Truyện Dài

Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.5

ReadzoTìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặmKhi ta đạp lần thiên nhaiMới rột cuộc minh bạchNguyên lai trên đời này tốt nhất địa phươngChính là cạnh ngươi

305 Đã xem

Chương 5

Phía trước bởi vì hưu một chu giả, Tiêu Dã trên bàn đọng lại nổi lên nhiều lắm công tác, vì thế này khôi phục đi làm ngày đầu tiên, hắn thẳng vội đến chín giờ tối mới về nhà.

Làm lão bản liền là như thế này, trốn không ra trách nhiệm, tưởng thôi một ít đến ngày mai đều nan.

Của hắn công ty chính là năm đó Từ thái thái tặng cùng thù lao —— sung túc mới bắt đầu tài chính, đủ để cho hắn thi triển bản thân tài hoa cùng khát vọng. Kỳ thực hắn lúc đó vốn là cự tuyệt , hắn nói: "Ngài có thể đem Hân Điềm cho ta, kia đã là ta muốn nhất , ta không nên lại lấy càng nhiều ."

Từ thái thái lại thập phần hiểu lẽ mà đại khí: "Không. Ngươi giúp ta này nhất tao vội, nghiêm cẩn nói đến là mạo hiểm phạm tội nguy hiểm, bao nhiêu bồi thường cũng không đủ. Về sau còn có dùng được với của chúng ta địa phương, ngươi cứ việc mở miệng. Hơn nữa, Hân Điềm hiện tại hoài ngươi hài tử, ngươi đánh hạ một mảnh giang sơn, lúc đó chẳng phải vì bọn họ mẹ con lưỡng hưởng phúc sao?"

Vào cửa khi chỉ cảm thấy trong phòng lặng yên không tiếng động. Tiêu điều vắng vẻ biết lúc này Vu Hân Điềm nhất định ở trong phòng trẻ dỗ Bối Bối ngủ, cũng sẽ không đi quấy rầy, thẳng rửa tay đi vào phòng bếp.

Quả nhiên, lò nướng lí còn ôn cho hắn lưu đồ ăn. Hắn đoan đến trên bàn cơm, thật sự là đói cực kỳ, chỉ chốc lát sau liền gió cuốn mây tan trở thành hư không.

Tẩy hoàn bát, hắn trở lại phòng ngủ, nhìn đến Vu Hân Điềm đã ngồi ở trên giường đọc sách .

Thường lui tới hắn trở về, nàng lại ôn hoà cũng muốn cùng hắn đánh cái tiếp đón , nhưng hôm nay, nàng xem cũng chưa nhìn hắn, phảng phất hắn căn bản không trở về.

Hắn ở trên mép giường ngồi xuống, mỉm cười ôn nhu dỗ: "Tức giận? Hôm nay sự thật sự nhiều lắm, ta so với ai đều muốn sớm một chút trở về ."

Vu Hân Điềm buông thư, nâng lên ánh mắt xem hắn, ánh mắt lẳng lặng .

Trong lòng hắn có chút hốt hoảng: "Không xảy ra chuyện gì đi?"

Vu Hân Điềm tựa hồ nghĩ nghĩ, đột nhiên hỏi hắn: "Chúng ta kết hôn thời điểm ngươi đã nói lời nói, ngươi còn nhớ rõ sao?"

"Cái gì?" Trong lòng hắn càng hoảng.

Nàng lại thập phần bình tĩnh, trấn định tự nhiên nhắc nhở hắn: "Ngươi nói, ngươi có biết ta gả cho ngươi là bị bức bất đắc dĩ, cho nên nếu quả có một ngày ta phải rời khỏi, ngươi hội thả ta đi."

Đánh bất ngờ mà đến vô thố ở Tiêu Dã toàn bộ ngực bụng gian trướng khai một mảnh hoảng loạn, hắn cường tự cười nói: "Ta là nói qua... Đối với chúng ta không là đều hảo hảo sao? Ngươi làm sao có thể tưởng phải rời khỏi đâu?"

Nàng nhìn hắn: "Tiêu Dã, Từ Tắc Khiêm tìm được ta , hắn muốn ta trở lại bên người hắn."

Tiêu Dã tái mặt đứng lên, theo hắn cằm hình dạng có thể dễ dàng nhận ra của hắn khớp hàm bị đột nhiên cắn nhanh.

Nàng thấp giọng bồi thêm một câu: "Ta cũng còn thương hắn, ta luôn luôn đều yêu hắn."

Tiêu Dã xoay người sang chỗ khác, trầm mặc thật lâu sau.

Rốt cục, hắn mở miệng nói: "Ly hôn không là trò đùa, ngươi hiện tại muốn cùng với hắn, chúng ta có thể trước ở riêng, ngươi lại lo lắng lo lắng. Hơn nữa..."

Hắn đi đến phía trước cửa sổ, trong thanh âm mang theo một loại thuộc loại nam nhân cường tự đè nén nghẹn ngào: "Nếu ngươi cuối cùng vẫn là quyết định muốn ly hôn, Bối Bối ngươi không thể mang đi."

Nàng lo lắng chính là này, bỗng chốc liền trầm không được khí: "Nhưng là ly hôn sau đứa nhỏ bình thường đều là cùng mẹ nha!"

Hắn quay lại đến nhìn nàng, trong ánh mắt là một mảnh đau thương, mà nàng khiếp sợ phát hiện, này phiến đau thương, cư nhiên làm nàng cảm thấy tan nát cõi lòng.

Hắn nói: "Không có ngươi, Bối Bối chính là ngươi lưu cho của ta duy nhất nhất kiện này nọ, ta không có khả năng cho ngươi ngay cả hắn đều theo bên người ta mang đi."

Đâu có ở riêng, là trễ, Tiêu Dã liền chuyển vào khách phòng.

Hắn không biết nên như thế nào hình dung giờ phút này tâm tình.

Này nhất định vô miên ban đêm, hắn nằm ở khách phòng trên giường, trong lòng chính là lặp lại nhớ tới năm ấy bình an đêm.

Ngày đó, Từ Tắc Khiêm vội vàng trung làm cho hắn hỗ trợ đem biểu đạt tâm ý lễ vật đưa cho Vu Hân Điềm, Vu Hân Điềm tưởng hắn đưa cho của nàng, kiên quyết lui trở về.

Kia một khắc, trong lòng hắn thoải mái mà thất lạc, vì Từ Tắc Khiêm thổ lộ thất bại, cũng vì bản thân bị cự tuyệt.

Nhưng hắn minh bạch, lấy Từ Tắc Khiêm tính cách, không quá khả năng hội như vậy từ bỏ ý đồ.

Nhưng là Hân Điềm đến cùng có thích hay không Từ Tắc Khiêm đâu? Nàng có phải hay không cũng giống cự tuyệt hắn như vậy, cự tuyệt điệu Từ Tắc Khiêm?

Noel là tây phương ngày hội, hoặc càng xác thực nói, là chúa cứu thế đồ ngày hội, liền tính ở quốc nội lưu hành, cũng chỉ đối người trẻ tuổi có ý nghĩa, cho nên tối hôm đó chủ tịch nên không nghỉ ngơi vẫn là không nghỉ ngơi .

Hắn làm chủ tịch trợ lý, tự nhiên cũng muốn cùng cùng nhau vội.

Tăng ca xong đã hơn mười giờ đêm, trên đường cái Noel không khí có thể nói chính nùng đến hàm chỗ, cũng có thể nói dĩ nhiên tán đi ——

Đám đông đã thưa thớt, nhưng là cây thông Noel, người tuyết chờ tất cả trang sức như cũ vô cùng náo nhiệt đặt tại các cửa hàng cửa, liền tính đèn màu đã diệt, tuyết quang vẫn như cũ ánh chúng nó rạng rỡ sinh huy, đem một cái điều sớm xem quán ngã tư đường trang điểm bừng tỉnh đồng thoại thế giới.

Nhân tại đây loại thời điểm lạc đan, liền nhất tịch mịch. Hắn bất tri bất giác trung tướng xe chạy đến của nàng dưới lầu, kỳ thực cũng không rõ ràng bản thân ở chờ mong cái gì.

Hắn dọc theo đường đi tổng suy nghĩ khởi lần đầu tiên nhìn thấy nàng tình hình.

Hắn không quá xác định Từ Tắc Khiêm lần đầu tiên nhìn thấy nàng là thế nào, nhưng hắn nhất định so Từ Tắc Khiêm sớm hơn nhìn thấy nàng.

Nàng lần đầu tiên đến công ty phỏng vấn —— vẫn là cái đại tứ nữ sinh viên, khiếp sinh sinh theo một đám đứa nhỏ đến đàn mặt, hắn ngày đó là chủ khảo quan chi nhất.

Hắn gặp nàng, đã là ở khả năng sớm nhất thời gian.

Khi đó nàng còn không rất hội hoá trang, trên mặt lâm thời đột kích trang dung so đồng hành đại đa số nữ sinh đều thô ráp không ít, nhưng nàng thiên sinh lệ chất, đó là đánh cho chẳng như vậy đều đều phấn nền cùng cũng không rất đúng chỗ dùng sắc đều che giấu không được.

Ở đây này cũng rất xinh đẹp đồng thời thật biết trang điểm nữ sinh đại khái ý thức không đến cái gì, chỉ lo cảm thấy lẫn nhau rất đẹp, cho nhau âm thầm đề phòng , không biết các nam sinh, cùng với kia vài vị tác phong nhanh nhẹn nam chủ khảo quan nhóm trong mắt căn bản là không có các nàng. Bọn họ đều ào ào đem ánh mắt hướng nàng đầu đi, kéo đều kéo không trở lại.

Nàng lại hiển nhiên cũng không tự biết, có lẽ là rất thói quen mà xem nhẹ thành không khí, có lẽ là lực chú ý căn bản không ở này mặt trên, nàng chính là khẩn trương ngồi, ước chừng bởi vì không giống đại đa số nhân như vậy có đồng học kết bạn mà đến, nàng lặng không tiếng động, ở trả lời phỏng vấn cái vấn đề ngoại ít thấy nàng nói chuyện. Nhưng nàng chính là lẳng lặng ngồi ở chỗ kia, tựa như ngày xuân sáng sớm nhất tươi mát tinh thuần thứ nhất lũ ánh mặt trời. Hắn xem nàng, bừng tỉnh ở liên miên mưa dầm sau, đột nhiên gặp một cái ấm áp tươi đẹp như lâm cảnh trong mơ ngày, mạc danh kỳ diệu nghe thấy sơn tuyền thủy bạn tam diệp mai ở tháng tư gió mát lí không tiếng động lay động, trong lòng có một loại nói không nên lời ấm áp cùng khoái trá.

Vài vị người phỏng vấn hiểu trong lòng mà không nói, như thế nét đẹp nội tâm nữ hài, hơn nữa bằng cấp bối cảnh chứng minh, bút lực nhất định không kém, huống chi dung sắc chiếu nhân, như thế có thể hấp dẫn khác phái lực chú ý, đặt ở phòng PR lại thích hợp bất quá.

Từ Tắc Khiêm biết nàng sau, đối công ty vốn muốn nàng tiến vào quy tắc ngầm hệ thống rất là bất mãn, lặng lẽ dưới sự bảo vệ nàng.

Nhưng hắn không giống với. Hắn cũng không có cái kia năng lực, cho nên ở lúc ban đầu, hắn cho rằng nàng muốn bắt đầu như vậy một phần công tác thời điểm, liền quyết định chủ ý, tương lai nàng không còn nữa lúc trước, không dám xa cầu tình yêu thời điểm, hắn sẽ yêu nàng, hắn sẽ cưới nàng.

Hắn tự tin yêu nàng tuyệt không thua gì Từ Tắc Khiêm. Có lẽ hắn cũng hẳn là giống Từ Tắc Khiêm như vậy, chẳng sợ bị cự tuyệt cũng không chiết bất nạo, thẳng đến đem nàng đuổi tới mới thôi.

Nhưng Từ Tắc Khiêm là hàm chứa chìa khóa vàng xuất thân thái tử gia, hắn có cái gì? Hắn dựa vào cái gì?

Ông già Noel cũng không trêu cợt nhân, không thực tế nguyện vọng, hắn sẽ ở trước tiên đánh vỡ nó.

Cho nên, hắn mới đến của nàng dưới lầu, liền nhìn đến Từ Tắc Khiêm xe.

Từ Tắc Khiêm kỳ thực coi như là của hắn chủ tử, Từ Tắc Khiêm chưa từng có tất yếu đi phân biệt của hắn xe, hắn nhớ kỹ Từ Tắc Khiêm xe cũng là phân nội chức trách chỗ.

Của hắn đầu xe lưng quang, Từ Tắc Khiêm xe tắc theo quang. Đèn đường cùng nơi ở trong lâu lộ ra đến ngọn đèn cũng không đủ để đem trong đêm đen hết thảy chiếu sáng như tuyết, nhưng vẫn là cũng đủ làm cho hắn thấy rõ, Từ Tắc Khiêm chính ôm nàng ở bên trong xe hôn nồng nhiệt.

Vô hưu vô chỉ, khó phân thắng bại...

Trong lòng hắn rồi đột nhiên đau xót. Nguyên lai thời không đều là tương đối , này đối kia hai người mà nói là ngọt ngào đến giống như trong đồng thoại cảnh trong mơ một loại chỗ, cho hắn mà nói lại giống như có một loại thấm tí ở trong không khí có mặt khắp nơi bi thương, ở hắn nhất xông vào này không gian thời điểm, liền lặng lẽ theo trong ánh mắt hắn sấm đi vào, ẩm ướt trùng trùng, nặng nề muốn ngã, thế cho nên - nhanh chóng đông lạnh thành thủy, dọc theo của hắn tâm vách tường hoảng loạn chảy xuống.

Hắn kỳ thực căn bản không có dũng khí xem đi xuống , chính là kia nhất sát bị đả kích mộng trôi qua, trong mắt giống như trống trơn cái gì cũng không phát hiện, lại giống như tràn đầy dĩ nhiên xem hết hết thảy.

Lúc này đêm dài, ban ngày lí đứt quãng lạc tuyết lại ngược lại ngừng, sở hữu tích tụ đều bị đóng băng ở không trung, không chịu hóa thành tuyết rơi hạ xuống, cho nên vô pháp làm cho người ta giải thoát.

Qua một hồi lâu, hắn mới một lần nữa điều chỉnh tốt đủ để an toàn lái xe về nhà nỗi lòng, đang muốn một lần nữa phát động xe khai đi.

Lại thấy bọn họ lưỡng xuống xe, tưởng là thời gian quá muộn, Từ Tắc Khiêm không thể không nhường nàng về nhà .

Hắn bỗng nhiên trong lúc đó không thể động đậy, yên lặng nhìn, nói không rõ là đang lo lắng cái gì, muốn xác nhận cái gì.

Là muốn nhìn một chút Từ Tắc Khiêm có phải hay không lên lầu cùng nàng về nhà sao?

Sự cho tới bây giờ, hắn còn có tất yếu lo lắng này sao? Lúc trước không là tưởng tốt, liền tính nàng tương lai lại không là thuần khiết nữ hài, chỉ cần nàng nguyện ý, hắn cũng sẽ cưới nàng?

Nhưng trước mắt nhìn đến này hết thảy, nói không tốt có phải không phải so Từ Tắc Khiêm tùy nàng lên lầu càng nên làm cho hắn đau lòng ——

Hai người bọn họ xuống xe sau, hôn tạm biệt.

Nàng xoay người vừa muốn đi, Từ Tắc Khiêm lại giữ chặt nàng, lấy như vậy làm nhân đố kỵ cầu xin cũng được đến thỏa mãn tư thái, triền miên lại hôn nàng một lát.

Hai người bọn họ lẫn nhau chăm chú nhìn ánh mắt liền chiếu vào quanh mình một mảnh ấm quang bên trong, lòe lòe tỏa sáng.

Nếu không phải thời tiết rất lãnh, sợ là còn muốn lại trì hoãn không biết bao lâu thời gian đi?

Đãi Từ Tắc Khiêm rốt cục phóng nàng đi lên, nàng trong phòng đăng rất nhanh sáng lên, dù sao chính là lầu ba.

Nàng kéo ra rèm cửa sổ, đối còn canh giữ ở dưới lầu si ngốc ngưỡng vọng Từ Tắc Khiêm vẫy tay lại vẫy tay.

Sau đó, nàng lấy điện thoại cầm tay ra cho quyền Từ Tắc Khiêm, hai người nói một lát, nàng nhất định là ở khuyên Từ Tắc Khiêm trở về.

Rốt cục, hai người thu tuyến, Từ Tắc Khiêm ngồi trở lại trong xe, chậm rãi đổ đi ra ngoài, rời đi.

Hắn phảng phất xem xong vừa ra chỉ thuộc loại người khác mà cho mình không quan hệ diễn, đột nhiên tiết hết toàn thân khí lực, suy sụp nằm sấp nằm ở trên tay lái.

Còn có cái gì trông cậy vào? Nàng đối Từ Tắc Khiêm, Từ Tắc Khiêm đối nàng, đều yêu đến người khác căn bản đợi không được bọn họ tách ra nông nỗi.

—— lúc này này đêm, tâm tình của hắn tựa như đồng đêm đó giống nhau, như là đột nhiên trong lúc đó chết đi một loại.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.5

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính