Sức khỏe & Làm đẹp

Những lợi ích cho sức khỏe của đường mía

ReadzoRất nhiều người sử dụng đường mía như một cách thay thế lành mạnh cho đường trắng. Mọi người cũng sử dụng nó bởi vì nó cho một hương vị khác. Mặc dù đường mía c

Xi Love

Xi Love

10/04/2015

733 Đã xem

Rất nhiều người sử dụng đường mía như một cách thay thế lành mạnh cho đường trắng. Mọi người cũng sử dụng nó bởi vì nó cho một hương vị khác. Mặc dù đường mía có chứa cùng một lượng calo như đường trắng, những nó có một số lợi ích sức khỏe mà đường trắng không có. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe của đường mía.


1. Nó có khoáng chất có lợi cho cơ thể
Các khoáng chất có trong đường mía đến từ mật mía. Những mật đường này là một nguồn tốt chứa các khoáng chất như canxi, magiê, kali và sắt. Sử dụng một muỗng canh đường mía mỗi ngày cung cấp cho bạn 20% giá trị các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần hàng ngày.


2. Nó giúp trong việc làm giảm đau bụng kinh
Rất nhiều phụ nữ bị đau trong chu kỳ kinh nguyệt của họ. Điều này có thể do chuột rút nặng ở chân tay và bụng gây ra cơn đau âm ỉ khắp cơ thể. Đường mía khi trộn với gừng và chanh giúp làm giảm đau gây ra bởi chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Nó giúp làm giảm, dịu cơn đau và là một phương thuốc tự chế được nhiều phụ nữ sử dụng.


3. Nó là một thành phần trong việc điều trị chống lão hóa da
Đường mía cũng là một thành phần tích cực trong việc điều trị chống lão hóa da. Bạn có thể trộn đường mía, lòng trắng trứng và nước cốt chanh sau đó thoa nó lên khuôn mặt của bạn thường xuyên hoặc mua các loại kem chống lão hóa có chứa thành phần đường mía. Mật mía trong đường mía sẽ giúp chống lão hóa da.


4. Nó có một hương vị khá mạnh và điều đó làm cho bạn sử dụng nó ít hơn đường trắng
Đường mía có một hương vị mạnh hơn so với đường trắng, nó làm cho bạn sử dụng ít hơn. Khi bạn sử dụng ít đường, bạn cung cấp lượng calo ít hơn vào cơ thể. Ít đường cũng dẫn tới ít calo rỗng và giúp giảm cân nhanh chóng.


5. Sử dụng đường giúp làn da sáng khỏe mạnh
Đường mía cũng có thể được sử dụng giúp làn da sáng và khỏe mạnh. Bạn có thể trộn nó với dầu ô liu để tạo ra một hỗn hợp, trộn nó với chanh và sử dụng nó như là một sản phẩm tẩy da chết. Đường mía cũng chứa axit glycolic có nhiều đặc tính kháng khuẩn, bạn có thể dùng nó như một loại sữa rửa mặt tự nhiên.

Nguồn: health benefits of brown sugar
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lợi ích cho sức khỏe của đường mía

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính