Truyện Dài

Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 6

ReadzoNàng tới gần hắn, vĩnh viễn mang theo âm mưu......

822 Đã xem

Chương 6

Tô Bắc Tương đi qua nghĩ đến, nếu có một ngày nhìn đến Đường Manh biến thành cái dạng này, nàng nhất định hội vui vẻ không gì sánh kịp, trên thực tế cũng là tâm vẫn thu . Nàng cũng không biết, chính mình năm đó chạy trốn sau, sẽ phát sinh này sự. Nàng cũng không biết, Hạng Thiên Dật cùng Đường Manh đến tột cùng đã trải qua cái gì, có thể đem Đường Manh bức thành hiện tại cái dạng này, mà Hạng Thiên Dật ở thành công phía trước, lại tao ngộ rồi cái gì......

Này nàng cũng không biết, nàng chỉ có thể ngơ ngác , giống một cái rối gỗ như vậy, lại bị Hạng Thiên Dật lôi đi, nhét vào trong xe, trở lại phía trước kia đống biệt thự lý.

Nàng cảm thấy người của chính mình sinh, có như vậy điểm giống chê cười. Đi qua muốn trả thù Đường Manh cùng Hạng Thiên Dật, kết quả ai cũng không có trả thù đến, chính nàng ngược lại bị đánh ra gia môn. Sau đó nhiều năm sau, nàng năm đó nguyền rủa thật sự ứng nghiệm , nàng lại đề không có gì vui vẻ cảm xúc, một chút đều không có.

Xuống xe, hắn đem nàng tha đi ra,“Cao hứng đến độ choáng váng sao?”

Hắn kéo nàng tiến biệt thự, trực tiếp hướng lầu hai đi đến. Thẳng đến mau vào cửa phòng, nàng mới bắt đầu có phản ứng,“Ngươi...... Ngươi muốn làm gì?”

“Không phải rất rõ ràng sao, ta còn nghĩ đến ngươi là ở cam chịu.” Hắn một chút tới gần nàng, hắn mặt cơ hồ thiếp đến của nàng trên mặt,“Ta nói rồi a, Tô Phong đem chúng ta mẫu tử làm hại thảm như vậy, ngươi làm hắn nữ nhi duy nhất, có phải hay không nên trả giá điểm đại giới?”

Hắn ánh mắt lạnh như vậy, không có nửa điểm độ ấm.

“Ngươi......” Muốn làm cái gì......

Còn chưa có nói xong, hắn hôn đã muốn rơi xuống, nàng hậu tri hậu giác bắt đầu phản kháng, nhưng không có để quá hắn khí lực. Nàng bị hắn đổ lên trên giường, trên người nàng quần áo bị hắn vài cái liền rút đi, nàng cảm thấy thân thể hắn thiếp đến chính mình thân thể thượng. Thật là kỳ quái, của nàng thứ nhất cảm giác không phải khuất nhục, cũng không phải khổ sở......

Hạng Thiên Dật, ngươi yếu cố gắng học tập, sau đó kiếm đồng tiền lớn, cho ta mua áo cưới......

Hạng Thiên Dật, ta này nói đề làm không được, ngươi là không phải ghét bỏ ta chỉ số thông minh không cao?

Hạng Thiên Dật, về sau chúng ta muốn mua nhất đống rất lớn rất lớn phòng ở, còn muốn có sân, ta muốn ở trong sân trồng hoa......

Hạng Thiên Dật, ngươi nói chúng ta về sau có thể hay không sinh đứa nhỏ? Sinh một đôi song bào thai tốt lắm, nam giống ngươi, nữ giống ta......

............

Hạng Thiên Dật, nói đi, nói ngươi thực thích thực thích ta.

Ân, Hạng Thiên Dật thực thích thực thích Tô Bắc Tương.

......

Đau, rất đau, làm sao đều đau.

Hừng đông sau, nàng thế nhưng chỉ có này một cái cảm giác. Nàng có phải hay không rất không tự ái , cái thứ nhất ý niệm trong đầu không phải tìm cái kia nam nhân liều mạng, cũng không phải khóc kể, thậm chí nàng đối chính mình thất thân chuyện, không thế nào để ý.

Nàng không biết chính mình nằm bao lâu, thẳng đến có nhân đẩy cửa ra, trong tay bưng gấp chỉnh tề quần áo. Nàng ngày hôm qua quần áo, bị hắn xé rách vô cùng thê thảm......

Người hầu phóng hảo quần áo, cũng không có cùng nàng đáp lời, lại ly khai.

Đau...... Nàng vẫn là miễn cưỡng chính mình theo trên giường đứng lên, chậm rãi mặc xong quần áo.

Xuống lầu.

Hạng Thiên Dật an vị ở bàn ăn biên, tựa hồ đang chờ nàng cùng nhau ăn bữa sáng. Hắn ánh mắt phiêu lại đây liếc nhìn nàng một cái, rất nhanh lại thu hồi đi...... Bọn họ như vậy tính cái gì? Có lẽ cái gì cũng không tính.

Ăn bữa sáng khi, thực im lặng.

Nàng nguyên bản nghĩ đến, hắn hội càng thêm châm chọc chính mình, giống ngày hôm qua như vậy. Nhưng hắn không có, thực im lặng, cũng rất ít xem nàng, làm nàng là trong suốt .

Khả tại đây dạng quỷ dị bầu không khí trung, nàng thế nhưng cảm thấy, lời hắn nói tựa hồ không có sai.

Tô Phong chính mình đào tẩu , đem hết thảy lỗi đều để lại cho Đường Manh cùng Hạng Thiên Dật, này hết thảy xác thực không nên này đối mẫu tử đến gánh vác. Hạng Thiên Dật không có tìm được Tô Phong báo thù, nhưng nàng Tô Bắc Tương thật là Tô Phong nữ nhi duy nhất, dựa theo phụ trái tử còn đạo lý mà nói, hắn tựa hồ xác thực nên hướng nàng trả thù...... Nàng như thế đi định nghĩa hắn hành vi, thế nhưng cảm thấy lại châm chọc lại có thú.

Ăn cơm xong, nàng đứng dậy, chuẩn bị lên lầu.

Hạng Thiên Dật cũng buông xuống bát khoái, nhìn nàng một cái,“Theo giúp ta đi ra ngoài.”

Nàng hiện tại là bị trả thù nhân, hẳn là không có “Nhân quyền” Mà nói, chỉ có thể nghe theo hắn an bài......

Hắn thế nhưng hội mang nàng đến cuống thương trường, nàng vô số lần đều nghĩ đến hắn đi nhầm địa phương, khả hắn lại trấn định tự nhiên.

Thẳng đến nàng chiếu gương khi, phát hiện nàng mặc quần áo, cũng không như thế nào vừa người, này rõ ràng là hắn kêu nhân đưa tới quần áo...... Là vì như vậy, mới muốn mang nàng đến thương trường tự mình chọn lựa quần áo?

Nàng nhất kiện nhất kiện nhìn, hắn ngay tại nàng phía sau đi theo.

Hạng Thiên Dật, ta rất thích này bài tử quần áo.

Ân, về sau ta kiếm tiền , ta cho ngươi mua.

Ngươi kiếm tiền đều cho ta hoa......

Hảo, toàn cho ngươi...... Ngươi muốn cái gì, ta đều cho ngươi.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 6

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính