Truyện Dài

Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 10 Hết - Ngôn tình cover

ReadzoHắn là cái không vụ "Chính nghiệp" tư tấn công ty tổng giám đốc,Nhã nhặn có lễ luôn luôn là hắn tên khác, thẳng đến...

456 Đã xem

Chương 10

 

Sự tình thật đúng là khéo!

Bọn họ hai người dự tính đáp cơ kinh để đặc luật bay đi Đại Bản, sau đó chuyển cơ hồi Đài Bắc, không nghĩ tới ở Đại Bản, lại xảo ngộ cũng muốn hồi Đài Bắc một cái lữ đoàn.

Đồng Nãi Phong xem thấy bọn họ người người tay cầm lớn nhỏ không đồng nhất nhạc khí hộp, lại xem bọn hắn đoàn huy, trong lòng đã có sổ.

Ngọc Lộ đi qua quỷ mị, hiện thân .

"Ngọc Lộ? Ngươi là Ngọc Lộ?" Đừng ngươi · ha lí sâm là một gã tóc vàng mắt lam, tuổi chừng tam 17, 18 anh tuấn nam nhân, cao lớn rắn rỏi thân hình, tại đây người phương đông quyển quyển lí, có vẻ hạc trong bầy gà.

Hắn là "Tân tiếng động" nhạc giao hưởng đoàn tổng giám, cũng là Ngọc Lộ đi qua chuyện xấu nam nhân vật chính chi nhất.

Ngọc Lộ sắc mặt không có gì thay đổi, nàng lạnh lùng ngẩng đầu nhìn phía bước nhanh tiến lên đừng ngươi, mà Đồng Nãi Phong tắc theo bản năng nâng tay hoàn trụ vai nàng, cho nàng không tiếng động duy trì.

Trên mặt nàng lạnh lùng vẻ mặt hơi lui, lườm Đồng Nãi Phong liếc mắt một cái, lấy môi hình nói thanh cám ơn, mới một lần nữa đối mặt đi đến nàng trước mặt đừng ngươi.

"Ha lí sâm tiên sinh, thật lâu không thấy." Nàng phát hiện đừng ngươi hành động đã khiến cho tân tiếng động cái khác đoàn viên chú ý.

"Ngọc Lộ, ngươi thế nào lại ở chỗ này?" Đừng ngươi ánh mắt khẩn thiết nhìn nàng, đương nhiên cũng không có xem nhẹ nàng bên cạnh Đồng Nãi Phong, "Vị này là?"

"Nhĩ hảo, ta là Ngọc Lộ vị hôn phu, tiểu đệ họ đồng." Đồng Nãi Phong tác phong nhanh nhẹn tự giới thiệu, lúc này đây hắn tự động đem bạn trai lên cấp vì vị hôn phu.

"Nãi Phong, vị này là tân tiếng động dàn nhạc thủ tịch tổng giám đừng ngươi · ha lí sâm tiên sinh, mặt khác, chính bước nhanh hướng nơi này đến, là tân tiếng động dàn nhạc thứ nhất đàn violon thủ tịch hoắc đài dục tiên sinh." Chuyện xấu nam nhân vật chính chi nhị hiện thân.

Đừng ngươi đột nhiên quay đầu, vừa khéo đón nhận đầy mắt lửa giận cùng đề phòng hoắc đài dục.

"Ngọc Lộ." Hoắc đài dục trừng mắt Ngọc Lộ, đáy mắt hỏa diễm như là muốn đem nàng thiêu hủy bàn cuồng sí.

"Hoắc tiên sinh." Nàng lãnh đạm gật đầu, xem như chào hỏi.

"Ngươi ở trong này làm cái gì? Chẳng lẽ nhiều năm như vậy đến ngươi còn chưa từ bỏ ý định, chờ ở trong này muốn làm cái gì sao?" Hoắc đài dục tức giận chất vấn.

"Đài dục, nơi này là nơi công cộng, khả năng sẽ có phóng viên, hơn nữa ta cùng Ngọc Lộ chính là đúng dịp gặp phải, là ta trước thấy nàng, chủ động hướng nàng chào hỏi ."

"Hoắc tiên sinh, nhiều năm như vậy , tính tình của ngươi vẫn như cũ không có thay đổi." Ngọc Lộ trào phúng cười, "Thế nào? Chẳng lẽ ha lí sâm tiên sinh hành vi cũng vẫn như cũ cho ngươi không an tâm sao? Nếu là, vậy ngươi thật đúng là vất vả đâu."

"Chuyện không liên quan đến ngươi!" Hoắc đài dục cả giận nói.

"Đã không liên quan ta, sẽ không cần đem ta xả tiến của các ngươi công phòng chiến lí!" Nàng lạnh lùng nhìn hắn.

"Lộ." Đồng Nãi Phong đột nhiên thấp gọi, đồng thời hấp dẫn ba người tầm mắt, "Đừng nóng giận, ta sẽ đau lòng." Hắn ở nàng bên tai ôn nhu nói nhỏ, "Có cái gì nói chậm rãi nói, ta còn không biết vị này là..."

Ngọc Lộ nhíu mày, lạnh như băng vẻ mặt hòa hoãn rất nhiều, xem vẫn như cũ không lâu tiến hai người, nghĩ bản thân bởi vì bọn họ mà nhận đến thương hại, thậm chí vài năm nay đến cuộc sống đều nhận đến ảnh hưởng, đột nhiên lạnh lùng cười. Hân Di nói được một điểm cũng không sai, bọn họ ngay cả nhường nàng lãng phí một phút đồng hồ thời gian đều không đáng giá!

"Nãi Phong, vị này là hoắc đài dục." Nàng lại giới thiệu, "Hoắc tiên sinh trừ bỏ là thứ nhất đàn violon thủ tịch ở ngoài, hắn còn thân kiêm thủ tịch tổng giám tình nhân..."

"Ngọc Lộ!" Hai người đồng thanh giận kêu.

Nàng không để ý tới bọn họ, tiếp tục nói: "Chỉ tiếc, tổng giám là cái song tính luyến, yêu tuấn nam cũng thích chưng diện nữ, hoa tâm đa tình, mà hoắc tiên sinh còn lại là một cái đồng tính luyến ái, dấm chua kính đại, cơn tức lớn hơn nữa, động bất động để lại hỏa thiêu tiếp cận tổng giám phạm vi tam công xích nội tuấn nam mỹ nữ..."

"Ngọc Lộ, ngươi câm miệng!" Hoắc đài dục xúc động bước trên tiền một bước.

Đồng Nãi Phong hoành thân nhất chắn."Hoắc tiên sinh, nơi này là sân bay, ngươi thích hấp dẫn phóng viên chú ý sao? Hoặc là lộ vừa mới nói này sự, đã là công khai chuyện, liền tính bị biết cũng không chỗ nào?"

"Không có công khai, bọn họ căn bản không cái kia lá gan, chỉ cần hơi có gió thổi cỏ lay, bọn họ sẽ trảo cái vô tội kẻ chết thay dời đi truyền thông lực chú ý, hảo làm cho bọn họ có thể tiếp tục cẩu thả ăn xổi ở thì. Thật không khéo, ba năm trước ta có hạnh đam cương diễn xuất kẻ chết thay nhân vật, từ đây biến mất ở cổ điển âm nhạc giới lí." Ngọc Lộ nhẹ nhàng đẩy ra che ở nàng trước mặt Đồng Nãi Phong, tiến lên một bước, tới gần hoắc đài dục, "Không nghĩ tới ba năm sau xảo ngộ, ngươi vẫn như cũ một chút tiến bộ cũng không có, chỉ biết là xúc động nháo sự, lại yếu đuối không nghĩ đi giải quyết bản thân nháo đại chuyện, ba năm trước có ta cho các ngươi hy sinh, hôm nay đâu? Ngươi cho là hôm nay ta, còn có thể là ba năm trước cái kia không biết tiểu cô nương sao?"

"Ngọc Lộ, đủ, ngươi không cần phải cả người là thứ." Đừng ngươi thấp xích, mặt mũi cùng tôn nghiêm nghiêm trọng bị hao tổn, làm cho hắn thẹn quá thành giận.

azShu. com

"Là không tất yếu , ha lí sâm tiên sinh, hôm nay xảo ngộ, làm cho ta xem thấy các ngươi nhiều năm như một ngày không hề tiến bộ, bỗng nhiên, ta rộng mở trong sáng , cảm thấy đem nhân sinh lãng phí ở ai điếu các ngươi cho thương hại, thật sự rất không đáng giá. Hi vọng các ngươi sau này hết thảy hài lòng, cũng hi vọng về sau liền tính bất hạnh ở trên đường gặp, đem ta làm người xa lạ làm như không thấy, cám ơn, sau hội không hẹn." Đạm mạc hướng bọn họ gật đầu, nàng xoay người lôi kéo Đồng Nãi Phong rời đi.

"Cho nên, đây mới là chân tướng." Đồng Nãi Phong đem nàng đưa ghế dựa ngồi xuống, ôn nhu nhìn nàng.

"Ân, chân tướng chính là ha lí sâm hoa tâm, muốn đem ta nhét vào của hắn trong hoa viên, mà hoắc đài dục dấm chua kính trọng, nhất có gió thổi cỏ lay liền cỏ cây đều là binh lính, hắn đối Tình địch nhưng là tuyệt không chùn tay, liền tính là của hắn quân xanh cũng giống nhau, hắn khắp nơi nhằm vào ta nháo sự, khiến cho dàn nhạc gà chó không yên, không khí ngưng trọng, làm đến sau này đại gia cảm thấy không thích hợp , vì thế bắt đầu có lời đồn đãi truyền ra hắn là đồng tính luyến ái, cùng ha lí sâm là tình nhân chuyện. Bọn họ một bên chất vấn là ta bịa đặt sinh sự, một bên hư cấu tân lời đồn đãi đến dời đi truyền thông lực chú ý, cũng chính là ngươi xem đến này báo viết, dù sao sau này ta bị quấy rầy thần kinh suy nhược, chỉ có thể suy sụp rời đi, cứ như vậy."

"Ta đáng thương lộ." Đồng Nãi Phong đau lòng đem nàng ủng tiến trong lòng.

"Nãi Phong, ta vốn cũng cảm thấy bản thân thật đáng thương, vì sao hội ngộ đến loại này không hay ho sự, nhưng là hiện tại ta không biết là , bởi vì cái dạng này, ta tài năng tìm được thuộc loại bản thân một mảnh bầu trời, không phải sao?"

Đài Loan thời gian ngày hai mươi sáu tháng hai chạng vạng, bọn họ đến công chính cơ thường một bước rời bến quan, phách lý cách cách đèn flash liền lóe ra cái không ngừng, luôn luôn là nhã nhặn hòa khí Đồng Nãi Phong, nháy mắt trầm hạ một trương mặt.

Không nhìn phần đông phóng viên thân dài bắt tay vào làm đưa tới trước mặt hắn microphone, máy ghi âm, máy ghi âm đợi chút phỏng vấn thiết bị, cùng với bọn họ lải nhải nêu câu hỏi, hắn một tay ôm lấy Ngọc Lộ kiên, một tay ra sức đẩy ra phóng viên đàn, khó khăn gian khổ mang theo Ngọc Lộ vọt vào thang máy, đi trước bãi đỗ xe, ở các phóng viên lại chạy tới thời điểm ngồi trên xe, tiêu hướng đường cao tốc hồi Đài Bắc.

Như đoán trước trung , này phóng viên chưa từ bỏ ý định triển khai truy đuổi.

"Đáng chết!" Hắn thấp rủa. Hắn hôm nay sẽ về Đài Loan tin tức chỉ có gia nhân biết, bọn họ thậm chí không biết xác thực chuyến bay thời gian, này phóng viên đến cùng là thế nào biết được ?

"Ta không nghĩ trở thành đại phi thứ hai ai" Ngọc Lộ lẩm bẩm, xe bốn phía đều có phóng viên xe vây quanh, từng cái sưởng lái xe cửa sổ đều dựa một gã tay cầm máy ảnh hoặc máy chụp ảnh phóng viên, đối với bọn họ mãnh chụp.

Sau đó, của nàng lực chú ý dần dần bị dời đi, có chút hoảng sợ trộm dò xét nghiêm mặt sắc âm trầm Đồng Nãi Phong, đây là nàng lần đầu tiên thấy hắn loại này khủng bố biểu cảm, làm cho người ta trong lòng kinh khiếp.

"Nãi Phong, ngươi đang tức giận sao?" So với bên ngoài này thảo nhân ghét ruồi bọ, hắn đáng sợ sắc mặt càng làm cho nàng để ý.

"Ta chán ghét đèn flash." Đồng Nãi Phong thở sâu, nỗ lực muốn cho bản thân xem nhẹ xe quanh mình tình huống, hảo khôi phục nguyên lai khuôn mặt, chỉ tiếc hiệu quả không chương.

"Đáng giận, " hắn nhịn không được lại thấp rủa một tiếng.

"Xem ra ngươi thật sự thật chán ghét chúng nó." Ngọc Lộ cười khẽ. Tiếp theo, nàng nghĩ đến vừa mới theo này phóng viên không ngừng đưa ra vấn đề trung gom góp xuất ra tình huống, nàng chứng thực hỏi: "Cái kia... Ta nghe được này phóng viên nói, ngày mai là mẹ ngươi sinh nhật, ngươi là trở về thay nàng khánh sinh , là thật vậy chăng?"

"Là thật ." Nguyên vốn định ở trên máy bay nói cho nàng, kết quả thật dài phi hành thời gian, hắn thế nhưng đều đã quên, "Thật có lỗi, ta đã quên nói cho ngươi."

"Không quan hệ, đừng để ý. Vậy trước đưa ta đến Hân Di nơi nào đây tốt lắm." Nàng cũng không để ý.

"Ngọc Lộ, ngươi có thể theo ta cùng đi."

"Cùng đi?" Nàng phi thường kinh ngạc, "Nhưng là kia không là gia đình của các ngươi tụ hội sao? Ta xuất hiện giống như không rất thích hợp."

"Làm sao có thể không thích hợp, sớm hay muộn đều là người một nhà cả!" Đồng Nãi Phong thần sắc hơi tế.

Ngọc Lộ trên má đỏ bừng, thấp giọng hờn dỗi, "Ngươi còn sớm thật sự đâu!"

"Yên tâm, ta rất có nhẫn nại —— trừ bỏ đối đèn flash." Hắn tự giễu nói.

"Hì hì..." Nàng cười khẽ, "Ngươi thật sự hi vọng ta đi?"

"Đương nhiên."

"Kia người nhà của ngươi đâu? Bọn họ lại hội có phản ứng gì? Khả năng sẽ cảm thấy ta là cái da mặt dày khách không mời mà đến cũng không nhất định, đúng hay không?"

"Ha ha, ngươi yên tâm, ta phía trước cũng đã trước trưng cầu quá mẹ ta ý kiến."

"Di? Mẹ ngươi đáp ứng rồi sao?"

"Ân, cho nên ngươi theo ta cùng đi đi!"

Ngọc Lộ trầm mặc, suy xét .

Đồng Nãi Phong cũng không thúc giục nàng, tập trung lực chú ý ở tình hình giao thông bên trên, không tính toán nhường nàng thật sự trở thành đại phi thứ hai.

Ước chừng mười phút sau, nàng rốt cục mở miệng .

"Ta còn là quyết định không đi ... Hãy nghe ta nói, Nãi Phong, ta không là trốn tránh, thật sự, tương phản , ta vốn định đối mặt vấn đề ."

"Nói như thế nào?" Hắn nghe ra của nàng nghiêm cẩn.

"Từ ba năm trước sự kiện huyên dư luận xôn xao sau, cho tới bây giờ, ta chỉ về nhà quá một lần, bởi vì ta cảm thấy bản thân không mặt mũi gặp phụ thân, kia một lần về nhà, cũng là vội vàng qua lại, trốn trốn tránh tránh tiến gia môn, lại che che lấp lấp rời đi, chính là sợ gặp được hàng xóm, lại gợi lên này không chịu nổi, hại cha ta nan kham."

"Kia không là của ngươi sai, Ngọc Lộ, ngươi thật sự rất trách móc nặng nề bản thân ." Hắn đau lòng đòi mạng a, "Thật hy vọng lúc trước liền nhận thức ngươi, ta đây có thể bảo hộ ngươi."

"Không, đương thời ta khiếp sợ lùi bước, thần kinh hề hề , nếu ngươi khi đó nhận thức ta, tuyệt đối sẽ không vì ta tâm động." Ngọc Lộ cười khẽ, "Đối thời điểm gặp được đối nhân, là rất trọng yếu, thật đáng quý ."

"Cho nên ý của ngươi là, chúng ta hiện tại chính là đối thời điểm gặp được đối nhân, phải không?"

Nàng nhưng cười không nói, không tính toán làm cho hắn rất đắc ý.

"Nói thôi, có phải không phải a?" Đồng Nãi Phong thúc giục.

Nàng chính là cười cười, trở về nguyên bản trọng tâm đề tài."Đã ta đã thoát khỏi kia sự kiện, ta quyết định về nhà một chuyến, lần này ta muốn ngẩng đầu ưỡn ngực tiêu sái tiến gia môn, bởi vì... Ta không sai."

"Hảo, liền nghe ngươi , dù sao về sau cơ hội nhiều đến là, xấu nàng dâu tổng yếu gặp cha mẹ chồng, mĩ nàng dâu đương nhiên cũng trốn bất quá."

Ngọc Lộ cười đến có chút ngọt ngào, đối của hắn nói không đưa ra bình luận, dù sao thế sự vô thường, bọn họ nhận thức thời gian ngắn ngủi, giờ này khắc này ngọt ngào, nàng có thể thoải mái mở lòng thản nhiên nhận, nhưng là ai lại biết có thể duy trì bao lâu đâu?

Nàng đương nhiên là hi vọng có thể dài lâu dài lâu, nhưng như vô pháp như nguyện, nàng cũng sẽ không thể cưỡng cầu.

"Chờ một chút ngươi hạ trao đổi nói, liền trực tiếp đưa ta đến nhà ga ngồi xe, thứ ba buổi sáng ngươi cũng không cần riêng đi tiếp ta, chúng ta ở sân bay hội hợp là đến nơi."

Đồng Nãi Phong gật gật đầu, hạ trao đổi nói sau, đem xe đứng ở một nhà vận chuyển hành khách đứng tiền.

"Về nhà thời điểm bát cái điện thoại cho ta." Hắn dặn dò.

"Ân, ta biết, chính ngươi lái xe cẩn thận." Ngọc Lộ xuống xe hướng hắn vẫy tay.

Đồng Nãi Phong lại nhìn nàng một hồi lâu, ở xe tiến đứng thời điểm, mới không thể đã chạy cách.

Nàng chạy nhanh đi vào nhà ga lí, mua hướng Đài Trung vé xe, ngồi trên xe sau, nhắm mắt lại nghỉ ngơi.

Có lẽ nàng hẳn là trước gọi cuộc điện thoại về nhà, nói cho ba ba, nàng phải về nhà .

Xe chậm rãi ra đi, nàng bắt đầu buồn ngủ...

Đồng Nãi Phong trước vòng đến A Plus chiếu cố một chút, kết quả phát hiện ba người kia cũng không ở, A Plus lí chỉ có ba gã huynh đệ tọa $. Thế nào? Kia ba cái tên vốn định nhường A Plus đóng cửa, cho nên mới phái kia ba cái một mặt lưu manh tướng huynh đệ cố điếm sao?

Ba cái huynh đệ thấy hắn, cung kính kêu một tiếng phong ca, sau đó lập tức chuyển ra một chồng hóa đơn hai tay dâng.

"Đại tỉ nói phong ca khoáng ban lâu lắm, nhìn thấy phong ca thời điểm, muốn lập tức đem này điệp hóa đơn giao cho phong ca xử lý."

"Ta đã biết, bọn họ nhân đâu?" Hắn ở máy tính ngồi xuống, bắt đầu làm trướng.

"Này đổ không giao đãi."

Đồng Nãi Phong gật gật đầu, tỏ vẻ hiểu biết. Đăng ký hảo cuối cùng nhất bút trướng khoản khi, di động của hắn vừa khéo vang lên.

Hắn lập tức tiếp khởi điện thoại. Là Ngọc Lộ.

"Ngọc Lộ, ngươi như vậy ưởng liền đến ?"

"Ân, ta vừa mới xuống xe, chờ một chút hội đáp taxi về nhà, ngươi đâu?"

"Ta trước đến A Plus vòng một chút, tẫn tẫn bổn phận, trễ một chút mới có thể trở về."

"Vậy ngươi vội, ba ta đã ở chờ ta , ta muốn nhanh chút về nhà."

"Hảo, chính ngươi cẩn thận."

"Ta biết, Nãi Phong, ta... Ngô? !"

"Ngọc Lộ?" Nàng đột nhiên kêu rên, nhường Đồng Nãi Phong cả kinh, trảo di động kêu, "Ngọc Lộ? Ngươi làm sao vậy? Ngọc Lộ? Ngọc Lộ!"

Đầu kia điện thoại không có gì đáp lại, làm cho hắn vừa sợ vừa vội."Ngọc Lộ? ! Đáng chết, nói chuyện a! Ngọc Lộ!"

Không chỉ không có đáp lại, khách một tiếng, di động của nàng tựa hồ điệu đến lên rồi.

"Ngọc Lộ? !" Hắn sốt ruột ra bên ngoài hướng, lên xe liền hướng nam phía dưới hướng cấp trì mà đi, hắn không dám đưa điện thoại di động cắt đứt, một bên lái xe, còn một bên đối với miễn trì microphone kêu, "Xin nhờ, Ngọc Lộ, trả lời ta!"

"Nãi... Nãi Phong!" Ngọc Lộ hơi thở hỗn loạn kêu.

"Ngọc Lộ? Phát sinh chuyện gì ?"

"Ta bắt đến Vương Hữu Phong !"

"Sá?"

"Ngươi giúp ta liên lạc mẫu thân của hắn cùng ca ca, thỉnh bọn họ đem hắn mang đi, ngươi có bọn họ liên lạc điện thoại đi?"

"Ta sẽ cùng bọn họ liên lạc, ngươi không sao chứ? Có hay không bị thương?"

"Không có, ta tốt lắm, ta sẽ trước đem hắn đưa nhà của ta đàn tràng an trí, ta cho ngươi nhà của ta địa chỉ, mời ngươi chuyển cáo bọn họ..."

"Chờ một chút, Ngọc Lộ, ngươi tính toán đem nhân mang về nhà? Không cho, rất nguy hiểm !"

"Không có việc gì , ta cùng ba ba đều là võ thuật cao thủ, Vương Hữu Phong không làm gì được chúng ta, quá khứ là ta quá mức sợ hãi, đến nỗi mất thường, hiện tại không giống với !"

"Được rồi, ta sẽ mau chóng thông tri bọn họ, ngươi tốt nhất đưa hắn trói lại đến thuận tiện báo nguy, để ngừa vạn nhất."

"Ta biết, lại liên lạc."

"Ngọc Lộ!" Đồng Nãi Phong gọi lại nàng.

"Còn có việc sao?" Ngọc Lộ nghi vấn.

"Mời ngươi nhất định phải cẩn thận."

Nàng trầm mặc một lát mới từ từ nói: "Nãi Phong, ngươi biết không? Trước kia phát hiện Vương Hữu Phong thật khả năng điên rồi thời điểm, ta đối hắn liền sinh ra một cỗ sợ hãi cảm, của ta cá tính là cái loại này một mặt đối sợ hãi, đầu óc liền hoàn toàn chết, một thân võ thuật cũng không có tác dụng . Bất quá hiện tại ta đã học biết đối mặt bản thân, vừa mới nghĩ tới ngươi, nghĩ đến ngươi đang đợi ta, cho nên ta ra sức phản kích, đánh ra thứ nhất quyền sau, đầu óc liền khôi phục bình thường , chế trụ Vương Hữu Phong đồng thời, ta luôn luôn bị che đậy tâm nhãn, rốt cục mở ra, nhìn đến bản thân tương lai lộ ." Dừng lại một chút một chút, nàng lại nói: "Nãi Phong, con đường này, ngươi khả nguyện cùng ta đồng hành?"

Đồng Nãi Phong nở nụ cười."Ta phi thường vui."

"Ngươi không cần hỏi của ta lộ thông hướng nơi nào sao?"

"Không cần hỏi, bởi vì mặc kệ con đường này thông hướng nơi nào, ta đều sẽ phụng bồi đến cùng."

âm nhạc thuận lợi thu hoàn thành, bọn họ kết thúc Boston hành trở lại Đài Loan, hai người vẫn như cũ là truyền thông truy đuổi tiêu điểm, ngay tại sôi nổi dần dần biến mất thời điểm, á bá tư tấn đại hình tuyến thượng du diễn đưa ra thị trường, lại nhấc lên một khác cổ gió xoáy. Bọn họ không chỉ có đẩy dời đi tuyến thượng tức thời liên tuyến trò chơi, còn vì không ít không thích tuyến thượng du diễn người tiêu thụ thiết kế máy rời trò chơi phiên bản, bởi vậy vừa lên thị liền tạo thành oanh động, thay á bá tư tấn kiếm vào bó lớn tiền mặt.

"Uy! Nãi Phong, lấy vài miếng máy rời trò chơi cùng mấy trương đếm tạp đi lại đi." Một cuộc điện thoại, Kiều Phẩm Chân hạ lệnh.

"Máy rời trò chơi muốn trễ vài ngày, hiện tại toàn tỉnh nóng tiêu thiếu hóa, đang ở chế tạo gấp gáp trung. Đếm tạp lời nói, muốn mấy trương? Ta chờ một chút đưa đến A Plus cho ngươi."

"Trước lấy cái một trăm trương đi lại, mặt trán muốn lớn nhất ." Kiều Phẩm Chân tuyệt không khách khí.

Đồng Nãi Phong trầm mặc.

"Làm chi? Bất quá là gọi ngươi trước lấy một trăm trương đến, luyến tiếc a?"

"Phẩm Chân, một trăm trương mặt trán lớn nhất đếm tạp, ngươi có biết giá trị bao nhiêu sao?"

"Mặt trán lớn nhất đếm tạp là hai ngàn nguyên, một trăm trương không phải hai mươi vạn mà thôi sao? Quỷ hẹp hòi, ta cũng không phải là muốn bản thân dùng, ta vốn định dùng ở A Plus ưu đãi phương án lí, chỉ cần chuyển nhà phí dụng cao hơn ba vạn, sẽ đưa một trương hai ngàn nguyên mặt trán đếm tạp, ngươi thấy không biết là điểm ấy tử rất tuyệt, dùng nhà mình trò chơi, là để mắt ngươi nha!"

"Đúng vậy, thật sự là cảm động, đã là muốn dùng ở A Plus bên trên, liền đại biểu ta có thể đem này hai mươi vạn đưa vào phí tổn bên trong lâu?"

"Đương nhiên không được! Đây là ngươi nhiệt tâm hiến cho !"

"Nguyên lai là ta nhiệt tâm hiến cho ái —" Đồng Nãi Phong bật cười, "Ta đã biết, buổi chiều ta sẽ đưa đến APlus cho ngươi, về phần máy rời trò chơi sẽ đợi."

"Ân, có hóa lời nói nhớ được lập tức đưa đi lại!"

"Là là là, đã biết, đại tỉ đầu." Đồng Nãi Phong bất đắc dĩ nói. Cắt đứt điện thoại, hướng trong biệt thự lầu ba tư nhân âm nhạc diễn tấu thính.

Biệt thự đã tu sửa xong, quá vài ngày sẽ bắt đầu chiêu sinh, hắn này tư tấn công ty tổng giám đốc hỗ trợ thiết kế áp phích cùng lên mạng quảng cáo, thuận tiện giới thiệu học sinh, sau đó tam không ngũ khi còn muốn ứng phó A Plus chuyển nhà nghiệp vụ, vừa muốn phân thần chiếu cố công trạng lủi thăng so tàu con thoi còn nhanh tốc á bá tư tấn, hắn thật sự rất bận rất bận.

Bất quá bộ câu quảng cáo từ, "Lại vội, cũng muốn cùng ngươi uống tách cà phê!" Hiện thời hắn tự tiện sửa chữa một chút, "Lại vội, cũng muốn cùng ngươi đạn Cầm nói yêu!"

Bước trên lầu ba, liền loáng thoáng nghe thấy đạn tấu đàn dương cầm thanh âm, hắn đẩy ra kia phiến âm nhạc thính đại môn, Ngọc Lộ nghe tiếng nghiêng đầu nhìn phía hắn, cho hắn một cái xinh đẹp tươi cười, âm nhạc đã đến kết thúc, lưu lại xinh đẹp rung động dư âm lượn lờ.

"Ngọc Lộ, ta vừa mới đến, ngươi làm sao có thể trước thời gian kết thúc ta chuyên chúc âm nhạc diễn tấu hội?"

Nàng đứng dậy rời đi đàn dương cầm, đối với Đồng Nãi Phong thần bí cười, sau đó hướng tủ quầy, theo tủ quầy lí xuất ra kia đem đàn violon.

"Hôm nay, ta kéo đàn violon cho ngươi nghe, được không được?"

Đồng Nãi Phong nhãn tình sáng lên, đây là nàng lần đầu tiên nguyện ý kéo kia đem đàn violon, hắn đương nhiên cầu còn không được.

"Chăm chú lắng nghe."

"Cái chuôi này cầm thượng lệ thuộc trực tiếp cho phủ đầy bụi quá khứ, hiện thời ta nhường nó cùng tân âm nhạc phòng học cùng nhau một lần nữa khai trương, cũng đại biểu của ta một lần nữa bắt đầu." Giáp khởi cầm, cầm lấy cung, Ngọc Lộ bắt đầu điều âm.

Điều hảo âm, nàng kéo một đoạn thang âm cùng bà âm, ấm áp ngón tay, một bên nói: "Nãi Phong, tiểu trạch chinh nhị tiên sinh hỏi ta có nguyện ý hay không gia nhập ban nhạc, ta nói, ta sẽ lo lắng."

Đồng Nãi Phong nhìn lại nàng, biết nàng đang đợi của hắn đáp án.

"Ta nói rồi, mặc kệ tương lai lộ ngươi hướng chạy đi đâu, ta đều sẽ cùng ngươi, cho nên, tùy của ngươi tâm đi quyết định phương hướng, ta sẽ duy trì ngươi."

"Ta đây an tâm, Nãi Phong, ta khéo léo từ chối ."

Hắn sửng sốt, hắn cho rằng nàng hội đáp ứng, dù sao gia nhập nổi danh thế giới ban nhạc là cỡ nào đáng quý cơ hội!

"Nãi Phong, tìm một ngày, mang ta đi trông thấy người nhà của ngươi đi." Ngọc Lộ nói xong liền bắt đầu kéo cầm.

丅χ丅 hợp tập ㄒχТHJ. СOM

Đồng Nãi Phong mang cười nhìn nàng, xem trên mặt nàng hạnh phúc mỉm cười, hắn biết, của nàng quyết định là trải qua thận trọng lo lắng, vui đi chấp hành, thả tuyệt không hối hận.

Làm cuối cùng một cái du dương âm phù hạ xuống, hắn tiến lên, nhẹ nhàng đem nàng ủng tiến trong lòng.

Này ở đầu mùa xuân khai trương nhảy vào hắn bình tĩnh vô ba sinh mệnh, tỉnh lại hắn trầm tiềm trong cơ thể từng trận sấm mùa xuân lải nhải nữ, rốt cục mở ra tâm môn, nghênh đón hắn đi vào trong lòng nàng.

Kết thúc

Du dương đàn dương cầm cùng đàn violon tiếng nhạc, tự dương minh sơn mỗ gian hoa viên biệt thự lầu ba nội đổ xuống mà ra, diễn tấu khúc mục này đây đàn violon vì chủ điều "Bốn mùa bản hoà tấu", ở khi thì nhẹ nhàng khi thì ngưng trọng làn điệu trung, xuân hạ thu đông bốn mùa thay đổi phảng phất rành rành trước mắt.

Một khúc tấu bãi, bên trong vang lên một mảnh vỗ tay, Đồng Nãi Phong tự cầm ghế đứng lên, hướng tay cầm đàn violon Ngọc Lộ."Ít nhiều có Ngọc Lộ vị này hảo lão sư, của ta đàn dương cầm diễn tấu kỹ xảo tiến bộ không ít." Thân kiêm A Plus kế toán cùng á bách tư tấn công ty tổng giám đốc, cho dù lại vội, hắn cũng sẽ bớt chút thời gian cùng đàn dương cầm giáo sư bạn gái luận bàn cầm nghệ.

"Nãi Phong, ngươi yêu đại gia đến, không phải chỉ là để muốn gặp các ngươi hai người Cầm sắt cùng ô đi?" Luôn luôn người sảng khoái nói lời cũng sảng khoái tên chính thức cần cười trêu nói.

Kiều Phẩm Chân chậm rãi nói: "Lại thế nào cũng so ra kém ngươi cùng đem tư Phu xướng phụ tùy , một cái theo nước Mỹ truy hồi Đài Loan, một cái theo Đài Loan đuổi tới nước Mỹ. Đúng rồi, các ngươi khi nào thì ở Đài Loan bổ làm tiệc cưới a?"

"Còn tại xem ngày, dù sao sẽ không tha lâu lắm, ta còn vội vã muốn kiếm của các ngươi hồng bao tiền đâu." Trên mặt nàng tràn ngập tân hôn vui sướng.

"Chính là cho ngươi bảo quản một chút mà thôi, quá một trận phải bao hồng bao trả lại cho ta nhóm." Kiều Phẩm Chân chuyển hướng biểu đệ Mạnh Kỳ Hách, "Ngươi nói là đi? Chuẩn chú rể quan."

Mạnh Kỳ Hách cười cười."Bởi vì ông ngoại vội vã muốn ôm tằng tôn, cho nên ta cùng Thải Nghê mới quyết định sớm một chút định xuống. Biểu tỉ, ngươi đừng quang nếu nói đến ai khác, ngươi cùng cái kia nha sĩ có tính toán gì không sao?"

"Ân, này thôi..." Nghĩ đến nếu gả cho thương tả dật, thật giống như cả ngày cùng chui nha cơ làm bạn, nàng không khỏi rùng mình một cái, "Ai nha, trước đừng nói này . Ta hôm nay muốn Nãi Phong mời các ngươi đến nơi đây, vừa tới là vì chúc mừng A Plus thành lập một chu năm, thứ hai là có kiện trọng đại sự tình muốn thương lượng với mọi người."

Tên chính thức cần tò mò hỏi: "Cái gì chuyện trọng yếu nha? Công ty chuyện không đều ngươi định đoạt, dùng như vậy thần bí sao?"

Tiếp thu đến Kiều Phẩm Chân đầu đến ánh mắt, Đồng Nãi Phong tiếp lời thuyết minh, "Là như vậy, công ty năm trước thuế sau doanh dư phi thường cao, tài vụ tình huống thật dư dả, khách nguyên đã ở ổn định gia tăng trung, cho nên... Ta cùng Phẩm Chân tưởng khuếch đại kinh doanh, kế hoạch đến trung bộ thiết lập phân công ty, muốn nghe xem các ngươi mặt khác hai vị phía đối tác ý kiến."

Mạnh Kỳ Hách dẫn đầu lên tiếng, "Từ năm trước tài báo xem ra, tài chính phương diện tuyệt đối không có vấn đề, về phần thị trường nhu cầu độ, khả năng nếu điều tra một chút, bất quá ta trên cơ bản là duy trì này đề nghị ."

"Đã a hách nói như vậy, ta đây sẽ không ý kiến , buông tay đi làm đi!" Tên chính thức cần cũng đồng ý.

Kiều Phẩm Chân cười meo meo giơ lên chén rượu."Vậy như vậy quyết định lâu, chúc A Plus sinh nhật vui vẻ, cũng chúc của chúng ta nam tiến kế hoạch thành công!"

Mọi người cũng ào ào nâng chén hoan hô, "Chúc A Plus sinh nhật vui vẻ, nam tiến kế hoạch thành công! Chees!"

Ở A Plus này gian lấy tình bạn cùng nghĩa khí làm cơ sở trong công ty, bốn vị tuổi trẻ phía đối tác phân biệt tìm được nhân sinh trung tình cảm chân thành, lúc này, ở chén quang giao thoa trung, bọn họ giấc mộng cũng càng ngày càng khỏe mạnh... 

 

------------------------------------------------END------------------------------------------------

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sấm mùa xuân vang sớm - Phức Mai - Chương 10 Hết - Ngôn tình cover

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính