Trang trí - Vẽ

Hướng dẫn làm trái tim 3D

ReadzoTivi 3D, phim 3D, kính 3D...giờ làm đồ handmade cũng phải 3D :))

Do it myself

Do it myself

10/04/2015

1958 Đã xem

Một tờ giấy chỉ có hai mặt : mặt trước và mặt sau. Nhưng cũng tờ giấy ấy, chỉ cần một chút sắp xếp, vài lát cắt là một không gian mới xuất hiện, cho bạn cái nhìn nhiều chiều hơn. Điều này có vẻ không liên quan lắm đến ý tưởng chúng ta sắp làm dưới đây :)) Dù sao gấp giấy cũng là một môn nghệ thuật, nếu bạn hứng thú tìm hiểu, cái bạn nhận được không chỉ là một sản phẩm để trang trí.

Chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện thôi !! 

Nguyên liệu

  1. 1 tờ giấy hình chữ nhật (màu tùy theo sở thích của bạn)
  2. Kéo, keo, dao rọc giấy, bút.

Cách làm

Bước 1: Gấp tờ giấy thành 3 phần bằng nhau theo chiều dài. Lấy 1 mảnh giấy vừa cắt gấp đôi 3 lần để được như trong hình.

Bước 2 : Vẽ hình nửa trái tim và hai đường chéo lên tờ giấy vừa gấp. Cắt theo nét vẽ, gập phần giấy bên trong sang một bên. Khi gỡ mảnh giấy ra bạn sẽ có 4 hình trái tim dính liền nhau  như trong hình.

Bước 3 : Để làm thành dây trang trí thì cắt nhiều dây trái tim như bước 1 và 2. Dùng 1 mảnh giấy cùng màu nối các trái tim lại với nhau.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hướng dẫn làm trái tim 3D

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính