Hôn nhân & Gia đình

Những điều mà tất cả những người cha chúc cho con gái của họ

ReadzoCon gái luôn là công chúa của cha họ. Có lẽ là vì thực tế những người đàn ông đều muốn những điều tuyệt vời luôn đến với con gái họ. Dưới đây là một số điều tuy

Dandelion

Dandelion

10/04/2015

993 Đã xem

Con gái luôn là công chúa của cha họ. Có lẽ là vì thực tế những người đàn ông đều muốn những điều tuyệt vời luôn đến với con gái họ. Dưới đây là một số điều tuyệt vời mà tất cả những người cha muốn cho con gái của họ.


1. An toàn
Đó là trách nhiệm đầu tiên và quan trọng nhất của mỗi người cha - bảo đảm an toàn cho con gái họ, dù con gái ông còn nhỏ hay đã trưởng thành. Mỗi lần cô xa anh ông, ông sẽ rất lo lắng và cố gắng hết mình để đảm bảo rằng con gái của mình được an toàn.

2. Có một sự nghiệp tốt
Đàn ông thích khi con gái của họ vượt trội. Có thể là nhảy múa, ca hát, thể thao, học hành, tài năng của con gái là niềm tự hào của một người cha. Tất cả những người cha đều muốn cho con gái của họ có sự nghiệp tốt, trưởng thành và thành công.

 

3. Có một cuộc sống tuyệt vời
Cha luôn muốn con gái của mình có một cuộc sống tuyệt vời như bao cô gái khác. Ông sẽ làm tất cả những gì có thể để làm cho con gái của mình có một cuộc sống tốt hơn.

4. Có con
Đây là điều mà tất cả những người cha muốn khi nói đến con gái của họ. Họ muốn cho con gái của họ có con, và không chỉ là một đứa trẻ!


5. Không bao giờ lớn lên
Hơn bất cứ điều gì, người cha luôn mong muốn rằng con gái của họ luôn luôn vẫn là cô con gái nhỏ của họ, luôn luôn cần họ trong cuộc sống của mình! Họ muốn con họ được độc lập, nhưng không phải là hoàn toàn như vậy.

Nguồn: 6 things that all fathers wish for their daughters

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều mà tất cả những người cha chúc cho con gái của họ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính