho hắn, Đồng Nãi Phong đã ở bên trên ký tên, sau đó đều tự bảo tồn một phần.

"Ta hôm nay trước xem phổ, ngày mai lại đến các ngươi công ty đi chơi trò chơi, có thể chứ?"

Đồng Nãi Phong trầm mặc một lát."Có lẽ ngươi hẳn là trước chơi trò chơi." Hắn hàm súc đề nghị.

"Không, ta nghĩ trước đạn đạn này đó khúc." Chỉ là xem phổ, nàng còn có loại nóng lòng muốn thử xúc động , này đó khúc phi thường bổng!

"Được rồi!" Hắn cũng không miễn cưỡng nàng, suy xét một lát, xuất ra một trương danh thiếp, ở danh thiếp sau lưng viết xuống một tổ số điện thoại, đem danh thiếp đổ lên nàng trước mặt."Này là số di động của ta, là danh thiếp thượng không có , có gì vấn đề có thể tùy thời đánh này chi điện thoại tìm ta."

"Hảo." Nàng gật đầu tiếp nhận, nhìn thoáng qua sau, thu được trong túi mặt.

"Của ngươi đâu?" Hắn cười nhìn nàng.

"Cái gì?" Ngọc Lộ nghi vấn.

"Số điện thoại di động." Đồng Nãi Phong nhắc nhở nàng.

"Nha!" Nàng bừng tỉnh đại ngộ, chạy nhanh xuất ra một trương bản thân tân ấn chế danh thiếp, ở mặt trái viết xuống tân xin số điện thoại di động, hai tay dâng, "Này là của ta tân dãy số, danh thiếp thượng không có ." Nàng học hắn.

"Cám ơn." Hắn thật sâu ngóng nhìn nàng, đáy mắt có không rõ suy nghĩ lượn lờ.

"Sao... Như thế nào?" Bị hắn nhìn xem có chút khẩn trương, tim đập lại không chịu khống chế nhanh hơn tốc độ, hắn vì sao như vậy xem nàng?

"Không có việc gì, chính là cảm thấy... Ngươi thật đẹp." Đồng Nãi Phong mỉm cười.

Ca ngợi lời nói nàng nghe được ma túy , nhưng là của hắn ca ngợi, lại ngoài ý muốn nhường nàng đỏ mặt.

"Nếu ngươi xem quá ta vài cái bằng hữu, rồi sẽ biết ta bộ dạng thật phổ thông." Đây là nói thật, muốn nói mĩ, nàng tuyệt đối không là đẹp nhất .

Đồng Nãi Phong nhưng cười không nói, hắn tin tưởng lời của nàng, so nàng đẹp hơn nhân hắn nhìn xem cũng không thiếu, nhưng chỉ có của nàng mĩ có thể làm cho hắn tâm động.

"Ngươi còn có cái khác sự tình muốn giao đãi sao?" Nàng chạy nhanh nói sang chuyện khác.

"Ân, là có một chút phải chú ý, ta hi vọng này đó khúc ở trò chơi đưa ra thị trường phía trước, tốt nhất không cần công khai đạn tấu."

"Hảo, ta hiểu biết." Nàng đứng lên, "Ta trước đưa ngươi về công ty đi." Thuận tay cầm lấy hóa đơn, ở hắn phản ứng đi lại phía trước liền đi tới quầy phó trướng.

Đồng Nãi Phong bật cười, đây là hắn lần đầu tiên nhường nữ tính phó trướng, thật sự là kỳ lạ kinh nghiệm.

"Đi thôi." Nàng có chút khẩn cấp muốn tìm một chỗ đạn đạn này đó khúc .

Xe rất nhanh đến á bá tư tấn chỗ đại lâu, Đồng Nãi Phong nói thanh cám ơn sau liền xuống xe, đi rồi vài bước, quay đầu nhìn nàng liếc mắt một cái, suy xét một lát, đuổi ở nàng thúc giục du rời đi phía trước, đi đến chỗ tay lái gõ xao cửa sổ xe.

Ngọc Lộ ấn xuống chạy bằng điện cửa sổ."Còn có việc sao?"

Hắn khom người đem hai tay khuỷu tay tựa vào chỗ tay lái cửa sổ, nhã nhặn tuấn mỹ trên mặt dạng mỉm cười.

"Ta đã quên nói cho ngươi một sự kiện."

"Chuyện gì?"

"Ta chuẩn bị theo đuổi ngươi, Ngọc Lộ." Hắn tuyên cáo.

"Sá?" Nàng lăng lăng trừng mắt hắn.

"Cám ơn ngươi mời khách, bất quá lần sau xin cho ta phó trướng, còn có, lái xe cẩn thận." Mỉm cười khuynh thân hôn môi gương mặt nàng, hắn vẫy tay nói lời từ biệt, xoay người bước vào cao ốc văn phòng.

Ngọc Lộ qua thật lâu mới chậm rãi phục hồi tinh thần lại. Hắn vừa mới nói cái gì?

Đảo hắn vừa mới hôn môi địa phương, đây là hắn lần thứ hai hôn gương mặt nàng, lần đầu tiên là vì diễn trò, mà lúc này đây, còn lại là của hắn cầu yêu tuyên ngôn.

Ông trời, hắn nói hắn muốn theo đuổi nàng,

Tim đập mất tốc độ, khóe miệng không tự giác giơ lên, trên mặt nàng biểu cảm mang điểm ngọt ngào hương vị, một hồi lâu mới đột nhiên bừng tỉnh, đảo ngực kinh ngạc trừng lớn mắt.

Hắn nói hắn muốn theo đuổi nàng, mà nàng, thế nhưng không có chút chán ghét cảm giác, này đại biểu cái gì?

Lắc lắc đầu, Ngọc Lộ thải hạ chân ga rời đi, không muốn đi nghĩ nhiều, vô luận như thế nào, trước mắt không nói chuyện cảm tình quyết định là sẽ không thay đổi .

Các hoài tâm sự hai người đều không có phát hiện, đối diện ven đường ngừng một chiếc sương hình xe, vi lái xe cửa sổ thượng, có một trận chứa kính viễn vọng đầu máy ảnh đối diện bọn họ.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 6 - Ngôn tình cover

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính