Blog của tôi!

Con gái ai cũng cần…góp tiền vào cuộc hẹn!!!

ReadzoCon gái nên trả tiền ít nhiều trong các cuộc hẹn, đừng ăn, uống miễn phí mãi!!

Trịnh Kim Vẹn

Trịnh Kim Vẹn

08/04/2015

480 Đã xem
Tag

Hầu hết con gái đều cho mình cái quyền được….ăn miễn phí trong các cuộc hẹn!!! Xin thưa, như vậy chẳng khác nào bạn đang…hút máu của người khác!!! Người ta cũng đổ mồ hôi, cũng phải dõng tai lên nghe sếp… chửi vài câu để cuối tháng mới có đồng lương ít ỏi đó!! Đừng ăn … miễn phí mãi thế!! Đôi  khi cũng cần chi trả ít nhất một lần khi người ta đã trả những ba lần!!!

BIết rằng con trai  thường trả tiền cho các cuộc hẹn, nhưng đó không phải là… nghĩa vụ của họ!! Vì vậy nên góp chút ít gọi là… có qua có lại, gọi là không phải …hút máu ai kia, và có chút gọi là ….bình đẳng bạn nhé!!! Đừng để sau này nếu lỡ ….đường ai nấy đi thì người ta không nghĩ bạn… hút máu quá nhiều!!!

Ngoài ra, con trai còn rất nhiều khoản phải chi không ít hơn con gái đâu, chưa kể tiền ăn nhậu với chiến hữu nữa!! Vì vậy, bạn thật sự thương và tôn trọng họ, cũng như để họ tôn trọng bạn sau này thì hãy… góp chút tiền vào cho những cuộc hẹn, đừng có ngồi đó ….đực mặt ra đợi… người ta tính tiền để về!!!

Khi bạn góp chút ít vào cuộc hẹn, thì người ta cũng đỡ …gánh nặng chi phí hơn, đỡ lo trong các cuộc hẹn hơn!! Nếu muốn không bỏ đồng xu nào cho các cuộc hẹn thì hãy…hẹn hò với những…đại gia lắm tiền nhiều của bạn nhé!!!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Con gái ai cũng cần…góp tiền vào cuộc hẹn!!!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính