Tâm sự

Vài dòng tâm trạng dành cho người tớ thích

Readzotâm sự

An An

An An

20/10/2014

490 Đã xem

Tớ hiện tại vẫn còn bé lắm, nên chẳng biết thích một người là như thế nào. Tớ xem phim này, đọc truyện này, nghe người nhớn kể này thì cũng biêt vài dấu hiệu không nhiều lắm cũng không đủ để tớ lí giải nổi thích một người thì ra sao. Nhưng từ khi tớ nhỏ hơn thế này tớ đã cho rằng tớ rất rất thích cậu, muốn gắn bó với cậu đến suốt đời luôn rồi. Tớ không hiểu sao, tớ ngày một lớn lên, ý thức cũng lớn lên thì tên cậu dần mờ nhạt trong tâm trí tớ, tớ cũng cảm nhận được việc bọn mình ngày càng xa cách. Cho đến khi, cậu nói chuyện với tớ, cười với tớ thì ý nghĩ từ bỏ cậu lập tức bị xóa đi trong đầu. Lúc ấy tớ mới ồ à rằng hóa ra tớ chưa từng quên cậu chỉ là đưa cậu vào trốn ở một nơi góc khuất của trái tim mà thôi. Cho đến tận bây giờ, tớ vẫn cứ cố chấp cho rằng tớ thích cậu, càng không muốn bỏ cuộc. Tớ quen lắm rồi cái cảm giác mỗi tối trước khi đi ngủ lại nghĩ đến cậu, mỗi lần ra chơi là lại ngó ngang ngó dọc tìm kiếm bóng dáng của cậu, mỗi lần xem phim tình cảm mà ngỡ cậu là nam chính và đương nhiên tớ là nữ chính. Hiện tại, tớ còn có thói quen nhìn thẳng vào măt cậu, mặc kệ cậu có biết hay không cho đến khi một trong hai bọn mình quay đi. Tớ thế nhưng không biết tình cảm của tớ dành cho cậu là gì, chỉ biết rằng tớ gọi là tình yêu. Nếu lỡ như một ngày nào đó có một ai hỏi tớ thích cậu hay không tớ sẽ trả lời thế nào đây? Chính tớ còn không biết thì làm sao tớ có thể trả lời được, tớ đang rất mong ai đó có thể giải đáp cho tớ câu hỏi này. Có một lần tớ thổ lộ với cậu ngu ngơ chả biết gì đó là khi cậu đánh nhay suýt thì chuyển trường ý, tớ có nói rằng ‘ Nếu cậu đi rồi tớ sẽ buồn lắm đấy ‘  nhưng xem biểu hiện của cậu giường như chả hiểu gì nên phải áp chế ngay ‘ Vì sẽ mất đi một người để tớ trêu ‘. Tớ thực sự không biết việc này là do cậu ngốc nghếch hay là đây là đáp án của cậu dành cho tình cảm của tớ nữa. Cậu biết đấy tớ vốn rất khong cản đảm nhưng tớ sẽ cố gắng đến cuối cấp 2 tớ sẽ nói với cậu về tình cảm của tớ vì biết đâu đấy tốt nghiệp xong lại mỗi đứa một nơi phải không nào?
Tớ không chắc lắm về tình cảm của tớ dành cho cậu bởi tớ rất ngố chẳng thể hiểu nổi chính bản thân mình. Tớ hiện tại còn bị say nắng mấy anh chàng nữa nhưng vẫn ngó nghiêng đến cậu. Tớ sợ lắm nếu thứ tình cảm kia không phải là tình yêu bởi cậu đã là một phần rất lớn trong cuộc sống bình thương của tớ. Người ta vẫn thường nói Mất đi một người yêu thương cả thế giới như vắng hơn mà, tớ sợ tớ mất đi cả thế giới – tình yêu hơn 7 năm của tớ ạ! Tớ biết tình cảm của tớ giống như bong bóng xà phòng vậy rất mong manh và dễ vỡ nên tớ sẽ cố gắng nó nguyên vẹn bay lên thiên đường.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vài dòng tâm trạng dành cho người tớ thích

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính