Truyện Dài

Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 4

ReadzoNàng tới gần hắn, vĩnh viễn mang theo âm mưu......

506 Đã xem

Chương 4

 

Tô Bắc Tương cùng Tiêu Tiệp ngồi ở một nhà cực vì bình thường quán ven đường lý, nàng nhiều như vậy năm vẫn là thích ăn quán ven đường không có dinh dưỡng thực vật, hơn nữa cực độ yêu thích. Tiêu Tiệp quang nhìn nàng trong bát hồng hồng hạt tiêu, liền nhịn không được nhíu mày, sau đó không ngừng phe phẩy đầu.

Hắn cái dạng này làm cho Tô Bắc Tương nhịn không được nở nụ cười, nàng nhiều như vậy năm không có đổi, hắn cũng không giống nhau?

“Vì cái gì yếu tự chủ trương?” Tiêu Tiệp đối Tô Bắc Tương một mình chạy tới Bích Ba Thiên hành vi thập phần bất mãn, hơn nữa còn cố ý ở Hạng Thiên Dật trước mặt diễn như vậy một hồi trò khôi hài.

Tô Bắc Tương vừa ăn này nọ, ăn khe hở xem Tiêu Tiệp liếc mắt một cái,“Ta muốn giúp ngươi.”

Cục lý tân điều đến một cái nhân, là Tiêu Tiệp thủ trưởng, hiện tại đối Tiêu Tiệp các phương diện chèn ép, hy vọng đem “Hoàng thành” Nhiều năm trước chuyện liên lụy đi ra, một khi tra được Cố Trường Dạ đám người phạm tội chứng cớ, kia tuyệt đối là lập công lớn. Ở mặt ngoài “Hoàng thành” Cùng chính phủ phương diện ở chung hài hòa, đó là không có tìm được “Hoàng thành” phạm án chứng cớ, đành phải duy trì mặt ngoài bình thản. Nhiều năm trước kia, Cố Trường Dạ thượng vị, kinh động không ít người, cũng có không ít người vì thế chết, này đó án tử tất cả đều bị đè ép xuống dưới...... Nếu thực sự có người có thể tìm ra chứng cớ, kia tuyệt đối là lập công lớn.

Tiêu Tiệp cũng tưởng, nhưng hắn rất rõ ràng, nước quá trong ắt không có cá. Nhiều như vậy năm qua,“Hoàng thành” Đề cập các mặt, có vô số người liên lụy trong đó, hiện tại thật vất vả có An Xuyên phồn vinh, nếu thực đánh vỡ này cân bằng, ai cũng không biết là phúc hay là họa, huống chi “Hoàng thành” Nếu thật sự suy sụp , cũng tuyệt độ sẽ có kế tiếp hoàng thành......

Cục trưởng dụng ý Tiêu Tiệp không phải không rõ ràng lắm, tài hoa lại đây, tưởng lập tức tăng lên chính mình uy vọng, huống chi Tiêu Tiệp gia thế ở nơi nào, nếu như vậy chuyện từ Tiêu Tiệp ra mặt, mặt trên nhân tuyệt đối sẽ cho dư vô hình duy trì.

Tiêu Tiệp lắc đầu,“Cho dù là như vậy, ngươi cũng không nên đi Bích Ba Thiên, ngươi căn bản không biết Lục Trạm Giang cùng Hạng Thiên Dật là cái gì dạng nhân.”

Có thể làm cho Cố Trường Dạ nhìn trúng nhân, trong tay tuyệt đối có vô số người mệnh, những người đó, căn bản sẽ không đem người bên ngoài làm một hồi chuyện này.

Tô Bắc Tương khẽ thở dài thán,“Tốt lắm ăn làm oa, ngươi thật sự không ăn?”

Tiêu Tiệp trừng mắt nàng không để.

Tô Bắc Tương lại ăn thật sự hương,“Tiêu Tiệp, ngươi nói ngươi vì cái gì muốn chọn trạch cảnh sát này ngành sản xuất? Mỗi ngày bôn ba, tiền lương cũng liền như vậy điểm, còn phải chịu nhân xem thường, làm việc cũng bó tay bó chân. Trở về làm của ngươi Thái tử gia, nổi tiếng uống lạt không tốt?”

“Tổng yếu có người đi làm.” Hắn nhưng thật ra một chút không tránh kiêng kị chính mình gia thế,“Giống ta như vậy có hậu trường cũng không nguyện ý đi làm, này không có, làm việc càng gian nan nhân nên làm cái gì bây giờ?”

Cảnh sát này chức nghiệp, xác thực thực không lấy lòng, có đôi khi có sinh mệnh nguy hiểm, hơn nữa mọi người nhắc tới này chức nghiệp luôn mang theo khinh bỉ, tựa hồ thật sự cảnh phỉ một nhà giống nhau...... Nhưng tổng yếu có người đi làm việc này, đi đả kích này phạm tội nhân, làm cho xã hội này nhiều một ít yên ổn, thiếu một phần nguy hiểm.

“Ngươi vốn không có khác muốn hỏi của ta?” Nàng ăn no , thả chiếc đũa.

“Ngô cục đi tìm ngươi?”

“Là.”

Tiêu Tiệp người nhà cũng không tán thành hắn làm này chức nghiệp, tiền chút năm, cũng chỉ nghĩ đến hắn đồ cái mới mẻ, đến hiện tại, đã có ý buộc hắn về nhà. Nếu Tiêu Tiệp thật có thể làm một phen đại sự nghiệp, cha mẹ hắn có lẽ sẽ không hội ngăn cản hắn .

Ngô cục nói chuyện, cho tới bây giờ đều ở điểm tử thượng. Tô Bắc Tương chịu quá Tiêu Tiệp tình, này một phần tình ý, tóm lại cần còn. Nàng một nữ nhân phiêu lưu ở bên ngoài, không thiếu làm gà gáy cẩu đạo chuyện, bị Tiêu Tiệp bắt, hắn chẳng những không có làm cho nàng tiến ngục giam, ngược lại ra tay giúp hắn...... Nhiều như vậy năm, bọn họ cũng hợp tác quá một ít án tử, nàng đi làm nằm vùng, tra được quá không ít chứng cứ phạm tội, chính là đều là một ít tiểu án tử, Tiêu Tiệp cũng không nguyện ý nàng bị vây nguy hiểm bên trong......

Thật không ngờ Ngô cục thế nhưng lại đây đánh này chủ ý.

Tô Bắc Tương trở về thời điểm, biệt thự một mảnh tối đen, nàng nghĩ đến vẫn là cùng phía trước giống nhau, chỉ có nàng một người ở nơi này. Đẩy cửa ra sau, vẫn chưa lập tức đi bật đèn, mà là hướng sô pha đi qua đi. Nàng thói quen trực tiếp lấy điều khiển từ xa khai điện thị...... Còn không có tới gần sô pha, ở trong đêm đen đã muốn thích ứng ánh mắt có thể nhìn đến thoáng hình dáng, sô pha ngồi một người. Tô Bắc Tương cương ở tại chỗ, ngay cả thét chói tai đều quên .

Sô pha người trên phát ra một tia cười mỉa, Tô Bắc Tương vừa rồi kinh tủng cùng kinh ngạc mới chậm rãi lưu đi, nhẹ nhàng thở ra một hơi đi ra.

“Ngươi...... Sợ ta?” Hạng Thiên Dật xuất ra cái bật lửa, ấn đi xuống, một nắm màu lam nhạt ánh lửa nhanh chóng toát ra đến.

Hắn mặt ở màu lam nhạt quang mặt sau, có mông mông lung lông trùng điệp cảm, nàng thấy thế nào, đều như thế nào không đúng thật. Này trương mơ hồ mà không rõ tích mặt, giống nhau xuất hiện ở nàng trong mộng kia nói bóng dáng, vô luận nàng thấy thế nào, đều thấy không rõ lắm, làm mộng tỉnh sau, hoài nghi hết thảy đều là chính mình ảo giác.

Nàng lại hướng hắn tới gần, hắn lại chính là nhìn hắn.

Nàng cầm lấy điều khiển từ xa, rộng thùng thình thiếp vách tường dịch tinh màn hình lập tức sáng đứng lên. Trong tay hắn kia nhất đám ánh lửa, cũng nhanh chóng tắt.

“Ngươi đã trở lại.” Nàng ôn nhu nhìn hắn, mang theo nhiều điểm ý cười, nhu hòa dị thường.

“Ta không nên trở về?”

Tô Bắc Tương lắc đầu.

Hắn hướng nàng vẫy tay, nàng càng tới gần hắn, hắn dùng thủ kéo lấy cánh tay của nàng, đem nàng kéo đến chính mình trong lòng,“Nói cho ta biết, lần này chuẩn bị gạt ta bao lâu?”

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 4

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính