Hôn nhân & Gia đình

Làm thế nào để thân thiết với anh trai bạn

ReadzoBạn có tìm đến anh trai để nói về mọi thứ trong cuộc sống?. Bạn đang sợ hãi trai của bạn?. Thân thiết với anh trai của bạn không phải là một việc khó khăn. Đọc

Dandelion

Dandelion

08/04/2015

629 Đã xem

Bạn có tìm đến anh trai để nói về mọi thứ trong cuộc sống?. Bạn đang sợ hãi trai của bạn?. Thân thiết với anh trai của bạn không phải là một việc khó khăn. Đọc những lời khuyên dưới đây để tìm ra cách cho mình.


1. Tôn trọng anh ấy
Tôn trọng anh trai của bạn. Điều quan trọng là phải tôn trọng anh trai của bạn và biết giá trị của mình. Anh ta chắc chắn sẽ đánh giá cao hành động của bạn.


2. Đừng có la lên
Đôi khi bạn chỉ muốn hét lên với anh trai của mình. Lý do có thể là bất kỳ. Nhưng anh trai của bạn có thể không cảm thấy tốt về việc này. Hét vào người em trai của bạn là tốt, bởi vì bạn đang dạy cậu một cái gì đó. Nhưng la hét vào anh trai của bạn là không đúng. Thay vào đó nói chuyện với anh ấy một cách lịch sự. Anh ta sẽ không cảm thấy xấu về việc này.


3. Đừng bỏ mặc anh ta
Nếu bất cứ điều gì đang làm phiền bạn, hãy nói chuyện trực tiếp với anh ta. Đừng bỏ mặc anh ta. Bỏ mặc anh trai của bạn chắc chắn sẽ làm tổn thương anh ấy. Nói chuyện trực tiếp với anh ta để kết thúc cuộc chiến nếu có.


4. Nhờ anh giúp đỡ mình
Nhờ anh giúp đỡ cho mình bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ. Anh là anh chị em của bạn, hãy bỏ cái tôi của bạn sang một bên và yêu cầu sự giúp đỡ từ anh ấy. Nhờ anh ấy giúp đỡ trong việc bài tập hay nghiên cứu của bạn. Nếu bạn nhờ anh ấy một cách lịch sự, anh sẽ sẵn sàng để giúp đỡ bạn làm nó. Điều này cũng sẽ giúp đỡ để phát triển một mối liên kết anh chị em tuyệt vời.

5. Những cử chỉ nhỏ dành cho anh
Làm anh trai của bạn cảm thấy đặc biệt bằng cách làm một việc gì đó cho anh ta. Hãy hỏi xem anh có cần sự giúp đỡ trong công việc của mình không. Đừng xấu hổ khi hỏi anh chỉ vì anh là người lớn tuổi hơn bạn. Giao tiếp tốt sẽ làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn.

6. Đừng làm phiền anh
Hãy cho anh trai của bạn không gian cần thiế, không làm phiền anh ấy vì bất cứ điều gì. Anh ta có thể cảm thấy khó chịu với hành vi này của bạn. Cho anh ấy không gian mà anh cần. Hãy hiểu chuyện và anh sẽ không bao giờ phàn nàn về bạn.


7. Hãy tốt với anh ấy
Một mẹo đơn giản để có được sự thân thiết với anh trai của bạn là tốt với anh ấy. Nếu bạn tốt với anh bạn, anh trai của bạn cũng sẽ tốt lại với bạn.


                                                                                 Nguồn: 7 tips to get along with your elder brother
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để thân thiết với anh trai bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính