Truyện Dài

Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.1 - Ngôn tình convert

ReadzoTìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặmKhi ta đạp lần thiên nhaiMới rột cuộc minh bạchNguyên lai trên đời này tốt nhất địa phươngChính là cạnh ngươi

337 Đã xem

Tìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặm

Khi ta đạp lần thiên nhai

Mới rột cuộc minh bạch

Nguyên lai trên đời này tốt nhất địa phương

Chính là cạnh ngươi

 

☆, Lời dẫn (thượng)

 

Tiến vào mười hai tháng phương bắc, đông thâm cực kỳ thấu triệt . Ngồi ở ô vuông trong gian, thường thường có thể ở vừa nhấc đầu gian thấy ngoài cửa sổ đầy trời bông tuyết giống ở thiệp chúc mừng lí như vậy xinh đẹp bay xuống, làm cho người ta trong lòng trong khoảng thời gian ngắn yên tĩnh đến mất đi sở hữu thanh âm, hơn nữa, phá lệ địa nhiệt nhu xuống dưới.

Như vậy mềm mại tâm tình, giáo Vu Hân Điềm đặc biệt muốn đối bản thân tốt lắm rất thương yêu, đặc biệt muốn có người đối bản thân tốt lắm rất thương yêu, cũng đặc biệt muốn đối mỗ cá nhân, tốt lắm rất thương yêu.

Bình an đêm hôm nay, ánh mặt trời chiếu khắp, lại như trước có thưa thớt bông tuyết bất chợt bay xuống, dẫn nhân hiểu lầm chúng nó có lẽ căn bản chính là phất phới cánh hoa. Thời tiết kì hàn thấu xương, sáng ngời ấm áp mà bày đầy xinh đẹp phụ tùng tòa nhà văn phòng, làm cho người ta không muốn rời đi.

Nhưng giữa trưa ăn cơm thời điểm, Vu Hân Điềm vẫn là ly khai đại lâu, hơn nữa là độc tự một người, ở phụ cận đi dạo một vòng. Từ lúc một tháng trước kia, nàng đã ở tâm tâm niệm niệm nghĩ nên đưa cái gì Noel lễ vật cho hắn, nhưng là chọn đến chọn đi, tổng cũng không tìm được hoàn toàn phù hợp bản thân tâm ý —— hoặc nên, tổng cũng không tìm được làm nàng cảm thấy đủ có thể biểu đạt bản thân tâm ý .

Kỳ thực, căn bản là không có dũng khí cho hắn biết...

Nhưng là, đầy ngập tình yêu ngày ngày bành trướng. Nàng hướng đến lấy bút lực hơn người xưng, lại cũng không biết hẳn là thế nào hình dung, mỗi ngày mỗi ngày, mỗi thời mỗi khắc, mỗi phút mỗi giây, chỉ cần hơi bất lưu thần sẽ tập thượng trong lòng cái loại này ùn ùn kéo đến, hỗn độn mà chật chội không ngừng dùng sức đoàn đám nàng, đem nàng các đau nhức, nhường nàng vội vàng đến tọa lập cảm giác bất an. Nếu không có một xuất khẩu, nàng thật lo lắng có một ngày này trái tim sẽ đột nhiên phá nát, nàng liền như vậy chết đi .

Nàng không sợ chết, chỉ sợ đã chết, sẽ không có thể tiếp tục thương hắn.

Chính là thương hắn chuyện này bản thân, khiến cho nàng như thế như thế say mê trong đó, không cần thiết càng nhiều.

Kỳ thực, là không dám muốn càng nhiều.

Tuy rằng mỗi ngày đều lại gặp mặt, nhưng lại thường thường ở cùng nhau, còn là cảm thấy hắn cách nàng rất xa rất xa, nàng cấp tốc bôn chạy, dùng sức nhảy lên, cũng vẫn là với không tới hắn.

Quên đi đi, dù sao trên trời có thể nhường nàng gặp hắn, yêu thượng hắn, đã là đãi nàng không tệ.

Vu Hân Điềm lôi kéo mao nhung mũ, đem sắp bị đông lạnh ma lỗ tai càng nhiều bảo vệ một điểm. Nâu dài tóc quăn theo nàng phấn chơi gian nhung mạo hạ tả xuất ra, nàng không biết như vậy bản thân làm cho người ta cảm giác giống một hoa quả đường, ngọt, cũng không hội ngọt đến phát ngấy, mà là có chừng có mực mang có một chút tươi mát toan vị ngọt.

Vừa rồi lúc đi ra nàng duy độc lười mang bao tay, nhưng là ở bên ngoài đãi thời gian dài quá một điểm, áo lông túi tiền đều có điểm không hữu hiệu . Nàng đem hai tay đặt ở miệng tiền dùng sức a một hơi, chà xát nhất chà xát, lại thả lại trong túi đi, đồng thời theo bản năng xoay người nhìn phía bên cạnh đương trải qua tủ kính, xem xem bản thân chiếu vào trên thủy tinh bộ dáng, có hay không bởi vì cái mũi bị đông lạnh đỏ bừng mà trở nên xấu xấu 旳.

Như vậy vừa nhìn đi qua, nàng trước mắt bỗng nhiên sáng ngời.

Một cái ngốc ngốc gấu nhỏ ngồi ở cái giá thượng, thâm màu lam Noel mạo, áo trong cùng dài miệt, hai cái thủ nâng một viên thâm màu lam tâm, mặt trên dùng chỉ bạc tuyến miêu ra ba cái hoa thể tự ——

I Love You!

Chính là như vậy vô cùng đơn giản một câu nói, là đủ rồi.

Ta yêu ngươi.

Không có cách nào chọn lựa này Be mine, Be with me, hoặc là Kiss you, bởi vì căn bản chính là không chiếm được hy vọng xa vời đi.

Hết thảy chỉ là vì cho hắn biết, trên thế giới này, có một người ở yêu hắn.

Kia là đủ rồi.

Vu Hân Điềm ôm này chỉ chíp bông hùng trở về đi, trong lòng bùm bùm thẳng khiêu, hưng phấn cùng khẩn trương đồng thời tra tấn nàng, ở mặt nàng bàng thượng bá tiếp theo tầng ba quang lưu chuyển nhu y.

Thật sự rất lo lắng, vạn nhất bị đồng sự —— thậm chí là hắn bản nhân —— gặp phải làm sao bây giờ...

Còn có... Muốn thế nào cho hắn đâu...

Vận khí của nàng không sai, ở tòa nhà văn phòng cửa, gặp quen biết một vị chuyển phát sư phụ.

Nàng linh cơ vừa động, vội vàng gọi lại hắn: "Trương sư phụ!"

Trương sư phụ quay đầu, thấy này nữ hài tử. Hắn cho nàng thu phát quá vài lần chuyển phát, tuy rằng mỗi ngày duyệt nhân vô số, lại cũng không có cách nào không đúng nàng ấn tượng khắc sâu. Không riêng gì xinh đẹp, nàng giống mọi người trong truyền thuyết cái loại này tiểu công chúa, ôn nhu , ngoan ngoãn , sạch sẽ tự tự nhiên nhiên cao quý —— không phải nói trang điểm nhiều ung dung, khí chất nhiều làm ra vẻ cái loại này cao quý, mà là nói chuyện làm việc nhỏ giọng tế khí văn tĩnh, vừa thấy sẽ dạy dưỡng tốt lắm cái loại này cao quý.

Lúc này, nàng ba ba phủng thượng một cái dùng trong suốt plastic giấy tinh mỹ trát khởi chíp bông hùng: "Trương sư phụ, phiền toái ngươi giúp ta đưa một chút này đến chúng ta công ty, có thể chứ? Chuyển phát phí ta chiếu phó cho ngươi."

Trương sư phụ bồn chồn: "Các ngươi công ty? Chính ngươi lấy đi lên không là đến nơi?"

Vu Hân Điềm đỏ mặt, ngập ngừng nói cũng không được gì.

Cũng không biết trương sư phụ là minh bạch cái gì, vẫn là ý thức được bản thân không ứng thám thính hộ khách riêng tư, hắn tiếp nhận đi: "Tốt, đưa cho ai?"

Vu Hân Điềm vội mở ra đoạn mang theo chuế kia trương tấm các nhỏ cho hắn xem: "Tên ở trong này."

Trương sư phụ gật gật đầu, xoay người phải đi.

"Ai!" Vu Hân Điềm vội gọi lại hắn, "Chuyển phát phí còn chưa có cấp đâu!"

Trương sư phụ có chút ngượng ngùng: "Đều là người quen cũ , lại nói chính là một cái thuận tiện chuyện, không cần."

Vu Hân Điềm càng ngượng ngùng: "Như vậy sao được đâu?" Nàng phiên phiên bóp tiền, "Cho ngươi ngũ đồng tiền đi? Ta vừa khéo có nhiều như vậy tiền lẻ." Nàng đem tiền đưa cho hắn, ánh mắt cong cong đối hắn cười.

Trương sư phụ cũng liền tiếp nhận đi, hướng nàng cam đoan: "Yên tâm đi, ta cái này đưa đi."

——

Bình an đêm giữa trưa, vô luận như thế nào cũng muốn dọn ra một điểm thời gian, đi ra ngoài cho nàng đem lễ vật mua.

Sắp tới cuối năm, thật là bận quá. Kỳ thực Từ Tắc Khiêm đã sớm ở thắc thỏm chuyện này, nhưng hắn mỗi ngày không tăng ca thời điểm muốn xã giao, nào có không đi dạo phố? Muốn xuất ra tối chân thành thái độ, tự nhiên không thể xin nhờ thư ký, có tâm hỏi bằng hữu, lại lo lắng ý nghĩ bị khuông ở, hoặc biến thành cùng bằng hữu đưa lễ vật giống nhau, không khỏi rơi xuống khuôn sáo cũ.

Hắn cũng đi trên mạng đi tìm vài lần, xem vừa lòng cũng không xác định thực vật kết quả như thế nào, hơn nữa thường thường xem xem, đã bị sự tình gì kêu khai, người khác đều tiến hành bất diệc nhạc hồ võng cấu, hắn cố tình không một lần có thể hoàn thành .

Nam nhân nên cấp âu yếm nữ nhân đưa cái gì lễ vật? Nhẫn, vòng cổ, dây xích tay... ?

Nghĩ như thế nào đều rất tục, cùng nàng cũng hoàn toàn không đáp.

Ban đầu, kỳ thực tưởng không là muốn đưa Noel lễ vật, mà là muốn thổ lộ, đem nàng biến thành bạn gái.

Nhưng là nên tuyển nhất cái gì dạng trường hợp, xây dựng một loại cái dạng gì bầu không khí, lại như thế nào khai này khẩu, này hết thảy đều rất trọng yếu. Nếu là qua loa một điểm, sẽ không có thể nhường nàng hoàn toàn hiểu biết hắn đối tâm ý của nàng.

Luôn luôn không thời gian suy nghĩ chuyện này. Mỗi ngày buổi tối nằm ở trên giường nghĩ nghĩ, luôn ở có kết quả phía trước liền đã ngủ.

Đang ở tuổi trẻ thời điểm, nhân nhất mệt giấc ngủ liền đặc biệt hảo, ngay cả giấc mộng cũng không làm, muốn từ trong mộng tìm kiếm linh cảm cũng không thể được.

Kỳ thực, cũng là cố kị gần nhất bận quá, đem nàng biến thành bạn gái lại không rảnh bồi nàng, chẳng những nàng hội thất vọng, bản thân cũng sẽ không cam lòng.

Như vậy háo háo , lễ Noel liền đến . Vậy tục tằng một phen đi, thừa dịp tặng lễ vật, hướng nàng thổ lộ.

Chính là hôm nay , nhất định phải đem nàng biến thành bạn gái!

Trải qua cái kia thương trường quầy chuyên doanh, Từ Tắc Khiêm liếc mắt một cái nhìn đến kia chỉ ngốc ngốc gấu nhỏ, chính màu đỏ Noel mạo, áo trong cùng dài miệt, hai cái thủ nâng một viên đỏ tươi tâm, mặt trên dùng chỉ bạc tuyến miêu ra ba cái hoa thể tự ——

I Love You!

Người bán hàng nhiệt tâm đi lại giải thích, đây là nhất khoản Italy nhập khẩu sôcôla, trang ở gấu nhỏ trong bụng.

Hắn lập tức quyết định, chính là nó !

Này gấu nhỏ vốn là tốt rồi, huống chi nội dung vẫn là sôcôla. Đều nói sôcôla là tình yêu cùng hạnh phúc hương vị, sủng ái bản thân bạn gái, sẽ cho nàng đưa sôcôla.

Từ Tắc Khiêm cầm gấu nhỏ vội vàng trở về đuổi, tuy rằng cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng hắn là chủ tịch thái tử gia, liền tính phía dưới viên công thấy , nhiều lắm cũng chỉ dám sau lưng vụng trộm bát quái một chút, không có người dám đi lại lưỡi dài.

Mới ra thang máy, nghênh diện liền gặp gỡ chủ tịch trợ lý Tiêu Dã, tựa hồ đã đợi hắn một lát, tưởng là vừa mới hắn ở bên ngoài rất ồn ào, không có nghe đáo di động vang, sau này ở trong thang máy tín hiệu lại không tốt.

Tiêu Dã bước nhanh nghênh đi lại: "Tắc Khiêm, chủ tịch đi lại , cho ngươi lập tức đi tiểu phòng họp họp, vài vị nhị bắt tay đều ở tại, ngươi máy tích xách tay thư ký cũng giúp ngươi mang trôi qua."

Sự tình như thế khẩn cấp, xem ra hắn thậm chí ngay cả đem chíp bông hùng thả lại văn phòng thời gian đều không có. Nhất thời sốt ruột, hắn thuận tay liền bắt nó đưa cho Tiêu Dã: "Ta đây đi, giúp ta đem này đưa cho Vu Hân Điềm."

Tiêu Dã nhìn nhìn Từ Tắc Khiêm vội vàng rời đi bóng lưng, lại nhìn xem trong tay chíp bông hùng, không khỏi cười khổ một chút.

Vu Hân Điềm là năm nay mùa hè mới tốt nghiệp đại học tiến vào công ty , không biết người khác như thế nào, dù sao hắn sớm nhìn ra, Từ Tắc Khiêm thích nàng.

Tin tức hệ tốt nghiệp tiểu cô nương, tiến vào phòng PR làm mối thể quan hệ, chuyên nghiệp có thể nói đối khẩu, bất quá công ty bên trong quản lý nhân viên hiểu trong lòng mà không nói, kỳ thực đem nàng phóng tới này cương vị, còn càng có một không thể cho ai biết nguyên nhân.

Nàng như vậy xinh đẹp nữ hài, công ty xuất hiện quan hệ xã hội nguy cơ cần thông qua nào đó không đáng vi nhân đạo thủ đoạn đến lấy lòng độc miệng phóng viên áp chế dư luận giải quyết vấn đề thời điểm, đúng là lấy ra thủ.

Nhưng là Từ Tắc Khiêm rất nhanh liền đối nàng ban rất nhiều dù sáng dù tối săn sóc, cho nên hiện thời của nàng công tác nội dung chủ yếu chính là viết các loại thông tin cảo, mặt khác cái kia vốn nên hơn mấu chốt bộ phận, xem ra là vĩnh không thể thực hiện .

Nếu nói công ty quản lý tầng những người khác sĩ nhìn ra Từ Tắc Khiêm thích Vu Hân Điềm là vì vậy, Tiêu Dã sở dĩ có thể nhìn ra, lại không là bởi vì đồng một nguyên nhân.

Mà là vì, hắn cũng thích Vu Hân Điềm.

Như vậy, ngay tại hôm nay, Từ Tắc Khiêm rốt cục muốn ra tay sao?

Hắn nhìn nhìn lại kia chỉ đem một viên viết "Ta yêu ngươi" tâm không sợ phủng ra chíp bông hùng, nghĩ nghĩ, lập tức đi đến trước sân khấu.

Trước sân khấu tiểu cô nương ngẩng đầu: "Tiêu trợ lý!"

Hắn đem chíp bông hùng đưa cho nàng: "Này, phiền toái đưa cho Vu Hân Điềm."

 

 

☆ Lời dẫn (hạ)

 

Vu Hân Điềm ngồi ở bản thân ô vuông gian, chống má nhìn trước mắt kia chỉ màu đỏ giả dạng chíp bông hùng.

Cư nhiên có sao mà khéo chuyện, cùng nàng đưa cho hắn là đồng khoản bất đồng sắc.

Chỉ tiếc, đưa nàng này chỉ chíp bông hùng , là Tiêu Dã.

Nàng vừa rồi đi toilet trở về, vô tâm trung liếc mắt một cái liếc về phía trước đài, chính thấy Tiêu Dã đem này chỉ chíp bông hùng giao cho trước sân khấu.

Nàng lúc đó còn không biết Tiêu Dã là muốn đem này con gấu đưa cho ai, đã ở trong lòng thầm kêu không ổn: Không thể nào? Đồng nhất khoản nha... Nếu nhường... Hắn thấy , chẳng phải là sẽ cảm thấy ta đưa cái kia lễ vật thật phổ thông?

Tuy rằng hắn căn bản sẽ không biết đó là nàng đưa của hắn...

Nhưng là, nàng đối tâm ý của hắn tuyệt không phổ thông, cũng sẽ không nguyện làm cho hắn cảm thấy cái kia lễ vật thật phổ thông.

Nhưng này có năng lực làm sao bây giờ đâu? Ai nhường nàng không có bản thân tự tay làm một phần lễ vật cho hắn?

Kỳ thực phía trước không là không nghĩ tới , nhưng là dù sao không là ngây ngô học sinh , đưa thủ công chế phẩm hội có vẻ quá ngây thơ đi? Liền tính làm được dù cho, hắn người như vậy, cũng nhất định sẽ không để ý ...

Bất quá, như vậy lỗ mãng liều lĩnh biết rõ không có kết quả cũng còn muốn thiêu thân lao đầu vào lửa thổ lộ, vốn cũng là thật ngây thơ sự tình đi?

Vu Hân Điềm tâm tình bỗng chốc thấp mới hạ xuống.

Buồn bực trở lại trên chỗ ngồi, điện thoại liền vang , trước sân khấu thông tri nàng đi lấy chuyển phát.

Làm nàng phát hiện kia chỉ gấu nhỏ cư nhiên là đưa cho của nàng thời điểm, nàng thật không biết tâm tình của bản thân kết quả hẳn là càng sa sút, hay là nên sơ qua phấn chấn một điểm.

Dù sao... Trên cái này thế giới cũng có người ở yêu nàng.

Chỉ tiếc, người này, không là nàng muốn kia một cái.

Vu Hân Điềm càng nghĩ, rốt cục vẫn là hạ quyết tâm, đem kia chỉ chíp bông hùng cầm lấy.

Đúng là buổi chiều bận rộn nhất thời đoạn, không có nhân quá mức chú ý tới nàng.

Nàng tùy tay cầm cái cặp hồ sơ mở ra che , tàng che đậy dịch đi đến chủ tịch văn phòng, Tiêu Dã đang ở gian ngoài hắn trên bàn làm việc của mình bận tối mày tối mặt.

Như vậy vừa vặn, không cần nói rất nhiều lời.

Nàng hít một hơi thật sâu, đi qua đem chíp bông hùng đặt ở hắn trên bàn.

Tiêu Dã ngạc nhiên ngẩng đầu, liếc mắt một cái đánh lên nàng ngà voi bàn trơn bóng sáng ngời khuôn mặt, thu thủy bàn trong veo sâu thẳm ánh mắt, cùng một chút như có như không huân y thảo hơi thở, trong lòng không khỏi nhảy dựng.

Nàng cắn môi, thấp giọng nói: "Tiêu trợ lý, cái kia... Cám ơn ngươi, bất quá... Này... Ta không thể thu."

Dứt lời, nàng bước nhanh tránh ra, trước khi đi còn không quên lưu lại một câu không biết là thiện lương vẫn là tàn nhẫn "Noel vui vẻ" .

Tiêu Dã sợ run một chút, nhìn xem kia chỉ chíp bông hùng, lại xem xem nàng bóng lưng, ánh mắt buồn bã.

Hắn liếc hướng một bên ngăn kéo, trong đó lẳng lặng nằm kia mai đóng gói tinh mỹ thi hoa lạc thế kì thủy tinh quả táo, xem ra cũng không cần tặng đi...

Vu Hân Điềm sắp đi trở về bản thân công vị, mới bỗng nhiên ý thức được trong lòng như là bị vét sạch một khối dường như.

Không biết vì sao, có lẽ là vì chúng nó là cùng nhất khoản chíp bông hùng?

Tóm lại, không hiểu liền cảm thấy hình như là bản thân đưa cho người kia chíp bông hùng bị lui đã trở lại giống nhau.

May mắn, vừa rồi là nhường chuyển phát đưa lên đến, hắn sẽ không biết là nàng đưa , tưởng lui cũng không địa phương lui.

Nhưng là như vậy vừa tới, nàng cũng liền không thể nào biết, hắn kết quả có phải hay không tưởng đem cái kia lễ vật —— cái kia "Ta yêu ngươi" —— lui về cho nàng .

Như vậy, có phải hay không hôm nay trễ một ít thời điểm, ngay tại công ty mỗ cái rác khuông lí nhìn đến kia chỉ chíp bông hùng?

Vu Hân Điềm nói không rõ bản thân loại này tâm tình, đến cùng gần là lo lắng, vẫn là phòng ngừa chu đáo khổ sở.

Này nhất định là nàng cả đời giữa tối rối rắm khó nhất hầm một cái lễ Noel.

Tan tầm thời điểm, Vu Hân Điềm cùng thường lui tới giống nhau, đi theo nhất bang đồng sự đi xếp hàng đánh tạp, sau đó lại cùng đi chờ thang máy.

Để cho người trẻ tuổi hưng phấn ngày hội chi đêm, đứng ở công ty chỗ cao cao tầng lầu thượng hướng ngoài cửa sổ quan sát, có thể thấy huỳnh lóng lánh dải băng một loại ngã tư đường, ngựa xe như nước, thẳng trêu chọc đắc nhân tâm cũng bay. Đại gia đều ở hưng phấn mà thảo luận đêm đó hoạt động, chỉ có Vu Hân Điềm buồn bã ỉu xìu .

Kỳ thực, vốn cũng chỉ là tính toán tống xuất tâm ý mà thôi, căn bản không thể nào cùng hắn cùng nhau an bày cái gì hoạt động , lại có cái gì bất đồng đâu?

Hiện tại mới biết được, tống xuất tâm ý sau, lại sẽ có tân rối rắm, phiền muộn không chiếm được của hắn đáp lại, lại nổi điên muốn biết của hắn đáp lại.

Liền tính bị cự tuyệt, lưu loát rõ ràng rõ ràng hết hy vọng cũng tốt hơn như vậy bị treo đi?

Nhưng là, là chính nàng lựa chọn nặc danh thổ lộ , lúc này lại trảo tâm cong phế lại có ích lợi gì?

Tổng không thể chạy tới bổ một câu "Này lễ vật là ta đưa " đi?

Kia cũng quá dọa người ...

Thang máy đến đây.

Vu Hân Điềm cúi đầu đi theo đồng sự nhóm mặt sau, đang muốn đi vào.

"Vu Hân Điềm!"

Đại gia cùng nhau quay đầu, thấy Từ Tắc Khiêm đứng ở cửa công ty khẩu.

Vu Hân Điềm dừng bước, có chút vô thố: "... Từ phó lý?"

Từ Tắc Khiêm xem nàng, sắc mặt không rất dễ nhìn: "Ngươi trước chớ đi, đi theo ta một chút."

Đồng sự nhóm ngươi xem ta ta nhìn xem ngươi, âm thầm le lưỡi, không biết Vu Hân Điềm làm sai cái gì sự, lỗi nặng chương cũng bị boss lưu lại.

Mắt xem xét Vu Hân Điềm quay đầu xin giúp đỡ xem bọn hắn, bọn họ liền đối với nàng tề xoát xoát lộ ra "Chúc ngươi may mắn" biểu cảm.

Vu Hân Điềm theo sau. Từ Tắc Khiêm bước chân rất nhanh, xem bóng lưng tâm tình thật sự không tốt lắm, bất chợt còn muốn nghiêng đi đến xem xét nàng có hay không theo ở phía sau.

Nàng đại khí cũng không dám ra, đành phải trở lên tiền nửa bước, làm cho hắn cận dùng dư quang có thể nhìn đến bản thân.

Từ Tắc Khiêm lập tức đi vào phòng làm việc của bản thân, mới lại quay đầu.

Nàng vội vã đem văn phòng môn quan thượng, khiếp sinh sinh hỏi: "Như thế nào?"

Từ Tắc Khiêm không hé răng, chính là xem nàng, mày nhíu lại.

Nàng có chút dọa choáng váng, muốn hỏi "Ta làm sai cái gì sao", lại sợ hãi không mở miệng được.

Từ Tắc Khiêm đột nhiên tựa vào trên bàn công tác, một tay sáp - tiến tây trang trong túi, nhìn phía ngoài cửa sổ, lưu cho nàng một cái úc giận âm trầm lại như cũ đẹp mắt làm cho nàng hít thở không thông sườn mặt.

Nàng khó được có cơ hội như vậy lý do đầy đủ cho nên có thể không kiêng nể gì đánh giá hắn, mà liếc mắt một cái nhìn lại, nàng lại không cảm giác bản thân tim đập . Nàng có đôi khi thật sự hoài nghi, trong thân thể hắn có lẽ chảy một ít người da trắng huyết đi, mới có thể làm cho hắn hình dáng cùng góc cạnh như vậy cứng rắn rõ ràng, thể trạng cũng so người bình thường có vẻ càng thêm cao lớn cường tráng —— chưa hẳn thật sự càng cao lớn cường tráng, nhưng là ở thị giác thượng, chính là làm cho người ta như vậy ấn tượng.

Làm cho người ta rất nghĩ rất nghĩ... Dựa vào đi lên... Bị cái kia ôm ấp vây quanh trụ...

Rốt cục, ở trong phòng áp suất thấp đã nổi lên sắp đem nhân nghẹn chết, linh hồn của nàng cũng mau bị bản thân háo sắc mang tung bay đến lên chín từng mây thời điểm, hắn cúi đầu đã mở miệng: "Vì sao lui về của ta lễ vật?"

"A?" Vu Hân Điềm mộng .

Hắn chuyển qua đến, ánh mắt sắc bén, là một loại thói quen cường thế nhân đột nhiên không chiếm được nhất kiện dễ như trở bàn tay này nọ khi không thể từ bỏ ý đồ.

"Vì sao cự tuyệt ta?" Ánh mắt của hắn chỉ hướng một bên.

Theo của hắn ý bảo, Vu Hân Điềm có thế này thấy bên cạnh ghế tựa ngồi kia chỉ hồng y hồng mạo chíp bông hùng.

"A!" Nàng kêu sợ hãi ra tiếng, lại lập tức che miệng lại, gò má nhanh chóng đỏ lên, đột nhiên trong lúc đó cả người đều táo nóng lên.

Từ Tắc Khiêm không tính toán nhịn nữa đi xuống , hắn vài bước vượt qua đến, bắt lấy nàng bờ vai: "Ngươi không thích ta? Ân? Vì sao?"

"Không là..." Vu Hân Điềm theo bản năng thốt ra, nói ra lại hối hận thầm nghĩ cắn điệu bản thân đầu lưỡi.

Đây là của nàng thổ lộ sao? Lại còn nói là..."Không là" ...

Nàng rũ mắt xuống tinh, không dám sẽ cùng hắn đốt đốt liệt liệt ánh mắt đối diện, thanh như muỗi: "Ta, ta cho rằng đó là tiêu trợ lý cho ta ..."

Hắn nắm giữ nàng bả vai thủ đột nhiên buộc chặt, nàng càng không thở nổi, chỉ chớp mắt lại thấy kia chỉ áo lam lam mạo chíp bông hùng nằm ở trên sofa.

"Cái kia..." Trái tim đột nhiên trong lúc đó khôi phục nhảy lên, nàng có thế này cảm giác được, đang có vô cùng vô tận vui sướng theo đáy lòng dâng mà ra.

Từ Tắc Khiêm cũng theo ánh mắt của nàng nhìn lại, bỗng nhiên có chút kích động, thấp giọng giải thích nói: "Không biết ai đưa , dù sao ta sẽ không muốn, ngày mai liền giao cho hành chính sung công."

Nàng giương mắt nhìn hắn, kia nhất sát sáng rọi mọc lan tràn, phảng phất đầy trời tinh quang, cùng với toàn thế giới đèn đuốc đều bị đồng thời thắp sáng.

Của nàng trong giọng nói lại tràn ngập bướng bỉnh ủy khuất: "Không thể nào? Đó là ta tặng cho ngươi ..."

Ánh mắt của hắn chỉ một thoáng bộc phát ra một mảnh duệ lượng.

Đầu nàng não mê mê trầm trầm , căn bản không biết bản thân là thế nào liền ở trong lòng hắn .

Cùng với, bản thân môi, đến cùng là thế nào đã bị hắn giao trụ ...

Nàng điều không quân tiết tấu, hô hấp vừa vội lại đoản, đầu càng hôn trầm . Hắn gắt gao ôm nàng, sau một lúc lâu, rốt cục cảm thấy vướng bận, một lần nữa sờ soạng đến nàng đầu vai, câm thanh hỏi: "Ngươi không nóng sao?"

Nàng thế này mới ý thức được, vừa mới trở về vội vàng, sau này lại đã xảy ra quá mức đột nhiên tình huống, áo bành tô đều đã quên thoát, lúc này trên người đã thấm ra một tầng bạc hãn.

Nàng gật gật đầu, cổ họng phát khô: "Nóng..."

Hắn không khỏi phân trần, cởi của nàng áo bành tô ném ở một bên, lập tức đem nàng một lần nữa gắt gao ôm vào trong ngực.

Trên người nàng chỉ còn lại có bạc lông dê bó sát người áo lông, mượt mà khéo léo lại nhu đạn no đủ đường cong ngoan ngoãn dán thân thể hắn, cái loại này thật sự có được ấm áp cảm giác, làm cho hắn tâm bỗng chốc rơi xuống .

Nàng thật dài lông mi ngay tại của hắn bên quai hàm, phất ở của hắn trên má, mỗi lần nháy mắt, hắn đã bị tao cong ngứa, nhịn không được co rúm lại cười, lại thật sự không bỏ được đồng nàng tách ra, vì thế đành phải cố nén , nhẫn trên người đều có chút nhẹ nhàng mà phát run.

Chưa bao giờ như thế phong phú, như thế thỏa mãn, như thế hạnh phúc, nhanh như vậy nhạc...

Hắn không biết thế nào biểu đạt mới đủ, đành phải thấp giọng lặp lại câu kia vô nghĩa: "Hân Điềm, ta yêu ngươi, ta hảo yêu ngươi..."

Nàng sau một lúc lâu không hé răng, hắn có chút sốt ruột, bàn tay sờ soạng xuống dưới, nhưng lại phất nhất cúc nước mắt.

Hắn cuống quít nâng lên mặt nàng bàng, lại thấy nàng kia bị nước mắt tẩy sáng lấp lánh khuôn mặt nhỏ nhắn bên trên, tươi cười như hoa tươi bàn nở rộ.

Nàng rũ mắt xuống tinh, thanh âm xấu hổ , nhưng cũng lộ ra một cỗ nghĩa vô phản cố ý tứ hàm xúc: "Ta cũng yêu ngươi, hảo ham thích yêu ngươi..."

Hạnh phúc, chính là ta người yêu, vừa khéo cũng yêu ta.

Nguyên lai hạnh phúc liền là như vậy cảm giác, ấm áp, rất nặng, phảng phất nhàn nhạt không khí giống nhau, ôn nhu ôm ấp ngươi, lúc nào cũng khắc khắc, sẽ không rời đi giây lát.

Chương 1

Vu Hân Điềm một nhà còn tại nơi khác du lịch, liền tiếp đến một cái lâu chưa liên hệ cố nhân điện thoại.

Nàng rất ngoài ý muốn : "Dư Huệ?"

Dư Huệ xuất ngoại nhiều năm, nhưng số di động của nàng trường kỳ giữ lại, ở nước ngoài thời điểm liền dạo chơi, trở về liền tiếp tục bình thường sử dụng, cho nên Vu Hân Điềm cũng luôn luôn tồn này dãy số.

Dư Huệ thanh âm trước sau như một giống như nhị bát thiếu nữ bàn kiều lạc lạc ngọt ngấy: "Thân, chỗ nào đâu? Ta đã trở về nga!"

Vu Hân Điềm cười nói: "Cùng lão công đứa nhỏ ở hương cảng đâu."

"Oa! Như vậy thích!"

"Ngươi lần này trở về đãi bao lâu? Ta quá vài ngày trở về, đến lúc đó chúng ta tụ tụ." Con đã chạy tới quấn quít lấy nhường mẹ đừng gọi điện thoại , Vu Hân Điềm nhẫn nại dỗ đi hắn, lại quay lại đến cùng Dư Huệ tiếp tục nói.

"Lần này trở về sẽ không đi rồi nga!" Dư Huệ trong thanh âm lộ ra cổ không khí vui mừng, "Bất quá ngươi hay là muốn tẫn mau trở lại nha, ta quá vài ngày muốn kết hôn !"

"A, nguyên lai là trở về kết hôn !" Vu Hân Điềm vội vàng chúc mừng nàng, "Ngày nào đó? Ta nhất định tham dự."

"Này chủ nhật." Dư Huệ dặn dò nói, "Ngươi không riêng gì muốn tham dự, ngươi còn muốn làm phù dâu của ta đâu!"

Vu Hân Điềm nghẹn một chút: "Kia vừa vặn, ta này thứ bảy buổi tối trở về, nhưng là..." Nàng không quá xác định, "Ta đều kết hôn có oa , ngươi còn làm cho ta làm phù dâu?"

Dư Huệ giòn tan cười rộ lên: "Nói phù dâu nhất định phải chưa hôn là người Trung Quốc hồ đồ quy củ, kỳ thực nước ngoài mới không chú ý này đâu, kết hôn có oa còn làm phù dâu chỗ nào cũng có! Phù dâu thứ này vốn chính là theo nước ngoài truyền đến , chúng ta đương nhiên muốn ấn nhân gia chính quy quy củ tới rồi!"

Vu Hân Điềm liền cũng không vị cự tuyệt: "Hảo, ta đây khả năng không có cách nào khác trước đó chuẩn bị cái gì , chủ nhật liền trực tiếp đi lại ?"

"Ân, ngươi không cần chuẩn bị cái gì, váy ta đều cho ngươi bị hảo, ngươi đã đến rồi thay lại hóa cái trang, tóm lại phụ trách xinh đẹp như hoa là đủ rồi!"

Gác điện thoại, Vu Hân Điềm trong lòng có chút bật cười.

Kỳ thực nàng cùng Dư Huệ chẳng phải cái loại này cảm tình hảo đến có thể quan hệ mật thiết khuê mật, bất quá nàng cũng có thể lý giải Dư Huệ phải muốn tìm nàng làm phù dâu tâm tình.

Dư Huệ là quan nhị đại, chẳng những bộ dạng xinh đẹp, gia cảnh cũng tốt lắm, điều này làm cho nàng tự giác so bên người nữ hài đều cao thượng một đầu.

Trên thực tế, nàng cũng thật là bọn họ kia sở trung học tương đương đắc ý một đóa hoa tươi.

Sở dĩ nói nàng là hoa tươi mà không là hoa hậu giảng đường, là vì quả thật không có người đem nàng phong làm quá hoa hậu giảng đường.

Kỳ thực lúc đó bọn họ trường học cũng không có bình quá hoa hậu giảng đường, nhưng nàng không là hoa hậu giảng đường là khẳng định .

Nguyên nhân liền một cái: Nàng cho tới bây giờ đều so Vu Hân Điềm kém hơn một chút, cho nên cho dù có hoa hậu giảng đường, kia cũng nên trước đến phiên Vu Hân Điềm, không nàng chuyện gì.

Bất quá như vậy chút năm, các nàng lưỡng đổ cho tới bây giờ đều là hoà hợp êm thấm, không nháo quá cái gì kỳ quái, nhưng Dư Huệ dù sáng dù tối đồng Vu Hân Điềm tranh phong, người khác không cảm giác, Vu Hân Điềm bản thân cũng là vô pháp bỏ qua . Dư Huệ sẽ rất để ý các nam sinh cố nhiên ở nàng đi tìm bọn họ khi nhiệt tình đáp lại, lại ở Vu Hân Điềm không từng chủ động khi cũng muốn gấp gáp đi thiếp Vu Hân Điềm; nàng cũng sẽ để ý đại gia nói nàng lớn lên giống phạm hiểu huyên, chính là hơn hai khối quả táo cơ, nhưng là lại nói Vu Hân Điềm cái nào minh tinh cũng không giống, nhưng nếu tiến quân vòng giải trí là có thể là tự thành một trường phái riêng ngọc nữ chưởng môn nhân; nàng còn thật để ý các nữ sinh đều hướng nàng lãnh giáo thế nào liếc mắt đưa tình, mà ở nàng cố ý nói "Các ngươi nên tìm Vu Hân Điềm học thôi, nàng mới mị đâu" thời điểm, các nàng trả lời là "Nàng cái kia quá khó khăn , thiên phú dị bẩm học không đến " .

Như thế gió êm sóng lặng dưới sóng ngầm bắt đầu khởi động, sống thoát thoát coi như vài năm nay càng lửa nóng cung đấu kịch.

Sau này, Vu Hân Điềm vừa 23 tuổi liền kết hôn sinh con, lúc đó Dư Huệ tựa hồ còn không có cố định bạn trai, này nhất định nhường nàng lại cảm thấy thua một ván.

Kia đoạn thời gian, Dư Huệ bác khách thượng thường thường xuất hiện một ít chua xót văn tự.

Ban đầu, nàng chủ yếu biểu đạt trung tâm tư tưởng là: Nữ nhân kết hôn, thanh xuân cũng liền đi tới tận cùng, cả đời này tương đương đã xong, không bao giờ nữa đáng giá, lại cũng vô pháp hưởng thụ bất đồng nam nhân theo đuổi cùng lấy lòng, từ đây bắt đầu biến lão.

Sau này, nàng còn nói: Nữ nhân sinh đứa nhỏ, lại không công tác, rất nhanh sẽ cùng xã hội tách rời, chỉ còn lại có lề mề làm người ta sinh ghét trọng tâm đề tài, sinh đứa nhỏ càng sớm càng thật đáng buồn, bởi vì cùng cùng tuổi bằng hữu toàn đều không có cộng đồng đề tài, bị lão công chán ghét thậm chí vứt bỏ vận mệnh cũng ngay tại cách đó không xa .

Lại sau này, bằng hữu vòng lưu hành đứng lên sau, nàng không lại thường thường đi cười nhạo đã kết hôn đã dục con gái , mà là càng nhiều chuyên chú cho khoe ra bản thân lại đi đâu chút quốc gia lữ hành, lại ước hội thế nào vĩ đại nam sĩ, lại nếm thử như thế nào xa hoa đồ trang điểm, lại thông qua tập thể hình mà sử bản thân dáng người đạt tới so trước kia càng thêm mạn diệu trình độ... Đương nhiên, tại đây hết thảy hết thảy phía trên, đều có đồng nhất cái cường điệu ——

Nàng là hạnh phúc chưa hôn nữ thanh niên.

Mấy năm nay, Vu Hân Điềm luôn luôn là của nàng trung thực độc giả, ngọt miệng bình luận, kịp thời địa điểm tán. Kỳ thực làm này đó thời điểm, trong lòng nàng cũng không phải không phiếm toan , nhưng đại đa số người Trung Quốc đều thói quen làm như vậy nhân, ở mặt ngoài công phu tổng yếu làm được, lại không có gì thâm cừu đại hận, nhân hòa nhân trong lúc đó có mấy cái không là lẫn nhau hâm mộ ghen ghét đâu? Dư Huệ như thế cao điệu, kỳ thực lúc đó chẳng phải trong lòng luôn luôn không là tư vị một loại khác biểu hiện?

Lần này nàng rốt cục hồi tâm kết hôn, tưởng là tìm được thập phần như ý lang quân, vì thế khẩn cấp muốn lượng cấp đại gia —— nhất là Vu Hân Điềm xem, thậm chí còn sợ nàng đến lúc đó kéo đứa nhỏ quá phận tâm nhìn không chân thiết, vì thế phải muốn nàng đi làm phù dâu, toàn tâm toàn ý linh khoảng cách nhìn đến tối rõ ràng nông nỗi.

Vu Hân Điềm thói quen , vô vị không phối hợp.

Thứ bảy buổi tối về nhà đã rất trễ, cũng may phía trước là lữ hành không là đi công tác, mệt cũng mệt mỏi không đến chỗ nào đi. Một giấc ngủ đứng lên, dàn xếp hảo hài tử, Vu Hân Điềm phải đi Dư Huệ kết hôn khách sạn.

Hôn khánh công ty đang ở vội vội lải nhải làm cuối cùng bố trí, Vu Hân Điềm hỏi nhân, tìm được tân nương phòng nghỉ, đi vào khi gặp Dư Huệ đã ở hoá trang .

Dư Huệ ở trong gương liếc mắt một cái nhìn đến nàng, lập tức khoa trương hét rầm lên: "Phù dâu của ta tới rồi!"

Hoá trang sư cũng ngẩng đầu nhìn thoáng qua, cười nói: "Dư tiểu thư, ngài thật sự là nhân lấy đàn phân, bên người ngài không hề là mỹ nữ sao?"

Dư Huệ xem ra tâm tình tốt lắm: "Đó là, bộ dạng không xinh đẹp kia không biết xấu hổ theo ta đi gần a? Sớm tự ti đã chết!"

Trang phục sư cấp Vu Hân Điềm cầm phù dâu của nàng lễ phục đến, này một phòng đều là nữ sinh, nàng cũng liền trực tiếp ở chỗ này thay . Dư Huệ theo trong gương nhìn thấy nàng chỉ nội y khố bộ dáng, kinh thán nói: "Hân Điềm, ngươi này giống như là sinh quá đứa nhỏ a? Dáng người tốt như vậy! Ngực thẳng lưng tế, bụng nhỏ cũng không có, làm như thế nào đến a?"

Vu Hân Điềm cười nói: "Kỳ thực hiện tại dáng người tốt mẹ nơi nơi đều là. Đại gia đều chú ý khoa học dựng sản , không giống trước kia nhân, mang thai có vú thời điểm đều liều mạng ăn, lại bất động. Kỳ thực chỉ cần dựa theo đại phu dặn dò đến, sinh đứa nhỏ cũng chính là bụng nổi lên đến lại thu hồi đi chuyện."

Dư Huệ nhớ tới cái gì, lại đồng tình hỏi: "Ngươi có phải không phải mang đứa nhỏ cũng quá mệt mỏi?"

Vu Hân Điềm nghĩ nghĩ: "Hoàn hảo, bản thân mang đứa nhỏ thật nghe lời, hơn nữa con ta năm nay đi nhà trẻ , ta hiện tại thoải mái rất nhiều."

Khi nói chuyện, nàng đã mặc được phấn hồng sắc đoạn chất lễ phục, bị sấn càng linh lung có trí mê người dáng người làm ở đây ba nữ nhân cũng không từ kinh diễm hô hấp cứng lại, mà nàng không biết là hồn nhiên bất giác vẫn là sớm thành thói quen, thong dong thay đổi cái đề tài: "Đúng rồi Dư Huệ, ngươi thế nào ở chỗ này hoá trang a? Không là hẳn là ở nhà ngươi chuẩn bị tốt, sau đó chú rể đi đón dâu sao?"

Dư Huệ theo rồi đột nhiên đánh úp lại tìm lầm phù dâu ngập trời hối ý lí phục hồi tinh thần lại, nhớ tới bản thân tân nương thân phận —— rõ ràng ta mới là hôm nay đẹp nhất nữ nhân a! Nàng nỗ lực khôi phục lạnh nhạt, khinh thường bĩu môi: "Ta đây là kiểu dáng Âu Tây hôn lễ, mới không cần thấu cái kia trung thức tục náo nhiệt đâu!"

Chính cười nói, bỗng nhiên có người gõ cửa.

Hoá trang sư cười nói: "Chú rể quan đến đây đi?"

Đại gia đều chính vội vàng, Vu Hân Điềm liền đi mở cửa.

Sau đó, nàng đứng thẳng bất động ở tại chỗ.

Đứng ở ngoài cửa chú rể cũng ngây ra như phỗng.

Dư Huệ ở trong gương liếc mắt một cái nhìn thấy người tới, nũng nịu kêu lên: "Tắc Khiêm, ngươi tới ! Đến, mau nhận thức một chút, đây là phù dâu của ta, nàng kêu Vu Hân Điềm!"

Vu Hân Điềm phục hồi tinh thần lại, lăng lăng hướng một bên tránh tránh.

Từ Tắc Khiêm bất động, như cũ xem nàng.

Dư Huệ liếc mắt một cái thoáng nhìn này hết thảy, trong lòng phát đổ, bất quá Vu Hân Điềm vừa rồi làm các nàng ba nữ nhân đều thất thần, nhường nam nhân nhất thời thất thố lại có cái gì kỳ quái?

Nàng đem lực chú ý càng quay lại đến bản thân trang dung thượng, tiếp tục giới thiệu nói: "Hân Điềm, này là của ta chú rể, hắn gọi Từ Tắc Khiêm. Cho ngươi thẩm tra trễ , lúc này hỏi lại ngươi hắn thế nào đã không còn kịp rồi, ai, ai làm chúng ta luyến ái gần một năm luôn luôn hai , lần này trở về lại đột nhiên kết hôn , cũng chưa cơ hội trước cho các ngươi trông thấy, cảm giác giống như cưới chui giống nhau!"

Vu Hân Điềm còn đứng ở cạnh cửa, Từ Tắc Khiêm nói: "Vậy ngươi tiếp theo hoá trang đi, nhường phù dâu xuất ra một chút, MC muốn cùng nàng nói một chút một lát trình tự."

Dư Huệ gật đầu: "Hảo, kia Hân Điềm ngươi đi đi, vất vả ngươi !"

Vu Hân Điềm "Nga" một tiếng, đi theo Từ Tắc Khiêm đi ra thời điểm, cảm thấy bản thân giống như đạp ở vân thượng.

Từ Tắc Khiêm không nói chuyện, chỉ ở phía trước bước nhanh đi. Vu Hân Điềm không tốt hỏi, cúi đầu đi theo hắn, thẳng đi vào chú rể phòng nghỉ.

Nàng nguyên tưởng rằng hôn lễ MC sẽ chờ ở trong này, không nghĩ trong phòng căn bản không có một bóng người.

Nàng liếc mắt một cái thấy rõ, theo bản năng dừng lại bước chân.

Từ Tắc Khiêm đứng định, quay lại đến xem nàng, trong ánh mắt giống như muốn phun ra hỏa đến.

Vu Hân Điềm tâm trầm xuống, trở lại đem cửa đóng lại, nỗ lực điều chỉnh một lát, mới cố lấy dũng khí chuyển qua đến một lần nữa đối mặt hắn.

Từ Tắc Khiêm nhìn chằm chằm nàng, thanh âm âm trầm khàn khàn: "Nguyên lai ngươi còn ở nơi này, còn tại tòa thành thị này!"

Vu Hân Điềm trật thiên mặt, không biết nên như thế nào đáp lại.

Hắn tới gần một bước, một cỗ mãnh liệt bách áp cảm đập vào mặt mà đến: "Lúc trước vì sao rời đi ta?"

Vu Hân Điềm không tự chủ được đánh cái rùng mình, mà hắn đã liên châu pháo tiếp tục đi xuống: "Liền lưu lại một phong hàm hồ này từ chia tay tín, sau đó số di động cũng đổi điệu, thượng chỗ nào đều tìm không thấy nhân, liền cùng người gian chưng phát rồi giống nhau, ngươi có ý tứ gì! Ngươi có biết ta vài năm nay là thế nào tới được sao? Ta được hậm hực chứng, ta sợ hãi phong bế không gian! Ta cả ngày muốn đi công tác, lại sợ hãi hết thảy phương tiện giao thông, nhất là máy bay! Ở trên máy bay ta thường thường muốn phá khai cửa sổ nhảy xuống, ngươi có biết kia là cái gì tư vị sao? !"

Vu Hân Điềm cúi đầu, trong ánh mắt dạng nổi lên thủy quang.

Từ Tắc Khiêm hung tợn trừng mắt nàng, không rõ nàng còn có cái gì tư cách ở trước mặt hắn khóc: "Nguyên lai ngươi chính là Dư Huệ bắt tại bên miệng cái kia tỷ nhóm nhi! Nàng nói ngươi sớm liền đã kết hôn sinh con ? Ngươi gả cho ai ? Này đến cùng là chuyện gì xảy ra! Ta lần đó đi công tác, đi phía trước chúng ta còn hảo hảo , thế nào ta trở về ngươi đã không thấy tăm hơi, không bao lâu liền cùng người khác ngay cả đứa nhỏ đều có !"

Vu Hân Điềm rốt cục ngẩng đầu, một đôi mắt đã một lần nữa khô cạn, chính là vẫn chưa tẫn nhiên tán đi thủy sắc từ từ chiến chiến, sáng rọi bốn phía.

Nàng rõ ràng nói: "Vấn đề này, ngươi vẫn là đến hỏi mẹ ngươi đi."

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.1 - Ngôn tình convert

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính