Truyện Dài

Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 5

ReadzoNàng tới gần hắn, vĩnh viễn mang theo âm mưu......

380 Đã xem

Chương 5

Tô Bắc Tương giãy dụa , nhưng không có giãy.

Hạng Thiên Dật lại cười cười,“Đừng nói cho ta, ở Bích Ba Thiên chúng ta chính là ngẫu ngộ.”

“Chính là ngẫu ngộ.” Nàng một chữ một chút hồi phục hắn.

Tay hắn đụng đến của nàng mặt, này trương quen thuộc mặt từng tựa vào hắn trong lòng, một lần lại một lần hô “Ca ca”“Ngươi là của ta phá hư ca ca”, nàng như vậy kêu thời điểm, trên mặt ý cười tràn ngập giảo hoạt, hắn tắc hội sủng nịch nhìn nàng. Hắn yếu kiếm thiệt nhiều thiệt nhiều tiền, cấp cho nàng mua rất lớn rất lớn phòng ở, bọn họ yếu cùng đi toàn thế giới du lịch...... Như vậy giấc mộng cỡ nào đơn giản, đơn giản chính là một giấc mộng.

Ngẫu ngộ, nàng nói bọn họ trong lúc đó chính là ngẫu ngộ.

Hắn không có thu hồi chính mình thủ,“Như vậy a...... Làm sao bây giờ, ta bởi vì ngươi đắc tội Tiêu gia đại thiếu gia, tựa hồ cử không có lời.”

Trên mặt hắn không có gì biểu tình, như vậy Hạng Thiên Dật làm cho nàng cảm thấy xa lạ, không biết hắn muốn làm cái gì. Ma xui quỷ khiến , nàng thế nhưng trực tiếp bả đầu dựa vào đến hắn trong lòng, giống nhau nhiều năm trước như vậy, nàng một khi nói làm cho hắn không thoải mái trong lời nói, theo bản năng liền nhào vào hắn trong lòng, chờ một lát nhi, mới có thể híp mắt đi đánh giá hắn, nhìn hắn có phải hay không ở sinh khí.

Phản xạ có điều kiện dường như......

Thân thể hắn hơi hơi cứng đờ, nhưng rất nhanh liền khôi phục bình thường, đem nàng theo trong lòng đẩy ra,“Cùng chiêu sử dụng nhiều như vậy thứ, ngươi vẫn là đem ta trở thành ngốc tử?”

Lời này tức giận thành phần xa xa nhỏ tự giễu thành phần.

Nguyên lai ở hắn trong mắt, nàng là như vậy một người, liền đem hắn trở thành ngốc tử giống nhau lợi dụng. Tô Bắc Tương muốn cười, lại cười không nổi, hắn hiện tại là cái gì ý tứ? Nàng đã muốn không thể ảnh hưởng hắn chút sao? Là ý tứ này đi?

Nàng không hề nhìn hắn, buông xuống con ngươi. Hắn không hề động, thời gian giống nhau bị yên lặng, nàng có thể nghe được hắn đồng hồ lý truyền ra tí tách tiếng vang, rất nhẹ vi, tiếng vang lại giống nhau bị phóng đại rất nhiều lần.

Nàng rốt cục đứng dậy, tựa hồ cảm thấy chính mình không còn chờ ở trong này lý do . Nàng cầm bao, chuẩn bị rời đi. Thừa nhận đi, Tô Bắc Tương, ngươi đối này nam nhân, còn tồn tại nhất định ảo tưởng, có phải như vậy hay không? Nếu không ngươi trái tim như thế nào hội khổ sở yếu hít thở không thông bình thường?

Nàng đi tới cửa khi, lại bị một cỗ lực lạp xả , Hạng Thiên Dật bị phóng đại mặt xuất hiện ở của nàng con ngươi lý,“Tô Bắc Tương, trêu chọc ta lập tức lại rời đi, trên thế giới tựa hồ không có như vậy tiện nghi chuyện.”

Hắn lôi kéo tay nàng, tốc độ rất nhanh, không tha nàng giãy, trực tiếp đem nàng đẩy mạnh trong xe. Nàng không biết hắn phải nàng đưa chạy đi đâu, vô luận nàng như thế nào kêu to, vô luận nàng như thế nào mở miệng hỏi, hắn đều bỏ mặc......

Xe dừng lại, Hạng Thiên Dật đem nàng theo trong xe lôi ra đến.

“Nơi này là chỗ nào lý?”

Hắn căn bản không trả lời lời của nàng, mà là vẫn lôi kéo nàng, tựa hồ đi thông một cái cố định mục . Hắn muốn dẫn nàng đi nơi nào, nàng căn bản không rõ ràng lắm, hắn chính là dùng sức nắm bắt tay nàng, nàng chỉ cảm thấy đến chính mình thủ rất đau rất đau......

Rốt cục dừng lại .

Hạng Thiên Dật cố định của nàng mặt, làm cho nàng xem hướng mỗ cái phương hướng,“Nhĩ hảo đẹp mặt xem, hảo hảo nhìn xem cái kia nữ nhân......”

Cái kia nữ nhân, tóc tai bù xù, mặc lam chơi gian bệnh nhân phục, miệng điêu cái gì vậy, ngồi ở chỗ kia trong chốc lát khóc trong chốc lát cười.

Hạng Thiên Dật thanh âm ở nàng bên tai lại vang lên, còn mang theo hắn phun ra bệnh thấp,“Có phải hay không thực vui vẻ? Ngươi nằm mơ đều hy vọng nàng lọt vào báo ứng, nằm mơ đều hy vọng nàng sống không bằng chết, hiện tại nàng thật sự sống không bằng chết , ngươi là không phải cảm thấy thống khoái?”

Nàng cơ hồ trạm đều đứng không vững, ánh mắt mở thật to nhìn cái kia nữ nhân...... Chẳng lẽ là Đường Manh? Như thế nào hội biến thành cái dạng này?

Nàng nằm mơ đều hy vọng đường bắt đầu sinh không bằng tử, cũng thật đến một ngày này, nàng như thế nào một chút khoái cảm đều không có?

“Kích động đến độ sẽ không nói sao?” Hạng Thiên Dật còn tại tiếp tục châm chọc .

Của nàng phụ thân sao, cái kia kêu Tô Phong nam nhân. Sinh ý thất bại, thiếu vô số công nhân tiền, hơn nữa còn dám mượn vay nặng lãi, ở sự phát tiền, mang theo hắn Tiểu Tứ chạy, lưu lại Đường Manh cùng Hạng Thiên Dật, mỗi ngày bị nhân tới cửa truy trái, bọn họ chỉ có thể trốn đông trốn tây, khả mỗi ngày đều có người đến bắt bọn họ, bọn họ ngay cả một cái đặt chân địa phương đều không có...... Những người đó nhiều ngoan, tìm được bọn họ sau, quyền đấm cước đá, hắn không dám tiếp tục đến trường, chỉ có thể mang theo Đường Manh trốn tránh......

Kia hai năm, bọn họ không có trụ địa phương, không có ăn thực vật, không có chống lạnh quần áo...... Người khác đều thị bọn họ vì thấp nhất tiện nhân, Đường Manh cũng điên rồi, đặt ở hắn trên người cuối cùng một cây đạo thảo, tựa hồ cũng không có.

Tuyệt vọng, chân chính tuyệt vọng.

Nàng từng không cam lòng của nàng cuộc sống, kia hắn cuộc sống đâu, hắn nên hướng ai oán giận Thượng Đế không cam lòng? Hẳn là hướng ai trả thù?

Hạng Thiên Dật buông ra nàng, kéo kéo chính mình lĩnh mang,“Tô Bắc Tương, năm đó ngươi vì của ngươi mẫu thân, cho nên muốn trả thù ta cùng mẫu thân của ta. Hiện tại mẫu thân của ta biến thành cái dạng này, đều là bởi vì ngươi phụ thân, ngươi nói, ta là không phải nên hướng Tô Phong nữ nhi duy nhất ngươi trả thù đâu?” 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 5

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính