Sức khỏe & Làm đẹp

Những lời khuyên dành cho phụ nữ bận rộn

ReadzoMột thân hình đẹp và săn chắc là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Đôi mắt con người không thể cưỡng lại sự quyến rũ của một cơ thể hoàn hảo. Dù là cố ý hay vô tình

Xi Love

Xi Love

09/04/2015

242 Đã xem

Một thân hình đẹp và săn chắc là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Đôi mắt con người không thể cưỡng lại sự quyến rũ của một cơ thể hoàn hảo. Dù là cố ý hay vô tình, cơ thể của bạn là điều đầu tiên mà mọi người nhận thấy về bạn. Một cơ thể xấu xí có thể là một thảm họa. Với công việc cứng nhắc hàng ngày và giờ làm việc kéo dài, thường bạn không có thời gian để tập thể dục. Dưới đây là một số mẹo tập thể dục dễ dàng cho những phụ nữ bận rộn.


1. Đi xe đạp
Đi xe đạp không chỉ thân thiện với môi trường, nó cũng là một bài tập rất tốt để tăng cường cơ bắp chân của bạn. Đi xe đạp liên quan đến chuyển động liên tục do đó nó tốt cho cơ thể bạn. Tạo điều kiện cho đôi chân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và đốt cháy mỡ vùng đùi bạn. Do đó bất cứ khi nào bạn có cơ hội đi du lịch hãy lựa chọn một chiếc xe đạp. Nó không chỉ thân thiện với môi trường mà còn mang lại lợi ích cho đôi chân của bạn. Nó hầu như không mất nhiều thời gian của bạn.


2. Bơi
Bơi thực sự là một hoạt động vui vẻ. Việc bơi lội đặc biệt có lợi cho cơ thể của bạn bởi vì các chuyển động liên tục khi bơi. Người ta nói rằng bơi lội là hình thức tốt nhất của tập thể dục vì bạn ít bị căng thẳng hoặc bị căng cơ trong khi bơi. Ghi danh trong một câu lạc bộ bơi lội nếu bạn chưa biết bơi.

3. Chạy
Chạy giúp đốt cháy mỡ thừa của cơ thể một cách đáng kễ. Nếu bạn dành 10 phút trong một ngày để chạy, bạn sẽ sớm thấy hiệu quả của nó. Chạy giúp các cơ và bàn chân của bạn mạnh mẽ hơn. Chạy cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Bắt đầu chạy chậm và dần dần tăng tốc độ. Hãy cố gắng tham gia vào một cuộc chạy đua, nó sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn. Tuy nhiên đảm bảo rằng bạn có một đôi giày tốt để tránh bất kỳ thương tích nào.


4. Khiêu vũ
Hầu như bất kỳ loại khiêu vũ nào cũng đòi hỏi bạn phải di chuyển liên tục trên đôi chân của mình. Điều này sẽ làm tăng tính linh hoạt của cơ thể và cũng giúp bạn khỏe mạnh hơn. Nó cũng sẽ cải thiện phản xạ của bạn.


5. Đi bộ
Đi bộ là hình thức đơn giản để thực hiện hầu như nó không đòi hỏi nhiều sức lực và có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể đi bộ bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Thay vì đi xe cho những quãng đường ngắn bạn hãy đi bộ. Nó thực sự sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.


6. Ngủ
Cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi và chăm sóc để nó sẵn sàng cho một công việc mới. Do đó đảm bảo rằng bạn ngủ đủ.


Nguồn: easy fitness tips for busy women
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lời khuyên dành cho phụ nữ bận rộn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính