Sức khỏe & Làm đẹp

Những thực phẩm cần tránh nếu bạn đang ăn kiên

ReadzoKhi bạn đang ăn kiêng để giảm cân. Bạn không thể ăn các loại thực phẩm giàu calo vì ý tưởng đằng sau việc ăn kiêng là đảm bảo rằng bạn có đủ chất dinh dưỡng là

Xi Love

Xi Love

09/04/2015

216 Đã xem

Khi bạn đang ăn kiêng để  giảm cân. Bạn không thể ăn các loại thực phẩm giàu calo vì ý tưởng đằng sau việc ăn kiêng là đảm bảo rằng bạn có đủ chất dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể và cắt giảm tiêu thụ quá nhiều chất béo. Dưới đây là một số loại thực phẩm mà bạn cần phải tránh nếu bạn đang ở một chế độ ăn kiên.


1. Xà lách trộn
Nó thường được xem như một món ăn, nhưng dù bạn tin hay không, ngay cả khẩu phần nhỏ của nó cũng chứa rất nhiều calo. Nó được làm cùng với mayonnaise, điều này không thật sự tốt cho bạn. Vì vậy bạn phải tránh ăn nó quá nhiều.


2. Pizza
Chúng chứa nhiều lượng phô mai, mà chỉ cung cấp thêm chất béo vào cơ thể của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng việc thêm rau trên bề mặt có thể bù đắp, nhưng điều đó không giúp giảm bớt số lượng pho mát và calo của nó. Vì vậy bạn nên tránh nó khi bạn đang ăn kiêng.


3. Sandwiches
Chúng chứa nhiều mayonnaise và giàu chất béo phô mai và nó không tốt cho bạn.

4. Các loại bánh
Bánh ngọt, bánh nướng,… tất cả đều chứa rất nhiều calo. Tốt nhất là bạn nên tránh các loại thực phẩm như vậy trong khi bạn đang ở chế độ ăn kiên.


5. Nước sốt và nước chấm
Để cải thiện hoặc nâng cao hương vị của món ăn chúng ta thường xuyên thêm nước chấm và nước sốt vào. Hầu như chúng ta không nhận ra là hầu hết các nước chấm và nước sốt đóng chai có chứa hàm lượng cao đường và chất bảo quản, chúng làm bạn tăng cân.


6. Đồ chiên
Đồ ăn nhẹ chiên ngày nay đã trở nên cực kỳ phổ biến. Người đã trở nên lệ thuộc vào chúng, đặc biệt là bởi vì chúng có sẵn trong gói thuận lợi, bạn chỉ cần kéo chúng ra khỏi tủ đông và chiên ở nhà. Tuy nhiên khi làm như vậy không chỉ là bạn tăng việc tiêu thụ dầu, mà bạn còn đang ăn các loại thực phẩm không lành mạnh do được bảo quản hoặc đông lạnh .

 

7. Đồ uống có ga
Đồ uống có ga nói chung can thiệp vào việc tiêu hóa thức ăn và chứa đường dẫn đến tăng cân. Khi bạn đang ở chế độ ăn kiên, tốt nhất bạn nên tránh các loại đồ uống đóng chay và thay thế bằng đồ uống tự nhiên như nước trái cây, các loại trà tự nhiên…
 

Nguồn: foods to avoid at all costs if you are on a diet

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những thực phẩm cần tránh nếu bạn đang ăn kiên

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính