Truyện Dài

Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 3

ReadzoNàng tới gần hắn, vĩnh viễn mang theo âm mưu......

409 Đã xem

Chương 3

Hạng Thiên Dật đem Tô Bắc Tương đặt ở biệt thự lý sau, sẽ thấy không có xuất hiện quá. Nàng đi ở này đống biệt thự lý, đây là hắn nơi, nàng có thể ngửi được về hắn hơi thở. Kia một năm theo trong nhà trốn tới phía trước, nàng mỗi ngày đều nguyền rủa Hạng Thiên Dật cùng đường bắt đầu sinh không bằng tử, muốn xem đến bọn họ đã bị trừng phạt mới bỏ qua. Sau khi rời khỏi trong cuộc sống, nàng cũng tưởng hắn quá được không, nếu gặp lại, bọn họ có thể hay không nhận thức không ra lẫn nhau đến?

Hắn thế nhưng trở thành “Hoàng thành” lục thiếu, có thể ở lại tại đây dạng nhất đống hoàn cảnh duyên dáng biệt thự lý, ở tấc đất tấc vàng An Xuyên thị, mua hạ như vậy biệt thự, không chỉ là tài lực vấn đề , còn có địa vị.

Thế giới này nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ. Làm nàng thực không có đi hỏi thăm này nhân khi, hắn tựa hồ liền thật sự biến mất ở của nàng sinh mệnh lý, giống như đời này, không bao giờ nữa hội ngộ thấy, này qua lại phát sinh chuyện, thật sự liền đã xong.

Kia một năm, nàng tận mắt Đường Manh hướng chính mình trong bụng tắc này nọ, làm bộ mang thai. Kia đoạn thời gian, Tô Phong cùng Đường Manh quan hệ tựa hồ xác thực không tốt lắm, luôn cãi nhau. Đường Manh là muốn dùng phương thức này làm cho Tô Phong hồi tâm chuyển ý? Ai đều biết nói, Tô Phong thích con, muốn một cái chính mình con......

Tô Bắc Tương cố ý hướng cầu thang thượng làm ra vẻ một khối hương tiêu da, làm cho Đường Manh thải đi lên, hoạt đến, làm cho Đường Manh chân diện mục xuất hiện ở Tô Phong trước mặt, làm cho Tô Phong hảo hảo nhìn một cái này nữ nhân......

Chính là ngay cả Đường Manh chính mình đều không có nghĩ đến, nàng thật sự mang thai , nhiều như vậy năm đều không có đứa nhỏ, cố tình khi đó mang thai , lại bởi vì Tô Bắc Tương quan hệ, đứa nhỏ rớt.

Từ Tô Bắc Tương trụ vào nơi này sau, Tô Bắc Tương cố ý vô tình châm chọc Đường Manh, cũng làm cho Đường Manh cùng Tô Phong quan hệ càng phát ra không tốt. Đường Manh bởi vì đứa nhỏ rớt, đối với Tô Phong khóc kể hắn nữ nhi đến tột cùng có bao nhiêu sao ác độc, hại chết của nàng đứa nhỏ, hơn nữa còn cố ý câu dẫn Hạng Thiên Dật......

Bởi vì Đường Manh trong bụng đứa nhỏ rớt, Tô Phong thập phần phẫn nộ, đối Tô Bắc Tương lớn tiếng trách cứ.

Khi đó nàng rốt cuộc chịu được không được, không hề Tô Phong trước mặt giả dạng làm ngoan tiểu hài tử, đối với chính mình phụ thân cười lạnh,“Ta chính là cố ý , ta chính là hận bọn hắn mẫu tử, hận bọn hắn đoạt đi rồi ta hạnh phúc gia. Ngươi chỉ nhìn đến nàng tuổi trẻ xinh đẹp mặt, như thế nào không xem một chút mẫu thân của ta, nàng cũng đồng dạng xinh đẹp, ở ngươi đi ra ngoài trong cuộc sống, cho ngươi chiếu cố của ngươi cha mẹ, cho ngươi dưỡng dục nữ nhi, cho ngươi chờ đợi một cái tiểu gia...... Ngươi là như thế nào đối của nàng? Ngươi nhớ rõ của nàng trả giá sao?”

Đáp lại Tô Bắc Tương là Tô Phong một bạt tai.

Nàng lại cười,“Đánh đi, coi như làm còn cái kia mạng người......” Nàng không nghĩ quá hại chết cái kia tiểu sinh mệnh, nàng chính là nhìn đến Đường Manh hướng trong bụng tắc này nọ, nghĩ đến đó là Đường Manh làm bộ, mới nghĩ làm cho Đường Manh lộ ra chân diện mục, nàng thật sự không nghĩ quá yếu hại chết một cái tiểu hài tử.

Đường Manh lại hướng nàng phác lại đây, đối với nàng quyền đấm cước đá......

Nàng giống nhau không cảm giác bình thường,“Ngươi đánh đi, bất quá ngươi cũng nói được không có sai, của ta xác thực câu dẫn con của ngươi, ngươi kia ngốc con, còn nói muốn kết hôn ta, cấp cho ta mua căn phòng lớn, về sau làm cho ta quá tốt cuộc sống......” Nàng châm chọc nở nụ cười.

Chính là lúc này Đường Manh cùng Tô Bắc Tương đều ngây ngẩn cả người.

Bởi vì Hạng Thiên Dật từng bước một hướng bên này đã đi tới.

Hắn giống nhau không có nghe đến vừa rồi Tô Bắc Tương đều nói cái gì, chính là nhìn nàng, vẻ mặt như trước lạnh nhạt, còn giống như là cái kia sẽ cho nàng học bù thiếu niên, có tuấn tú khuôn mặt cùng nho nhã hơi thở,“Ngươi lặp lại lần nữa, ta không có nghe rõ ràng......”

Đường Manh lại tiến lên giữ chặt chính mình con,“Này rắn rết tâm địa nữ nhân, nàng là cố ý tiếp cận của ngươi, của ta ngốc con, nàng là vì cho ngươi khó chịu mới tiếp cận ngươi, nàng chính là cái phá hư nữ nhân, mụ mụ nói cho quá ngươi, chỉ có mụ mụ mới có thể toàn tâm toàn ý cho ngươi, hiện tại ngươi xem rõ ràng của nàng chân diện mục.” Đường Manh chỉ vào Tô Bắc Tương,“Còn tuổi nhỏ liền như vậy có tâm kế, nàng khắp nơi châm ngòi chúng ta mẫu tử quan hệ, bây giờ còn hại chết của ngươi đệ đệ......”

Đường Manh nói xong nói xong liền khóc lên, đứa nhỏ mới nhỏ như vậy, ai rõ ràng là nữ nhi vẫn là con, nhưng Đường Manh liền nhận định đó là con. Tô Bắc Tương hại chết Tô Phong con, xem Tô Phong như thế nào tái dưỡng dục này nữ nhi......

Hạng Thiên Dật lại giống như không có nghe đến Đường Manh trong lời nói, từng bước một đi đến Tô Bắc Tương trước mặt. Nàng từng tưởng tượng quá này hình ảnh, một ngày nào đó, nàng muốn cho Hạng Thiên Dật yêu nàng yêu phải chết, sau đó lôi kéo Hạng Thiên Dật ở Đường Manh trước mặt, làm cho Hạng Thiên Dật nói xong hắn đến tột cùng nhiều yêu nàng, làm cho Đường Manh cỡ nào phẫn nộ, thậm chí nàng còn muốn không dấu vết làm cho bọn họ mẫu tử bất hoà, đem Hạng Thiên Dật này mọi người trong mắt bé ngoan hủy diệt......

Nàng nghĩ đến hắn hội rất hận nàng, hội giống vừa rồi Tô Phong như vậy cấp nàng một bạt tai. Nàng theo dõi hắn mặt, hắn thực bình tĩnh, còn giống như là như vậy tao nhã thiếu niên, mặc bạch quần áo trong, đối với nàng cười, hắn có tối trắng nõn cười.

Hắn nhìn nàng,“Ngươi vừa rồi đang nói cái gì? Ta chỉ muốn nghe ngươi nói.”

Đều đến giờ phút này , hắn thế nhưng còn như vậy ngốc......

“Hạng Thiên Dật, ngươi cho ta nghe rõ ràng, ta cho tới bây giờ đều không có thích quá ngươi, tiếp cận ngươi bất quá là muốn làm cho Đường Manh thương tâm muốn chết mà thôi, làm cho nàng xem xem của nàng ngoan con bất quá là ta trong tay con rối......”

Lời của nàng còn chưa nói xong, Tô Phong đã muốn tiến lên, kéo lấy của nàng quần áo, tựa hồ thật không ngờ chính mình dưỡng một cái rắn rết bàn nữ nhi. Tô Bắc Tương nhưng không có như Tô Phong ý, đẩy chính mình phụ thân một phen, không quan tâm chạy đi ra ngoài, từ nay về sau sau, nàng không còn có hồi chính mình gia, không, nơi đó cũng không phải của nàng gia.

Nàng vẫn chạy rất xa rất xa, mới nhịn không được khóc lên. Nàng nói cho chính mình, nàng cũng không thương tâm, nàng chính là không cam lòng. Nàng chuẩn bị lâu như vậy, chẳng những không có vạch trần Đường Manh tham tài như mạng chân diện mục, cũng không có hủy diệt Hạng Thiên Dật, thậm chí chính nàng ngược lại rốt cuộc trở về không được, nàng mệt , mất đi rối tinh rối mù.

Khả nàng vì cái gì như vậy thương tâm? Vì cái gì yếu như vậy đối cái kia thiếu niên nói chuyện? Nàng nguyên bản có thiệt nhiều thiệt nhiều cơ hội làm nũng làm cho hắn trốn học cùng lão sư đối nghịch, khả hắn đến bây giờ, vẫn là cái kia đệ tử tốt...... Tô Bắc Tương, ngươi nhanh như vậy đem chân tướng nói cho hắn, đến tột cùng là sợ cái gì?

Nàng không sợ người khác, nàng chỉ sợ chính mình hội càng lún càng sâu.

Tô Bắc Tương ngày thường vô sự, sẽ chỉ ở biệt thự lý ngốc , xem xét nơi này hết thảy, đối với rất nhiều người mà nói, nơi này có lẽ chính là thiên đường, chính là nàng chờ nhân, vẫn không có trở về.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính