Tâm sự

Chuyện chúng mình đâu có gì đâu!

ReadzoEm như vậy, anh làm sao có thể không yêu, không thương em được đây?Ừ thì chuyện chúng mình đâu có gì đâu, chỉ có một điều- em biêt anh yêu em là đủ!

Xanh Lam

Xanh Lam

21/10/2014

1083 Đã xem

Chuyện chúng mình đâu có gì đâu mà sao anh hay nhìn em cười đến thế? Đôi mắt em to tròn long lanh mỗi lần ngước lên nhìn làm con tim anh xao xuyến!

Chuyện chúng mình đâu có gì đâu mà mỗi ngày anh đều trông mong được nhìn thấy em, nghe giọng nói của em đến thế? Vừa nhắn tin cho em mà mắt cứ 2 phút lại ngó nhìn điện thoại một lần, thắc mắc giờ này em đang làm gì mà lâu trả lời anh vậy? Có lần trước giờ tan ca gửi cho em tin nhắn rồi cất vào túi đi về, đến nửa đường cảm giác như điện thoại đổ chuông lại dừng xe lấy ra xem nhưng thật ra lại chẳng có.

Chuyện chúng mình đâu có gì đâu mà mỗi lần em ốm anh lại sốt sắng chạy đi mua thuốc rồi lại về nấu cháo cho em ăn. Nhìn bóng dáng em ngồi vừa ăn vừa như mếu mà anh chỉ muốn được thay em nhận lấy cơn sốt này. Em chẳng chịu uống thuốc đâu, anh làm đủ trò, dỗ dành em chẳng được anh lại nhỡ mắng em, cái dáng nhỏ nhắn cùng đôi mắt sũng nước làm anh chẳng thể kìm lòng xin lỗi em rối rít rồi lại “dụ” em uống thuốc.

Chuyện chúng mình đâu có gì đâu mà mỗi lần đèo em đi trên phố, đôi tay bé nhỏ ôm lấy bờ vai anh, anh như có cả thế giới nhỏ trong lòng mình!

Chuyện chúng mình đâu có gì đâu mà chỉ một câu “em buồn!” đã làm anh vội vàng buông tập dự án trên tay để đến tìm em. Em tội nghiệp ngơ ngác đứng bên kia đường, chẳng còn thứ gì đáng để tâm hơn trên đời ngoài bóng hình em khi ấy!

Chuyện chúng mình đâu có gì đâu mà vào ngày sinh nhật anh, mà chính anh cũng không hề nhớ, em đột ngột xuất hiện cùng chiếc bánh Gato tự làm trên tay. Em bảo anh phải tự mình ăn hết đấy nhé, công em hị hụi cả đêm rồi! Làm sao anh có thể từ chối em đấy, bánh ngọt vào miệng, tình em ngọt đến tận đáy lòng.

Chuyện chúng mình đâu có gì đâu mà lần anh ốm anh cũng “học đòi” em không uống thuốc vì tự nó sẽ khỏi thôi. Em chẳng nói câu gì, để lại cái bóng lạnh lùng rồi đi mất. Em chẳng thể biết được anh đã vui thế nào khi nhìn thấy em đang bận rộn trong bếp chắc là nấu cháo cho anh!

Chuyện chúng mình đâu có gì đâu mà khi anh gặp khó khăn với dự án của mình và có thể bị nghỉ việc, là tiếng em cười giòn tan nói “Hay là em nuôi anh vậy nhé!”.

Chuyện chúng mình đâu có gì đâu mà lúc em giận dỗi, chỉ cần ôm em vào lòng mặc kệ gió mưa, mặc kệ bàn tay em đánh anh nhưng toàn “tránh nặng tìm nhẹ” rồi hai ta lại về bên nhau.

Em như vậy, anh làm sao có thể không yêu, không thương em được đây?

Ừ thì chuyện chúng mình đâu có gì đâu, chỉ có một điều- Em biết anh yêu em là đủ!

Cùng thế loại:

 

* Hay là chúng mình tạm chia tay nhau nhé!

Hay là chúng mình tạm chia tay nhau anh nhé, nhưng chia tay rồi nhớ phải trở lại nghe anh. Hãy hứa với em chỉ là tạm thôi, cơn mưa kia thuộc về ngọn gió, còn tia nắng sẽ là của riêng em!"

=> http://readzo.com/posts/1136-hay-la-chung-minh-tam-chia-tay-nhau-nhe.htm

 

* Mùa đi qua phố!

Hương hoa sữa nồng nàn em như say như tỉnh. Một mùa nữa thôi, cho em một lần này nữa để con tim mình được chờ đợi...

 Chẳng phải chờ riêng anh, là em đợi thanh xuân của chính mình! "

=> http://readzo.com/posts/2505-mua-di-qua-pho.htm

 

* Mắc kẹt ở tim anh!

"Gửi lại nơi đây trái tim nhiệt huyết một thời tuổi trẻ, cho đam mê, cho cả tình yêu.

Em phải về rồi, em phải tỉnh cơn say…

Hai mùa đông qua trái tim em lỡ mắc kẹt, em gỡ chẳng được, có lẽ anh sẽ tự buông…"

=> http://readzo.com/posts/2972-mac-ket-o-tim-anh.htm

 

* Ở nơi ấy, anh có nhớ em không?

"Thu đã qua và đông đang dần đến! Mùa đông này, có lẽ chúng mình lại xa nhau.

Yêu xa- là nhớ, là thương, là mong chờ"

=>http://readzo.com/posts/2447-o-noi-ay-anh-co-nho-em-khong.htm

 

*Ngày/tháng/năm, man mác nhớ tình đầu!

 Nếu có một ngày thực sự gặp lại anh, hoặc như vô tình trông thấy anh, có lẽ em sẽ trốn vào một góc nào đó, vì em sợ rằng tình đầu của mình đã hết mà hồi ức tuyệt vời nhất về anh cũng không còn .

=> http://readzo.com/posts/907-ngay-thang-nam-man-mac-nho-tinh-dau.htm

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chuyện chúng mình đâu có gì đâu!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính