Truyện Dài

Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 8

ReadzoNàng tới gần hắn, vĩnh viễn mang theo âm mưu......

467 Đã xem

Chương 8

Tô Bắc Tương ngồi ở trong giáo đường, nàng quên phía trước có bao nhiêu nhân, đến cuối cùng, chỉ còn lại có nàng một người còn ở nơi này ngây ngốc ngồi. Nàng không biết chính mình vì sao lại muốn tới nơi này, nàng thầm nghĩ tìm một người trò chuyện, nhưng đến nơi này, nhưng cũng cái gì cũng không muốn nói ......

Ở mười tuổi thời điểm, nàng biết phụ mẫu của chính mình yếu ly hôn, bà ngoại mắng to Tô Phong thực xin lỗi chính mình mẫu thân. Khi đó bà ngoại khuyên mẫu thân, làm cho hạ nhân nhân không cần đứa nhỏ nuôi nấng quyền, xã hội này đối nữ nhân chính là như vậy không công bình, mang theo đứa nhỏ nữ nhân, rất khó tìm đến kế tiếp nam nhân. Bà ngoại nói rất nhiều nói, làm cho hạ nhân nhân cân nhắc lợi hại.

Tô Bắc Tương lần đầu tiên biết, nguyên lai chính mình tồn tại hội ảnh hưởng mụ mụ tương lai, cho nên làm hạ nhân nhân hỏi nàng tưởng với ai khi, nàng trái lương tâm trả lời,“Ta thích ba ba, ta nghĩ đi theo ba ba.”

Nàng chưa bao giờ gặp qua mụ mụ như vậy thất vọng ánh mắt.

Kia một khắc bắt đầu, nàng liền nói cho chính mình, đời này, nàng nên vì chính mình mụ mụ cùng chính mình báo thù. Cái kia kêu Đường Manh nữ nhân, hủy diệt rồi chính mình hết thảy. Nàng chậm rãi lớn lên, nghĩ đến nhiều nhất chính là như thế nào trả thù, làm cho đường bắt đầu sinh không bằng tử.

Nàng không có nói cho quá bất luận kẻ nào, nàng từng vụng trộm nhìn quá chính mình mẫu thân, hạ nhân nhân lại lập gia đình , gả cũng không tệ lắm, nhà trai không tính có tiền, nhưng đối nàng tốt lắm, thậm chí hạ nhân nhân không có bao nhiêu lâu, liền lại sanh ra một cái nữ nhi.

Cho dù nhiều năm sau, Tô Bắc Tương cũng từng tránh ở một thân cây sau lưng, vụng trộm nhìn hạ nhân nhân mang theo nàng tiểu nữ nhi đi nhà trẻ. Kia một lớn một nhỏ hai cái thân ảnh, làm cho nàng đứng ở nơi đó không tiếng động khóc.

......

Nàng ngồi ở giáo đường, không tiếng động khóc.

Nhiều như vậy năm, nàng đến tột cùng chiếm được cái gì? Đi qua muốn trả thù Đường Manh, nhưng trên thực tế chân chính sai là Đường Manh sao, chân chính cấp nàng mang đến bi kịch là Đường Manh sao?

Nàng, còn có mẫu thân của hắn, Đường Manh cùng Hạng Thiên Dật, có lẽ bọn họ đều đã làm một ít sai sự. Nhưng chân chính sai nhân là Tô Phong, khả người kia, cái gì báo ứng đều không có được đến, lại hại khổ nhiều người như vậy......

Của nàng nước mắt, vẫn không ngừng đến rơi xuống.

Nàng từng nghĩ đến, chính mình lựa chọn cùng Tô Phong, là đối mụ mụ lựa chọn tốt nhất. Mụ mụ lại lập gia đình , gả cũng không tệ lắm, chứng minh chính mình lựa chọn không có sai, mà khi sau lại hạ nhân nhân xem ánh mắt của nàng, nàng cả đời đều quên không được, hạ nhân nhân hận nàng, hận nàng lúc trước lựa chọn cùng Tô Phong, hận nàng lựa chọn theo cuộc sống điều kiện tốt Tô Phong......

Nhiều như vậy qua tuổi đi, cho dù nàng nói cho hạ nhân nhân chính mình lúc trước lựa chọn chân tướng, nhiều như vậy năm mẹ con tình từ lâu kinh tiêu thất...... Bọn họ rốt cuộc trở về không được.

Nàng mỗi lần đều tự chủ trương làm chính mình nghĩ đến chính xác quyết định, lại mỗi một lần đều sai thái quá.

Hạ nhân nhân từng đối ngoại bà nói,“Mẹ, ngươi đừng nói, ta nghĩ Bắc Tương đi theo ta, ta đời này làm ngưu làm mã đều đã đem nàng nuôi lớn, ta cũng không tìm người khác, theo chúng ta mẹ con hai cùng nhau quá......”

Nếu lại đến một lần, nàng nhất định chẳng phải lựa chọn......

Tô Bắc Tương cười cười, người khác tựa hồ đều không có thua thiệt nàng, luôn nàng ở thua thiệt người khác.

Cùng Tiêu Tiệp vẫn là ước ở chỗ cũ.

“Làm sao vậy? Ngươi sắc mặt nhìn qua không tốt lắm.” Tiêu Tiệp nhìn nàng, có chút lo lắng.

Tô Bắc Tương lắc đầu, đặt ở trên bàn thủ lại run lên đẩu,“Không có gì.”

Bọn họ nhận thức nhiều như vậy năm, Tiêu Tiệp chích liếc mắt một cái đều biết hiểu nàng đang nói dối, nhưng không có vạch trần.

“Không có việc gì là tốt rồi.”

“Tiêu Tiệp, ngươi nói đúng, Hạng Thiên Dật thật sự không phải người bình thường, ở hắn bên người chiếm không được gì hảo...... Ta cuối cùng cảm thấy hắn biết của ta ý đồ, cho nên mới đem ta ở lại hắn bên người.” Nàng nói xong cười cười,“Ngươi cũng biết, ta sợ sự, ta nghĩ buông tha cho .”

Hàng năm ở Hạng Thiên Dật người như thế bên người nằm vùng vô số, hàng năm cũng sẽ vô thanh vô tức biến mất nhiều như vậy cá nhân......

Tiêu Tiệp đánh giá Tô Bắc Tương,“Phải không?”

Tô Bắc Tương gật gật đầu.

Tiêu Tiệp đóng nhắm mắt tình, hắn xác thực không đồng ý Tô Bắc Tương tiếp cận Hạng Thiên Dật, kia rất nguy hiểm, này phương án, hắn cũng không nguyện ý tham dự, nhưng đối với Hạng Thiên Dật loại người như vậy, nếu tìm được chứng cớ, chính là tử mười lần cũng không đủ. Tiêu Tiệp vẫn phản đối Ngô cục cấp ra phương án, thẳng đến Ngô cục cho hắn nhìn Tô Bắc Tương cùng Hạng Thiên Dật qua lại......

“Ngươi tựa hồ đi qua hồng đình.” Tiêu Tiệp đôi nhìn chằm chằm nàng không để, đó là bọn họ phía trước làm việc ước định, nàng một khi tìm được cái gì chứng cớ, vì sợ ngoài ý muốn, sẽ phóng tới hồng đình, đến lúc đó Tiêu Tiệp tự nhiên sẽ đi thủ......

“Phải đi quá, nhưng không có tìm được Hạng Thiên Dật gì tin tức?”

Tiêu Tiệp mạnh mẽ đứng lên,“Ngươi hẳn là biết, ta đối phạm tội giả thái độ.”

Tuyệt không nuông chiều. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thời gian trôi.. không bằng TA YÊU NGƯƠI! - Lục Xu - Chương 8

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính