Truyện Dài

Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.6

ReadzoTìm tìm kiếm kiếm bôn ba ngàn dặmKhi ta đạp lần thiên nhaiMới rột cuộc minh bạchNguyên lai trên đời này tốt nhất địa phươngChính là cạnh ngươi

299 Đã xem

Chương 6

Này một đêm, Vu Hân Điềm một người nằm ở không trống rỗng phòng ngủ chính trên giường lớn, không biết vì sao lại có chút không thói quen.

Theo lý thuyết không phải hẳn là , kỳ thực nàng cùng Tiêu Dã trong lúc đó, căn bản không thể nói rõ có bao nhiêu sao thân mật.

Xác thực nói, cái kia bị hắn giữ lấy đến nỗi nàng mang thai ngày, là bọn hắn duy nhất từng có vợ chồng cuộc sống một ngày, sau này, không còn có quá.

Hơn bốn năm .

Tiêu Dã đương nhiên là muốn , nhưng hắn theo Vu Hân Điềm lạnh lùng kháng cự đến lộ ra ẩn ẩn địch ý khóe mắt mi gian đọc được minh xác cảnh cáo —— nếu dám lại đến một lần, hậu quả không là hắn có khả năng thừa nhận .

Hai người bọn họ mỗi ngày buổi tối nằm ở một trương hai thước trên giường lớn, không giao một lời, phảng phất chính là hợp lại giường bạn cùng phòng. Ban đầu, ấn Vu Hân Điềm ý tứ, bọn họ đương nhiên hẳn là phân phòng ngủ, nhưng Tiêu Dã nói: "Ngươi hoài dựng, sợ nửa đêm có chút gì không thoải mái, ta không ở chỗ này chiếu cố không đến."

Vu Hân Điềm là lần đầu tiên mang thai, hoàn toàn không có kinh nghiệm, bản thân cũng có rất nhiều lo lắng, nghĩ như vậy cũng là, cũng liền từ hắn.

Từ từ thời gian mang thai, trung gian quả thật cũng ra quá nhiều không lớn không nhỏ, chưa hẳn có thể được cho tình huống tình huống.

Vu Hân Điềm bụng nổi lên đến sau, xoay người dần dần không tiện, thế nào nằm đều không thoải mái. Tiêu Dã ngủ cảnh giác, bất chợt đứng lên giúp nàng lấy đệm, sửa sang lại phụ nữ có thai chẩm, mát xa sau thắt lưng.

Máy thai dần dần thường xuyên lúc thức dậy, nửa đêm cũng thường thường bị đánh thức. Nàng tỉnh lại không bao lâu Tiêu Dã cũng sẽ bị kinh động, hỏi: "Bối Bối lại động ? Ngươi ngủ đi, ta dỗ hắn ngủ." Dứt lời, hắn nhẹ nhàng nằm ở của nàng trên bụng thấp giọng hừ ca, đại nam nhân sẽ không cái gì khúc hát ru, hắn xướng đều là nhu hoãn tình ca, cùng với nói hát cấp con, không bằng nói là xướng cấp con mẫu thân. Nói là dỗ đứa nhỏ ngủ, lưỡng lự làn điệu, cũng đồng thời thôi miên nàng.

Vu Hân Điềm còn nhỏ chân rút gân quá một lần, đúng là nửa đêm, đau đến trực tiếp theo trong lúc ngủ mơ khóc hô lên thanh, Tiêu Dã cuống quít thay nàng thư hoãn, ngày thứ hai xin phép rồi đến hỏi bác sĩ nên thế nào cho nàng bổ sung canxi. Bác sĩ nói chưa hẳn là thiếu cái, cũng khả năng chính là giấc ngủ tư thế làm cho , như bổ sung canxi quá độ, đối đứa nhỏ cũng không tốt. Hắn không cần nghĩ ngợi: "Kia không quan hệ, đối lão bà của ta hảo là được."

Hắn làm tài chính , vốn là thường thường công tác đến rất trễ, ngủ tiếp không tốt, không đến ba mươi tuổi liền huyết áp cao .

Vu Hân Điềm đối này vô tình trí bình. Hắn bản có thể không như vậy , đây là chính hắn lựa chọn —— hoặc nên, cưỡng bức đến cuộc sống.

Sinh Bối Bối thời điểm, Vu Hân Điềm vốn không nhường Tiêu Dã ở bên cạnh bồi sản , nhưng Tiêu Dã kiên trì muốn vào đi, chính nàng trong lòng cũng nhút nhát, cũng liền cam chịu . Sau này toàn bộ sản trình, nàng ở cung lui đau bụng sinh đến tối không chịu nổi chịu được rất nhiều, đều còn nhớ rõ lúc nào cũng nhìn chằm chằm Tiêu Dã chỗ nào cũng không thể đi, chỉ có thể ở nàng bên gối ngồi. Sau này có một lần cùng Tiêu Dã đồng học tụ hội, nói lên bồi sản, Tiêu Dã đúng là đang ngồi nam sĩ trung duy nhất một cái. Bởi vì phần lớn đều đã làm người cha mẹ, một bàn người ta nói nói không khỏi bưu hãn trắng ra chút, một cái nữ đồng học hâm mộ ghen tị rất nhiều, cố ý chọn mày nói: "Tiêu Dã, ngươi thực đi vào? Nhân gia nói có cái nam chính là tự cấp lão bà bồi sản thời điểm thấy được rất huyết tinh trường hợp, thế cho nên sau này đều vô pháp cùng hắn lão bà cái kia , cho nên ta cũng không làm cho ta lão công bồi sản."

Tiêu Dã cười nói: "Đúng vậy, lão bà của ta chính là lo lắng ta sẽ có vấn đề này, cho nên luôn luôn đem ta khấu ở đầu giường, căn bản không nhường xem phía dưới."

Ở đây mọi người cười vang trung, Vu Hân Điềm có khổ khó nói —— ta chỉ là cảm thấy hai chúng ta quan hệ căn bản không đủ để cho ngươi xem ta nơi đó mà thôi!

Tiêu Dã duy nhất một lần không khống chế được phát sinh ở Bối Bối một tuổi bắt đầu không ăn đêm nãi một đêm ngủ chỉnh thấy, hai người bọn họ giấc ngủ đều bởi vậy mà có thể tốt lắm rất nhiều, Vu Hân Điềm cũng không lại nửa đêm trướng nãi một ngày buổi tối.

Hắn ước chừng là làm sắc điệu kiều diễm mộng, nửa ngủ nửa tỉnh trung thở gấp gáp ôm chặt lấy Vu Hân Điềm, nổi điên ở trên mặt nàng lại liếm lại hấp, hết thảy đều phảng phất về tới động vật bản năng. Vu Hân Điềm kinh tỉnh lại, xé rách tóc của hắn thôi hắn, hắn nhưng lại cũng không biết là đau, Vu Hân Điềm kéo khóc nức nở khẽ gọi nói: "Tiêu Dã! Ngươi còn chê ta không đủ hận ngươi sao?"

Tiêu Dã rồi đột nhiên thanh tỉnh, động tác một chút, sau đó phiên hồi một bên, ngữ khí nan kham đến chật vật: "Thực xin lỗi..." Hắn nhanh chóng đứng dậy, vọt tới toilet đi, mở ra vòi phun ào ào tắm.

Hẳn là nước lạnh tắm, bởi vì lúc đó là cuối mùa thu, mà Vu Hân Điềm nghe thấy được hắn đè nén thống khổ gầm nhẹ.

Ngày thứ hai, hắn trọng bị cảm, liền cũng thuận thế chuyển đến khách phòng ở vài ngày, nói là sợ truyền nhiễm Vu Hân Điềm mẫu tử, kỳ thực càng còn nhiều mà bồi tội tỏ vẻ.

Sau này hắn bệnh hảo chuyển về đến, Vu Hân Điềm thoại lý hữu thoại nói: "Kỳ thực khách phòng ngủ càng thoải mái đi? Bên cạnh không có đứa nhỏ, có thể thật sự tùy ý xoay người ho khan, không cần sợ ầm ĩ đến hắn."

Tiêu Dã làm sao không biết của nàng ý tứ? Hắn đáp: "Đứa nhỏ lớn, chậm rãi sẽ biết khác tiểu bằng hữu ba mẹ đều là trụ cùng nhau ."

Vu Hân Điềm cũng sẽ không nói cái gì nữa. Nàng chưa bao giờ đem bản thân chân chính trở thành Tiêu Dã thê tử, nhưng nàng là Bối Bối mẫu thân, điểm này ở nàng hiện thời trong sinh mệnh khắc sâu mà mãnh liệt.

Nàng yên lặng quan sát một trận, nhìn hắn không có lại lặp lại quá tối hôm đó sai lầm, mới trọng lại dần dần có thể an ổn ngủ.

Hơn bốn năm, Vu Hân Điềm biết, Tiêu Dã ở bên ngoài không có nữ nhân, tuy rằng nàng cũng không thèm để ý này, khả hắn luôn tự nhiên mà vậy nhường nàng chắc chắn biết, hắn không có.

Không chỉ là hắn chỉ cần có không trở về gia, liền tính tăng ca cũng tận lực ở nhà.

Không chỉ là có khả năng mang người nhà xã giao hắn đều mang theo Vu Hân Điềm mẫu tử, của hắn trong vòng luẩn quẩn tất cả mọi người biết hắn có thả sợ lão bà.

Không chỉ là phàm là có thể mang theo Vu Hân Điềm mẫu tử đi công tác hắn đều dẫn bọn hắn cùng đi —— xuất phát từ mang đứa nhỏ thuận tiện lữ hành nhiều từng trải lo lắng, Vu Hân Điềm cũng nhiều bán sẽ đồng ý. Ngẫu nhiên bọn họ mẫu tử không có gia nhập đi công tác, hắn hội nhanh chóng chạy về, hơn nữa ở đêm khuya đồng nàng video clip, hưng trí dạt dào cử di động chiếu lần toàn bộ khách sạn phòng, phảng phất chính là ở đơn thuần đồng nàng chia xẻ hắn đi chung đường mỗi từng giọt từng giọt.

Không chỉ là hắn biểu hiện ra dục vọng thời điểm phải đi thư phòng chạy bộ cơ thượng chạy bộ, cầm tạ tay cuồng cử.

Không chỉ là hắn đem bản thân sở hữu thông tin tài khoản mật mã đều cho nàng, thường xuyên thỉnh nàng hỗ trợ xử lý một sự tình.

Không chỉ là hắn sẽ đem bên ngoài gặp được màu hồng phấn bom thản nhiên nói cho nàng, nàng mỗi khi tưởng nhắc tới không có quan hệ gì với ta, lại luôn bị hắn quang minh không thể nào trào phúng thái độ mạc danh kỳ diệu khu đi qua, cuối cùng biến thành như hồng phấn tri kỷ một loại bồi hắn đem sự tình tẫn nhiên tán gẫu khai.

Đó là một loại nữ nhân trực giác, vô pháp giải thích, lại không thể hoài nghi.

Vu Hân Điềm thậm chí còn làm qua cấp Tiêu Dã giật dây bắc cầu chuyện.

Đó là một cái bằng hữu bằng hữu, diện mạo xinh đẹp không nói, càng trọng yếu hơn là dáng người hỏa bạo, một đôi D cup cự - nhũ ở vĩnh viễn đi gợi cảm lộ tuyến áo hạ miêu tả sinh động.

Kỳ thực Vu Hân Điềm sớm đã có đem Tiêu Dã thôi cho người khác tính toán, không biết là muốn khảo nghiệm hắn kết quả có phải không phải thật sự như vậy không chê vào đâu được, còn là muốn cấp bản thân tìm kiếm một cái hơn nguyên vẹn ly hôn lý do. Nhưng cho hắn đăng ký các loại tình yêu và hôn nhân giao hữu trang web thật sự hiệu suất thấp kém, mà hắn bị quấy rầy sau cũng không cấp không giận, chính là đem sở hữu thu được bưu kiện tin nhắn điện thoại ghi âm chờ hết thảy phát cho nàng, cũng hơn nữa một câu "Ngươi có hứng thú liền giúp ta hồi phục đi", phản nhường nàng bị nghẹn tiến hành không đi xuống.

25 tuổi sau, bên người bạn gái độc thân cầu giới thiệu càng ngày càng nhiều, Vu Hân Điềm đều không phải chưa từng có đem Tiêu Dã giới thiệu cho các nàng đột phát kì tưởng, nhưng như vậy ý nghĩ kỳ lạ tự nhiên vô pháp phó chư thực tiễn. Tuy rằng nàng cũng không đem Tiêu Dã giới thiệu cho quá gì bằng hữu, các bằng hữu đều cho rằng nàng như thế che đậy là vì cũng rơi vào rồi mỹ nữ xứng dã thú thường quy, lão công thật sự lão sửu gặp không được người, chỉ khi nào coi hắn là thân cận nam thôi tống xuất đi, sớm hay muộn có một ngày người khác sẽ biết đó là nàng lão công (hoặc chồng trước), đến lúc đó muốn nàng như thế nào giải thích?

Lần đó cái kia bằng hữu bằng hữu, khó được liền khó được ở tác phong hào vô biên, nàng minh nói liền muốn đối phương nhiều kim, tuổi đại cũng không quan hệ, còn có năng lực là được, nàng không để ý thậm chí vui làm tiểu tam nhi.

Vu Hân Điềm đem Tiêu Dã ảnh chụp cho nàng xem sau, nàng lập tức triển khai mãnh liệt thế công.

Lúc này Tiêu Dã có chút chiêu không chịu nổi , nhưng hắn cũng không cùng kia nữ hài nói người tiến cử liền là lão bà của hắn, như hắn nói "Này là chúng ta vợ chồng lưỡng tình thú, hợp nhau hỏa đến đùa giỡn ngươi đùa", hẳn là có thể nhường đối phương hết hy vọng, nhưng đồng thời cũng sẽ nhường Vu Hân Điềm tại kia cái bằng hữu thậm chí tương quan một vòng bằng hữu trước mặt cũng không tốt làm người .

Hắn chính là ở một đoạn thời gian sau, rốt cục đổi điệu số di động.

Vu Hân Điềm cũng rốt cục có chút băn khoăn : "Đổi số di động... Không là sẽ rất không có phương tiện sao?" Hắn là mới thành lập công ty lão tổng, giai đoạn trước rất nhiều đăng ký đều là dùng là này số di động, kể từ đó, liền ý nghĩa tự dưng hơn đại lượng bổ cứu công tác, càng miễn bàn còn muốn ở bằng hữu hộ khách gian đổi mới liên lạc tin tức .

Tiêu Dã đối nàng trấn an cười: "Không có việc gì, có thư ký đâu." Lại chế nhạo nói, "May mắn ngươi không đem nhà chúng ta cùng công ty địa chỉ cũng nói cho nàng, bằng không còn phải chuyển nhà chuyển công ty, càng phiền toái."

Vu Hân Điềm xấu hổ mà vi cảm kích và xấu hổ cứu, xoay người phải đi.

Hắn gọi trụ nàng: "Hân Điềm."

Nàng nghỉ chân, nghe thấy hắn ngữ khí như trước bình tĩnh ôn hòa: "Tuy rằng rất nhiều chuyện ngươi đều không biết, nhưng ít ra kết luận hẳn là biết đến."

Nàng tinh thần nhất ngưng, nghe hắn thấp giọng nói: "Ta phi ngươi không thể."

Tại kia sau, nàng liền không lại làm qua gì mọi việc như thế ngây thơ thấp quả nhiên nếm thử.

——

Từ nay về sau mỗi ngày, Vu Hân Điềm đưa Bối Bối đi nhà trẻ khi, đều sẽ ở ven đường nhìn đến Từ Tắc Khiêm xe chờ ở nơi đó.

Ngày đầu tiên nhìn thấy hắn, nàng thật kinh ngạc: "Ngươi không cần đi làm sao?"

Hắn cười: "Ngươi đã quên? Ta hiện tại ở hưu nghỉ kết hôn —— ta cũng quả thật là ở hưởng tuần trăng mật." Hắn phát động xe khai hướng bản thân nhà trọ, như vậy chân tướng một cái ý mãn chí chú rể.

Trong lòng nàng lại lộp bộp một chút: "Kia... Dư Huệ đâu?"

Hắn một bộ thờ ơ thái độ: "Ta nhường chính nàng đi hưởng tuần trăng mật , dù sao vé máy bay khách sạn đều đính hảo, nàng lại không công tác, không đi cũng là nhàn ở nhà lãng phí thời gian."

Vu Hân Điềm không thể tin được cũng không có thể tưởng tượng. Suy bụng ta ra bụng người, một cái nguyên bản cao nhất ngạo nữ hài tử bị bản thân chú rể như thế đối đãi...

"Nàng không tìm ngươi nháo sao?" Nàng có chút khẩn trương. Giả như Dư Huệ biết là nàng, lại như thế nào đối phó nàng?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một khoảng cách một đoạn YÊU - Điền Khả Tâm - C.6

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính