Hôn nhân & Gia đình

Làm thế nào để nói lời cảm ơn nhân ngày của cha

ReadzoVới rất nhiều lựa chọn khi nói đến những món quà. Nhưng việc có ý nghĩa hơn quà tặng vật chất là để cho cha bạn biết rằng bạn yêu ông ấy chứ không chỉ bằng một

Dandelion

Dandelion

08/04/2015

565 Đã xem

Với rất nhiều lựa chọn khi nói đến những món quà. Nhưng việc có ý nghĩa hơn quà tặng vật chất là để cho cha bạn biết rằng bạn yêu ông ấy chứ không chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại qua loa, bạn cần phải thực sự cảm ơn cha của bạn. Có rất nhiều lý do bạn cần cảm ơn cha của bạn để. Ông đã nuôi dưỡng bạn trong những năm qua, mà không phàn nàn, ông khóc cho nỗi đau của bạn, đưa bạn đi nhiều nơi, giới thiệu cho bạn mọi thứ, là người bạn tốt nhất của bạn khi bạn cần đến ông. Mặc dù bạn không bao giờ có thể nói đủ lời cảm ơn với ông, nhưng đây là một số cách để bạn có thể cảm ơn con người tuyệt vời này.


1. Viết một lá thư chân thành
Hiện nay các cuộc gọi điện thoại, nhắn tin và email đã trở nên phổ biến, viết thư đã trở nên rất hiếm đối với bất cứ ai. Chúng ta thường gửi một tin nhắn, email để hỏi thăm cha mẹ chúng ta. Nhưng nếu bạn thực sự muốn cảm ơn cha của bạn, hãy ngồi xuống và viết một lá thư, liệt kê ra những lý do bạn muốn tạ ơn người. Hãy để ông biết rằng ông có nghĩa đối với bạn như thế nào.


2. Hãy thử trở thành người mà ông muốn bạn trở thành
Không có cách nào tốt hơn để cảm ơn cha của mình bằng cách cố gắng để trở thành người mà ông mong muốn. Nếu ông muốn bạn học xong đại học nhưng bạn đã bỏ học, cố gắng để đi học lại một lần nữa. Quay lại trường đại học có thể là món quà lớn nhất bạn có thể tặng cho ông. Nó cũng có thể là cách để bạn cảm ơn ông vì đã tin tưởng vào bạn và luôn bên cạnh bạn. Nếu ông dạy bạn phải là một người tốt, hãy thử và trở thành người tốt của cha mình.


3. Gửi cho ông một món quà với lời cảm ơn
Nếu bạn nhút nhát, không thường nói ra những tình cảm của mình, hãy gửi cho ông một món quà, một cái gì đó thực tế và ông có thể sử dụng nó cùng với một ghi chú đơn giản “con cảm ơn cha rất nhiều”. Đôi khi bạn không cần phải viết quá nhiều chữ khi một lời cảm ơn đơn giản đã nói lên tất cả.


4. Viết một danh sách những gì bạn đã đạt được trong cuộc sống với ông
Tạo một danh sách tất cả những gì bạn đã thực hiện trong cuộc sống cho đến nay. Liệt kê ra những điều ông đã giúp bạn thực hiện. Sự thể hiện nhỏ này cho thấy bạn đã biết ơn ông thế nào và bạn sẽ không bao giờ quên những điều ông đã làm cho bạn trong cuộc sống của mình.

                                                                                   

                                                                                    Nguồn: ways to say thank you this fathers day

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để nói lời cảm ơn nhân ngày của cha

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính