Hôn nhân & Gia đình

Những điều nên làm cùng gia đình vào cuối tuần

ReadzoCuối tuần là ngày quý giá khi bạn có thời gian để dành riêng cho gia đình của bạn. Hãy có kế hoạch gì đó tạo niềm vui cho người lớn, giáo dục cho trẻ em và th

Dandelion

Dandelion

09/04/2015

583 Đã xem

Cuối tuần là ngày quý giá khi bạn có thời gian để dành riêng  cho gia đình của bạn. Hãy có kế hoạch gì đó tạo  niềm vui cho người lớn, giáo dục cho trẻ em và thư giãn cho những người lớn tuổi. Dưới đây là một số ý tưởng bạn có thể làm cùng với gia đình vào cuối tuần.

 

1. Ăn đồ nướng
Tiệc đồ nướng có thể là một cách để làm gia đình bạn vui vẻ và tất cả mọi người có thể cùng tham gia. Trong khi người lớn làm công việc nấu nướng trẻ em có thể chơi trò chơi ngoài trời.


2. Xem một bộ phim tại nhà
Xem một bộ phim ở nhà có thể là ý tưởng hoàn hảo để rúc trong chăn cùng với gia đình của bạn và lười biếng, gia đình bạn sẽ có một cuối tuần thoải mái. Bạn có thể chọn những bộ phim bom tấn mới nhất, một bộ phim bạn yêu thích hoặc tất cả các thành viên trong gia đình có thể tìm thấy sự thú vị ở nó.


3. Chơi một trò chơi cùng nhau
Không gì có thể ly kỳ hơn việc một gia đình cùng nhau chơi bóng rổ hay bóng đá. Đừng lo lắng nếu bạn không chơi giỏi, những cho chơi tập thể như thế sẽ mang lại sự thú vị cho gia đình bạn.

 

4. Đi dã ngoại tại một khu vườn
Trong khi trẻ em có thể vui đùa cùng nhau, người lớn có thể thư giãn và tận hưởng ánh mặt trời.

5. Có một buổi tối hát karaoke
Chuẩn bị buổi tối cuối tuần vui vẻ cho gia đình của bạn bằng cách hát karaoke, lên danh sách những bài hát yêu thích và chuẩn bị đủ dụng cụ âm thanh. Gia đình bạn sẽ được thưởng thức các bản nhạc yêu thích của họ cùng với thức ăn và thức uống ngon.


6. Tổ chức bữa tiệc khiêu vũ cho gia đình
Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc khiêu vũ cho gia đình   trong phòng khách của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là trang trí ánh sáng, chuẩn bị các món ăn, thức uống và thiết lập một chủ đề cho bữa tiệc để mọi người có thể vui chơi.


7. Vẽ lên khuôn mặt của nhau
Vẽ những hình ảnh đầy màu sắc lên khuôn mặt của nhau và nó sẽ giúp tạo ra nhiều ký ức vui vẻ cho gia đình bạn.

 

Nguồn: 10 things to do together on a family weekend

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều nên làm cùng gia đình vào cuối tuần

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính