Hôn nhân & Gia đình

Bí quyết trở thành người vợ tâm lý

ReadzoBạn có biết tất cả mọi thứ về chồng bạn?. Có một số điều chồng bạn không muốn cho bạn biết. Nhưng không khó để bạn có thể biết về những điều này. Đó chỉ là cách

Dandelion

Dandelion

08/04/2015

731 Đã xem

Bạn có biết tất cả mọi thứ về chồng bạn?. Có một số điều chồng bạn không muốn cho bạn biết. Nhưng không khó để bạn có thể biết về những điều này. Đó chỉ là cách làm thế nào để bạn có thể hiểu anh ấy. Dưới đây là một số điều mà bạn nên biết, vì vậy hãy tiếp tục đọc nó.


1. Cho chồng bạn có không gian riêng của anh ấy
Mỗi người trong cuộc sống đều cần không gian riêng tư bao gồm cả chồng bạn. Nếu bạn là một người vợ cằn nhằn, hãy thay đổi thái độ của bạn để trở nên tốt hơn. Chỉ cần cho anh ấy không gian cần thiết trong cuộc hôn nhân của bạn. Hãy để anh ấy đi chơi với bạn bè của mình. Hãy để anh ấy xem phim truyền hình yêu thích của mình. Vâng bạn chắc chắn sẽ thấy sự thay đổi thái độ từ phía anh ấy.

2. Lắng nghe anh ấy
Nếu bạn đang trò chuyện với anh ấy, bạn phải chú ý lắng nghe những điều anh ấy nói. Mặc dù hầu hết đàn ông không là người lắng nghe tốt trong cuộc sống. Chồng của bạn không lắng nghe từng lời bạn nói , có thể không nhìn vào mắt bạn và lắng nghe nhưng chắc chắn anh ta sẽ thực hiện những lời bạn nói theo cách riêng của mình. Vì vậy đừng buộc tội cho việc này.

3. Biết tự thay đổi tâm trạng của mình
Chồng của bạn cũng có tính khí thất thường của mình. Biết khi nào anh ấy cảm thấy chán nản, để bạn có thể an ủi anh ta. Hãy luôn trong một tâm trạng hạnh phúc, tạo sự bất ngờ cho anh ấy bằng một cử chỉ yêu thương.

4. Biết về những điều mà anh ấy không thích
Nếu anh ấy không thoải mái với một chủ đề nào đó, thì bạn không nên nói về nó. Điều quan trọng là phải biết về những gì anh ấy không thích. Nếu anh ấy không thích bạn bè của bạn thì bạn không nên nói về cô ấy trước mặt anh ta.

 

5. Khen ngợi và đánh giá cao anh ấy

Bạn đánh giá cao khi anh ấy giúp bạn việc nhà?. Vâng nếu bạn chưa làm việc này hãy bắt đầu làm nó ngay bây giờ. Anh ấy chỉ cần nghe một lời khen ngợi tuyệt vời từ vợ của mình. Sự đánh giá cao về anh ấy của bạn sẽ làm cho anh ấy cảm thấy mình được yêu thương và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

6. Tình yêu
Nếu chồng bạn không yêu thương bạn được như anh ta đã nói, thì bạn nên thực hiện một nỗ lực từ phía mình. Có thể là do anh ta đang cảm thấy đơn điệu trong một mối quan hệ. Hoặc nếu không anh ta là người không đáng tin cậy. Hâm nóng tình yêu của bạn bằng cách hôn lên má hoặc ôm chặt anh ta. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra một sự khác biệt rất lớn.


7. Không nên đặt nặng trách nhiệm
Đừng làm cho anh ấy cảm thấy rằng vai trò của mình là không đủ tốt cho mối quan hệ của bạn. Đừng nói với anh ấy rằng anh không phải là một người chồng tốt hay anh không phải là một người cha tốt. Mỗi người đều có một số đặc điểm tiêu cực và tích cực trong cuộc sống. Anh ta có thể không phải là một người cha vui vẻ, nhưng anh có thể là một người cha biết quan tâm.

 

 

Nguồn: things every girl should know about her husband

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết trở thành người vợ tâm lý

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính