Truyện Dài

Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.2

ReadzoTìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặmKhi ta đạp lần thiên nhaiMới rột cuộc minh bạchNguyên lai trên đời này tốt nhất địa phươngChính là cạnh ngươi

222 Đã xem

Chương 2

 

Hôn lễ thánh đàn tiền, MC hỏi tân nương: "Dư Huệ tiểu thư, ngươi nguyện ý gả cho Từ Tắc Khiêm tiên sinh làm vợ, vô luận bần cùng cùng phú quý, khỏe mạnh cùng tật bệnh, ngươi đều muốn trung với hắn, duy trì hắn, trợ giúp hắn, an ủi hắn, làm bạn hắn, cả đời một đời, thẳng đến vĩnh viễn, ngươi nguyện ý sao?"

Dư Huệ ánh mắt trong suốt: "Ta nguyện ý."

MC lại chuyển hướng chú rể: "Từ Tắc Khiêm tiên sinh, ngươi nguyện ý cưới Dư Huệ tiểu thư làm vợ, theo giờ khắc này khởi, vô luận bần cùng cùng phú quý, khỏe mạnh cùng tật bệnh, ngươi đều muốn quan tâm nàng, che chở nàng, quý trọng nàng, bảo hộ nàng, lý giải nàng, tôn trọng nàng, chiếu cố nàng, khiêm nhượng nàng, làm bạn nàng, cả đời một đời, thẳng đến vĩnh viễn, ngươi nguyện ý sao?"

Từ Tắc Khiêm lặng không tiếng động, ánh mắt đầu hướng Dư Huệ, lại lập tức vòng quá nàng, tập trung sau lưng nàng phù dâu trên mặt.

Vu Hân Điềm khẩn trương cả trái tim đều đổ ở yết hầu khẩu, nàng cắn môi, gắt gao nhìn chằm chằm hắn, trong ánh mắt cầu xin mắt xem xét sẽ băng xuất ra.

Ngay tại các tân khách bắt đầu khe khẽ nói nhỏ, Dư Huệ cũng cơ hồ nội dung chính không được thời điểm, Từ Tắc Khiêm rốt cục mở miệng: "Ta nguyện ý."

Không biết bao nhiêu nhân, đồng thời thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Hôn lễ kết thúc, tân khách tan hết khi đã gần đến mười giờ đêm, Vu Hân Điềm cùng phục trang sư cùng nhau, thay Dư Huệ cầm quần áo, đưa nàng đến trên lầu tuần trăng mật phòng xép lí đi.

Dư Huệ đã không biết hỏi bao nhiêu lần: "Từ Tắc Khiêm đâu? Chạy đi đâu? Thế nào nửa ngày không thấy bóng người?"

Đại gia đều không biết. Tiệc cưới đến sau này hai người bọn họ sẽ không biết thế nào đi rời ra, Dư Huệ luôn luôn tại của nàng đồng học thân hữu này mấy bàn xã giao, đợi đến đại gia cáo từ tiễn khách, mới phát hiện nguyên nên đi ra mặt chú rể quan không có bóng dáng. Đến lúc này, bọn họ vài người đã đợi một hồi lâu , đánh hắn di động không có người tiếp, thẳng đến đả thông phù rể di động, đối phương mới hàm hàm hồ hồ cho cái có lẽ có đáp án: "Hắn giống như về nhà đi."

Dư Huệ lại sốt ruột lại mạc danh kỳ diệu: "Hắn về nhà đi làm thôi nha?"

Phù rể cũng không rõ ràng: "Giống như nói tìm mẹ nó có chuyện gì, hẳn là lập tức đã trở lại."

Dư Huệ trong lòng không là tư vị thật thật khó có thể hình dung. Bà tức vốn là thiên địch, đêm tân hôn chú rể không quấn quít lấy tân nương, nhưng là đi tìm bản thân mẹ, này không là tương đương trước mặt mọi người đánh nàng một bạt tai sao!

Bởi vậy, Dư Huệ cũng không phục gọi điện thoại cho bà bà truy vấn , bằng không có vẻ nàng giống như nhiều tranh thủ tình cảm nhiều cơ khát dường như.

Hơn nữa, nàng càng không đồng ý nhường Vu Hân Điềm chế giễu.

Nghĩ đến đây, nàng nỗ lực điều chỉnh một chút bản thân, thay một bộ thoải mái lười nhác tươi cười: "Vậy được rồi, không đợi hắn , hắn lớn như vậy cá nhân , một lát bản thân trở về . Ta trước đi lên nghỉ ngơi , mệt chết ta hôm nay!"

——

Từ Tắc Khiêm tựa vào trên sofa phòng khách, phụng phịu trầm mặc không nói.

Từ thái thái ngồi ở bên người hắn, đã là lần thứ ba hỏi hắn: "Tắc Khiêm, ngươi đến cùng như thế nào? Nói là có chuyện muốn hỏi ta, khả trở về này nửa ngày, cũng không gặp ngươi mở miệng. Hôm nay ngươi đêm tân hôn, không ở khách sạn bồi Dư Huệ, như vậy giống bộ dáng gì nữa?"

Từ Tắc Khiêm rốt cục nâng lên ánh mắt, lạnh lùng nhìn nàng.

Từ thái thái bị này ánh mắt nhất chiếu, trong lòng rùng mình.

Lại mở miệng, nàng đã mang theo chút mẫu thân đối con vốn không nên có nơm nớp lo sợ: "Ngươi hôm nay... Nhìn thấy Vu Hân Điềm phải không? Dư Huệ cái kia phù dâu, chính là nàng đi..."

Từ Tắc Khiêm ánh mắt rồi đột nhiên chuyển vì mỏi mệt: "Mẹ, năm đó kết quả là chuyện gì xảy ra? Hân Điềm đến cùng vì sao rời đi ta? Là ngươi đuổi đi của nàng, đúng hay không?"

Từ thái thái dũng khí co rụt lại, ánh mắt lại lánh khai đi.

Từ Tắc Khiêm mạnh tọa thẳng thân thể: "Mẹ! Bốn năm , con trai của ngươi này bốn năm là thế nào tới được, ngươi chẳng lẽ không rõ ràng? Hiện tại ta tìm được nàng , cho ngươi cấp giao đãi là cho ngươi cơ hội, bằng không ta đi hỏi nàng, giống nhau có thể biết rõ ràng!"

"Không! Ngươi đừng lại đi tìm nàng !" Từ thái thái nóng nảy, "Ngươi đã kết hôn , nàng càng là... Ngay cả đứa nhỏ đều vài tuổi thôi? Ngươi thế nào còn có thể lại cùng nàng trộn cùng một chỗ? Ngươi như vậy cùng Dư Huệ thế nào giao đãi? Ngươi làm chúng ta cùng Dư Huệ ba mẹ thế nào giao đãi?"

Từ Tắc Khiêm cười lạnh một tiếng: "Ngươi nhưng là đối Hân Điềm hiện trạng đủ giải , phía trước xem ta không thành người dạng, ngươi không đều giả ngu trang rất khá sao? Nói đến cùng ngươi là tưởng đem Dư Huệ gia đình cưới vào cửa đi? Về phần ta nghĩ như thế nào, yêu hay không yêu nàng, hạnh bất hạnh phúc, ngươi căn bản không quan tâm, có phải không phải?"

Từ thái thái ủy khuất lại nóng lòng, nước mắt bỗng chốc uông xuất ra: "Ngươi đứa nhỏ này, thế nào đều ba mươi tuổi người còn như vậy không hiểu chuyện? Ngươi cũng không phải không biết nhà chúng ta tình huống, ta gả cho ngươi ba nhiều năm như vậy, đại gia thủy chung còn lấy ta làm tiểu tam nhi xem, tổng cảm thấy ngươi ca mới là chính xuất, ngươi là thứ xuất, đều khuyên ngươi ba đem công ty truyền cho ngươi ca! Ngươi nhìn nhìn lại ngươi ca, nhiều không chịu thua kém, vốn có thể can không nói, còn luôn luôn đều là cùng nhà giàu thiên kim chu toàn, người người đều là có thể theo chúng ta gia cường cường liên hợp chủ nhân, khả ngươi đâu? Trong lòng trong mắt liền chỉ có một cái gì đều không phải Vu Hân Điềm, đã nhiều năm đều chưa quên nàng, ngươi như vậy lấy cái gì đi theo ngươi ca tranh? Vu Hân Điềm đến cùng có cái gì hảo? Ngươi nói nàng xinh đẹp đi, chẳng lẽ Dư Huệ sẽ không xinh đẹp? Dư Huệ kia điểm không mạnh bằng nàng? Nàng loại này nữ nhân, nhất họa thủy! Ngươi xem, lúc trước vốn chiêu nàng vào công ty là vì nhường nàng làm điểm thật sự cống hiến , kết quả khen ngược, ngươi vừa thấy nàng đã bị nàng mê đầu óc choáng váng, liền như vậy lương cao đem nàng dưỡng đi lên! Sau này ngươi cùng với nàng kia mấy tháng, công tác cũng vô tâm tư , cả ngày liền dính ở trên người nàng, ba ngươi lúc đó đã đối với ngươi thật bất mãn, chỉ kém không với ngươi nói thẳng ngươi có biết hay không? Hắn trước mặt ta cũng đối với ngươi nói bóng nói gió quá vài lần, ngươi cư nhiên sắc làm trí hôn đến ngay cả nghe cũng chưa nghe ra đến! Loại này nữ nhân, liền tính gia thế hảo, cũng không thể cưới đến làm vợ ngươi biết không? Hội khắc phu , sẽ làm ngươi trầm mê cho nhi nữ tình trường không tư tiến thủ, sẽ đem ngươi vét sạch chiết của ngươi thọ !"

"Kia là của ta sự! Ta chính là nguyện ý như vậy như thế nào?" Từ Tắc Khiêm rống lên một tiếng, lại hạ giọng, giống là vì ngăn chặn kia sắp ức không được hận ý: "Cho nên, ngươi năm đó liền thừa dịp ta không ở, bức đi rồi nàng?"

——

Vừa đem Dư Huệ đưa vào hôn phòng, Tiêu Dã điện thoại đã tới rồi.

Vu Hân Điềm tiếp đứng lên, nghe thấy hắn hỏi: "Bên kia đã xong sao? Ta hiện tại đi lại tiếp ngươi?"

Nàng thấp giọng nói: "Bên này có chút việc, không cần đến tiếp , ta một lát bản thân đánh xe trở về. Ngươi cùng Bối Bối đi —— hắn đã ngủ đi?"

"Đừng nói nữa, mấy ngày hôm trước ngoạn điên rồi, bây giờ còn high lắm, nháo muốn cùng ta đi tiếp ngươi."

Vu Hân Điềm dặn dò: "Đừng dẫn hắn xuất ra , một lát lại càng không khẳng ngủ. Cho hắn đem đồng hồ sinh học điều đi lại, bằng không ngày mai thế nào thức dậy đến đi nhà trẻ?"

Thay xuống lễ phục váy, Vu Hân Điềm liền đồng Dư Huệ cáo từ , Dư Huệ thoạt nhìn có chút ước gì bộ dáng.

Nàng có thể lý giải nàng. Đêm tân hôn, chú rể quan một câu tiếp đón cũng không đánh sẽ không gặp người ảnh, giả như nàng đợi cho trễ một chút, có lẽ có thể chứng kiến chú rể quan vẫn chưa về đến xấu hổ, không bằng sớm một chút rời đi, viên Dư Huệ một cái chú rể không bao lâu sẽ trở lại mặt mũi.

Nàng đi đến bên ngoài, nặng nề trong bóng đêm đèn xe đã hơi thưa thớt. Nơi này dựa vào hà, là tòa thành thị này giải đất trung tâm, duyên hà nhất lưu cỏ cây sum sê hoa tươi nở rộ, Lâm lang đèn màu càng là sấn bóng đêm quyến rũ lay động.

Xa xa gần gần, liếc mắt một cái có thể nhìn đến vài đối tình lữ ở nơi đó lưu luyến, hoặc triền miên hôn nồng nhiệt, hoặc chính là lẳng lặng ôm nhau, hoặc nữ hài ngồi ở bạn trai trên gối nói nhỏ vô cùng, như thế thiều quang vừa vặn niên kỉ hoa, thật thật nhường xem giả chợt thấy bản thân già đi.

Kỳ thực nàng cũng bất quá mới hai mươi bảy tuổi mà thôi.

Nguyên lai xem giả cùng xem giả cũng là không đồng dạng như vậy. Mười sáu bảy tuổi thời điểm xem người khác như thế, lòng tràn đầy lí tất cả đều là đối tương lai thuộc loại bản thân càng tốt đẹp chuyện xưa trông ngóng cùng tưởng hướng, mà hiện tại xem người khác như thế, chỉ cảm thấy đó là dĩ nhiên mất đi sẽ không lại có xa xỉ.

Hết thảy khác nhau, chỉ tại cho có hay không nhớ lại.

Nàng cùng với Từ Tắc Khiêm thời gian, hơn phân nửa là mùa đông cùng đầu xuân, chẳng sợ thời tiết tiết trời ấm lại, bên ngoài cũng vẫn là lãnh tận xương, giáo nhân một khắc không dám nhiều đãi.

Khả khi đó bọn họ ở hà bạn có thể lẳng lặng ôm nhau một giờ đều không biết là có cái gì không tốt. Có tình nước uống no, hữu ái, ngự phong đạp tuyết cũng là ấm .

Từ Tắc Khiêm nói: "Ta trước kia xem người khác như vậy, tổng cảm thấy bọn họ có bệnh, hoặc là rất cùng tìm không thấy có thể ôm ấp địa phương, hiện tại ta mới hiểu được, chỉ cần là cùng với ngươi, ở đâu đều được, ở đâu đều hạnh phúc! Tùy thời tùy chỗ muốn ôm liền nhịn không được , một bước lộ cũng đi không đặng..."

Ngày đó bọn họ thác lớn, lãng mạn qua đầu, đợi cho tưởng lúc đi phát hiện có chút chậm.

Nàng có chút lạnh đến phát đau .

Thân thể cơ hồ hoàn toàn cứng ngắc, thanh âm cũng đẩu ngay cả nói đều nói không tốt, hàn khí xâm đến phế phủ lí đi.

Từ Tắc Khiêm tự trách sắp nổi điên, không biết là nên lôi kéo nàng nhường chính nàng chạy, bằng vào vận động nhường nàng ấm áp đứng lên, hay là nên lưng nàng ôm nàng chạy đến càng mau một chút, làm cho nàng chạy nhanh đi vào ấm áp bên trong đi.

Ở cách bọn họ gần nhất ấm áp như xuân trong khách sạn, nàng vẫn là nửa ngày không trở lại bình thường, môi phát ô, mặt trắng ra đắc tượng một trương bán trong suốt giấy, phía dưới tơ máu đều ẩn ẩn di động lên.

Hắn cho nàng thả nhất hang nóng hôi hổi thủy, chờ đợi thời điểm luôn luôn gắt gao ôm nàng, không ngừng chà xát tay nàng, lưng, chân.

Tay hắn đã chà xát thật sự nóng, đi tiến quần áo của nàng vạt áo thiếp thượng nàng lạnh như băng da thịt.

Thình lình xảy ra ấm áp nhường nàng đánh cái rùng mình, cả người tựa hồ sống lại một điểm.

Hắn liền bên người thay nàng chà xát đứng lên, theo thắt lưng trèo lên lưng, hoàn trụ, vòng lại đây...

Quần áo của nàng bị tầng tầng lột ra, lãnh lợi hại đi tri giác làn da trực tiếp đồng ấm áp không khí cùng thủy khí tiếp xúc, rốt cục trán ra tỏ rõ tươi sống sinh mệnh tinh tế mật mật nổi da gà.

Mà hắn nóng nóng lên thân thể, cũng gắt gao bao vây trụ nàng, quấn quanh, luân hãm...

Nàng phân không rõ bản thân kết quả là ngâm ở trong nước, hay là hắn vô biên vô hạn sâu không thấy đáy sủng nịch lí. Hắn ghé vào của nàng trước ngực hàm trụ của nàng thời điểm, nàng cảm thấy trong nước thông điện, mà bản thân giống một cái thân bất do kỷ kịch liệt chấn động ngư, hấp hối, trừ bỏ thuận theo, y liền, căn bản không có gì khác đường sống.

Nhàn nhạt huyết hoa thấm khai ở trong trẻo trong nước khi, hắn đau lòng lại mừng như điên, không dám lại động, ôm nàng thế nào cũng hôn không đủ.

Hắn thấp giọng hỏi: "Kỳ thực ta luôn luôn không quá tin tưởng, trước kia chẳng lẽ liền sẽ không có rất nhiều nam sinh truy ngươi?"

Nàng đau đến nói chuyện đều có chút khó khăn: "Là có ... Nhưng bọn hắn cho nhau so đấu, ai cũng chưa thắng, cho nên ta luôn luôn không có bạn trai."

Hắn vừa muốn lại hôn nàng, lại nghe nàng thì thào nói một câu: "Cho nên ta luôn luôn cảm thấy, đi qua 22 năm, ta thủy chung là đang chờ ngươi xuất hiện..."

Hắn mừng rỡ như điên, cũng hạnh phúc sắp hôn đầu, đột nhiên liền khống chế không được thân thể của chính mình, run rẩy bàn tiến lên, nóng rực nùng tình cuồng tiết như chú...

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.2

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính