Truyện Dài

Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 1 - Convert

ReadzoNàng tới gần hắn, vĩnh viễn mang theo âm mưu......

797 Đã xem

Chương 1

“Lục thiếu, có người ở Bích Ba Thiên nháo sự,” Người tới vẻ mặt có chút cổ quái, nghi hoặc dư thừa sợ hãi, xác thực, hiện tại lấy “Hoàng thành” địa vị, thế nhưng còn có người dám ở “Hoàng thành” Kì hạ Bích Ba Thiên nháo sự, không biết nên khích lệ người nọ lá gan đại vẫn là không có dài mắt, Bích Ba Thiên là An Xuyên thị nổi tiếng hưu nhàn nơi, là trung thượng tầng giai cấp thủ tuyển hội sở, trừ ra có “Hoàng thành” Làm kiên cố hậu thuẫn, này phục vụ cũng là có thể hấp dẫn khách hàng tư bản,“Hình như là Tiêu Tiệp mang nhân......”

Tiêu Tiệp là An Xuyên thị nội một gã cảnh sát, này vài năm phá thật to nho nhỏ không ít án tử, tên của hắn ở An Xuyên thị còn pha hỏa, không ít người đều điểm danh làm cho Tiêu Tiệp ra mặt, chính là làm cho người ta chân chính kiêng kị tuyệt đối không phải Tiêu Tiệp phá án năng lực, mà là Tiêu Tiệp sau lưng chống đỡ......

Hạng Thiên Dật không có gì biểu tình, đối Cường Tử đệ thượng di động cũng không có hứng thú, chính là thản nhiên mở miệng,“Ngũ ca đâu?”

“Ngũ thiếu không ở,” Cường Tử đánh giá một chút Hạng Thiên Dật thần sắc,“Trong khoảng thời gian này tựa hồ vẫn không ở.”

Hạng Thiên Dật gật gật đầu,“Ta đi xem một chút.”

Việc này, luôn luôn từ Lục Trạm Giang tự mình giải quyết, từ Lục Trạm Giang theo Hoa thị trở lại An Xuyên thị sau, sự nghiệp trọng tâm cũng rõ ràng trở lại An Xuyên, Bích Ba Thiên làm An Xuyên thị lớn nhất hưu nhàn nơi, tự nhiên cũng từ Lục Trạm Giang tự mình tiếp nhận. Lục Trạm Giang cũng không tái, xem ra là bị chuyện gì bán ở.

Hạng Thiên Dật đối Tiêu Tiệp cũng hiểu biết một ít, tin tức đến từ Lục Trạm Giang, này Tiêu Tiệp thân thế cũng không đơn giản, cha mẹ đều là quan lớn, nguyên bản hy vọng Tiêu Tiệp theo chính, nhưng Tiêu Tiệp lại một lòng thi được cảnh giáo, thầm nghĩ làm một gã cảnh sát, Tiêu Tiệp lúc ban đầu đi vào An Xuyên thị khi, không thiếu cấp Bích Ba Thiên chờ chỗ ăn chơi sứ hạ ngáng chân, mà một tái dẫn người đến Bích Ba Thiên kiểm tra, làm cho phần đông khách hàng lòng người hoảng sợ. Khi đó Hạng Thiên Dật cùng Lục Trạm Giang chỉ cảm thấy đến này nhân có mãnh liệt anh hùng tình kết, bất quá là chích nương gia thế có tiếng không có miếng hạng người. Qua đoạn thời gian, Hạng Thiên Dật mới biết được chính mình xem trông nhầm , này Tiêu Tiệp tuyệt đối không phải cái chỉ có hư danh vô năng hạng người, hắn mà một tái tìm tra, là ở báo cho bọn họ, lấy việc cũng đừng quá giới, một khi bọn họ thực quá giới, hắn Tiêu Tiệp cũng sẽ không thủ hạ lưu tình, tân quan thượng vị, trước hết vội tới bọn họ một hạ mã uy.

Nhưng này vài năm lý, Cố Trường Dạ luôn luôn tại tẩy bạch, phàm là quá giới sinh ý tuyệt đối không dính, bởi vậy cùng chính phủ quan hệ cũng không sai, thậm chí rất nhiều sự bên kia nhân cầu tới cửa, bọn họ cũng sẽ không chối từ, hai phương mặt ngoài có thể được cho nước sông không đáng nước giếng, nói lý ra cũng là có ngoại nhân không rõ hợp tác......

Bởi vậy, thật đúng là không có gì nhân sẽ đến Bích Ba Thiên loại địa phương này nháo sự, này cũng là làm cho Hạng Thiên Dật cảm thấy ngạc nhiên chuyện, vì thế chính hắn tự mình đi một chuyến.

Lái xe lái xe, đem Hạng Thiên Dật đưa đến Bích Ba Thiên. Xe bạc hảo, đánh xuống cửa kính xe, Hạng Thiên Dật không tiếng động đội mặc kính, hắn mặc hắc y hắc khố, chỉ có cổ phía dưới rất nhỏ bạch, làm cho hắn giống nhau chính là một cái không có cảm tình máy móc. Đẩy ra cửa xe, hắn theo trên xe đi xuống đến, còn không có đi đến Bích Ba Thiên đại môn, đã muốn có nhân đón đi lên......

“Lục thiếu, đã muốn không có việc gì , là Tiêu Tiệp tiểu bạn gái ở trong này tranh cãi ầm ĩ, Tiêu Tiệp dẫn người tới nơi này hống hắn bạn gái......” Tiểu Triệu cung kính mở miệng, tựa hồ cũng rất là ngượng ngùng, chính là một cái nữ tử ở trong này khóc kêu, đưa tới Tiêu Tiệp, như vậy việc nhỏ, cũng dám gọi điện thoại quấy rầy Hạng Thiên Dật, đây là bọn họ này đó phía dưới nhân thất trách.

Hạng Thiên Dật không dấu vết nhíu một chút mày, xác thực rất là bất mãn.

Hắn đang chuẩn bị xoay người rời đi, Bích Ba Thiên đại môn chỗ, lại náo loạn đứng lên. Tựa hồ là Tiêu Tiệp chính lạp xả một cái nữ tử, nữ tử không muốn Tiêu Tiệp bính, hai người chính xé rách đối phương.

“Tiêu Tiệp, ta đều nói ta không thích ngươi , ngươi có hoàn không để yên, nghe không hiểu tiếng người sao?”

Tiêu Tiệp tựa hồ ở thấp giọng hống nữ tử, nhưng nữ tử tuyệt không thu liễm, như cũ la to, hoàn toàn là đem nơi này trở thành chính mình gia giống nhau đối đãi .

Nơi này có không ít người nhận thức Tiêu Tiệp, hiện tại An Xuyên thị nhân dân anh hùng, ai hội không biết? Chính là ai hội nghĩ đến thiết diện vô tư Tiêu Tiệp còn có này một mặt?

Hoàn toàn là một hồi trò khôi hài.

Hạng Thiên Dật cước bộ dừng một chút, tựa hồ đứng ở tại chỗ nhìn kia tràng trò khôi hài. Không có người nhìn đến hắn mặc kính phía dưới có cái gì biểu tình, là trào phúng hoặc là không sao cả? Không rõ ràng lắm. Chính là mọi người thấy hắn từng bước một hướng về Tiêu Tiệp đi qua đi, hắn thân hình thon dài, cả người mang theo xa cách hơi thở, vô hình chọc người chú mục, đi đến Tiêu Tiệp đứng trước mặt định.

Tiêu Tiệp tựa hồ cũng cảm thấy Hạng Thiên Dật ánh mắt, dừng làm dịu bên người nữ tử, xoay người nhìn Hạng Thiên Dật mặt. Ai muốn ý cái dạng này bị nhân chú mục?

Huống chi nữ tử thừa dịp Tiêu Tiệp không chú ý khi, còn đá Tiêu Tiệp một cước, nhạ một bên nhân nhịn không được cười rộ lên.

“Tiêu cảnh quan đây là ở ép buộc?” Hạng Thiên Dật sâu kín mở miệng, thủ hạ che khuất ánh mắt mặc kính, cũng không xem Tiêu Tiệp cùng tên kia nữ tử.

Tiêu Tiệp nhấp hé miệng,“Ta cùng ta bạn gái tiểu sảo tiểu nháo mà thôi, ngượng ngùng, làm cho An thiếu chê cười.”

“Ta không phải ngươi bạn gái, ngươi đừng nói bậy......” Nữ tử lúc này mới ngẩng đầu, đang nhìn đến Hạng Thiên Dật sau, câu nói kế tiếp rốt cuộc cũng không nói ra được, hắn bộ mặt cũng không tính tinh xảo quá phận nam nhân, nhưng thập phần tuấn tú, đều có phiêu dật tiêu sái hơi thở, cho dù là hắc y hắc khố giả dạng, cũng vẫn chưa giảm phân, nàng nhanh chóng cúi đầu.

“Tiêu cảnh quan phá án nhiều năm, hẳn là biết, một người khẩu cung bao nhiêu không đủ vì tín...... Nàng tựa hồ cũng không thừa nhận cùng Tiêu cảnh quan có liên quan hệ.”

Tiêu Tiệp nhíu mi, nhìn Hạng Thiên Dật, tựa hồ hỏi Hạng Thiên Dật muốn như thế nào.

Hạng Thiên Dật cười cười,“Nơi này là Bích Ba Thiên, đi vào nơi này nhân, đều là chúng ta khách quý, hiện tại khách quý không muốn rời đi, còn thỉnh Tiêu cảnh quan tôn trọng một chút khách nhân ý nguyện.” Hắn trong lời nói không có gì cảm xúc, nhưng rất là kiên định, việc này hắn quản định rồi.

Tiêu Tiệp lại đi xả lạp nữ tử, nữ tử cau mày không chịu làm cho Tiêu Tiệp bính. Tại như vậy nhiều người trước mặt, Tiêu Tiệp tựa hồ cũng hiểu được mặt tảo quang, lập tức lộ ra thực không thoải mái thần sắc,“Bắc Tương, ngươi nếu không chịu đi, vậy rốt cuộc......”

Nữ tử lại đánh gãy Tiêu Tiệp trong lời nói,“Từ nay về sau ta và ngươi nhất đao lưỡng đoạn, ân đoạn nghĩa tuyệt.”

Này lời nói nói ra, nếu Tiêu Tiệp còn dám dây dưa, tựa hồ liền thực...... Tiêu Tiệp nhìn nữ tử thật lâu, mới nổi giận đùng đùng rời đi.

Tô Bắc Tương nhìn chằm chằm Tiêu Tiệp rời đi bóng dáng, hồi lâu xoay người, đem tầm mắt rơi xuống Hạng Thiên Dật trên mặt, nàng không nói gì, xoay người lại vào Bích Ba Thiên, nếu hôm nay là tới uống rượu , kia tự nhiên uống thống khoái.

Hạng Thiên Dật cùng Tiêu Tiệp quan hệ cũng không tốt, phía trước Tiêu Tiệp nhằm vào Bích Ba Thiên, vẫn từ Hạng Thiên Dật ra mặt giải quyết, Tiêu Tiệp có đang lúc lý do tới đây kiểm tra, lại cấp Bích Ba Thiên mang đến tổn thất thật lớn, bởi vậy ngầm cũng kết hạ thù. Nay Hạng Thiên Dật như thế không cho Tiêu Tiệp mặt mũi, xem ra lẫn nhau ân oán càng sâu .

Tô Bắc Tương vào Bích Ba Thiên, làm cho người ta đem quý nhất rượu lấy đến, nàng hôm nay muốn uống cái thống khoái. Bích Ba Thiên quý nhất rượu, hảo đại khẩu khí, liền ngay cả này bùng nổ phú cũng không dám ở Bích Ba Thiên nói như vậy nói, phải biết rằng quý nhất rượu, cũng không chỉ là làm cho bọn họ vất vả một tháng công tác có thể đổi hồi ...... Hiện tại một cái nữ tử thế nhưng có thể như thế mở miệng, tửu bảo đứng ở nơi đó, tựa hồ tưởng đối Tô Bắc Tương giải thích cái gì.

Đứng ở Tô Bắc Tương phía sau không xa Hạng Thiên Dật, đối kia tửu bảo gật gật đầu. Tửu bảo sửng sốt, lập tức làm cho người ta đi Bích Ba Thiên hầm lý thủ kia nhiều ngày chưa từng lấy ra rượu, kia rượu hàng năm đãi ở diếu, liền ngay cả thủ rượu nhân cầm cũng có thể toàn thân phát run, e sợ cho có cái gì sơ xuất, đời này công tác cũng chỉ tài cán vì này bình rượu ......

Rượu mang tới, Tô Bắc Tương trực tiếp đổ tiến cái chén lý, kia chất lỏng rất được, cho nên hắn đối uống rượu hứng thú không lớn, khả thưởng thức rượu hứng thú rất lớn, nàng lay động thật lâu, cũng xem xét thật lâu.

Hạng Thiên Dật chậm rãi hướng nàng đi tới, đi đến nàng đối diện tọa hạ, đôi nhìn chằm chằm nàng không để. Tô Bắc Tương xuyên thấu qua chén rượu nhìn mặt hắn, hắn tựa hồ ngay cả ánh mắt cũng không từng trát, hắn như vậy tử có chút giống kịch truyền hình lý nhân, vẫn là cái mù nhân, chỉ có như vậy tài năng như vậy ánh mắt không nháy mắt nhìn nàng.

Nàng lại hướng về phía hắn trong nháy mắt,“Ta rất được sao? Ngươi như vậy nhìn ta......”

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 1 - Convert

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính