Truyện Dài

Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.3

ReadzoTìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặmKhi ta đạp lần thiên nhaiMới rột cuộc minh bạchNguyên lai trên đời này tốt nhất địa phươngChính là cạnh ngươi

210 Đã xem

Chương 3

 

Vu Hân Điềm về nhà đã hơn mười một giờ, ước chừng một người mang con quá mệt, Tiêu Dã đã chờ thần chí không rõ, đang ở trong toilet đánh răng.

Nghe thấy Vu Hân Điềm vào cửa thanh âm, hắn theo trong toilet xuất ra, Vu Hân Điềm đang ở đổi giày, ngẩng đầu nhìn hắn một cái: "Cho ngươi đừng chờ ta, ngươi còn phi không nghe."

Tiêu Dã nói: "Ngươi không trở lại ta kia yên tâm hạ, ngủ cũng ngủ không nỡ."

Vu Hân Điềm lại hỏi: "Ngươi vừa rồi trong điện thoại không là đã sớm nói vây được không được? Thế nào không trước đem bàn chải đánh răng ?"

Tiêu Dã nhức đầu: "Ta vây hồ đồ , đều đã quên đã xoát quá nha , lại xoát một lần..."

Ngô uyển nguyệt cả cười cười: "Vậy ngươi mau đi ngủ đi, ta tẩy sạch sẽ đến."

Nàng đi trước phòng trẻ nhìn nhìn con, lại hồi phòng tắm tắm rửa rửa mặt, lên giường khi Tiêu Dã sớm ngủ trầm, mặt hướng nàng bên này sườn nằm, phát ra nhẹ nhàng tiếng ngáy.

Nàng cũng thật vây, này dài dòng một ngày, ép tới nhân không thở nổi. Nhưng mà nàng không có cách nào ngủ, thậm chí mí mắt đều khó có thể khép lại.

Luôn luôn tàng ở trong lòng người kia ở bốn năm sau một lần nữa xuất hiện, cũng là lấy người khác chú rể thân phận.

Nàng nằm ở nơi đó, nhìn bên người trượng phu không ở nặng nề trong bóng đêm an tường ngủ nhan.

Bọn họ là vợ chồng, đồng giường cộng chẩm lâu như vậy, cũng là trên thế giới cách xa nhau nhất xa xôi người xa lạ.

Hắn yêu nàng, nàng không thương hắn. Giữa bọn họ cách , là vẻn vẹn một đoạn yêu khoảng cách.

Đây là trên thế giới khó nhất lấy vượt qua hồng câu.

Bốn năm trước.

Từ Tắc Khiêm đi đi công tác . Công ty ở ngoài tỉnh cầm khối , chuẩn bị tân kiến một tòa nhà xưởng, hắn làm nên hán pháp nhân đại biểu, tự nhiên không thể không đếm xỉa đến, càng là ở ban đầu trù hoạch kiến lập giai đoạn, cơ hồ mọi chuyện đều tự mình trấn.

Sau này nghĩ đến, cho hắn an bày như vậy nhất kiện chuyện xấu, hẳn là Từ thái thái lương khổ dụng tâm đi. Ký có thể làm cho hắn đam khởi công ty trọng trách, cũng có thể làm cho hắn thời gian dài rời xa Vu Hân Điềm, có thể nói nhất cử lưỡng tiện.

Hắn kia đoạn thời gian thật vất vả, bởi vì kỳ thực căn bản không ly khai Vu Hân Điềm. Nhà xưởng chỗ điều kiện không tốt lắm, hắn luyến tiếc nàng đi, cho nên từng cái thứ sáu buổi tối tổng yếu bay trở về, chủ nhật buổi tối hoặc thứ hai sáng sớm lại bay trở về đi. Hôm nay hắn nói, của hắn hậm hực chứng lần đầu tiên phát tác, chính là ở nàng biến mất sau, hắn liên tục hai ngày liên hệ không lên nàng, lòng như lửa đốt chu trung liền bay trở về trên máy bay.

Sau này, còn có liên tục một tháng, hắn lấy đến công tác an bày là ngay cả cuối tuần cũng không có thể nghỉ ngơi, vì thế sẽ luôn luôn cũng không có thể trở về.

Vu Hân Điềm chung thân cũng sẽ không quên, Từ thái thái chính là vào lần đó hắn rời đi ước chừng một chu thời điểm tìm tới nàng.

Ngày đó, Vu Hân Điềm ứng Từ thái thái chi ước đi đến kia gia tư nhân hội sở. Đó là Từ thái thái danh nghĩa hội sở, cũng là Từ thái thái lần đầu tiên ước nàng gặp mặt. Vu Hân Điềm có một loại xấu nàng dâu không thể không gặp bà bà khẩn trương, như lâm đại địch đi.

Từ thái thái bản nhân thoạt nhìn phi thường tuổi trẻ, như nói còn chưa tới bốn mươi tuổi, cũng là có người tin . Nàng dung mạo thậm mĩ, từ giữa đó có thể thấy được Từ Tắc Khiêm anh tuấn tướng mạo lai lịch, trang điểm là vừa đúng ung dung đẹp đẽ quý giá, trên mặt tươi cười ôn hòa nhu tĩnh, nhường Vu Hân Điềm bỗng chốc hảo cảm đốn sinh, trong lòng cũng an hạ không ít.

Từ thái thái tự tay cho nàng châm trà, Vu Hân Điềm kinh sợ, lại tự biết không rành trà đạo, không dám rụt rè, cũng liền lo sợ tiếp .

Từ thái thái giơ tay nhấc chân trong lúc đó, khí chất thập phần tao nhã. Nàng vẻ mặt ôn hoà nói với Vu Hân Điềm: "Vu tiểu thư, ngươi cùng với Tắc Khiêm cũng có non nửa năm thôi? Ngươi xem đứa nhỏ này, cũng không nói mang ngươi về nhà trông thấy ta, ba hắn cũng nên chính thức gặp một lần , mặc dù nói các ngươi ở công ty cũng không phải chưa thấy qua, nhưng này thân phận không giống với, trở về gia đến cùng bất đồng."

Vu Hân Điềm đỏ mặt: "Tắc Khiêm nhất định có của hắn an bày, ta nghe hắn ."

Từ thái thái giương mắt cười xem nàng: "Vu tiểu thư, ngươi thật sự là dịu dàng khả nhân, ta liếc mắt một cái nhìn đến liền thích , cũng khó trách Tắc Khiêm đối với ngươi như vậy để bụng. Đến, uống trà ——" nàng lại cấp Vu Hân Điềm thêm trà, mới ẩn ẩn thở dài, "Bất quá Vu tiểu thư, các ngươi đến cùng tuổi trẻ, nhất là ngươi, có một số việc ngươi chỉ sợ không quá minh bạch. Chúng ta cái loại này gia đình a... Ai! Nói thực ra, của ta xuất thân là không là gì cả , mấy năm nay quá ... Muốn nói là như bước trên băng mỏng cũng không đủ. Bất quá ta này đồng lứa có chỗ tốt —— công ty chính là lão Từ một người , không có người đến theo chúng ta tranh; đến Tắc Khiêm bọn họ liền không giống với . Tắc Khiêm bên trên ca ca tắc văn, ngươi có biết , nhân thật có khả năng, hắn mẹ đẻ trong nhà lại có quyền thế, chính hắn thật hội tính toán, mắt xem xét này hai năm sẽ kết hôn , cưới về phu nhân mặc kệ là trước mắt vị ấy nhân tuyển, cũng không dung khinh thường. Vu tiểu thư, ngươi ngẫm lại xem, nếu về sau ngươi vào nhà chúng ta môn, ta cố nhiên là muốn che chở ngươi này thân con dâu , mà ta bản thân có đôi khi đều tự thân khó bảo toàn, lại có thể giúp ngươi bao nhiêu? Cái loại này ngày, ngươi thật sự hội tốt hơn sao?"

Vu Hân Điềm buông chung trà, có chút minh bạch nàng hôm nay tìm bản thân đến chân ý .

Từ thái thái còn nói: "Vu tiểu thư, ngươi tốt như vậy, ta thật là đau lòng ngươi, nhất nhìn đến ngươi liền cảm thấy như là bản thân khuê nữ dường như. Bản thân khuê nữ nơi nào bỏ được nhường nàng chịu khổ, có phải không phải? Kỳ thực Vu tiểu thư, ngươi điều kiện tốt như vậy, thích người của ngươi chỗ nào cũng có, tỷ như lão Từ trợ lý Tiêu Dã, hắn hướng đến đối tâm ý của ngươi, tin tưởng ngươi cũng không phải phát hiện không đến đi? Này tiểu tử đi theo lão Từ bên người đã nhiều năm , chúng ta luôn luôn coi hắn là bán con trai xem , hiện thời đồng ngươi này nửa khuê nữ, vừa vặn là trai tài gái sắc một đôi."

Vu Hân Điềm nguyên bản cũng không biết Tiêu Dã đối tâm tư của bản thân , nàng biết hắn thích bản thân, đúng là tại kia cái bình an đêm.

Hắn rõ ràng là thay Từ Tắc Khiêm tặng lễ vật cho nàng, lại cố ý không nói rõ, chẳng sợ ở nàng hiểu lầm sau, cũng không có gì giải thích.

Nàng nguyên bản đối người này liền tính không có nhiều lắm hảo cảm, nhiều nhất cũng là vô cảm, nhưng tự ngày nào đó khởi, nàng rất phản cảm của hắn.

Hiện thời nghe Từ thái thái nói như vậy, nàng không khỏi trên mặt run lên, chỉ cảm thấy không nhịn được, trong lòng không biết là buồn bực vẫn là thất vọng, bao quanh níu đổ ở nơi đó.

Nàng cúi đầu: "Từ thái thái, ngài hảo ý lòng ta lĩnh . Bất quá tiêu trợ lý đối ta như thế nào, kia là giữa chúng ta chuyện, để cho người khác đến an bày, chỉ sợ có chút không thể nào nói nổi. Ngài là mẫu thân của Tắc Khiêm, việc này trừ bỏ nói với ta ở ngoài, cũng hẳn là đồng Tắc Khiêm thương lượng , hắn nếu đồng ý ngài cái nhìn, ta đây không lời nào để nói."

Nàng lòng rất loạn, nói cũng nói được loạn, nội dung cũng không khách khí, lại bởi vì quá non mà trên khí thế hoàn toàn không thể cùng đối phương khí tràng chống lại, cho nên có vẻ ngữ khí hư hoảng.

Từ thái thái không tưởng ngỗ nghịch, ngược lại nở nụ cười: "Ngươi xem ngươi đứa nhỏ này, thế nào như vậy thiếu kiên nhẫn đâu? Quên đi, khi ta chưa nói quá, bất quá..."

Nàng phảng phất là vô tâm đề điểm một câu: "Ta là thật tâm rất thương yêu các ngươi hai cái hài tử, Tiêu Dã luôn luôn có hùng tâm tráng chí , ta cùng lão Từ cũng có tâm trợ hắn giúp một tay. Sợ là không bao lâu hắn có thể đi ra bản thân một mảnh thiên địa , thì phải là lão Từ địa vị, không có người cùng hắn minh tranh ám thưởng, ngươi nếu là theo hắn, ngày muốn kiên định nhiều lắm cũng thư thái nhiều lắm, so đi theo Tắc Khiêm không biết cưỡng bức bao nhiêu lần."

Nàng nói đến đây lời nói thời điểm, phòng môn đột nhiên mở, Vu Hân Điềm ngẩng đầu nhìn gặp người tới cư nhiên chính là Tiêu Dã, không khỏi trong lòng căng thẳng, cả người đều không được tự nhiên đứng lên.

Từ thái thái nói xong nói, nhìn thoáng qua lẳng lặng hậu ở cạnh cửa Tiêu Dã, chân thành đứng lên: "Vu tiểu thư, ta còn có việc, đi trước một bước . Hôm nay nếu nói gì đó cho ngươi không vui lời nói, mời ngươi xem ở ta là Tắc Khiêm mẫu thân phân thượng, nhiều hơn thông cảm."

Dứt lời, nàng lại nhìn phía Tiêu Dã: "Tiêu Dã, phiền toái ngươi một lát đưa Vu tiểu thư trở về. Bên này đánh xe không quá phương tiện, vất vả ngươi ."

Tiêu Dã vuốt cằm xưng là, Vu Hân Điềm cũng đứng lên, muốn nói nàng cũng đi rồi.

Khả là vừa vặn đứng dậy, liền cảm thấy mềm cả người, trong bụng dạng dạng, bụng nội một cỗ không biết từ đâu mà đến trướng nóng bỗng nhiên bùng nổ mạn thảng, thẳng hướng ngực cập hoa để nhi leo lên lan tràn.

Nàng còn chưa có phản ứng đi lại, chỉ thấy Tiêu Dã bước nhanh đoạt lấy đến đỡ lấy nàng: "Hân Điềm, ngươi thế nào? Có khỏe không?"

Vu Hân Điềm giương mắt nhìn hắn, thấy hắn đáy mắt ngưng mấy phần lo lắng, vội vàng, cùng với nào đó khó có thể lý giải dị sắc. Nàng đột nhiên trong lúc đó cảm thấy hắn thật là đẹp mắt, so bình thường còn muốn nhìn thật tốt. Bình thường cảm thấy hắn đẹp mắt, nhưng này cùng mình không quan hệ, mà giờ này khắc này, loại này đẹp mắt trêu chọc trong lòng nàng ngứa, thật muốn thiếp đi lên, làm của riêng...

Nàng không tự chủ được về phía hắn lại đến gần rồi một điểm, một cỗ mị hoặc lực mười phần nồng liệt nam tính hơi thở linh hoạt chui vào của nàng chóp mũi, rót vào của nàng mỗi một cái tham lam mở ra lỗ chân lông...

Nàng ý thức được không đúng, lại không biết nên như thế nào kháng cự. Nàng xoay mặt đi nói một tiếng "Không", nỗ lực ngăn cản dã thú một loại dục - niệm ở hai cái thân thể gian đánh thẳng về phía trước nhấc lên kia chú cuồng dã khí xoáy tụ. Nàng muốn kéo ra tay hắn, lại không biết như thế nào bị hắn kéo vào trong lòng. Của hắn môi liên miên nghiền ở của nàng da thịt thượng, cứng rắn cứng rắn hồ tra nơi đi qua, nàng tô - ngứa khó nhịn, hận không thể ra tiếng cầu hắn lại dùng lực một điểm.

Hắn biên hôn nàng biên thấp giọng năn nỉ: "Hân Điềm, đừng trách ta, Từ thái thái phân phó, ta không thể... Ta không nghĩ vi phạm! Ta luôn luôn yêu ngươi, nàng hiện tại đem ngươi cho ta, muốn ta cự tuyệt, ta thật sự làm không được..."

Của hắn môi cùng thủ, của hắn bộ lông cùng bụng, của hắn ngực cùng kiện thắt lưng... Trên người hắn mỗi một tấc da thịt, mỗi một cái khí quan đều mang theo ma nhân điện lưu cùng trí mạng hấp lực, nhường nàng vô pháp kháng cự, vô pháp thoát khỏi, hắn mặc kệ thế nào chạm vào nàng một chút, nàng đều coi như toàn thân ngứa đều bị cong trung, ngay cả tâm oa oa lí nàng chạm đến không đến địa phương cũng bị chiếu cố đến. Nàng thân bất do kỷ đón ý nói hùa hắn, linh hồn của nàng bị theo thân thể trung sinh sôi lấy ra, cuộn tròn ở một bên thống khổ xem thân thể của chính mình chẳng biết xấu hổ ở một cái căn bản không thương nam nhân dưới thân nở rộ. Ồ ồ trơn trụi chất lỏng theo của nàng trong cơ thể khẩn cấp tràn ra đến hoan nghênh hắn cảm kích hắn, nàng trong cổ họng "Ừ ừ a a" nũng nịu đề chuyển không biết hổ thẹn chiêu cáo của nàng vui vẻ, cũng cầu tác muốn hắn cấp càng nhiều. Đây là mất tự nhiên khát cầu, đây là ngoại lai áp đặt cho nàng thiết tha, cũng là ở Từ Tắc Khiêm nơi đó chỉ dựa vào lưỡng tình tương duyệt mà vô pháp được đến , giống như đến từ thiên đường độc - dược, hoặc đến từ địa ngục dầy lễ.

Tiêu Dã như nguyện lấy thường càng vui mừng quá đỗi, không muốn sống lần lượt tiến lên tuôn trào. Cái kia toàn gỗ lim phòng trà trong phòng, khắp nơi lưu lại hoặc tinh lượng hoặc sền sệt khả nghi chất lỏng, hai người bọn họ giao triền thân thể theo tọa sạp thượng quay cuồng đến địa hạ, nàng tinh tế mềm mại vòng eo khi thì bị dùng sức để chiết ở bên cạnh bàn, khi thì lại bị chặt chẽ đỉnh áp ở trên tường, chén trà ấm trà ngã nhào nhất , tính cả trong đó kia tà ác dược tề, dâm dật hơi thở theo yêu dị trà hương bốc hơi ở trong không khí, lại tiến thêm một bước thôi phát càng nhiều càng mạnh hơn mãnh liệt tình - dục, nguyên đã dài dòng giao - hoan bị kéo dài đến càng vô hưu vô chỉ thời gian trục đi lên...

Ngày đó sau này, trời đã tối rồi, Vu Hân Điềm mệt cực kỳ, giống như chết ngất bàn đã ngủ.

Nàng không biết nàng ngủ sau Tiêu Dã lại tiếp tục bao lâu, cũng không biết nếu nàng không có ngủ , hai người bọn họ còn muốn lại tiếp tục bao lâu.

Nàng tỉnh lại thời điểm, đang nằm ở một trương trên giường lớn, cái kia nhỏ hẹp lại thiết bị câu toàn phòng, ngay tại kia gia tư nhân trong hội sở. Tiêu Dã ngã vào một bên ngủ thật sự trầm, đó là nàng lần đầu tiên nhìn đến hắn ngủ nhan, cùng đêm nay cũng không bất đồng, yên tĩnh an tường, mang theo một loại cảm thấy mỹ mãn hạnh phúc.

Nàng thân trần bộ dục bào, trên người hẳn là bị phủi qua, sớm khi không nhẹ không nặng quá độ miệt mài bắt đầu phát tác di chứng, của nàng các đốt ngón tay khung xương tấc tấc đau nhức, trên da ấn từng khối từng khối ma hồng, có chút địa phương thậm chí phá da chảy ra vết máu, còn có chút bộ vị hiện ra lai lịch không rõ ô thanh.

Nguyên bản chỉ thuộc loại quá, cũng chỉ nên thuộc loại Từ Tắc Khiêm một người tuyết phu hoa mạo, tại kia thiên, bị khác một người nam nhân một lần kiếm đủ đều chiếm đi.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.3

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính