Truyện Dài

Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 2

ReadzoNàng tới gần hắn, vĩnh viễn mang theo âm mưu......

496 Đã xem

Chương 2

“Ta rất được sao? Ngươi như vậy nhìn ta......” Kia một năm, Tô Bắc Tương chỉ có mười bảy tuổi, kéo hành lý tương, theo nãi nãi trong nhà trở về. Từ 10 tuổi thời điểm, cha mẹ ly hôn, nàng theo phụ thân, về phần cái kia phụ thân sao, ly hôn thời điểm dời đi sở hữu tiền tài, làm cho mẫu thân của hắn lau ra hộ, hơn nữa vì có thể cùng cái kia xinh đẹp tiểu tam sinh sống ở cùng nhau, đem nàng trực tiếp đâu cho nãi nãi nuôi nấng, hiện tại con bà nó thân thể không tốt, làm cho nàng trở lại chính mình phụ thân bên người...... Tô Bắc Tương đã sớm nghe nói qua, cái kia kêu Đường Manh nữ nhân không chỉ theo Tô Phong, còn mang đến một cái con, đại khái chính là trước mắt này thiếu niên .

Xao mở cửa, chính là như vậy một người mở ra môn, làm cho Tô Bắc Tương sinh ra ảo giác, nàng làm sao là về nhà đến đây, quả thực chính là làm khách nhân đi!

Của nàng xác thực rất được, đây là Hạng Thiên Dật ở mở cửa sau, tối trực quan cảm thụ.

Một nữ hài tử như thế hình dung chính mình, chẳng những không cho nhân cảm thấy kiêu hoành, chích cho rằng nàng là ở kể lể sự thật, nàng có kiêu ngạo tư bản.

“Ngươi......” Hạng Thiên Dật đứng ở cửa, muốn hỏi này xinh đẹp cô gái có phải hay không đi nhầm môn .

Cô gái trực tiếp đem hành lý tương phóng tới trong tay của hắn,“Ta là hồi nhà của ta.”

Nàng đối hắn sáng lạn cười, giống nhau ánh mặt trời hạ xinh đẹp nhất kia đóa hoa, vô hương cũng tự túy.

Đó là Tô Bắc Tương cùng Hạng Thiên Dật lần đầu tiên gặp mặt, mỗi khi nghĩ đến kia một màn, Hạng Thiên Dật liền vừa đau lại chết lặng, cười chính mình không biết, khả đồng khi kia cũng là hắn cả đời này trung đẹp nhất phong cảnh .

Hạng Thiên Dật vẫn là chỉ nhìn nàng, cũng không nói chuyện, Tô Bắc Tương a một tiếng,“Hiện tại hỗn không sai a?” Nàng đánh giá hắn mặc, trong mắt hiện lên cái gì, sau đó lắc đầu,“Ngươi như vậy nhìn ta, có phải hay không đã cho ta sớm đã tử rớt?”

Hạng Thiên Dật vẫn là không có cho đáp lại, nơi này mọi người hội xem ánh mắt, gặp Hạng Thiên Dật tọa hạ sau, chung quanh liền không hề có nhân, cho bọn hắn vô hình lưu ra cái độc lập không gian đến. Hắn lấy ra yên, châm, một mình hấp .

“Ngươi trước kia không hút thuốc.” Nàng vạch hắn thay đổi.

Hắn ánh mắt lại dừng ở thân thể của nàng thượng,“Cám ơn ngươi còn nhớ rõ ta như vậy có thể không quan trọng yếu nhân.”

Tô Bắc Tương cả người cứng đờ, lại lựa chọn nở nụ cười một chút. Râu ria, đối, bọn họ lẫn nhau nên là râu ria nhân tài đối,“Không khách khí.”

Hắn hút thuốc, nàng uống rượu. Trầm mặc không nói.

Thời gian một giây một giây đi qua, bóng đêm yên lặng, miểu miểu không tiếng động.

Hắn đứng dậy, tựa hồ chuẩn bị rời đi. Tô Bắc Tương đứng lên, đi theo hắn phía sau. Ra Bích Ba Thiên sau, tự nhiên có nhân lái xe tới đón Hạng Thiên Dật, Tô Bắc Tương liền đứng cách hắn không xa khoảng cách. Hắn đột nhiên rất nhanh xoay người, thủ một phen nắm ở Tô Bắc Tương trên cổ, ánh mắt lạnh lùng xem nàng,“Ngươi dựa vào cái gì cho rằng ta còn là cái kia tùy ý ngươi muốn làm gì thì làm Hạng Thiên Dật?”

Hạng Thiên Dật cùng Tô Bắc Tương, ha ha...... Đây là một hồi trò khôi hài.

Trò khôi hài bắt đầu là Tô Bắc Tương phụ thân Tô Phong, năm mới nghèo khó thất vọng, thế nhưng có thể đuổi tới trong thôn mỹ nữ hạ nhân nhân, hai người kết hôn, sanh ra Tô Bắc Tương. Sau đó đâu, Tô Phong đi ra ngoài làm công, buôn bán lời điểm tiền trinh, bị Hạng Thiên Dật mẫu thân Đường Manh mê hoặc, hai người lập tức thông đồng thượng, Đường Manh buộc Tô Phong ly hôn. Tô Phong không dấu vết dời đi tài sản, làm cho chính mình vợ trước một phân tiền cũng lấy không đi, sau Tô Phong như trước cùng Đường Manh lêu lổng cùng một chỗ.

Ở Tô Bắc Tương trong trí nhớ, vĩnh viễn là mụ mụ cấp chính mình làm tốt bữa sáng, mụ mụ cấp chính mình giặt quần áo...... Mụ mụ kia trương xinh đẹp mặt bị năm tháng để lại dấu vết, mụ mụ thủ càng ngày càng thô. Thậm chí nàng nghe được quá của nàng phụ thân, nói của nàng mụ mụ là cái hoàng mặt bà, không hữu tình thú, bị Tô Phong các loại ghét bỏ......

Lúc còn rất nhỏ, cũng không phải không có thể hội quá hạnh phúc gia đình thời gian. Chính là bởi vì thể hội qua, mới có thể như vậy không cam lòng, mới có thể như vậy phẫn hận.

Đường Manh vẫn lấy Hạng Thiên Dật làm trọng, đem này con coi là lớn nhất kiêu ngạo. Tô Bắc Tương đâu, từ cha mẹ ly hôn sau, nàng tưởng chính là như thế nào làm cho bọn họ không tốt quá. Đường Manh vẫn dự đoán được Tô Phong tài sản, khả Tô Phong lại không ngốc, hai người có đôi khi cũng vì thế khắc khẩu quá.

Cũng không biết theo ngày nào đó khởi, Tô Bắc Tương đem chính mình sở hữu lực chú ý đều phóng tới Hạng Thiên Dật trên người. Nàng câu dẫn chính mình ca ca, hơn nữa này ca ca còn mắc câu .

Nàng làm cho hắn vì chính mình học bù, buổi tối vụng trộm đi hắn phòng...... Hắn dựa theo nàng sở hữu kế hoạch giống nhau mắc câu .

Nàng sẽ chờ có một ngày nói cho Đường Manh cùng Hạng Thiên Dật, nàng chỉ là vì làm cho bọn họ thống khổ mà thôi, liền đơn giản như vậy, một cái phá hư người khác gia đình nữ nhân, không xứng được đến hạnh phúc.

Nàng cảm thấy chính mình không thể hô hấp, nghĩ đến chính mình sắp tử rớt, hắn hận chính mình, như vậy ánh mắt thế nhưng làm cho nàng lòng chua xót, vì thế buông tha cho giãy dụa, hắn có như vậy hận chính mình sao?

Hạng Thiên Dật rốt cục buông ra nàng, nàng lấy tay ôm chính mình đau đớn không thôi cổ, không ngừng ho khan . Hắn lại một tay lấy nàng nhét vào trong xe, hắn ngồi xuống thân thể của nàng biên, ý bảo lái xe lái xe. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính