Chuyện của sao

James Bond 24_Spectre khởi chiếu muộn do chấn thương của Daniel Craig

ReadzoSau thành công của SkyFall, khán giả hâm mộ lại nóng lòng chờ đợi James Bond 24 xuất hiện. Tuy nhiên, nam diễn viên chính David Craig đã bất ngờ bị chấn thương.

Butterfyly

Butterfyly

08/04/2015

466 Đã xem
Tag

James Bond chắc chắn là một trong những nhân vật hình tượng đáng nhớ nhất trong lịch sử phim hành động và phim viễn tưởng.  Kể từ thành công vang dội trong bộ phim Skyfall, các fan hâm mộ đều nóng lòng cho sự xuất hiện trở lại của James Bond, mặc dù họ biết chắc rằng phải chờ đợi.

James Bond là hình tượng không thể hủy diệt được nhưng người đàn ông trong vai Bond thì ngược lại. Trong khi đang quay cho phiên bản mới nhất của Bond: Spectre, nam diễn viên 47 tuổi Daniel Craig đã bị thương ở đầu gối và mặc dù nó không lớn, nhưng đã khiến anh phải trải qua ca phẫu thuật soi khớp trong kỳ nghỉ lễ Phục Sinh. Tuy nhiên, anh cũng đã nhanh chóng phục hồi và tiếp tục kế hoạch diễn xuất vào ngày 22 tháng 4 tới. Trailer cho bộ phim James Bond 24 đã được phát hành cách đây không lâu và sẽ được khởi chiếu tại các rạp vào ngày 6 tháng 11 năm nay.

Chấn thương của Daniel Craig mặc dù không nghiêm trọng nhưng nó cũng đã khiến cho quá trình sản xuất phim bị chậm tiến độ so với ban đầu.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh trong siêu phẩm James Bond sắp ra mắt này nhé:

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết James Bond 24_Spectre khởi chiếu muộn do chấn thương của Daniel Craig

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính