Blog của tôi!

Có những thứ chưa kịp gọi tên

ReadzoCô càng muốn mở cánh cửa ấy ra thì người ta lại càng khép lại. Đôi lúc cô cảm thấy như đang bước tới gần thì cậu ấy lại quay đi. Hóa ra có những thứ chỉ do cô..

410 Đã xem
Tag

Cô càng muốn mở cánh cửa ấy ra thì người ta lại càng khép lại. Đôi lúc cô cảm thấy như đang bước tới gần thì cậu ấy lại quay đi. Hóa ra có những thứ chỉ do cô ngộ nhận....

Có những thứ tưởng chừng như không thể xảy ra thì nó lại xảy ra không khác đi một chi tiết nào ngoài sự tưởng tượng của cô. Cậu ấy và cô là như thế nào? Cô không thể định hình được. Chỉ là một vài lần đi học sớm, chạm mặt nhau, một vài lần cô bắt gặp bạn ấy nhìn cô, một vài lần cô đưa mắt xuống góc lớp tìm bạn ấy...

Không phải yêu, không phải thích, cảm xúc ấy cô biết nên gọi tên thế nào cho đúng? Cậu ấy, có bao giờ nghĩ về cô như những lần cô vẫn nghĩ về cậu hay không?

Một buổi sáng thức dậy với bao chờ đợi, bao hi vọng chuyến đi chơi sẽ có mặt của cậu ấy, nhưng để rồi nhận ra, hóa ra tất cả chỉ là do cô ngộ nhận, và cậu ấy không xuất hiện như sự chờ đợi của cô.

Cô vội vàng xóa bỏ mọi thứ liên quan tới người ta, vì tất cả chỉ mới chớm nở, nên cô cũng nhanh chóng quên thôi, cô là Bảo Bình mà, có gì mà 1 nàng Bảo Bình như cô không làm được?!

Nhưng rồi...

vẫn gặp cậu ấy trên lớp, trong những buổi học, vẫn vô tình bắt gặp ánh mắt mà cô biết chắc rằng đang giành cho cô. Như thế là như thế nào?

Cậu ấy, có ý gì đây?

Quen nhau lâu rồi, nhưng hôm nay mới là ngày đầu tiên và có thể là ngày cuối cùng cậu ấy và cô ở bên nhau lâu như vậy. Không phải chỉ riêng 2 người, nhưng cô cảm thấy giữa cô và cậu ấy gần gũi hơn, và cô mong đợi, sẽ gần hơn chút nữa, nhưng cô lại nhận ra, hóa ra tất cả chỉ do cô ngộ nhận. 

Vậy ánh mắt cậu ấy lúc quay lại nhìn cô, lúc cậu ấy quay lại cười nói vs cô thì sao? Hay tất cả lại do cô ngộ nhận?

Thôi nhé, tạm biệt cậu - tạm biệt những thứ chưa kịp gọi tên. 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Có những thứ chưa kịp gọi tên

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính