Truyện Dài

Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 9 - Ngôn tình cover

ReadzoHắn là cái không vụ "Chính nghiệp" tư tấn công ty tổng giám đốc,Nhã nhặn có lễ luôn luôn là hắn tên khác, thẳng đến...

535 Đã xem

Chương 9

 

Có được "Nước Mỹ sinh ra " mỹ danh Boston, chẳng những ở trong lịch sử có trọng yếu phi thường địa vị, ở học thuật thượng cũng sắm vai hết sức quan trọng nhân vật, hưởng dự quốc tế đại học Havard cập học viện Massachusetts tức ở Boston vùng ngoại thành.

Đồng Nãi Phong cùng Ngọc Lộ tới nơi đây sau, mặc kệ là hoà thuận vui vẻ đoàn khơi thông cũng tốt, luyện tập hợp tấu cũng tốt, đều tiến hành phi thường thuận lợi. Dàn nhạc mỗi ngày ước chừng chỉ có thể chuyển ra nhị đến ba giờ sau không đợi không đương, thời gian tuy rằng linh tinh, nhưng bởi vì mỗi lần tiếp xúc đều có không sai tiến triển, cho nên bọn họ đến Boston cận ba ngày, đã có thể chuẩn bị bắt đầu ghi âm .

"Hôm nay là thứ sáu, phải chờ tới thứ ba tuần sau bọn họ mới có không đương, cho nên kế tiếp chúng ta có ba ngày phép kỳ." Đồng Nãi Phong thay nàng vây thượng khăn quàng cổ, đội mũ. Nơi này thời tiết rất lạnh, ngày hôm qua còn hạ tràng đại tuyết, vào đêm sau, nhiệt độ không khí hàng càng thấp, hắn ôm lấy nàng đi ra Boston nhạc giao hưởng thính, xem nàng liên tiếp phát run bộ dáng, thật sự thật đau lòng, "Ngươi có muốn đi địa phương sao?"

"Ngươi là nói trừ bỏ ổ chăn ở ngoài sao?" Ngọc Lộ lãnh răng nanh khách khách khách liên tiếp đánh nhau, phi thường ghen tị xem ăn mặc thật "Bình thường" Đồng Nãi Phong, không rõ thường thường là Đài Loan nhân, nàng vì sao liền tương đối sợ lãnh, đều đã mặc tam kiện tuyết y ——S, M, XL ba cái kích cỡ, nàng vẫn như cũ cảm thấy lạnh đến trong khung.

Phóng mắt nhìn đi, qua lại người đi đường gian, còn không thấy được một cái ăn mặc giống nàng khoa trương như vậy nhân, nàng tin tưởng nếu nàng hiện tại đứng ở trong tuyết không nên động, mỗi người đều sẽ cho rằng nàng chính là một cái người tuyết!

Đồng Nãi Phong cười khẽ."Đối, trừ bỏ ổ chăn ở ngoài."

"Lò sưởi tiền có thể chứ?" Nàng đùa nói.

"Nói như vậy tốt lắm, trừ bỏ oa ở trong khách sạn, ngươi có hay không muốn đi ngắm cảnh địa phương?" Hắn buồn cười ôm ôm nàng. Này một tuần tới nay, nàng trở nên sáng sủa , chẳng phải nói nàng trước kia có bao nhiêu tối tăm, cũng không phải chỉ bề ngoài hi hi ha ha cái loại này sáng sủa, mà là tâm tình, cái loại cảm giác này hình như là bao phủ trong lòng điểu tản mác mở, làm cho hắn càng có thể thể hội tâm tư của nàng, cũng nhường nàng càng dễ dàng nhận hắn.

Trước mắt, nàng đối với một ít tương đối vô cùng thân thiết hành động đã thói quen, trừ bỏ không cần dùng ngôn ngữ nói ra miệng ở ngoài, bọn họ ở chung hình thức, ở những người khác trong mắt đã là tình lữ .

"Có thể cả ngày oa ở nhạc giao hưởng đại sảnh nghe nhạc hội sao?" Ngọc Lộ ao ước hỏi, thân thể càng thêm oa tiến trong lòng hắn, tuy rằng như vậy không dễ đi lộ, nhưng là tương đối ấm áp.

"Ngọc Lộ, đã đã đến đây, lại vừa khéo giả bộ kỳ, nơi nơi đi một chút nhìn xem cũng không sai a!"

"Nhưng là rất lạnh." Nàng quyết môi.

"Ngươi chính là còn không thói quen."

"Mới không phải, ngươi cũng là sinh trưởng ở Đài Loan, vì sao ngươi sẽ không sợ lãnh? Ngươi xem ngươi chỉ mặc nhất kiện áo nhung, nhất kiện lông dê y, nhất kiện lông dê áo trong, hơn nữa nhất kiện tuyết y, ta đâu? Mặc số lượng là đồ của ngươi tổng số thừa lấy tam! Ta thoạt nhìn giống như là một cái hai trăm kg đại mập mạp!" Đúng rồi, nàng còn mặc tứ kiện quần, hai song siêu hậu mao miệt, càng miễn bàn mũ, chụp tai, khẩu trang, khăn quàng cổ, bao tay này đó tất yếu trang bị, tốc trượt tuyết kính nàng đều đội , nàng hiện tại toàn thân cao thấp không có một chỗ trực tiếp tiếp xúc đến không khí, nhưng là vẫn cứ cảm thấy lạnh.

"Đã không nghĩ muốn ngắm cảnh địa phương, ngươi lại như vậy sợ lãnh, kia... Này ba ngày chúng ta về trước Đài Loan tốt lắm." Boston cùng Đài Loan thời gian sai lệch mười ba giờ sau, ngày mai đáp cơ trở về trở lại Đài Loan vừa khéo có thể vượt qua hai mươi bảy hào —— vĩ đại mẫu thân sinh nhật phía trước về nhà.

"Hồi Đài Loan? Có tất yếu sao?"

"Kỳ thực ta hai mươi bảy hào có chuyện trọng yếu, nhất định phải hồi Đài Loan một chuyến, nhưng lại lo lắng nhường chính ngươi một người thân ở nước ngoài, cho nên không bằng cùng ta cùng nhau trở về đi!"

"Ta là không thành vấn đề, nhưng là vé máy bay..."

"Vé máy bay ở chúng ta đến Boston phía trước liền mua xong ."

"Dát?" Nguyên lai hắn đã sớm quyết định tốt lắm a, "Cứ như vậy đi, ta không ý kiến."

"Thật tốt quá." Hắn lo lắng có phải không phải muốn nói cho nàng, hồi Đài Loan là muốn thay mẫu thân khánh sinh, nhưng lo lắng một lát, hắn quyết định lên máy bay sau lại nói, đến lúc đó nếu nàng không nghĩ đồng hướng cũng có thể ở lại Đài Loan.

"Ai! Nãi Phong." Ngọc Lộ đột nhiên lấy tay khuỷu tay đỉnh đỉnh Đồng Nãi Phong.

"Chuyện gì?"

"Ngươi có hay không phát hiện có mấy cái con ngựa cao to nam nhân luôn luôn hướng chúng ta bên này xem, châu đầu ghé tai lén lút bộ dáng, giống như không là cái gì người lương thiện nha!" Nàng nguyên vốn tưởng rằng những người đó tựa như cái khác người đi đường giống nhau, tò mò "Người tuyết" thế nào bản thân đi đi lên, khả là bọn hắn lén lút bộ dáng thật sự rất rõ ràng !

"Đừng nhìn, Ngọc Lộ." Đồng Nãi Phong thấp giọng cảnh cáo, "Symphony bến tàu điện ngầm nhập khẩu ngay tại tiếp theo điều phố, chúng ta trước tới đó..." Hắn nhắm lại miệng, bởi vì kia mấy nam nhân đã vây đi lên, mặc kệ bọn họ muốn tới nơi nào đều không còn kịp rồi.

Hắn kéo dài qua một bước, đem Ngọc Lộ hộ ở sau người."Có việc?" Hắn dùng tiếng Anh hỏi.

"Đây là ngươi?" Đi đầu nam nhân cầm trên tay trương máy tính đóng dấu xuống dưới ảnh chụp duỗi đến hắn trước mắt.

Đồng Nãi Phong nhíu mày, ảnh chụp trung nhân quả thật là hắn.

Ngọc Lộ cũng tốt kì theo hắn sau lưng ló đầu, nhìn đến kia trương ảnh chụp.

"Nãi Phong, bọn họ muốn làm chi?"

"Còn không biết." Đồng Nãi Phong sắc mặt hơi trầm xuống.

Nhìn ra được đến đối phương đều không phải không xác định trên ảnh chụp nhân có phải không phải hắn, mà là tưởng cho hắn biết, bọn họ không tìm lầm nhân.

Quả nhiên, đi đầu lão đại so cái thủ thế, vài tên đại nam nhân liền vây quanh bọn họ, bắt buộc bọn họ thối lui đến yên lặng ám hạng lí.

"Các ngươi có cái gì mục đích? Đòi tiền?" Đồng Nãi Phong cố giữ vững trấn định, bên người hắn còn có một Ngọc Lộ, hắn không thể nhường nàng nhận đến liên lụy.

"Tiền của ngươi đương nhiên cũng muốn." Lão đại ác liệt cười, "Động thủ!"

Ra lệnh một tiếng, vài tên nam nhân theo sau thắt lưng rút ra một căn thiết côn, bay thẳng đến Đồng Nãi Phong tiếp đón đi!

Hắn che chở Ngọc Lộ ngay cả lui mấy bước."Ngươi đến một bên đi, có cơ hội hãy mau chạy tới cầu cứu, mặc kệ ta, biết không?"

Ngọc Lộ kinh hỏi: "Ngươi... Không học quá phòng thân thuật sao?" Giống tiểu thuyết hoặc trong phim nam nhân vật chính giống nhau, đánh khắp thiên hạ vô địch trên tay hai hạ liền đem địch nhân đánh cho hoa rơi nước chảy.

"Học quá, bất quá phòng thân thuật dùng ở đánh nhau thượng không nên việc." Khoa chân múa tay thôi! Can nhất tuân × khẩn  hố náo ⒁ sức Γ văn tạ  tuân đoàn bằng! ?

"Không được... Cẩn thận!" Nàng xem đến bên trái nam nhân nhất côn đánh tới .

Đồng Nãi Phong kịp thời chợt lóe, lẫn mất có chút chật vật, đợi hắn ổn định thân mình, phát hiện bản thân phía sau đã không có Ngọc Lộ, phải nói Ngọc Lộ không sau lưng hắn, nàng ở... Hắn kinh ngạc giương miệng, xem nàng một quyền một cước trát vững chắc thực hầu hạ ở đối phương trên người, một lát nghiêng người tránh đi thiết côn công kích, đồng thời thuận thế nhấc chân hung hăng đá hướng đối phương ngực bụng gian, nháy mắt giải quyết một đại nam nhân.

Tiếp theo nàng lại lưu loát đá rơi xuống tên còn lại trong tay thiết côn, làm nam nhân khàn giọng gào thét một quyền hướng mặt nàng đánh tới, nàng nâng tay nhất chắn, sau đó dùng khuỷu tay hung hăng hướng nam nhân trên mặt đụng vào, thủ thế vùng, bắt lấy nam nhân tóc đi xuống xả, lại nâng lên đầu gối dùng sức hướng lên trên đỉnh, nam nhân kêu rên một tiếng, ngã xuống đất không dậy nổi.

"Quần áo mặc nhiều lắm, hành động đều biến trì độn !" Ngọc Lộ còn không quá vẹn toàn ý oán giận —— dùng tiếng Anh.

Thừa lại ba gã nam nhân hai mặt nhìn nhau, cho nhau sử cái ánh mắt, kéo ngã xuống đất hai gã đồng bọn đã nghĩ lui lại.

"Muốn chạy!" Nàng cũng không tính toán làm cho bọn họ rời đi, cồng kềnh đuổi theo gục bọn họ, kế tiếp bởi vì quá mức huyết tinh bạo lực, nhi đồng không nên.

"Nói! Của các ngươi ảnh chụp là nơi nào đến? Có phải không phải có người sai sử ?" Ngọc Lộ bắt lấy cái kia đi đầu lão đại chất vấn.

"Là có người ở trên mạng treo giải thưởng nói muốn đau biển trên ảnh chụp nhân!" Đi đầu lão đại kêu.

"Cái gì? !" Ngọc Lộ kinh ngạc nhìn phía trọng Nãi Phong.

Đồng Nãi Phong đi lên phía trước."Các ngươi làm sao mà biết ta ở trong này?"

"Treo giải thưởng nhân có cấp tư liệu, bên trong có các ngươi trụ khách sạn, còn có công tác địa điểm, chỉ cần tại đây hai cái địa phương chờ, liền nhất định có thể tìm được ngươi!"

Vang dội còi cảnh sát thanh truyền đến, chỉ thấy hai chiếc xe cảnh sát ở hạng cân nhắc phanh gấp.

"Ta vừa mới Nhàn rỗi không có việc gì khi, liền thuận tiện báo cảnh." Đồng Nãi Phong tự giễu cười nói. Không nghĩ tới hắn chẳng những không có thể anh hùng cứu mỹ nhân, ngược lại nhường mỹ nhân cấp cứu.

Cảnh sát hỏi một ít vấn đề, xác định bọn họ không cần thiết trợ giúp sau, đã đem phạm nhân mang đi .

"Đàn dương cầm gia cùng võ thuật cao thủ, thật sự nhường người không thể liên tưởng ở cùng nhau."

"Nhà của ta là khai đạo tràng , mẹ ta sinh hạ ta đệ đệ sau liền nhân vì khó sinh qua đời, cho nên đều là ba ta chiếu cố chúng ta, bởi vậy, ta từ nhỏ ngay tại đàn tràng lí hỗn, còn chưa có thượng vườn trẻ cũng đã hội đánh cơ bản quyền pháp ; về phần âm nhạc phương diện, còn lại là quốc trung hai năm cấp thời điểm mới bắt đầu học , kia đoạn thời gian, bởi vì muốn kéo cầm, sợ luyện võ thủ hội bị thương, cho nên võ nghệ hoang phế một trận, bất quá sau này phát hiện nữ hài tử có thể tự bảo vệ mình vẫn là tương đối trọng yếu, cho nên mới lại bắt đầu luyện võ."

Kéo cầm? Đồng Nãi Phong hơi nhíu mày, nàng nói là "Kéo" cầm, mà không là "Đạn" cầm.

Hai người đi ra ám hạng, chiêu một chiếc taxi hồi khách sạn.

"Ngươi có biết hay không ai hội dùng loại này thủ đoạn thương hại ngươi?" Ngọc Lộ nhìn ngoài cửa sổ xe phố cảnh về phía sau cực nhanh, trầm mặc sau một lúc lâu sau, mới quay đầu lại hỏi.

Đồng Nãi Phong lắc đầu."Ta làm người hướng đến thật thành công, không nghĩ ra được có ai hội như vậy hao tốn khổ tâm tìm ta phiền toái."

"Trên mạng hẳn là truy tra được đến gởi thư tín nhân đi?"

"Là có thể, chẳng qua đối phương đã dám ở trên mạng minh mục trương đảm phạm tội, khả năng đối máy tính phương diện cũng là trong nghề, đối với trong nghề người đến nói, muốn tiêu trừ bản thân ở trên mạng dấu chân cũng không khó."

"Nhưng là hắn có treo giải thưởng, liền nhất định có liên lạc phương thức a!"

"Hiện tại có rất nhiều điện thoại thư ký, tư nhân hộp thư, thậm chí địa chỉ đều có thể dùng tiền mua."

"Nói cách khác tra không đến chân chính người chủ sự lâu!"

"Ân, phải nói thập phần khó khăn."

"Kia làm sao bây giờ?" Nếu này ham tiền thưởng nhân tre già măng mọc xuất hiện lời nói, bọn họ nên làm cái gì bây giờ?

"Hồi khách sạn sau ta trở lên võng tra xem xét, nếu đối phương thật sự là trong nghề nhân, kia ít nhất có thể tra được gởi thư tín quốc gia hoặc thành thị, nếu đối phương không có ta cho rằng như vậy đi, như vậy có thể tra được càng nhiều dấu vết để lại..." Đồng Nãi Phong đột nhiên nhất kích chưởng, "Ta đã quên chân chính máy tính cao thủ ."

"Ai?" Ngọc Lộ hỏi.

"Du tùng, hắn là chúng ta năm bên trong, máy tính phương diện lợi hại nhất một cái, chờ một chút hồi khách sạn thời điểm, ta lập tức gọi điện thoại hồi Đài Loan tìm hắn."

bọn họ phòng là một gian đại phòng, bên trong trừ bỏ cách thành hai gian độc lập phòng ở ngoài, còn có một chỗ phòng sinh hoạt chung cùng với làm công địa phương.

Ngọc Lộ một hồi đến bản thân phòng, lập tức đem một thân trói buộc quần áo cởi, phao một cái nóng hầm hập, thơm ngào ngạt tắm, bị xua tan chui vào trong khung lãnh ý.

Đồng Nãi Phong tắc lập tức cùng Hàn Du Tùng liên lạc, Hàn Du Tùng vừa nghe đến của hắn thanh âm, lập tức quang quác kêu to, "Nãi Phong, ngươi nổi danh , mỗi thứ năm ra khan bát quái tạp chí 《 nhị giảm một chu khan 》 này nhất kỳ bìa mặt nhân vật, chính là ngươi cùng Ngọc Lộ nha!"

"Cái gì?" Đồng Nãi Phong nghe vậy cả kinh.

"Hơn nữa ái —" Hàn Du Tùng thừa nước đục thả câu ha ha cười, "Ngươi có biết là cái dạng gì ảnh chụp sao?"

"Cái dạng gì ảnh chụp?"

"Hôn môi ảnh chụp! Chúng ta đều không biết ngươi cùng Ngọc Lộ đã tiến triển đến loại tình trạng này nha!"

Hôn môi? ! Vừa chưởng  mưu trần úc ngột tuấn?

"Hẳn là một nhà nhà ăn đi!"

Là thứ tư ngày đó, ở âu thức tiệc đứng thính bị cẩu tử chụp đến !

"Chậc chậc, ngươi đều không biết này ba ngày huyên có bao nhiêu oanh động, mặc kệ cửa công ty khẩu, cửa nhà ngươi, thậm chí Ngọc Lộ gia, đều có vài vị phóng viên gác, chúng ta cũng đều bị phiền qua, lúc này đây phóng viên không chỉ đối với ngươi có hứng thú, Ngọc Lộ quá khứ cùng trải qua bị 《 nhị giảm một chu khan 》 đào ra sau, này phóng viên đối Ngọc Lộ hứng thú cũng không thua gì ngươi !"

"Du tùng, ngươi trong tay có tạp chí đi, lập tức tảo một phần kia thiên báo viết, truyền tới cho ta."

"OK, không thành vấn đề."

"Mặt khác có chuyện muốn mời ngươi giúp ta tra một chút."

"Về trên mạng có người treo giải thưởng đau biển chuyện của ngươi sao?" Hàn Du Tùng hỏi.

"Các ngươi đã biết?"

"Xin nhờ, chúng ta là ngoạn máy tính nhân nha! Làm sao có thể không thấy được!"

"Tra ra gởi thư tín giả quốc gia sao?"

"Đài Loan, cao hùng." Hắn đã sớm tra xét, "Mặt khác, Uy Lăng ngày hôm qua ký một phần quốc tế chuyển phát đi qua cho ngươi, hôm nay hẳn là có thể thu được, ngươi muốn đáp án liền ở bên trong."

"Ta nghĩ muốn đáp án là lần này trên mạng treo giải thưởng chủ mưu, ngươi xác định bên trong có sao?" Hắn xin nhờ Uy Lăng điều tra là Vương Hữu Phong tin tức, trước mắt hắn muốn đáp án hẳn là không ở bên trong.

"Tuy rằng ta không biết bên trong có hay không, bất quá không quan hệ, ta cũng có thể hiện tại nói cho ngươi a!" Hàn Du Tùng tiếu đáp.

"Du tùng, ngươi đã tra được chủ mưu ? !"

"Đối, đã tra được , chủ mưu tên ngươi nhất định rất quen thuộc, chính là Vương Hữu Phong, "

"Là hắn!" Nguyên lai là hắn, xem ra nguyên nhân là vì Ngọc Lộ.

"Đối, hắn. A, Quân Ngọc muốn ta hỏi ngươi, công tác tiến triển có thuận lợi hay không?"

"Thật thuận lợi, tuần sau nhị có thể bắt đầu ghi âm ."

"Tốt lắm, tạp chí báo viết ta truyền trôi qua, chính ngươi nhìn xem đi!"

"OK, cám ơn." Gác điện thoại sau, hắn mới nghĩ đến đã quên nói cho du tùng hắn ngày mai sẽ về Đài Loan.

Quên đi, vẫn là tạm thời giữ bí mật, miễn cho phóng viên như ong vỡ tổ vọt tới sân bay, đến lúc đó liền phiền toái .

Hắn đánh trước khai máy tính thu tín, trước mắt là lưu loát bát đại trang văn hay tranh đẹp báo viết, căn cứ này ảnh chụp thời gian cùng địa điểm, xem ra cẩu tử theo dõi bọn họ thật lâu , mà hắn thế nhưng cũng chưa phát hiện! Nhìn nhìn lại có mấy trương ngũ quan diện mạo đều chiếu rành mạch ảnh chụp, chính là tưởng chống chế cũng lại không xong.

Hắn nhìn đến ngày đó ăn xong cơm trưa, nàng đưa hắn về công ty, hắn ở cửa công ty khẩu tuyên cáo muốn theo đuổi nàng, cũng ở nàng trên má in xuống một cái hôn ảnh chụp. Ảnh chụp sở áp dụng góc độ, là từ hắn mặt sau chiếu , chỉ nhìn đến bọn họ hai người một dặm nhất ngoại tựa vào cửa sổ xe, thoạt nhìn như là ở hôn môi, mà không phải chỉ là nhẹ nhàng một cái gò má hôn.

Xem quá ảnh chụp, lại nhìn kỹ báo viết nội dung, càng xem sắc mặt càng ngưng trọng.

Đây là Ngọc Lộ quá khứ? Đây là nàng cự tuyệt cùng "Tân tiếng động" hợp tác nguyên nhân?

Nguyên lai nàng không tự giác nói ra "Kéo" cầm, là vì cho tới nay nàng chủ sửa nhạc khí, chính là đàn violon, hơn nữa thành tựu văn hoa.

Tắm rửa xong Ngọc Lộ, ở có rảnh điều trong khách sạn, cận nhất kiện đơn giản lông dê y liền phi thường vậy là đủ rồi.

Đạp ra cửa phòng, nàng liền thấy Đồng Nãi Phong sắc mặt ngưng trọng xem máy tính màn hình, nàng nghi hoặc tiêu sái đến bên người hắn, vừa nhìn thấy kia đấu đại tiêu đề, kinh ngạc đảo miệng lui ba bước.

"Vương lộ?" Đồng Nãi Phong cả kinh, lập tức tắt đi màn hình đứng lên.

"Ngươi điều tra ta?" Nàng không dám tin trừng mắt hắn, "Ngươi tưởng biết cái gì liền trực tiếp hỏi ta a! Vì sao điều tra ta? !" Đã nhiều ngày ngọt ngào cuộc sống, nháy mắt biến thành tối châm chọc trí nhớ.

"Ngọc Lộ, bình tĩnh một điểm, ta không có điều tra ngươi, đây là Đài Loan tạp chí báo viết!"

"Cái gì?" Ngọc Lộ sững sờ.

"Là Đài Loan thời gian thứ năm ra khan tạp chí, chúng ta xuất ngoại cách thiên." Hắn tiến thêm một bước thuyết minh.

Nàng lập tức vọt tới máy tính mở ra màn hình, mơ hồ xem qua một lần.

"Vì sao? Làm sao có thể..." Nàng thất thần lắc lắc đầu, hiển nhiên vô pháp nhận, "Ta luôn luôn như vậy điệu thấp cuộc sống, vì sao bọn họ..."

"Thực xin lỗi." Đồng Nãi Phong một mặt áy náy, "Bọn họ ngay từ đầu truy là của ta chuyện xấu, sau này khả năng phát hiện ngươi quá khứ, cảm thấy cũng có báo viết giá trị, cho nên mới toàn diện báo viết chuyện của ngươi."

"Cũng có báo viết giá trị?" Ngọc Lộ có chút cuồng loạn cười khẽ, "Đúng vậy, vì tranh dàn nhạc thủ tịch vị, đàn violon gia chu toàn cho dàn nhạc tổng giám cùng thứ nhất đàn violon thủ tịch giường đệ trong lúc đó, dâm loạn dàn nhạc, khiến cho bạn tốt phản bội, âm mưu bị xuyên qua sau, xấu hổ rút lui... Ha ha, đích xác mãn thích hợp loại này bát quái tuần san , phi thường có thể xem tính."

"Ngọc Lộ." Đồng Nãi Phong tiến lên, nắm giữ của nàng song chưởng lại bị nàng bỏ ra.

"Đừng chạm vào ta! Ta đã sớm nói qua ta chán ghét nam nhân! Bởi vì nam nhân luôn thay ta mang đến vô tận phiền toái cùng thị phi, liền ngay cả ngươi cũng không ngoại lệ!" Ngọc Lộ gầm nhẹ, "Hiện tại ngươi có biết ta là như vậy một cái vô sỉ hạ lưu nữ nhân, ngươi có thể đánh mất theo đuổi của ta ý niệm , ta sẽ không trách ngươi, thậm chí hội cảm tạ ngươi đưa ta thanh tĩnh!"

"Ta không tin." Đồng Nãi Phong trầm tĩnh lắc đầu, ngóng nhìn ánh mắt nàng tràn đầy đau lòng.

"Ngươi không tin cái gì? Này báo viết? Hoặc là ta sẽ cảm tạ ngươi?" Nàng hơi trào phúng nói.

"Hai người đều không tin."

"Được, Đồng Nãi Phong, ta nói cho ngươi, này báo viết đều là thật sự."

txt hợp tập www. tx. com

"Hảo, liền tính này báo viết đều là thật sự —— tuy rằng ta còn là không tin, nhưng này đã qua đi, ta sở nhận thức , thích Ngọc Lộ, là hiện tại ở ta trước mắt này Ngọc Lộ, điểm ấy là sẽ không thay đổi ." Hắn bước trên tiền, nâng tay nhẹ nhàng đem tóc nàng bát hướng sau tai, "Ta thật xin lỗi làm phiền hà ngươi, nhưng là thực xin lỗi, ta vô pháp buông tha cho theo đuổi ngươi, đây là ta cuộc đời lần đầu tâm động, cũng rất có khả năng là duy nhất một lần, như muốn ta buông tay, trừ phi ngươi kiên quyết nói với ta ngươi chán ghét ta, bằng không ta sẽ không buông tay."

"Ta chán ghét ngươi." Ngọc Lộ lập tức nói.

"Xem ta, nói lại lần nữa."

Nàng ngẩng đầu trừng mắt hắn."Ta... Chán ghét ngươi, "

"Không đủ kiên quyết." Đồng Nãi Phong lắc đầu.

"Ta..." Nàng còn muốn nói nữa, bất quá lại bị hắn đảo trụ môi.

"Xin nhờ, một ngày nghe hai lần đã là của ta cực hạn , cho ta thời gian chữa thương, ngày mai lại tiếp tục, tốt sao?" Hắn cười khổ nhìn nàng.

Ngọc Lộ tâm nháy mắt rối rắm đau đớn, nàng thế nhưng đã quên, hắn cũng là hội bị thương , mà nàng cư nhiên ở bản thân chung quanh dựng thẳng lên đầy người thứ, làm cho hắn bị đâm vào vết thương luy luy chi dư, còn muốn lo lắng an ủi nàng!

Ông trời, nàng gì đức gì năng?

Trước khi chia tay Hân Di khuyên bảo ở nàng trong đầu tái hiện, chẳng lẽ nàng thật muốn bởi vì không đáng giá quá khứ mà bị hủy bản thân hiện tại cùng tương lai?

"Thực xin lỗi, ta..." Cắn môi, nàng không biết trừ bỏ thực xin lỗi ở ngoài, bản thân còn có thể nói cái gì.

"Hư, không quan hệ, đừng nghĩ nhiều lắm, bát quái tạp chí đều là e sợ cho thiên hạ bất loạn , chờ nhiệt độ lui, đại gia cũng sẽ quên."

Ngọc Lộ trầm mặc. Không có khả năng quên , chỉ cần nhất có gì gió thổi cỏ lay, những quá khứ này sẽ bị lấy ra ôn lại một lần, làm sao có thể quên?

Bất quá nàng cũng không nói gì thêm, mà nàng cũng thật sự không biết nên nói cái gì .

"Đêm nay đi ngủ sớm một chút, ngày mai chúng ta trở về Đài Loan, hoàn hảo ngươi xem đã dậy chưa thời gian sai lệch vấn đề."

"Ta cảm thấy ta còn là ở tại chỗ này tốt lắm, dù sao ngươi thứ ba sẽ trở về, hai ngày thời gian tốt lắm phái ."

"Ngọc Lộ..."

Nàng lắc đầu."Ta nghĩ ở lại Boston."

Bất đắc dĩ thuận thuận tóc nàng, Đồng Nãi Phong gật đầu.

"Hảo, ta không miễn cưỡng ngươi, chính ngươi phải chú ý an toàn, cho dù có rất tốt thân thủ, nhưng là đừng quên thân thể là ngăn không hết viên đạn ."

"Ta biết, ngươi không cần lo lắng, này hai ngày ta đều sẽ ở lại khách sạn, sẽ không xuất môn ."

"Ngọc Lộ, ta..." Hắn còn muốn nói cái gì, đột nhiên một trận chuông cửa vang lên, đánh gãy của hắn nói, "Ta đi xem."

"Ân, ta muốn trở về phòng nghỉ ngơi , ngươi cũng đi ngủ sớm một chút, ngủ ngon." Ngọc Lộ trốn tránh trở lại bản thân phòng.

Hắn bất đắc dĩ trừng mắt khép chặt ván cửa, thẳng đến môn kiềm lại lần nữa vang lên, hắn mới tiền đi mở cửa.

Nguyên lai là phục vụ sinh đưa chuyển phát đi lên.

Hắn ký nhận, cho tiểu phí sau đóng cửa lại, lập tức mở ra giấy dai túi.

Là Vương Hữu Phong điều tra tư liệu.

Hắn vội vàng xem qua một lần, thu thập xong tư liệu, đi đến Ngọc Lộ trước cửa gõ cửa.

"Ngọc Lộ, ta có cái gì cho ngươi xem, ngươi mở cửa."

Một lát sau, nàng mới mở cửa."Chuyện gì?"

"Này." Đem tư liệu giao cho nàng.

Vương Hữu Phong quả thật là điên rồi, hắn mừng năm mới thời kì xuất ngoại nguyên nhân, không là mang mẫu thân đi du lịch, mà là hắn mẫu thân dẫn hắn đến châu Âu tìm hắn đã di dân đại ca, xuyên thấu qua hắn đại ca quan hệ, chuẩn bị nhập trại an dưỡng nhận trị liệu, nhưng hắn lại ở nhập viện tiền trốn hồi Đài Loan. Hắn người nhà không nghĩ tới hắn sẽ về Đài Loan, luôn luôn tại bên kia tìm kiếm, thẳng đến Lâm Uy Lăng liên lạc thượng bọn họ, bọn họ mới biết được cũng chạy về Đài Loan.

"Ta lo lắng là, Vương Hữu Phong đến nay không có tin tức, không biết trốn ở nơi nào, thậm chí rất có khả năng đã truy đi lại , hơn nữa trên mạng treo giải thưởng chuyện..."

"Hắn... Khả năng ở Boston?" Ngọc Lộ hoảng sợ thấp nam. Liền tính của nàng có thể đủ sức để tự bảo vệ mình, nhưng là vừa nhìn thấy hắn điên cuồng bộ dáng, nàng liền nhịn không được sợ hãi sợ hãi, dù cho thân thủ cũng phát huy không xong.

"Có lẽ, kia chỉ là của ta đoán, mặc kệ như thế nào, ta đều lo lắng cho ngươi một người ở tại chỗ này, cho nên ngươi theo ta cùng nhau hồi Đài Loan đi."

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 9 - Ngôn tình cover

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính